Một mái tóc bắt đầu sẽ là phần thưởng xứng danh cho bản thân sau một năm dài làm việc vất vả, đồng thời cũnglà một giải pháp refreshcực kì hiệu quả đấy.

Bạn đang xem: Kiểu tóc nào hợp với bạn

Tuy nhiên, cách để chọn đúng mẫu mã tóc nam cân xứng cho mình hẳn vẫn là vấn đề mà lại nhiều đồng đội quan tâm.

Để tôi đoán nhé, các bạn nhìn thấy một phong cách tóc nam khôn cùng thời thượng cùng ưng mắt, nhưng lại đồng thời bạncũng đang đắn đo tự hỏi không biếtrằng hình trạng tóc ấycó cân xứng với mìnhkhông. Ừm... chúng ta nghĩ đúng rồi đấy. Không phải kiểu tóc nào cũng được dành cho tất cả mọi người, vì mỗi hình trạng khuôn khía cạnh sẽ cân xứng với một vài giao diện tóc khăng khăng thôi.

Sau đây, hãy nhằm Tony Barber House tứ vấn cho những chàng những phong cách tóc phù hợp với từng hình dạng gương mặt nhé.

Chọn loại tóc nam tương xứng với hình dáng khuôn mặt

Như vừa đề cập ở trên, chúng ta cần lựa chọn kiểu tóc tương xứng nhất với hình dáng khuôn mặt của mình. Về tổng thể, khuôn mặt con người rất có thể chia vào 7 làm ra cơ bản, bao gồm: Mặt dài, Mặt vuông, Mặt kim cương, Mặt tam giác, Mặt trái tim,Mặt oval (trái xoan) vàMặt tròn.

Do vậy, Tony Barber House sẽ tư vấn một trong những kiểu tóc phù hợp cho từng vẻ bên ngoài khuôn mặt. Cụ thể như nắm nào, mời các bạn xem dưới nhé.

1. Khuôn khía cạnh dài hãy lựa chọn kiểu tóc nam giới nào?

Đối với gần như quý ông mua khuôn phương diện dài, một lưu ý đặc biệtquan trọng chính làlà kiểm soát và điều hành tỷ lệ của tóc so với gương mặt. Giỏi nhất, ta nên né xa hầu hết kiểu tóc tạo cho gương mặt có cảm xúc dài ra rộng so với thực tế, như hình dáng Pompadourchẳng hạn.

Với khuôn mặt dài, đầy đủ kiểu tóc cài đặt tỷ lệ cân đối giữa đỉnh tóc và hai bên sẽ phù hợp hơn. Gắng thể, đông đảo kiểu tóc phù hợp bao gồmBuzz Cut, Fringe, Man Bun, UndercutSide Part.

*

Slicked Back

*

Man Bun

*

Side Fringe

*

Buzz Cut

*

Side Part

2. Những người khuôn mặt vuông nên để giao diện tóc nam nào là đẹp?

Phần hàm góc cạnh là điểm cộng khủng nhất, giúpbậtlên nét nam tính mạnh mẽ của người lũ ông tải khuôn phương diện vuông.Vì thế hãy lựa chọn những kiểu dáng tóc hoàn toàn có thể tôn phát xuất nét này. Các kiểu tóc Undercut sẽ cực kỳ cân xứng cho số đông quý ông download khuôn mặt vuông.

*

Slicked Back Undercut

*

Long Side Swept Undercut

Nói chân thành thì tôi luôn luôn cảm thấy tị tỵ với những người dân sở hữu khuôn khía cạnh chữ điền phái mạnh tính, vì ngoài thu hút phái nữ giới,họ cũngsẽ tiện lợi thử không ít phong cách tóc khác nhau, với những độ dài khác nhau mà không gặp mặt chút khó khăn nào. Ngoại trừ Undercut, các chàng cũng hoàn toàn có thể thử kiểu dáng Buzz Cut, Side Part, Pompadour, Top Knot, Comb Over,... Cũng tương đối hợp bên trên khuôn khía cạnh vuông đấy.

*

Side Part

*

Pompadour

*

Top Knot

*

Buzz Cut

*

Comb Over

3. Khuôn mặt kim cương phù hợp với kiểu tóc nào?

Vốn dĩ sẽ cóphần xương đụn má nổi bật, những người sở hữu khuôn mặt kim cương chỉ cần chọn đa số kiểu tóc namgiúp tăng điểm khác biệt vào phần trán và cằm. Vì chưng vậy, phải ưu tiên mẫu mã cắt bằng kéovới đường chân tóc truyền thống giúp lộ rõ phần trán.

Những con đường nét trên khuôn khía cạnh kim cương sẽ cực kì phù hợp với hình dạng tóc Side Part. Quanh đó ra, kiểuFringe hoặc Quiffcũng sẽ cân bằng lại xác suất giữa xương lô má và trán, hỗ trợ cho tổng thể khuôn mặt kim cương cứng được cân đối hơn vô cùng nhiều. Bạn có thể thử thứ hạng Man Bun nếu như thích.

