Nhịp tim là tần số tim đập mỗi phút, chỉ số thông thường ở bạn già từ bỏ 60-100 nhịp/phút. Đây là một trong những chỉ số đặc biệt về sức khỏe tổng thể và toàn diện mỗi người. Vậy nhịp tim thông thường của người già là bao nhiêu? lúc nào mới xứng đáng lo ngại? tất cả sẽ được lời giải trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Mưa nửa đêm

*


Mục lục

Bạn cần phải biết gì về nhịp tim?
Yếu tố ảnh hưởng đến nhịp tim ở bạn cao tuổi
Rối loàn nhịp tim có nguy khốn không?

Bạn cần phải biết gì về nhịp tim?

Tùy trực thuộc vào tuổi tác và sức khỏe, mỗi cá nhân có mức nhịp tim bình thường khác nhau. Bên cạnh đó, lối sống cùng thói quen đi lại cũng ảnh hưởng đến nhịp tim. (1)

1. Nhịp tim nghỉ ngơi

Nhịp tim lúc nghỉ ngơi là chu kỳ tim đập mỗi phút lúc một người ko hoạt động. Nếu nhịp tim dịp nghỉ ngơi cao hơn 100 nhịp/phút thì được gọi là nhịp tim nhanh; bên dưới 60 nhịp/phút được call là nhịp tim chậm. Các chuyên viên xác định, nhịp tim nghỉ ngơi lý tưởng là tự 60 – 70 nhịp/phút.

Nhịp tim nghỉ ngơi tất cả thể thay đổi và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố, từ tâm trạng đến môi trường xung quanh xung quanh. Theo đó, nhịp tim rất có thể tăng lên lúc phấn khích hoặc lo ngại hay khi thuốc lá lá và uống cà phê.

Một người có thể biết nhịp tim thông thường khi nghỉ ngơi bằng cách đếm số lần tim đập trong 1 phút. Ngồi yên ổn 5 – 10 phút trước khi đếm để đảm bảo an toàn tim sẽ ở trạng thái nghỉ ngơi. Hoàn toàn có thể kiểm tra những lần trong ngày hoặc rộng một tuần để mang số trung bình giúp thấy nhịp tim có phi lý hay không.

2. Nhịp tim mục tiêu

Theo cộng đồng Tim mạch Mỹ, nhịp tim mục tiêu trong các chuyển động cường độ vừa nên là khoảng tầm 50 – 70% của nhịp tim tối đa. Hoạt động thể chất cường chiều cao sẽ dẫn mang đến 70 – 85% mức tối đa. Nhịp tim về tối đa được tính = 220 – tuổi (ví dụ 60 tuổi sẽ sở hữu được nhịp tim về tối đa là 160).

Điều ghi nhớ là cần tham vấn bác bỏ sĩ trước khi bước đầu một chương trình tập luyện. Bác sĩ để giúp tìm ra một thói quen với vùng nhịp tim mục tiêu tương xứng với nhu cầu, mục tiêu cũng giống như sức khỏe tổng thể và toàn diện của bạn tập. Điều này đem đến nhiều tác dụng nhất khi bè đảng dục trong ‘vùng nhịp tim mục tiêu’. Thông thường, nhịp tim sẽ bằng 60 – 80% mức tối đa; trong một vài trường hợp, bác bỏ sĩ có thể giảm vùng nhịp tim mục tiêu xuống khoảng tầm 50%. (2)

Khi bước đầu một công tác tập thể dục, bạn tập rất cần được tăng dần cường độ để nhịp tim tăng ngày một nhiều đến vùng nhịp tim mục tiêu, đặc trưng nếu trước đó chưa tồn tại tập thể dục hay xuyên.

Lưu ý trong những lúc tập thể dục, cũng cần nghỉ ngơi và soát sổ mạch thường xuyên để biết liệu nhịp tim có đang ở trong vùng mục tiêu hay không. Giả dụ mạch ở bên dưới vùng phương châm thì cần tăng cường độ tập luyện.

Nhịp tim thông thường của tín đồ già là bao nhiêu?

Nhịp tim thông thường của bạn lớn tuổi thường sẽ khác đối với nhịp tim thông thường của trẻ nhỏ và sẽ xê dịch từ 60-100 nhịp/phút lúc nghỉ ngơi và tất cả thể biến đổi mỗi phút.

