Trong một vài ngôi trường hợp cùng bất đắc dĩ hoặc khi bao gồm file word quan trọng đặc biệt cần bảo mật, người dùng thường phải kê mật khẩu. Tuy nhiên, nhiều người sau đó lại lâm vào tình thế rắc rối khi không nhớ mật khẩu, dẫn mang lại tình trạng không thể truy vấn vào tệp tin dữ liệu. Bài viết dưới phía trên sẽ nhảy mí cho mình cách phá mật khẩu tệp tin word không đề xuất phần mềm.

Bạn đang xem: Phá pass file word không cần phần mềm

1. Mật khẩu tệp tin word 

Nhiều bạn không để ý rằng Microsoft Word từ phiên bản 2003 đã có chức năng Protect word. Hiện tại nay, khi nâng cấp lên phiên bản 2007 đến 2016, tính năng bảo mật thông tin này được thay đổi Protect Document.

Protect Document giúp đỡ bạn giữ bình yên cho cục bộ tài liệu cùng từng phần tài liệu của mình. Của cả khi bạn khác giành được file word của khách hàng thì cũng quan yếu vào gắng đổi,chỉnh sửa. 

Tính năng này được chia nhỏ ra các chế độ phân bậc khác nhau: 

– chính sách hiển thị đơn nhất những đoạn văn phiên bản có bảo mật thông tin và văn bạn dạng do tín đồ khác bổ sung vào 

– chế độ không được quyền chỉnh sửa, ngã sung bất cứ điều gì nước ngoài trừ vấn đề tạo ghi chú

– chính sách chỉ xem, chẳng thể có ngẫu nhiên thao tác nào, tất cả các lệnh phần đông bị khóa. 

Như vậy, kỹ năng của mật khẩu tệp tin word hơi an toàn, công dụng không nhát gì các phần mềm khác. Và tùy vào nhu yếu bảo mật mà người tiêu dùng sẽ tùy chọn các chế độ bảo mật như trên. 

2. Cách phá mật khẩu file word không yêu cầu phần mềm 

Có các trường hợp nhằm ứng vươn lên là với vô số cách phá mật khẩu file word không bắt buộc phần mềm

Cách 1: Đặt mật khẩu mới để xóa mật khẩu đăng nhập cũ

Chỉ vận dụng với chúng ta nào đang cần sử dụng Microsoft Word 2007

Bước 1: sử dụng mật khẩu vẫn biết mở file word

*

Bước 2: Chọn nút tròn trên thuộc góc phải, tiếp đến chọn tiếp Prepare

*

Bước 3: Lúc này hình ảnh hiện lên các mục bên dưới đây. Ấn chọn Encrypt Document để truy vấn vào bảng hội thoại thiết lập cấu hình mật khẩu như ý muốn muốn

*

Bước 4: tại đây bạn xóa hết mật khẩu cũ rồi ấn Ok. Mọi ai muốn thay mật khẩu đăng nhập thì gõ password mới. 

*

Bước 5: các bạn nhấn Save để lưu hoặc Save as nhằm lưu thành 1 file không tồn tại pass. Vậy là dứt xong vấn đề xóa pass.

Cách 2: Phá mật khẩu tệp tin word online

*

Có nhiều luật pháp trực tuyến cung cấp người dùng bẻ khóa mật khẩu file word nhưng không đề xuất phần mềm. Tuy nhiên, các công nắm này chỉ rất có thể tìm mật khẩu ở tại mức độ thấp, bị số lượng giới hạn về dung lượng file, số ký kết tự mật khẩu và độ tinh vi ở một mức độ duy nhất định. Vậy nên tỷ lệ thành công cũng không cao và không đảm bảo sự bình an của dữ liệu

Công cụ được nhiều người thực hiện nhất là Lost My Pass. Để triển khai bẻ khóa, bạn chỉ cần những thao tác dễ dàng và đơn giản sau: 

Bước 1: Truy cập home Lost My Pass, chọn đồng ý với các luật pháp và điều kiện 

Bước 2: Nhấn Drop file to upload or click here tại tại chính giữa giao diện để cài file bắt buộc phá mật khẩu( lưu lại ý: dung tích tối đa là 100MB)

Bước 3: Sau khi upload file word, biện pháp sẽ tự động tìm mật khẩu mang đến bạn. 

Chỉ yêu cầu chờ mang lại khi gồm mật khẩu tồn tại là chúng ta đã thành công xuất sắc rồi. 

