Photoshop là phần mềm hữu ích khi mong đổi color tóc, sửa màu mắt, xóa khỏi nhược điểm bên trên khuôn mặt, giảm ghép ảnh,… bạn có nhu cầu có các bức hình ảnh độc đáo cùng đẹp mắt bằng phương pháp cắt ghép? Bạn tò mò về cách ghép hình ảnh trong Photoshop CS6? Vậy, bạn tránh việc bỏ qua bài chia sẻ sau trên đây của FPT Arena.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghép ảnh trong photoshop cs6

Cách ghép ảnh trong Photoshop CS6 dễ dàng và tác dụng nhất

Ghép ảnh trong Photoshop bao gồm khó không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh để ghép ảnh. Tuy nhiên, đều bức ảnh đó thường kém chất lượng, bị vỡ, nham nhở và thiếu tính thẩm mỹ. Với ứng dụng Photoshop CS6, bạn sẽ có được bức ảnh ưng ý.

Hướng dẫn cắt hình tròn trong Photoshop cụ thể nhất

Thao tác ghép ảnh trong Photoshop CS6 không thực sự khó như chúng ta vẫn nghĩ. Vì chưng lẽ, đó là phần mượt được các chuyên gia đồ họa review cao, bối cảnh thân thiện, đa dạng chủng loại tính năng và thực sự có lợi khi sửa đổi hay tạo bắt đầu hình ảnh.

Xem thêm: Kết nối máy ảnh với máy tính, cách kết nối máy ảnh canon với máy tính qua wifi

Thao tác ghép hình ảnh trong Photoshop CS6 không quá khó như các bạn vẫn nghĩ

Cách ghép hình ảnh trong Photoshop CS6

Bước 1: Mở 2 ảnh mà bạn có nhu cầu ghép vào Photoshop. đề nghị chọn ảnh có form size và màu sắc tương đồng

Mở 2 ảnh mà bạn có nhu cầu ghép vào Photoshop

Bước 2: trên thanh menu, click vào tệp tin và lựa chọn New để chế tạo File hình ảnh mới. Bạn cũng có thể sử dụng phím Ctrl + N

hướng dẫn giải pháp ghép ảnh trong photoshop

Bước 3: chọn lọc kích thước cân xứng sau khi cửa sổ New xuất hiện. Những thông số cần thiết lập như:

Width – chiều rộng
Height – chiều cao
Background – màu sắc nền

Bước 4: lựa chọn OK để gìn giữ thiết lập

Bước 5: Cắt phần lớn góc hình ảnh sao cho phù hợp bằng giải pháp Crop (C) giỏi Marquee (M)

Bước 6: dịch rời từng ảnh vào File mới tạo bởi công chũm Move Tool (V) hoặc copy lần lượt ảnh sang Document

Bước 7: Đặt tên cho mỗi Layer vừa đưa sang

Bước 8: Chuyển đến chế độ hòa trộn 2 ảnh. Nên chăm chú cách để từng Layer, Layer nào để trước thì ảnh sẽ hiển thị phía bên trên và ngược lại. Cách bố trí Layer khá đặc biệt vì nó ra quyết định đến độ thoải mái và tự nhiên và ưa nhìn của hình ảnh

Chuyển đến chế độ hòa trộn 2 ảnh

Bước 9: Chọn phép tắc Elliptical Marquee hoặc Rectangular Marquee. Tùy chỉnh cấu hình thông số Feather và sử dụng chuột bao quang phần nhiều góc ảnh muốn xóa sổ Layer

Bước 10: Xóa vùng vừa chọn bằng phím Delete

Bước 11: Lặp lại làm việc chọn vùng nhằm xóa những góc ảnh còn lại cho tới khi chúng ta ưng ý

Bước 12: quăng quật vùng chọn bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + D

Bước 13: lưu giữ lại ảnh vừa ghép bằng tổng hợp phím Ctrl + Shift + E

ghép ảnh trong photoshop

Như vậy, bí quyết ghép hình ảnh trong Photoshop CS6 không thật khó như chúng ta tưởng tượng đúng không ạ nào? nếu muốn trở thành Designer siêng nghiệp, hãy đk ngay khóa học kiến thiết đồ họa tại FPT Arena. FPT Arena là trong những trường đào tạo xây cất đồ họa uy tín độc nhất vô nhị hiện nay. Trường có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghành này, đội hình giảng viên giàu tởm nghiệm, xuất sắc chuyên môn và đại lý vật hóa học hiện đại.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo và giảng dạy của FPT Arena rất bài xích bản, chú trọng thực hành và vạc triển kỹ năng mềm đến học viên. Theo thống kê, 96% học tập viên FPT Arena ra ngôi trường có vấn đề làm ngay. Để biết thông tin chi tiết về xây đắp đồ họa, hãy nhằm lại comment phía dưới bài viết để FPT Arena đúng lúc giải đáp. Truy cập arena.fpt.edu.vn tiếp tục để không bỏ qua những bài chia sẻ hữu ích khác về kiểu cách học photoshop nhé.

Ghép hình ảnh trong photoshop là trong những kỹ năng cơ bản khi thiết kế. Mặc dù thế vẫn có rất nhiều bạn chưa biết cách ghép hình ảnh trong photoshop. Trong bài viết này, blog.mailinhschool.edu.vn vẫn hướng dẫn ghép hình ảnh trong photoshop cs6

Vy
Twpl