TTO - 0h ngày 27-8, TP.HCM, Bình Thuận, An Giang... Cùng một loạt tỉnh thành đã chào làng điểm thi tốt nghiệp thpt 2020. Thí sinh hoàn toàn có thể tra cứu nhanh điểm thi của chính bản thân mình trên Tuổi con trẻ Online.

Tỉnh/thành Tra cứu điểm website Sở GD-ĐT
Vĩnh Long XEM ĐIỂM vinhlong.edu.vn
Vĩnh Phúc XEM ĐIỂM vinhphuc.edu.vn
im Bái XEM ĐIỂM yenbai.edu.vn

Theo Điều 41 của quy định thi tốt nghiệp thpt 2020, điểm xét xuất sắc nghiệp thpt gồm điểm các bài thi thí sinh tham dự cuộc thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT, điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có) cùng điểm vừa phải cả năm lớp 12.

Bạn đang xem: Xem điểm thi tốt nghiệp thpt 2020

Điểm của từng bài thi được quy về thang điểm 10 để tính điểm xét xuất sắc nghiệp. Điểm xét tốt nghiệp sẽ bao hàm 70% điểm thi giỏi nghiệp thpt và 30% điểm vừa phải lớp 12.

Sau khi ra mắt điểm thi, cỗ GD-ĐT sẽ phân tích và ra mắt thông tin thoáng rộng về phổ điểm các môn thi, bài xích thi. Đây là dữ liệu cần thiết để thí sinh hoàn toàn có thể tham khảo kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng khi đăng ký xét tuyển chọn vào những trường đại học, cao đẳng.

Việc hoàn thành xét công nhận xuất sắc nghiệp thpt sơ bộ dự kiến chậm nhất ngày 30-8. Những Sở GD-ĐT cấp chứng từ chứng nhận giỏi nghiệp tạm thời, trả học tập bạ và các loại giấy ghi nhận (bản chính) cho thí sinh muộn nhất ngày 4-9.

Dự kiến trước thời điểm ngày 7-9, cỗ GD-ĐT sẽ chào làng ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào khối ngành giảng dạy giáo viên, khối ngành sức khỏe. Những trường điều chỉnh, ra mắt mức điểm thừa nhận hồ sơ xét tuyển bên trên Cổng thông tin tuyển sinh của bộ và trang tin tức điện tử của trường, trước thời gian ngày 8-9.

Theo quy định tuyển sinh đại học năm 2020, sỹ tử được phép điều chỉnh nguyện vọng đk một lần duy nhất bởi phương thức trực tuyến hoặc bằng phiếu.

Xem thêm: Mua Bí Mật Tình Yêu Phố Angel Phần 2 Tập 4, Bí Mật Tình Yêu Phố Angel

Cụ thể, triển khai điều chỉnh nguyện vọng đk xét tuyển chọn theo cách tiến hành trực con đường dự kiến từ ngày 9-9 mang lại 17h ngày 16-9 và kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bởi phiếu đăng ký xét tuyển dự kiến từ ngày 9-9 mang đến 17h ngày 18-9.

Tư vấn trực tuyến đường "Điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển như vậy nào?"

Ngày 27-8, bộ GD-ĐT và những sở GD-ĐT đã công bố điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 của thí sinh cả nước. Vào tầm khoảng 14h30 ngày 28-8, Tuổi trẻ em Online sẽ tổ chức tư vấn trực con đường "Điều chỉnh hoài vọng xét tuyển như vậy nào?".

Tham gia buổi support trực tuyến, các chuyên gia sẽ báo tin và giải đáp vướng mắc về gần như quy định new nhất, đầy đủ nhất về tình hình, chỉ tiêu xét tuyển ở những trường đại học, cao đẳng trong tuyển sinh vào năm nay. Đồng thời, support giúp thí sinh giới thiệu quyết định ở đầu cuối trong việc điều chỉnh nguyện vọng theo như đúng quy chế, tra cứu được cơ hội và gồm lựa lựa chọn đúng đắn, cân xứng trúng tuyển chọn đại học, cao đẳng ngay hoài vọng 1.

Các chuyên viên tham gia buổi tư vấn gồm: Ông Phạm Như Nghệ - phó vụ trưởng Vụ giáo dục và đào tạo ĐH, bộ GD-ĐT; GS.TS Nguyễn Tiến Thảo - phó trưởng ban đào chế tác ĐH đất nước Hà Nội; TS Dương Tôn Thái Dương – phó trưởng phòng ban đại học tập ĐH giang sơn TP.HCM; PGS.TS Nguyễn Ngọc Khôi – trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Y dược TP.HCM; PGS.TS Trần táo bạo Hà - Phó hiệu trưởng trường Đại học thế giới Hồng Bàng; TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc, Phó Hiệu trưởng trường Đại học kinh tế - Tài thiết yếu TP.HCM

Đặt câu hỏi tại đây

bộ GD-ĐT chốt thi xuất sắc nghiệp thpt đợt 2 vào trong ngày 3 cùng 4-9

TTO - Ngày 24-8, hội đàm với Tuổi con trẻ Online, sản phẩm công nghệ trưởng Bộ giáo dục đào tạo và giảng dạy Nguyễn Hữu Độ cho thấy thêm đã chốt lịch thi xuất sắc nghiệp thpt đợt 2 vào ngày 3 với 4-9, theo đúng khuyến nghị của Đà Nẵng.

(mailinhschool.edu.vn) - Ngày 27/8, bộ GDĐT sẽ công bố điểm thi giỏi nghiệp thpt năm 2020. Thí sinh hoàn toàn có thể tra cứu vãn điểm thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2020 bên trên mailinhschool.edu.vn được bọn chúng tôi cập nhật mới nhất.