Bảng dưới đây cho thấy thêm nhịp tim nghỉ ngơi ngơi thông thường trung bình của fan già dựa trên độ tuổi. (3)

Độ tuổi (năm) Nhịp tim mức độ vừa phải (bpm)
41 mang đến 50 75.3
51 mang đến 60 73.9
61 mang đến 70 73.0
71 mang đến 80 74.2
Trên 80 78.1

Yếu tố tác động đến nhịp tim ở tín đồ cao tuổi

Cũng như bầy dục, có khá nhiều lý vì khác khiến nhịp tim biến hóa đột ngột. Một số lý do phổ vươn lên là như căn bệnh tật, sốt, mất nước, lo lắng, thuốc vẫn sử dụng,… và những tình trạng sức khỏe khác.

1. Mất nước

Khi bị mất nước, thể tích ngày tiết sẽ giảm xuống và tim phải làm việc nhiều hơn để bơm huyết đi mọi cơ thể. Tín đồ bệnh có thể nhận thấy nhịp tim cấp tốc hơn với đánh trống ngực (tim đập thình thịch hoặc đập không đều). Bởi đó, việc bù nước rất quan trọng đặc biệt để điều chỉnh nhịp tim và có tương đối nhiều lợi ích sức mạnh khác. Thiếu phụ nên uống 6-8 ly nước hàng ngày (tương đương 1,6 lít) và phái mạnh là 8-10 ly (tương đương 2 lít).

2. Nhiễm trùng, sốt

Nhịp tim tăng thêm khi bị lan truyền trùng hoặc sốt. Đây là điều bình thường xảy ra lúc tim bơm máu to gan lớn mật hơn để hỗ trợ oxy, đưa những tế bào miễn dịch đi mọi cơ thể, giúp hạn chế lại nhiễm trùng. Lây nhiễm virus như cảm cúm hoặc Covid-19 khiến cho nhịp tim tăng lên.

nóng là giữa những nguyên nhân khiến nhịp tim ở fan già tăng lên.

3. áp dụng thuốc

một số trong những loại thuốc rất có thể gây ra những biến đổi đối cùng với nhịp tim. Ví dụ, thuốc khám chữa hen suyễn có thể khiến nhịp tim tăng nhanh; trong khi thuốc điều trị bệnh về tim (như thuốc chẹn beta giao cảm) lại khiến nhịp tim lờ đờ lại.

Nếu phân biệt những thay đổi đột ngột về nhịp tim sau khi sử dụng một phương thuốc mới, đồng thời cảm xúc không khỏe, fan bệnh cần hiệp thương với bác bỏ sĩ để được điều chỉnh thuốc phù hợp.

4. Dịch tim

Trong một số trường hợp, nhịp tim phi lý (loạn nhịp tim) do khối hệ thống điện tâm sinh lý của tim bất thường. Điều này khiến cho tim đập chậm chạp hơn, cấp tốc hơn hoặc ko đều.

5. Những tình trạng sức mạnh khác

Một số tình trạng sức khỏe khác như lây nhiễm trùng, thiếu máu hoặc dịch về tuyến cạnh bên cũng ảnh hưởng đến nhịp tim. ở bên cạnh đó, các yếu tố nguy hại khác cũng khiến nhịp tim nhanh, bao gồm: uống caffein, rượu, đang sở hữu thai.

Rối loàn nhịp tim có gian nguy không?

Rối loạn nhịp tim là lúc tim đập thừa chậm, quá cấp tốc hoặc ko đều. Náo loạn nhịp tim rất có thể nguy hiểm vày máu không được bơm đủ giỏi khắp cơ thể, khiến ra các triệu triệu chứng như giường mặt, bất tỉnh nhân sự xỉu, cực nhọc thở. Nhịp tim đập không phần lớn cũng có thể làm tăng nguy hại đột quỵ. (4)

Nhịp tim nhanh

Khi bị nhịp tim nhanh, tim vẫn đập cấp tốc hơn thông thường trong vài ba giây mang lại hàng giờ, được ghi dìm đập rộng 100 nhịp/phút khi nghỉ ngơi. Bởi tim đập quá nhanh, cảm thấy không được thời gian quan trọng để bơm đầy ngày tiết giữa các nhịp đập, vì thế rất nguy hại nếu tim không thể cung ứng máu cùng oxy quan trọng cho tất cả tế bào.

