Cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ khiến cho giao dịch trực đường từ xa cũng trở nên xu hướng thông dụng hiện nay. Vấn đề trao thay đổi thông tin, văn bản, tài liệu đều được những doanh nghiệp ưu tiên năng lượng điện tử hóa, dẫn đến yêu cầu ký số văn phiên bản ngày càng tăng. Do vậy, trong nội dung bài viết này, MISA e
Sign sẽ chỉ dẫn doanh nghiệp sử dụng công thay Foxit Reader để ký kết số những hợp đồng, văn bản, tài liệu tệp tin PDF một cách dễ dãi và gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng foxit reader


1. Ra mắt về phần mềm hỗ trợ ký số Foxit Reader

Foxit Reader là một trong những phần mềm gọi file PDF đa ngôn ngữ của khách hàng phần mượt Foxit Software, rất được yêu thích sử dụng bởi thời hạn khởi động mau lẹ và kích cỡ gọn nhẹ. ứng dụng này có công dụng chạy được trên đa dạng nền tảng hệ điều hành, bao hàm cả Windows, Mac xuất xắc Linux.

*

Tính năng trông rất nổi bật nhất của ứng dụng này là cung ứng người sử dụng tạo, xem, chỉnh sửa, ký số cùng in các văn bạn dạng dưới dạng PDF. Hiện tại nay, muốn ký số được ngẫu nhiên văn bạn dạng file PDF nào, người tiêu dùng cũng cần ký thông qua những phần mềm trung gian như Foxit Reader hoặc Adobe Reader giỏi Acrobat Reader. Không chỉ đem lại tiện ích trong vấn đề ký số, phần mềm còn rất giản đơn sử dụng với giao diện đối chọi giản, thao tác làm việc nhanh chóng. Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ứng dụng này ngay bên dưới đây.

2. Hướng dẫn áp dụng Foxit Reader để ký số vừa lòng đồng, văn bản, tài liệu tệp tin PDF

Trước hết, để cam kết số được trên Foxit Reader, người tiêu dùng cần:

Sau khi hoàn tất setup phần mềm cùng chữ ký kết số, người dùng tiến hành cam kết số theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mở file bản Hợp đồng/ bạn dạng khai format PDF với ứng dụng Foxit Reader.

Bước 2: Chọn Protect với chức năng Sign&Certify -> chọn Place Signature … để tiến hành ký vào văn bản.

*

Bước 3: Chọn nơi chữ ký sẽ hiển thị.

*

Bước 4: khi form tất cả chứa tin tức chữ ký kết số xuất hiện, lựa chọn Sign

*

Lưu ý các mục:

Sign as: chọn Chữ ký cân xứng (tránh ngôi trường hợp có khá nhiều chữ ký đang rất được dùng)Reason: Chọn lý do ký văn bạn dạng phù hợp

*

Lưu ý: Người dùng có thể tự thiết kế mẫu chữ ký phù hợp hoặc ngắn gọn với chức năng tại:

Appearance Type -> Chọn Create New Style -> Sử dụng các lựa chọn gồm sẵn để sản xuất mẫu chữ ký cá thể theo mong muốn muốn.

*

Bước 5: khối hệ thống sẽ yêu mong nhập thương hiệu file new và nơi lưu trữ file sau khoản thời gian đã ký số -> Chọn Save.

Bước 6: lộ diện hộp thoại yêu ước nhập mật khẩu nhằm truy xuất đến USB Token, nhập mật khẩu với nhấn Đăng nhập.

*

Bước 7: nếu nhập đúng thông tin Mật khẩu của USB Token phần mềm sẽ cam kết số vào văn phiên bản sẽ thấy mở ra thông tin của người ký ngay tại khu vực đã chọn sẽ ký vào ở bước 3. Bây giờ các bước ký số được xem như thể hoàn tất.

Bước 8: khám nghiệm lại văn bản đã được ký thành công hay chưa bởi cách click chuột biểu tượng cây viết sinh hoạt menu phía bên trái để coi lại thông tin chữ cam kết số vừa mới được ký vào văn bản.

Hoặc rất có thể nhấn thẳng vào chữ ký kết để xem chữ ký đã được tuyệt đối và có giá trị xuất xắc không.

*

3. Phía dẫn cam kết số tự xa bên trên Foxit Reader

Hướng dẫn bạn dùng quá trình thực hiện để ký kết số tự xa mang đến file pdf trên phần mềm Foxit Reader.

Lưu ý: Để ký số trên phần mềm Foxit Reader phải anh/chị phải setup phần mềm Foxit Reader trước đó.

