Một vụ án có đặc điểm tội phạm technology cao đang được điều tra, được dư luận đặc trưng quan trung tâm nhưng vẫn tồn tại nhiều điều không sáng tỏ. Cốt yếu của vụ án là ở đâu? trả lời được thắc mắc này, bản chất sự việc sẽ được gia công rõ


Ai là người đầu tiên, nhà động? Xác định đối tượng người sử dụng tung ra bạn dạng video đầu tiên
Khởi tố, bắt trợ thời giam tứ sinh viên
Bắt 4 SV phát tán “cảnh nóng” của Hoàng Thùy Linh lên mạng
Nhật ký kết Vàng Anh sẽ tạm ngưng phát sóng
Chữ bạn trong trái đất ảo!Từ Nhật ký kết Vàng Anh đến văn hóa truyền thống truyền thông

Phóng to
Nhóm làm phim Nhật ký Vàng Anh vào buổi ghi hình đặc trưng để thông báo đề nghị của Thùy Linh mong dừng vai diễn xoàn Anh - Ảnh: Hoa học tập Trò

Vụ phạt tán đoạn clip sex “Vàng Anh” gây xôn xao dư luận xã hội, tạo chấn động tâm lý cả các bậc phụ huynh và giới trẻ. Ban ngành công an khẳng định việc phân phát tán này là hành động tuyên truyền văn hóa truyền thống đồi trụy, là phạm pháp, đã đưa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Dư luận đồng tình, ủng hộ vấn đề khởi tố vụ án nhằm cảnh thức giấc một loại tội phạm mới làm phương hại mang lại cộng đồng. Dư luận cũng sệt biệt chăm chú đến vụ án này, bởi nhân thứ nam trong đoạn clip sex “Vàng Anh” là Vũ Hoàng Việt (Việt Dart), con trai của một vị thượng tá, chánh công sở cơ quan công an Điều tra (CSĐT) TP thành phố hà nội - solo vị khảo sát vụ án này.

Chính vì chưng được dư luận quan trọng đặc biệt quan tâm, nên tất cả nhiều thắc mắc được đề ra sau khi tư nghi phạm đầu tiên bị bắt lâm thời giam để điều tra vì hành vi “truyền bá” văn hóa phẩm đồi trụy. Nhưng gồm hai câu hỏi sau đây được xem là quan trọng nhất:

1. Ai là người trước tiên phát tán đoạn video clip này?

2. Sứ mệnh của hai nhân vật chính “sản xuất” đoạn clip này?

Ai vạc tán đầu tiên?

Bản chất vụ án nằm ở thắc mắc này, để tìm kẻ chủ mưu trong câu hỏi phát tán đề xuất phân biệt, bao gồm hai đoạn video được phát, bao gồm đoạn 5 phút cùng đoạn rộng 16 phút.

Đoạn 5 phút (lưu ý: có âm thanh) được CSĐT xác thực là bóc ra trường đoản cú đoạn video hơn 16 phút (không gồm âm thanh). Đoạn video 5 phút, cho tới bây giờ CSĐT đã nghi bởi Trần Thanh hiền đức phát tán vào ngày 10-10 (đêm 11-10 dân mạng đã rất có thể xem đoạn clip này trên You
Tube). Vào lời khai của Nguyễn Hữu Tài - một nghi can đã bị bắt, công ty quản website loveyahu.com, 1 thành viên đã gửi đến Tài đoạn video đó. Dư luận để câu hỏi: Bằng tuyến phố nào từ máy vi tính của Việt Dart, đoạn video này đến Trần Thanh Hiền? giỏi nó cũng đi theo con đường “lan tỏa” như của đoạn đoạn phim hơn 16 phút sau đó?

Về đoạn đoạn phim dài rộng 16 phút thì sẽ rõ con đường đi: Từ máy tính của Việt Dart “vô tình” mang lại Nguyễn Xuân Hiển, rồi Tạ quang đãng Phú... Mang đến Đào mạnh mẽ Hùng (Hùng đã chỉnh sửa lại thành file mang tên “SV - A0030 - new. Avi”, lồng chữ “Mr. Khec khec”, để xác định tính bản quyền!). Từ kia nó đi vòng vèo để cho Vũ Thị Thùy Linh. Linh lại biên tập, khắc tên file là “Linhbatkhuat1.raz” cùng “Linhbatkhuat2.raz”, để tiếp đến nó đến với Võ Thanh Hiệp, Nguyễn Thu Linh, Nguyễn Hữu Tài rồi tiến lên Internet. Nhưng thực tế trên mạng có rất nhiều phiên bạn dạng video sex “Vàng Anh” không có chữ ký kết “Mr. Khec khec”. Điều đó minh chứng có những phiên bạn dạng video dài thêm hơn nữa 16 phút. Bởi vậy không những có 4 nghi phạm đã bị bắt phạt tán clip này lên mạng.