Trái tim thường chịu tác động của các tín hiệu điện từ nút xoang nhĩ của tim. Những tín hiệu này kiểm soát tần số tim đập. Khi hại hãi, xúc động, lo ngại hoặc đang bè lũ dục, tim gởi tín hiệu liên tiếp hơn trong một thời gian ngắn. Điều này được hotline là nhịp cấp tốc xoang và mất tích khi bình tâm lại hoặc ngủ ngơi. Giả dụ nhịp tim nhanh lặp đi lặp lại thường xuyên, bạn bệnh nên thăm khám sẽ được chẩn đoán và điều trị.

Một số người không tồn tại triệu bệnh nhịp tim nhanh, trong lúc những bạn khác có những triệu bệnh từ nhẹ mang đến nặng. Những triệu hội chứng nhịp tim nhanh bao gồm: Hụt hơi, nệm mặt, lâng lâng, nhức ngực, tim đập nhanh, bất tỉnh xỉu…

Nhịp tim chậm

Nhịp tim chậm chạp là triệu chứng tim đập thấp hơn 60 lần/phút, chậm rì rì một bí quyết bất thường. Chứng trạng này có thể nguy hiểm nếu như tim không bơm đầy đủ máu để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của cơ thể. Tuy nhiên, tim đập lờ lững cũng xảy ra mà không gây bất kỳ tác động vô ích nào, nhất là ở phần lớn người chuyển động thể hóa học nhiều. Nhịp tim dưới 60 nhịp/phút khi nghỉ ngơi là quá lờ đờ đối với phần nhiều mọi người. Nhịp tim lờ đờ là trường hợp bình thường ở vận tải viên khỏe mạnh.

Mọi fan ở gần như lứa tuổi và hoàn cảnh đều hoàn toàn có thể bị nhịp tim lờ đờ nhưng thông dụng hơn ở fan lớn trên 65 tuổi. Cứ 600 người lớn trên 65 tuổi thì có một người có triệu hội chứng nhịp tim chậm. Tuy nhiên, số người bị nhịp tim lừ đừ mà không có triệu chứng cao hơn nhiều. Nhịp tim chậm quan trọng phổ biến đổi ở tín đồ lớn tuổi khi sẽ ngủ.

Nhịp tim chậm chạp ở fan lớn tuổi có thể là chỉ dấu không bình thường cần thăm khám.

Hướng dẫn giải pháp đo nhịp tim cho những người lớn tuổi

người lớn tuổi có thể đo nhịp tim trải qua mạch của mình, bằng cách sử dụng ngón trỏ và ngón treo nhẫn thuộc nhau, ko ấn thừa mạnh. Một số vị trí rất có thể bắt mạch, như:

Cổ (động mạch cảnh): ban đầu từ dái tai cùng để ngón tay dọc xuống ngay bên dưới xương hàm. Cổ tay (động mạch quay): Đặt ngửa lòng bàn tay, bắt mạch tại đoạn hố quay sát cổ tay. Bên phía trong khuỷu tay (động mạch cánh tay): ban đầu ở vùng hõm trung trọng điểm giữa mặt trong khuỷu tay; ung dung kéo đều ngón tay dọc theo nếp khuỷu tay về phía trong.

Khi vẫn tìm thấy mạch, bạn lớn tuổi tìm nhịp tim của mình bằng cách đếm số nhịp tim trong 60 giây. Nếu còn muốn có câu trả lời nhanh hơn, rất có thể sử dụng những phép tính sau:

Đếm nhịp tim vào 10 giây. Sau khoản thời gian hết 10 giây, hãy nhân số đếm được cùng với 6. Đếm nhịp tim trong 15 giây. Khi hết 15 giây, hãy nhân số đếm được với 4. Đếm nhịp tim trong 30 giây. Khi không còn 30 giây, hãy nhân số đếm được với 2. Ngoài ra, bạn lớn tuổi hoàn toàn có thể đo nhịp tim bằng những dụng nỗ lực y tế như máy đo tiết áp, thứ đo SPO2…

Phòng ngừa xôn xao nhịp tim cho tất cả những người cao tuổi

Để phòng ngừa xôn xao nhịp tim, người cao tuổi cần chuyển đổi lối sống để đảm bảo an toàn trái tim, bao gồm.