Bước 1: Đăng nhập áp dụng MISA e
Sign Desktop

MISA e
Sign Desktop là cỗ cài giúp người dùng ký kết trên các ứng dụng ký kết của đối tác, Acrobat/Foxit Reader, Word, Excel cùng trên cổng dịch vụ thương mại công. Là ước nối thân MISA e
Sign và những trang, ứng dụng khác.

Vui lòng đăng nhập tài khoản MISA e
Sign
Nhấn Đăng nhập

*

Lưu ý: Trường hợp, người dùng chưa setup MISA e
Sign Desktop. Vui mắt theo dõi phía dẫn tại đây

Bước 2: cam kết số tự xa trên Foxit Reader

Sau lúc đăng nhập ứng dụng MISA e
Sign Desktop, anh/chị sung sướng mở Foxit Reader và sàng lọc file cần ký lên phần mềm

Để ký kết số, anh/chị thực hiện như sau:

Kéo văn bản đến vị trí cần kýTrên thanh công cụ, (1) thừa nhận chọn Protect. (2) Chọn Sign&Certify

*

Khi đó, vận dụng sẽ hiển thị tin tức chứng thư của fan dùng, anh/chị sung sướng kiểm tra những thông tin trước khi ký:

(3) trong trường hợp, người tiêu dùng sở hữu nhiều chứng thư. Vui miệng lựa chọn chứng thư số ước ao ký.(4) Lựa chọn lựa cách hiển thị của chữ ký: Standard Style(5) Nhấn Sign để tiến hành ký

*


Khi đó, hệ thống sẽ yêu cầu anh/chị thực hiện xác thực ký. Phấn kích quay quay lại thiết bị xác thực của bản thân mình để thực hiện chứng thực ký số tư liệu này.

*

Anh/chị singin vào ứng dụng di động MISA e
Sign và tiến hành xác thực để ký số.

*

Xác thực ký thành công. Bởi vậy văn phiên bản đã được ký số.

*

Người dùng hoàn toàn có thể tự khám nghiệm lại chữ ký đã ký lên văn bản của mình:

(1) thừa nhận chọn Signature Properties để xem bỏ ra tiết(2) Hiển thị tin tức chứng thư số đã sử dụng

*

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, công ty doanh nghiệp tốt kế toán đông đảo đã cố gắng được phương pháp ký số các văn bản, phù hợp đồng, tài liệu file PDF bằng phần mềm cung cấp ký số Foxit Reader để hoàn toàn có thể thực hiện tại được những giao dịch cam kết kết trường đoản cú xa hồ hết lúc đa số nơi một cách thuận lợi nhất.

Xem thêm: Các Câu Châm Ngôn Về Tình Yêu Tiếng Anh Cực Ý Nghĩa, Châm Ngon, Danh Ngôn Hay Về Tình Yêu

Khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn tầm giá về chữ cam kết số MISA e

Với rất nhiều file tài liệu được định hình PDF các bạn không thể mở nó bởi word tuyệt excel nhưng mà bắt buộc cần được có 1 phần mềm chuyên được dùng như Foxit Reader giúp đỡ bạn làm được điều này. Vậy Foxit Reader là gì? Cách thiết đặt và sử dụng phần mềm này ra sao? tất cả sẽ có câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng hoàn toàn có thể đọc và in những file tất cả định dạng PDF với dung lượng khá gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Nó được đầy đủ các tính năng quan trọng cho nhu cầu của bạn. Hơn nữa, phần mềm này còn cung ứng rất nhiều tính năng tuyệt vời nhất khác giúp ích cho quá trình của bạn.

*

Foxit Reader gồm giao diện rất là thân thiện và trọn vẹn miễn phí. Phần mềm sẽ giúp người dùng lập cập thực hiện nay các thao tác cơ bản để hoàn toàn có thể đọc xem tệp tin PDF cấp tốc chóng. Thông qua phần mềm Foxit Reader bạn thuận lợi tạo, sửa đổi file format PDF để chế tạo chữ ký kết số, liên kết với website tương tự như bảo mật các dữ liệu một cách an toàn, thuận tiện nhất .

*

Với phần mềm Foxit Reader làm việc phiên bạn dạng mới nhất, chắc chắn các bạn sẽ có đầy đủ trải nghiệm rất tốt với nhân kiệt xem tư liệu với 4 cơ chế khác nhau. Đặc biệt là tránh gây rò rỉ thông tin cá thể người sử dụng và việc bộ nhớ có thể bị phá hư để gây ra tình trạng crash bất kể lúc nào.