*

Side Part

*

Quiff

*

Messy Fringe

Side Fringe

4. Khuôn mặt tam giác yêu cầu để kiểu tóc gì?

Nổi bật bởi khuôn hàm dẫu vậy bị phần trán nhỏ làm hình ảnh hưởng, người có khuôn mặt hình tam giác sẽ phù hợp với gần như kiểu tóc bao gồm độ phồng ở trong phần trên với hai bên. Giống như như với những người dân sở hữu khuôn phương diện kim cương, các chàng có gương mặt tam giác phải chú trọng tạo điểm nhấn cho phần trán nhằm mục đích cân bởi lại cùng với phần hàm tất cả phần hơi rộng.

Những vẻ bên ngoài tóc Fringe Up, Quiff, Pompadour hay Side Part làm cho lộ phần trán đã là sựlựa chọn tuyệt vời cho những người có khuôn mặt tam giác này.

*

Fringe Up

*

Quiff

*

Pompadour

*

Side Part

5. Những người dân khuôn khía cạnh trái tim phù hợp với kiểu tóc nào?

Một mái tóc tương xứng với khuôn khía cạnh trái tim sẽ buộc phải giúp cân nặng bằng xác suất giữa phần trên cùng phần bên dưới của khuôn mặt, ví dụ là hạn sản xuất ra một cảm xúc hẹp hơn ở phần cằm. Số đông quý ông cài khuôn mặt trái tim rất có thể tham khảo mẫu mã tóc Side Part, Slicked Back,Fringe, hoặc Undercut khi sẵn sàng ghé thăm Barber "ruột"nhé.

*

Side Part

*

Slicked Back

*

Long Fringe

*

Undercut

6. Hình trạng tóc đẹp mắt nào phù hợp cho chàng sở hữu mặt trái xoan?

Một lần nữa tôi lại đề xuất thể hiện sự tị tỵ so với những quý ông mua khuôn phương diện trái xoan rồi. Khuôn khía cạnh trái xoan phù hợp với rất nhiều những loại hình dạng tóc cũng giống như độ dài tóc khác nhau. Vì vậy, tùy vào sở trường của mình, đều quý ông có khuôn mặt oval hoàn toàn có thể áp dụng những kiểu tóc như Quiff, Pompadour, Fringe, Slicked Back hay thậm chí còn là tóc dài và cả cạo trọc nữa. Toàn bộ đều phù hợp!

*

Quiff

*

Pompadour

*

Fringe Up

*

Slicked Back

*

Thậm chí là nhằm dài cùng vuốt ngược ra sau (Long Pushback)

7. Khuôn mặt tròn yêu cầu để hình dáng tóc làm sao thì đẹp?

Gương khía cạnh tròn hay thiếu đi những đường khía cạnh để tạo ra điểm nhấn, vày đó bọn họ nên chọn hầu hết kiểu tóc bổ sung cho gương mặt các nhân tố này, đôi khi tạo xúc cảm kéo dài gương mặt hơn đối với thông thường. Một phong cách tóc cùng với phần trên lâu năm hơn, nhì bên ngắn lại sẽ tương xứng cho phần lớn quý ông có khuôn mặt tròn. Những kiểu tóc Faux Hawk tốt Pompadour với năng lực tạo điểm nhấn trên gương mặt sẽ phù hợp với gương mặt tròn. Ngoài ra, đẳng cấp Side Part cũng biến thành tạo ra tương đối góc cạnh đến gương mặt, tăng thêmnét nam tính mạnh mẽ cho các chàng bao gồm khuôn phương diện trònđấy.

*

Faux Hawk

*

Pompadour

*

Side Part

*

Comb Over cũng là một trong những lựa lựa chọn không tồi!

Tony Barber House - Địa chỉ Barbershop tin cậy ở Tp HCM

Để nhậnđược support những loại tóc tương xứng nhất đến từ những Barber tởm nghiệm, tận trọng điểm nhất, hãy cho với Tony Barber House, Barbershop uy tín, tin cậy số 1 ở thành phố hồ chí minh nhé.

Xem thêm: Cha và con trai gay - tổng hợp truyện cha và con trai

Ngoài ra, Tony Barber House còn là add tin cậy của những tín đồ làm đẹpvới nhiều sản phẩm quan tâm tóc, râu được nhập khẩu thiết yếu hãng, giá giỏi và phục vụ tận chỗ nữa.

Hãy mang lại với Tony Barber House để thiết lập một vẻ ngoài được chăm nom kĩ lưỡng bởi vì những Barber tay nghề cao nhé!