cơ chế ăn uống lành mạnh ít muối cùng chất bự rắn (bơ, mỡ hễ vật,…); ăn đủ trái cây, rau cùng ngũ cốc. Luyện tập thể dục phần lớn đặn: Đặt kim chỉ nam tập thể dục tối thiểu 30 phút/ngày. Không hút thuốc lá. Bảo trì cân nặng khỏe mạnh: Thừa cân làm tăng nguy hại phát triển căn bệnh tim. Duy trì huyết áp cùng mức cholesterol trong khoảng kiểm soát: đổi khác lối sống và dùng thuốc theo chỉ định để kiểm soát và điều hành tăng huyết áp hoặc cân bằng cholesterol cao. Giảm bớt uống rượu bia: với những người khỏe mạnh, uống tối đa một ly/ngày (đối với thiếu nữ ở những lứa tuổi và phái nam trên 65 tuổi) và buổi tối đa hai ly/ngày (đối với phái mạnh từ 65 tuổi trở xuống). Uống thuốc theo toa cùng thăm khám chu kỳ với chưng sĩ. Kiểm soát stress là một bước đặc biệt để giữ mang lại trái tim khỏe mạnh. Câu hỏi tập yoga, thiền, ngơi nghỉ thư giãn… cũng có tính năng giảm căng thẳng, từ đó giúp phòng ngừa hoặc giảm náo loạn nhịp tim.

Khi nào nên khám chưng sĩ?

Người bệnh phải thăm khám bác bỏ sĩ nếu chạm chán các trường đúng theo như:

Nhịp tim khi nghỉ ngơi quá nhanh hoặc vượt chậm; Nhịp tim vứt nhịp hoặc ko đều; Tim đập nhanh, cảm hứng mạch đập to gan lớn mật trên cổ,…

Người lớn tuổi đề xuất đến cơ sở y tế thăm khám ít nhất mỗi năm một lần để bình chọn sức khỏe. Đo nhịp tim là một trong những hoạt động bình thường trong các lần thăm khám cùng là phương pháp để bác sĩ phát hiện sớm một vài vấn đề phi lý về sức khỏe.

Office d&#x
E0;nh cho doanh nghiệp Người quản trị mailinhschool.edu.vn 365 Sway xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Bạn mới thực hiện mailinhschool.edu.vn Sway? bài viết này đưa thông tin tổng quan về bài toán tạo và chia sẻ nội dung ngẫu nhiên với bức vẽ mang tính chất tương tác cùng nhiều màu sắc của Sway dễ dãi như thay nào. Khám phá cách sản xuất và xem trước Sway đầu tiên của bạn, phương pháp thêm với nhúng nội dung cũng giống như cách chia sẻ tác phẩm bạn đã hoàn thành với những người dân khác.

Xem thêm: Xem điểm thi tốt nghiệp thpt 2020, tra cứu điểm thi thpt quốc gia 2020

Sway là gì?

*

Video: thực hiện Sway nhằm tái hiện ý tưởng của công ty một cách trung thực

Sway là 1 trong những ứng dụng bắt đầu từ mailinhschool.edu.vn Office góp bạn dễ dàng tạo và share báo cáo, câu chuyện cá nhân, bạn dạng trình bày mang tính tương tác và nhiều nội dung khác.

Bắt đầu bằng phương pháp thêm văn bạn dạng và ảnh của riêng bạn, kiếm tìm kiếm và nhập nội dung tương quan từ những nguồn khác, rồi coi Sway thực hiện những việc còn lại. Với Sway, bạn không hề bị giới hạn ở việc chọn mẫu thi công sẵn khiến bản trình bày của khách hàng trông tương đương của mọi tín đồ khác, đồng thời chúng ta không cần có kỹ năng kiến tạo để biến đổi và thể hiện tin tức theo những phương thức hiện đại, cửa hàng và tạo chú ý.

Với Sway, bạn không nhất thiết phải dành nhiều thời gian cho việc định dạng. Công cụ kiến tạo tích hòa hợp sẵn của Sway giúp bạn có được tác phẩm tuyệt vời nhất. Giả dụ thiết kế lúc đầu không phù hợp với sở trường hoặc trung ương trạng của bạn, bạn có thể dễ dàng áp dụng xây cất khác — hoặc thiết lập cấu hình hoàn toàn bố trí để tạo thiết kế của riêng mình.