Cách 3: Phá mật khẩu file word bằng các ứng dụng có sẵn trên sản phẩm công nghệ tính 

Để phá mật khẩu tệp tin word không đề xuất phần mềm, quanh đó 2 giải pháp trên đây thì bạn cũng có thể thử với vận dụng Notepad hoặc Wordpad tất cả sẵn trên máy vi tính như dưới đây nhé.

Cách 3.1. Unlock file word bằng Notepad

Bước 1: Mở tài liệu, chọn File => Save as để biến đổi file kia thành dạng Word XML document => ấn Save nhằm tài liệu đã đổi. 

*

Bước 2:  Mở tệp tin xml vừa đổi bằng áp dụng Notepad trên sản phẩm công nghệ của bạn. 

*

Bước 3: thừa nhận đúp Ctrl + H hoặc lựa chọn Edit => Replace. 

Tại Find what nhập: w_enforcement=“1”

Tại Replace with nhập: w_enforcement=“0”

Sau đó ấn Replace all nhằm lưu thế đổi 

( nếu như không thể tìm được chuỗi cam kết tự này, trên mục Find what nhập: w_enforcement=“on”on, trên mục Replace with nhập: w_enforcement=“off” . Kế tiếp ấn Replace all nhằm lưu chũm đổi)

Bước 4: Chọn file => Save để lưu cố kỉnh đổi

*

Bước 5: Quay lại Word, mở lại file.xml trước đó 

*

Bước 6: chọn File => Save as và gìn giữ tài liệu dưới format .doc hoặc.docx

*

Bước 7: Mở lại tệp tin word vừa lưu lại là hoàn toàn có thể tiếp tục sửa đổi file 

Cách 3.2: mở khóa file word bởi Wordpad 

Bước 1: thao tác như bước một cách 3 nhưng lưu file bên dưới dạng .mht

Bước 2: Mở file .mht vừa đổi bằng ứng dụng Wordpad có sẵn trên trang bị tính

Bước 3: Nhấn lưu ban Ctrl + F hoặc lựa chọn Find trên giao diện

Bước 4: trên mục Find what nhập “pass”, lựa chọn Find next 

Bước 5: xóa sổ dòng cam kết tự có chứa “pass”

Bước 6: nhấn đúp Ctrl + S hoặc file => Save nhằm lưu chũm đổi

Bước 7: quay lại Word và mở lại tệp tin .mht trước đó. Chọn File => Info => Protect Document => Restrict Editing 

Bước 8: Chọn Stop Protection ở góc cạnh dưới bên đề xuất màn hình 

Bước 9: lựa chọn Save as để gìn giữ file bên dưới dạng .docx là chúng ta có thể chỉnh sửa file bình thường. 

Lời kết

Trên đấy là những cách đơn giản và dễ dàng giúp bạn phá mật khẩu tệp tin word không đề xuất phần mềm. Tuy vậy với phần đông mật khẩu bao gồm độ bảo mật thông tin cao thì rất có thể phải nhờ mang đến các ứng dụng chuyên dụng. Các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết và đừng quên share cho mọi fan cùng biết nhé. 

Trong một vài trường hợp bất đắc dĩ hoặc những file dữ liệu quan trọng, người dùng thường hay đặt mật khẩu. Mặc dù nhiên, rất nhiều lần các bạn sẽ rơi vào tình trạng quên mật khẩu, ko thể truy cập vào file, hoặc sẽ rơi vào cảnh tình trạng không thể sửa đổi được. Vậy làm sao để phá pass file word. Nội dung bài viết sau đây sẽ bật mý cho bạn.


File word tất cả mật khẩu là file như vậy nào?

Có thể rất đa số chúng ta chưa từng cần sử dụng đến tính năng protect của word. Đây là một tính năng rất thú vị tất cả từ word 2003 trở đi. Hiện tại nay, phần đông người cần sử dụng đã thực hiện đến những phiên phiên bản Microsoft Word 2007 đến năm nhâm thìn rồi. Tính năng bảo mật của word sở hữu tên Protect Document. Với kỹ năng này, chúng ta hoàn toàn an tâm giao văn phiên bản cho fan khác mà lại không sợ hãi họ chỉnh sửa hoặc chuyển đổi văn bản. Ngoài ra chức năng này còn có thể giúp bạn bảo mật thông tin từng phần của văn bản.