Dù có tương đối nhiều người phạt tán đoạn đoạn phim này nhưng toàn bộ đều bắt mối cung cấp từ máy vi tính của Việt Dart, bởi chỉ có Việt Dart còn giữ trong máy tính của mình, Hoàng Thùy Linh đã xóa nó trong điện thoại di động. Thắc mắc đặt ra: giả dụ Việt Dart ko “vô tình” khiến cho Nguyễn Xuân Hiển mượn máy tính xách tay làm bài bác tập với không “vô tình” để file đoạn clip riêng tư của bản thân lộ ra, thì làm sao nó được phân phát tán?

Các chuyên gia mạng, trong những số ấy có ông Nguyễn Tử Quảng, giám đốc Trung tâm an ninh mạng, nghi ngờ đoạn clip sex “Vàng Anh” có thể được phát tán thứ nhất từ nước ngoài. Vấn đề này nếu gồm sự hợp tác ký kết của Yahoo! cùng Google, vượt trình khảo sát sẽ thuận lợi hơn.

Vai trò của hai nhân vật bao gồm

Bất kỳ ai coi đoạn video clip này hồ hết thấy rằng nhì nhân vật bao gồm Việt Dart cùng Hoàng Thùy Linh dữ thế chủ động “sản xuất” nó tuy vậy với mục đích gì thì rất cần phải xác định. Lưu lại ý, Việt Dart còn nói rõ trong phim: “Đưa lên website nhé”. Lời nói này đưa ra hàng loạt nghi ngờ quanh việc “vô tình” của Việt Dart lúc đặt file video riêng tư của chính mình lọt ra ngoài. Vậy thì theo logic, Việt Dart đề xuất là nghi can đặc biệt quan trọng của vụ án, chứ chưa hẳn là nàn nhân (nạn nhân chỉ rất có thể là Hoàng Thùy Linh). Để có tác dụng rõ thực chất vụ án này phải có mặt Việt Dart, thậm chí là cả Hoàng Thùy Linh.

Tất nhiên, ngay lập tức thời điểm hiện giờ công tác điều tra chưa kết thúc, chưa biết ai công ty mưu, chưa biết ai có tội hay là không có tội. Nhưng trong khi xác định luật pháp công bằng với rất nhiều công dân, thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh, người có quyền lực cao Công an Hà Nội, đang vội vã nói: “Hai cháu Thùy Linh với Việt ko phạm tội”.

Hãy lắng nghe dư luận

Chúng ta tin vào sự công bằng của quy định và tin tưởng rằng tận cùng với sự thật của vụ án này sẽ được thiết kế rõ, dù diễn biến vụ án gồm những vấn đề tế nhị. Họ cũng tin rằng tứ sinh viên - nghi phạm đã bị bắt “không đề nghị là lưu lại manh chuyên nghiệp” như lời thiếu thốn tướng Nguyễn Đức nhanh phát biểu. Bài toán phạm tội của các thanh niên vậy hệ 8X này có tác dụng cho chúng ta đau lòng hơn là căm ghét. Sự căm ghét, đáng lên án phải giành cho những kẻ lưu manh chăm nghiệp.

Vô số diễn bọn trên mạng vẫn rầm rì về vụ án này. Tất cả đó cũng là dư luận, cần được lắng nghe, tham khảo. Trong số dư luận đó, chúng tôi xem xét đặc biệt chủ kiến cho rằng nên “giải phẫu” cuộc tình của Việt Dart - Thùy Linh để tìm hiểu rõ thực chất của hành động “sản xuất” đoạn clip sex “Vàng Anh”. Nếu bắt buộc làm điều này, thì kia không phải là sự việc xâm phạm thoải mái luyến ái của công dân mà là nhằm tìm đúng bản chất vụ án.