Thật dễ dàng để chia sẻ Sway đã hoàn thiện của bạn. Gia đình, chúng ta bè, bạn cùng lớp cùng đồng nghiệp hoàn toàn có thể xem tác phẩm của doanh nghiệp trên Web cơ mà không phải đăng ký, singin hoặc download xuống bất kể thứ gì. Và bạn có thể thay đổi thiết lập quyền riêng tư cho ngẫu nhiên Sway nào khi muốn có thêm quyền kiểm soát điều hành đối với câu chữ mình phân tách sẻ.

Sway miễn phí thực hiện đối với bất kỳ ai có tài năng khoản mailinhschool.edu.vn (Hotmail, Live hoặc Outlook.com). Bạn cũng có thể tạo những Sway tinh vi hơn với tương đối nhiều nội dung rộng khi sử Sway như một trong những phần của một đăng mailinhschool.edu.vn 365 bạn. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem mục Thêm văn bản vào Sway của người sử dụng với mailinhschool.edu.vn 365.

Tôi rất có thể tạo phần đa gì với Sway?

Cho cho dù đó là một trong những báo cáo, bản trình bày, bạn dạng tin, mẩu chuyện cá nhân, album hình ảnh hay báo cáo chuyến đi bởi hình ảnh, bên cạnh đó không có số lượng giới hạn cho gần như gì bạn có thể thể hiện một cách sáng chế với Sway.

*

*

*

*

Báo cáo

phiên bản trình bày

bạn dạng tin

Câu chuyện

Nếu không cứng cáp mình có thể làm rất nhiều gì, bạn cũng có thể lấy cảm hứng bằng cách xem và ảnh hưởng với đa số Sway mà fan khác vẫn tạo. Sau khi chúng ta đăng nhập vào Sway (xem bên dưới), cuộn xuống chân trang Sway của Tôi, rồi duyệt qua nội dung nổi bật bên dưới đầu đề “Lấy xúc cảm từ một Sway nổi bật”. Chúng ta cũng có thể chọn ban đầu với một trong những mẫu nổi bật để bước đầu sử dụng và tìm hiểu về Sway.

Đăng nhập để bắt đầu tạo

Để bắt đầu với Sway, hãy truy vấn sway.office.com trình chuẩn y bất kỳ, rồi click chuột Đăng nhập ngơi nghỉ thanh thực đơn trên cùng.

*

Khi các bạn được nhắc, hãy nhập địa chỉ email bạn có nhu cầu sử dụng với Sway. Chúng ta có thể sử dụng tài khoản mailinhschool.edu.vn miễn phí của bản thân mình (Hotmail, Outlook.com) hoặc ngẫu nhiên tài khoản tổ chức triển khai nào mà các bạn được cơ sở hoặc trường học cung cấp. Ví như bạn chưa tồn tại tài khoản, hãy truy nã nhập www.mailinhschool.edu.vn.com/account để đăng ký miễn phí.

Trên trang Sway của Tôi mở ra sau khi bạn đăng nhập, hãy bấm hoặc bấm vào Tạo Mới để ban đầu tạo Sway đầu tiên của mình.

*

Tìm gọi về loại nội dung Sway

Dòng nội dung là nơi bạn nhập, chèn, sửa đổi và định dạng ngôn từ kể về mẩu truyện của bạn. Bạn có thể sắp xếp nội dung tuần tự bằng phương pháp thêm thẻ, từng thẻ cất một một số loại nội dung bạn muốn — như văn bản, hình ảnh, đoạn clip và cả tài liệu Office. Chúng ta cũng có thể sắp xếp lại thiết bị tự những thẻ bất kỳ lúc như thế nào để cân xứng với nhu cầu của mình.

*

Đặt tiêu đề mang đến Sway của bạn

Bấm vào văn bạn dạng chỗ dành sẵn Đặt tiêu đề cho Sway của bạn hiển thị trong thẻ trước tiên trên mẫu nội dung, rồi nhập trình bày ngắn gọn gàng nhưng ý nghĩa về câu chữ của Sway. Sau đó, lúc bạn chia sẻ Sway vẫn hoàn vớ của mình, tiêu đề này đang là nội dung thứ nhất mà người khác sẽ quan sát thấy.

*

Thêm hình ảnh và văn phiên bản vào Sway của bạn

Để thêm nội dung vào Sway của bạn, như văn bản, hình hình ảnh hoặc video, hãy bấm hoặc nhấn vào hình tượng + làm việc cuối thẻ hiện có bất kỳ. Chúng ta cũng có thể kéo cùng thả văn bạn dạng cùng hình ảnh thẳng vào dòng nội dung của mình. (Đừng hổ ngươi thử nghiệm — chúng ta cũng có thể thay đổi thiết bị tự nội dung của mình bất kể lúc nào và thiết lập cấu hình từng thẻ theo ý mình).