Chức năng này được phân cấp cho ở các mức độ không giống nhau, vậy thể rất có thể làm cho các trường phù hợp sau:


phương pháp khóa tệp tin Word đơn giản dễ dàng và lập cập mà chúng ta nên biết

Hiển thị đơn nhất những đoạn văn bạn dạng bảo mật và đầy đủ đoạn văn phiên bản người khác thêm vào

Không có thể chấp nhận được thêm hoặc chỉnh sửa bất kể điều gì trong văn bản, chỉ bao gồm quyền tạo các ghi chú nhưng thôi

Văn bạn dạng chỉ được quyền xem mà không có tác dụng được gì, toàn bộ các lệnh vào word rất nhiều bị khóa.

Như vậy, tính năng bảo mật trong word nếu như bạn tò mò kỹ cũng cao không hề kém gì các phần mềm khác.

Cách phá pass file word

Với những khả năng bảo mật tốt của word đã tạo cho bạn rất nhiều có lợi khi cần bảo mật một văn phiên bản quan trọng hoặc không muốn thay đổi ngẫu nhiên điểm làm sao trong văn phiên bản khi giao cho những người khác. Tuy nhiên, nếu không may, bạn quên mất mật khẩu thì buộc phải làm như vậy nào.

Lúc này, bạn không nên băn khoăn lo lắng quá, vày lẽ sẽ có được cách giúp bạn phá pass file word nhưng mà không cần sử dụng hoặc cài thêm phần mềm nào vào lắp thêm nữa. Hãy coi từng bước dưới đây nhé. Lưu giữ ý, bài viết này bạn dành riêng cho MS Word 2007 nhé.

Cách 1: Xóa mật khẩu đăng nhập cũ bằng cách đặt lại password mới


giải pháp đặt mật khẩu, khóa tệp tin Word chặn sao chép, chỉnh sửa

Bước 1: Mở file word bởi mật khẩu đang biết, nhập mật khẩu.

*

Bước 2: chọn nút tròn và vào Prepare như hình mặt dưới

*

Bước 3: bạn vào Encrypt Document để truy vấn vào bảng hội thoại thiết lập cấu hình mật khẩu như mong mỏi muốn

*

Bước 4: Đây là bước đặc trưng giúp bạn tùy chỉnh cấu hình mật khẩu mới. Chúng ta xóa mật khẩu hết và nhấn vào Ok. Tuy nhiên, với 1 số bạn muốn thay mật khẩu thì tại đây các bạn gõ mật khẩu bắt đầu vào là được.

*

Bước 5: Đây là bước ở đầu cuối để ngừng việc xóa pass. Các bạn nhấn Save nhằm lưu hoặc save as để lưu thành 1 file không tồn tại pass, file cũ vẫn không thay đổi được nhé.

*

Như vậy, chỉ 5 bước dễ dàng và đơn giản bạn đang làm hoàn thành các làm việc phá pass file word rồi. Bạn chỉ cần thực hiện tại theo các bước như ráng này là được nhé.

Cách 2: cần sử dụng phần mềm

Các chúng ta cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết trong clip dưới đây

Bài viết này không triệu tập vào dùng phần mềm để phá mật khẩu, mặc dù nhiên, nếu bạn cảm thấy cách trên vô số bước với khó áp dụng thì sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những phần mềm rất có thể phá mật khẩu nhanh lẹ và dễ dàng dàng. Đó là ứng dụng Word Password Genius.


Đây là phần mềm chuyên dụng để phá mật khẩu nhưng mà không cần dùng mang đến các ứng dụng khác. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng không phải là 1 trong những người có tác dụng áp dụng technology máy tính thì phía trên chỉ là phương pháp để bạn tham khảo thêm mà thôi. Cực tốt bạn nên vận dụng theo 5 cách phá password không dùng pass mà shop chúng tôi giới thiệu sống trên nhé.

Xem thêm: Cài đặt báo thức trên máy tính đơn giản, just a moment

Như vậy, để phá pass tệp tin word, chúng ta cũng có thể không nên dùng phần mềm nào không giống cũng có thể làm được. Làm việc đơn giản, dễ vận dụng và không yêu cầu cao về technology là những điểm mạnh mà công ty chúng tôi mang đến đến bạn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết này. Chúc bạn vận dụng thành công

Tòa nhà chung cư văn chống Centre Point Building do công ty Nguyên Vũ – là doanh nghiệp trực nằm trong Tập Đoàn Mapletree có trụ thường trực Singapore với REFICO cai quản đầu tứ …


Vậy là họ đã search hiểu hoàn thành : Bật mí phương pháp phá pass tệp tin word không đề xuất phần mềm. Thông tin do mailinhschool.edu.vn chọn lọc và tổng hợp từ khá nhiều nguồn uy tín.