Dư luận cũng chú ý rằng Việt Dart cũng chính là thành viên nổi tiếng của “Chấu Chí bang” - trò chơi Võ lâm truyền kỳ, với nick name “Chấu Chí đại công tử”. Trong lúc Nguyễn Hữu Tài là member của bang này. Như vậy, bọn họ quen biết nhau. Vậy tại sao Nguyễn Hữu Tài lại đưa đoạn đoạn clip độc hại này lên mạng, ko kể họ có xích míc với nhau...

Hàng loạt nghi ngại được để ra, những dư luận không giống nhau về vụ án này. Cùng cơ quan khảo sát đang làm việc hết mình nhằm vạch rõ thực chất của vụ án. Sự thật sẽ sáng sủa tỏ.

Cần phải tập trung cả Vũ Hoàng Việt cùng Hoàng Thùy Linh

Hiện cơ quan điều tra (CQĐT) đã tập trung điều tra đối tượng tung lên mạng đoạn đoạn phim 5 phút đầu tiên. Tin tức bước đầu, CQĐT đã khẳng định được đối tượng. Theo Bộ giải pháp Hình sự, điều 253 “Tội truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy”, thì tín đồ nào làm cho ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, thiết lập bán, tàng trữ nhằm mục tiêu phổ biến, sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc, phần lớn vật phẩm khác có tính chất đồi trụy thì bị tróc nã cứu trọng trách hình sự”.

Như vậy hành động của 4 thanh niên kia bước đầu đã chấp thuận việc biên tập và phân phát tán đoạn clip 16 phút vào trong ngày 15-10 hoàn toàn có thể phạm vào điều 253. Còn việc Hoàng Thùy Linh và Vũ Hoàng Việt có làm ra văn hóa phẩm đồi trụy hay là không phải căn cứ vào hiệu quả điều tra. Bởi vì lẽ, theo quy định của điều pháp luật nói trên, thì người tạo nên sự “vật phẩm có đặc điểm đồi trụy” sẽ không còn cấu thành tội phạm, nếu người tạo sự vật phẩm này không nhằm mục tiêu để thịnh hành những tác phẩm đó cho tất cả những người khác.

Trong trường phù hợp Vũ Hoàng Việt gồm nói cùng với Hoàng Thùy Linh là “đưa lên website nhé” thì CQĐT phải tập trung cả nhị nghi can này để điều tra, thẩm vấn, hiểu rõ động cơ, mục tiêu việc “sản xuất” đoạn video clip đó. CQĐT qua triển khai giám định sẽ xác minh được chính là tiếng nói của Việt hay của người nào đó lồng vào.

Tui là Nga, bạn bè thường gọi là Nga Sờ. Đừng có thắc mắc, sờ chiếc gì, sờ ai, ai sờ…là chuyện riêng biệt của tui. Đây là trang web cá thể của tui, coi mà không bình luận là tui không chịu đựng đâu, tui đang “trù” mang đến bị công an bắt đến coi. Nhưng comment cũng ko được nói bậy, nói bậy sẽ ảnh hưởng lây cảm cúm gà, heo tai xanh, lở mồm long móng đó.

Bạn đang xem: Hoàng thùy linh việt dart


*

Từ lúc xảy ra sự kiện “vàng em” cho tới giờ, tớ cứ thắc mắc tự hỏi ko biết cái thương hiệu Việt Dart này là ai “máu” thế. Tớ cố khám phá thông tin về thương hiệu này nhưng phần đông ngóc ngách thông tin về hắn này đều đã bị khóa với xóa sạch lốt vết. Hầu hết người chắc hẳn rằng đã nói quá nhiều về Thùy Linh trong lúc trên thực tế Việt “Dart” mới là kẻ biết rõ tình đầu nhất những gì đang ra mắt sau vụ này. Vậy nên tớ nghĩ, yêu cầu phải tò mò cái bộ mặt thật và thực chất thật của con người này khiến cho các nhỏ xíu “gơ” (girl) khác không xẩy ra lừa với nhất là nhằm tránh một vụ “vàng anh” nhức lòng sản phẩm hai xảy ra. Thông tin và hình ảnh trong bài này chủ yếu tích lũy từ mạng internet. Tác giả đã quăng quật ra không hề ít thời gian nhằm lần theo từng vết chân của Việt “Dart” trên từng website bên trên mạng. Rất ước ao mọi người cung ứng thêm tin tức về nhân đồ vật này!

Việt “đái” bao gồm phải chỉ là 1 trong những người chỉ ham mê gái!