Ngoài ra người dùng còn hoàn toàn có thể mở và giải thuật tài liệu PDF mà không đề xuất dùng đến ứng dụng Microsoft Online Services Sign-in Assistant cùng với việc sử dụng thêm chức năng ADAL để thực hiện đăng nhập vào hệ thống với quyền RMS ngay lập tức trong Foxit Reader.

2. Hướng dẫn thiết lập Foxit Reader nhằm đọc file PDF

Tải Foxit Reader để sở hữu cho laptop có được 1 công ráng đọc tệp tin PDF tác dụng cao. Bạn có thể thực hiện sở hữu file thiết lập phần mềm này về máy tính xách tay qua những trang web có thể chấp nhận được tải vận dụng miễn mức giá một bí quyết dễ dàng. Sau đó, bạn bắt đầu quy trình cài bỏ lên máy tính bằng các bước như sau:

Bước 1: bạn hãy nhấn đúp con chuột vào file cài đặt để thực hiện chạy file thiết lập Foxit Reader.

*

Bước 2: bạn hãy tích chọn vào Custom Installation giả dụ muốn thiết lập cấu hình cài đặt, còn ko thì dấn chuột luôn vào nút Continue.

*

Bước 3: Nhấn loài chuột vào I Agree để gật đầu đồng ý với những lao lý mà nhà cung cấp đưa ra.

*

Bước 4: quá trình cài đặt Foxit Reader diễn ra trên máy vi tính của bạn. Quy trình này ra mắt lâu hay cấp tốc còn tùy thuộc cấu hình máy tính của công ty nữa. Tuy nhiên thì chúng ta cũng chỉ việc đợi một khoảng thời hạn rất ngắn khoảng 5-7 phút.

*

Bước 5: sau thời điểm quá trình thiết lập thành công,nếu bạn có nhu cầu khởi chạy Foxit Reader ngay lập tức sau khi thiết lập thì hãy tích chọn vào Launch Foxit Reader immediately. Sau đó, chúng ta nhấn nút Finish nhằm hoàn tất.

Bước 6: Giao diện chủ yếu của Foxit Reader xuất hiện, bạn đã có thể tạo, gọi và sửa đổi file PDF một phương pháp dễ dàng.

*

3. Cách thực hiện Foxit Reader để đọc văn bạn dạng PDF

Bước 1: Sau khi thiết lập xong trên đồ họa chính các bạn hãy tìm tới phần Home.

*

Bước 2: bao gồm 2 cách để mở file PDF phổ cập nhất. Chúng ta cũng có thể sử dụng một trong những 2 giải pháp đều được. Ví dụ như sau:

- giải pháp 1: thuở đầu bạn chọn mang lại mục file ->Open -> Chọn đường truyền Browse dẫn tới thư mục đựng file PDF

*

Sau đó chọn một file PDF với nhấn chọn Open. Bạn chỉ việc chọn file 1 lần thôi, mọi lần sau cứ là tệp tin PDF ứng dụng sẽ tự động hóa nhận cùng mở ra

*

- biện pháp 2: khi mà các bạn đã thiết đặt phần mềm Foxit Reader trên máy tính xách tay thành công thì các tệp tin tất cả định dạng pdf đều phải sở hữu định dạng sẽ auto chuyển về hết định hình của phần mềm. Vì đó, chúng ta cũng có thể vào ngày thư mục đó kích đúp loài chuột và mở file pdf kia lên. Sau thời điểm kích loài chuột để mở file pdf lên thì file pdf sẽ có được dạng như hình bên dưới đây.

*

1: Có những thanh chế độ cũng như chi tiết để bạn có thể tùy chỉnh file pdf, như phóng to, thu bé dại xoay trái giỏi xoay phải.

2: Ở trên đây số trang sẽ tiến hành hiển thị, chúng ta cũng có thể thực hiện lựa chọn tới trang ngẫu nhiên cần đọc.

3: Thanh cuộn kéo lên xuống để tiến hành xem nội dung.

4: Thanh vẻ ngoài phóng to với thu nhỏ.

Hy vọng phần đông thông tin chia sẻ của cửa hàng chúng tôi trên đây đã giúp đỡ bạn hiểu được Foxit Reader là gì cũng tương tự cách thiết lập và sử dụng ứng dụng này trên lắp thêm tính. Nếu khách hàng thấy đây là những thông tin hay và có lợi thì hãy dìm nút tóm tắt để chia sẻ cho mọi tín đồ xung quanh thuộc đón đọc nhé.