*

Thêm nội dung vào Sway của bạn

Bạn rất có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm với thêm nội dung bổ sung vào Sway của mình, như hình ảnh được lưu trữ trên máy vi tính hoặc thiết bị cầm tay của bạn. Sway cũng hoàn toàn có thể tìm tìm trên Web nội dung có tương quan nhất, như video, rồi thêm văn bản đó vào Sway của bạn. Trên thanh menu, bấm chuột Chèn, lựa chọn nguồn nội dung ưu tiên của công ty từ menu, rồi nhập tự khóa hoặc cụm từ tra cứu kiếm bất kỳ vào hộp Nguồn tra cứu kiếm.

*

Xem trước Sway của bạn

Bạn rất có thể xem trước công việc đang tiến hành của mình ngẫu nhiên lúc nào bởi cách bấm vào tab Thiết kế. Lúc xem trước Sway, chúng ta cũng có thể nhìn thấy bí quyết Sway hiển thị với những người dân khác khi chúng ta quyết định share sau đó. Để kinh nghiệm Sway của doanh nghiệp một giải pháp đầy đủ, hãy nhấn vào nút Phát làm việc thanh thực đơn trên cùng.

*

Để trở về dòng nội dung khi chúng ta đã coi trước Sway xong, hãy bấm chuột tab Dòng nội dung.

Thay đổi kiểu Sway của bạn

Sway được cho phép bạn tập trung vào hồ hết nội dung mong muốn truyền đạt bằng phương pháp phụ trách định dạng, thiết kế và sắp xếp cho văn bản của bạn. Chúng ta có thể giữ xây dựng mặc định được lời khuyên của Sway, lựa chọn và áp dụng kiến tạo của riêng rẽ bạn, thậm chí tùy chỉnh thiết lập bố trí.

Để lựa chọn kiểu mang đến Sway của bạn, bấm chuột mục Thiết kế trên thanh menu, rồi lựa chọn Kiểu. Để chọn một giao diện mang phong thái ngẫu nhiên và phù hợp tâm trạng đến Sway của công ty vào bất kỳ lúc nào, nhấn vào nút Pha trộn! cho đến khi bạn tìm thấy xây cất và bố trí mình thích. Bạn có thể điều chỉnh 1 phần cụ thể của hình trạng hiện đang được áp dụng, như color sắc, font chữ và họa tiết bởi cách nhấn vào nút Tùy chỉnh trong ngăn Kiểu.

*

Nếu bạn muốn kiểm rà soát cách những người dân khác xem với dẫn hướng Sway của chính bản thân mình ngay sau khoản thời gian chia sẻ, nên chọn lựa để văn bản của bạn sẽ cuộn theo hướng dọc, chiều ngang xuất xắc hiển thị như một bạn dạng trình bày.

Chia sẻ Sway của bạn

Bạn đã sẵn sàng share Sway của chính mình với tất cả mọi người — hay rất có thể chỉ với những người dân được chọn? nhấp chuột nút Chia sẻ nghỉ ngơi thanh menu trên cùng, rồi lựa chọn cách bạn muốn chia sẻ Sway của mình. Lựa chọn của bạn trên menu này nhờ vào vào loại tài khoản mà bạn đã áp dụng để đăng nhập Sway.

*

Để xem cụ thể hơn toàn bộ các tùy chọn chia sẻ có thể dùng, hãy xem chia sẻ Sway của bạn.

Di cồn hóa với Sway

Sway vận động trong tất cả các trình để mắt web cầm tay hiện đại, bất kể với nền tảng gốc rễ nào. Dù nhiều người đang thực hiện chuyến đi đáng ghi nhớ cả đời, lập tài liệu nghiên cứu ở trường hay thâm nhập một hội thảo sale quan trọng, chỉ cần một làm việc nhấn là bạn có thể sử dụng Sway.

Khám phá những tính năng Trợ năng trong Sway

Trình cẩn thận được thực hiện để chế tạo và xem Sway sẽ khẳng định các hào kiệt Trợ năng sẵn dùng. Để có tác dụng tốt nhất, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện Internet Explorer, Firefox hoặc Safari.