Thực ra không phải là “đái” nhưng mà tên giờ Ăng-lê của hắn là “Dart” có nghĩa là “mũi tên, mũi lau” gì đó. Chắc rằng là hắn thích cái thương hiệu này vì chỉ việc một mũi thương hiệu thôi là hắn hoàn toàn có thể cùng một lúc phun xuyên thủng nhiều tim những em tuổi “teen”. Bên cạnh ra, dòng từ Dart còn lắp với thần thoại cái … “mũi tên” của anh chàng răng khểnh, lúc nào cũng giương lên như nỏ thần Kim Quy chỉ ngơi ra là chực bắn.

Vâng, hắn là một trong tên gần kề gái. Bản chất thích gái của “Dart” này trình bày từ lời nói cho đến hành động. Ráng thể, trên blog của bản thân Dart ra “khẩu hiệu” rằng chỉ say đắm “gơ” tóc dài. Phần đông mọi bức hình ảnh của Dart bên trên mạng thì số đông chụp thông thường với mất kỳ một “teen” như thế nào đó. Loại thì bá vai, loại thì bá cổ. Chiếc thì ôm eo, chiếc thì hôn … phần phật.

*

Nói cầm lại, cái hình ảnh nào “đái” chụp và post lên mạng thì đều phải có bạn khác giới. Không hết, trong toàn bộ các diễn bầy mà Dart lập ra với tham gia thì cũng chỉ để bàn bạc về gái nhưng thôi. Ví dụ, trên diễn lũ “Gal
World.vn”, Dart tuyên bố tôi chỉ thích “web, chát, nhạc với …Girl”. Tương tự như vậy, trên những diễn bọn khác như “Loveyahu.vn”; “Hn-ams.net”; xuất xắc “KL Net” Dart chỉ tào lao trao đổi về chuyện đùa bời với gái gú.

Chính vì sở thích đó mà Dart được đám chúng ta trên mạng tôn sung là “kẻ loạn xạ nhất” trên diễn đàn. Riêng biệt Dart lại chọn cho mình cái thương hiệu khá lung linh “Chấu chí Đại công tử” nhưng Dart ngông nghênh treo sinh sống trước cửa blog bên mình. Có một sự mới mẻ nhất là bên trên một diễn đàn, Dart hỏi bác bỏ sĩ về bài toán đi xét nghiệm máu vì có quan hệ tình dục bởi miệng với gái mại dâm…(Ke..ké “gơ” làm sao đi cùng với Dart thì cảnh giác đi xét nghiệm lại huyết đi nhé! ko thì chỉ sống được 10 năm nữa thôi!”

*

Diễn bọn không khi nào nguội lửa của PTTH Kim Liên, thủ đô – nơi tụ hội những tính năng xuất sắc không chỉ trong nghành nghề dịch vụ học tập ngoài ra biết chơi, biết nghịch và đậm chất ngầu và cá tính đầy mình!”.

*

Và một trong các ba tín đồ “VIP”, Dart được TNTP điện thoại tư vấn là “công tử hào hoa” khi bình phẩm về Dart như sau:

Phải công nhận rằng Dart- tức Đỗ Hoàng Việt, A15 lãng tử thật ! bao gồm hẳn một topic lập riêng biệt về gã với tiêu đề cực ấn tượng : “Dart – người… lăng nhăng nhất klnet xuất xắc là bạn trong mộng?” (tớ bỏ 1 phiếu mang lại “người lăng nhăng”!) chỉ để các thiếu nữ làm một việc duy tuyệt nhất là… mộng mơ về đàn ông như một hoàng tử bạch mã. Các lời trung ương sự rất thật nhận xét về Việt: “…”, “…” hay 1 câu sống động tới phũ phàng:“Kết ông thà kết cái đầu gối hay cái gót chân còn hơn!” (nhopnhepmutkeo) đã chứng minh độ popular của gã trai này với phần đông cô nương vào trường, nhất là khi gã sắp đến sửa “dứt áo ra đi” thanh lịch Mỹ mon 8 tới. Cố kỉnh đấy, ai bảo “lăng nhăng” chỉ là… nhăng nhít nào?

Vâng đó là phần lớn lời “khen” về Dart vào năm 2004. Cha năm sau vào năm 2007, Dart đang trở thành người nổi tiếng trên website của cố gắng giới: “You Tobe”.

(Ghi chú: Ảnh rước từ blog của Việt Dart).