Lựa chọn một kiểu tóc đẹp ko phải quá khó tuy thế để có được một kiểu tóc nam đẹp phù hợp với gương mặt của mình thì lại là một việc ko hề dễ đến phái mạnh.

Bước vào tiệm hớt tóc nam băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với mình, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bốn vấn ko thành của thợ thì các bạn đã quyết định là chọn đại một kiểu tóc cắt cho hoàn thành rồi về… Kết quả là rất ngại để mọi người nhìn thấy quả đầu mới gọt của mình và dần chán nản với việc đi cắt tóc.

Để giải quyết vấn đề nan giải về chọn kiểu tóc phái mạnh phù hợp với gương mặt của mình thì các bạn phải biết khuôn mặt mình là dạng khuôn mặt gì sau đó mới có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp.

Dưới phía trên là 7 kiểu khuôn mặt nam phổ biến nhất:

*


Mục Lục


KHUÔN MẶT DÀICác kiểu tóc phù hợp: vẻ bên ngoài hất qua 1 bên trán, undercut, hình dáng vuốt ngược ra đằng sau, loại chia hai bên tóc: 7/3, 5/5, 8/2.

*

KHUÔN MẶT KIM CƯƠNGNên lựa chọn kiểu tóc phồng, phong cách tóc làm quyến rũ các tinh vi ở khuôn mặt.Các kiểu tóc phù hợp: kiểu chim ưng, tóc rối hất thanh lịch một bên trán, kiểu mái ngang, kiểu pompadour.

*

KHUÔN MẶT TRÁI TIMBạn cần lựa chọn kiểu tóc dài cùng phồng ở chỗ trên, nhằm tóc mọc ở ẩn dưới gáy và 2 bên.Các kiểu tóc nam đúng theo khuôn mặt: kiểu vuốt ngược ra sau, hất nghiêng, kiểu vát chéo một bên.

*

*

KHUÔN MẶT TRÁI XOANĐể tóc tủ trán để sinh sản độ phồng cùng góc cạnh.Các kiểu tóc phù hợp: dạng hình Caesar, vẻ bên ngoài undercut vuốt ngược ra sau, kiểu dáng ngắn dựng xuất xắc chia phía hai bên tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TRÒNNên lựa chọn kiểu tóc: bao gồm độ phồng, tóc ôm gần cạnh ở phía hai bên và đằng sau.Các kiểu tóc phù hợp: đẳng cấp vuốt nhọn, hình dáng undercut vuốt ngược ra sau, giao diện búi tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH VUÔNGNên chọn kiểu tóc: lựa chọn kiểu tóc ôm ở phía 2 bên và đằng sau, nên chọn kiểu undercut, lựa chọn kiểu tóc nhiều tầng.Các kiểu tóc phái mạnh phù hợp khuôn mặt: mẫu mã vuốt dựng lệch bao gồm độ rủ, dạng hình vuốt dựng lệch qua một bên, kiểu cắt cạnh bên chân tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TAM GIÁCNên chọn kiểu tóc: chọn kiểu tóc dài với phồng ở phần trên, chọn kiểu tóc lộ trán.Các kiểu tóc phù hợp: hình dạng hất lệch qua 1 bên, kiểu dáng hất chéo cánh sang 1 bên trán, mẫu mã dài đến gáy.

*

Nếu đã khẳng định được hình dạng tóc nam hòa hợp khuôn mặt mình rồi, cách tiếp là chọn chỗ hớt tóc phái mạnh nhé.

Có một vài lời khuyên cho bạn:

 Đầu tiên là hệ thống cửa hàng Barbershop Vũ Trí.

 Thứ 2 là hệ thống siêu thị Barbershop Vũ Trí.

 Thứ ba chắc chắn rằng là hệ thống shop Barbershop Vũ Trí.

BARBERSHOP VŨ TRÍ là nơi chúng ta cũng có thể hoàn toàn tin tưởng kỹ năng tay nghề của các Barber tại chỗ này với kinh nghiệm cắt tóc nam bậc nhất ở vn và có các chi nhánh đậy sóng rộng rãi ở sử dụng Gòn.

Sau bài viết này mình ao ước có thể đã giải đáp được khúc mắt của các bạn về các kiểu tóc phái nam nào phù hợp với gương mặt của mình. Chúc các bạn chọn được một kiểu tóc phù hợp và cắt được một quả đầu ưng ý nhất nhé.

Hệ thống tiệm cắt tóc nam giới – ko nhượng quyền tại TPHCM:

Quận 3Barber
Shop Vũ Trí: 306/15 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5Barber
Shop Vũ Trí: 306/8 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5

Quận 6Barber
Shop Vũ Trí: Số 48 đường số 10, cư xá Ra đa

Quận Tân Bình Barber
Shop Vũ Trí: 78 Trương Công Định, phường 14Barber
Shop Vũ Trí: 91 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9