Như đã trình diễn ở trên, V.Dart là người danh tiếng lăng nhăng về chuyện gái mú. Mặc dù xấu mã nhưng nhờ biết chịu chơi, biết sử dụng tiền để sở hữ lòng các em cần hắn có tương đối nhiều bạn. Cụ nhưng theo nhiều người từng thấy khía cạnh của Dart tại các sàn dancing ở Hà Nội cho thấy Dart chẳng qua chỉ là 1 trong đứa đua đòi, a tòng theo chúng bạn mà thôi. Quan sát bề ngoài, đồng đội của Dart luôn luôn nghĩ rằng hắn nhiều tiền, tuy vậy trên thực tế đầu của Dart luôn luôn luôn phải “toán” để làm sao gồm tiền ship hàng cho những trò chơi qua tối tại những vũ trường, bên nghỉ và mọi cuộc đi …bay, cờ bạc với chúng các bạn tại bố Vì.

Thủ thuật Dart hay được dùng là “xoáy tiền” của ông già. Không ít người dân bạn của Dart tâm sự rằng, để sở hữu tiền Dart buộc phải nói dối “bề trên” là đi học thêm, góp sức khoản này khoản nọ nhưng thực tế là để mang tiền đi chơi và bao gái. Những lần, biết các bạn của “ông già” tới dựa vào vả, khi khách hàng vừa bước chân ra ngoài nhà, Dart tức khắc thò tay nẫng ngay cái “phong bì” mà họ cố tình nhét vào dòng túi đựng đầy hoa quả. Những kẻ thận trọng hơn, vì mong nịnh “chú hai” đề xuất cũng biết mang lòng Dart mọi khi có vấn đề cần. Ngược lại, khi chuyện đùa bời của mình chẳng may “gặp rắc rối”, thì Dart lại la lên rằng: “Này, giờ hồn đấy nhé. Gồm biết cha tao là ai không hả?”

Sau này khi đang sang Mỹ (Tho) du học, Dart vẫn buộc phải tiền cùng tìm phần nhiều cách bao gồm tiền để sử dụng cho … chơi và xả. Vậy là qua sở hữu internet, V.Dart lại trở thành “con buôn” hàng “hot” điện tử từ Mỹ về Việt Nam. Làm sao là Ipod nghe nhạc, như thế nào là screen máy vi tính LC Ferrari, nào là loài chuột quang vi tính, điện thoại thông minh di động… Với công ty trương “khách hàng là thượng đế” Dart cam kết sẽ giao hàng tận nhà. Khi quý khách có nhu cầu, chỉ việc bấm thiết bị số điện thoại di động: 09888319xx. Xin nói thêm nhằm mọi người biết, sản phẩm “hot” bên quốc tế là phần đa đồ đánh cắp ở trong vô cùng thị. Ăn cắp nạm nào ư? fan ta rất có thể dùng thẻ Master thẻ giả để sở hữ đồ, hoặc gồm thế vào trong nhà hàng cắt vứt mã nhà hàng ăn uống và nhét vào người. Dân Việt tại Mỹ là những người dân sành sỏi trong ngón nghề này nhất. Có những người dân sống bằng nghề này (nghề ăn uống trộm) sẽ ngót ghét hơn 20 năm qua. Lúc hàng đánh tráo ở nhà hàng ăn uống ra, giá của nó đã giảm xuống còn 30-40% giá bao gồm thức. Các hàng này tiếp đến được tuồi về việt nam mà mọi bạn hay call là mặt hàng “xách tay”. Chính vì vậy mà có không ít người hỏi Dart bằng một câu siêu “nai” là: “Anh ơi, sao mặt hàng ipod của anh lại có giá bèo thế?”. Như vậy, thắc mắc được đưa ra ở đây là liệu Dart gồm là fan trực tiếp đi “chôm chỉa” mặt hàng hay chỉ nên tiếp tay cho rất nhiều kẻ nạp năng lượng cắp, tuồn mặt hàng về việt nam mà thôi?

*

Một đêm đi “bay” của Dart!

Xin trở lại chuyện ăn uống chơi của Dart. Nói đến Dart dòng thời học lớp A15 (2002-2005) trên Trường PTTH Kim Liên thì số đông tất cả những quá xá ở khoanh vùng xung quanh trường đó đều biết chiếc thằng đi mẫu xe Spacy màu trắng nhưng lại ăn uống nói thô tục này. Cứ những lần Dart lộ diện là gồm tới mặt hàng “tá” em tuổi “teen” bu vào cơ mà a dua, cơ mà nói chuyện. Các bé nhỏ gái ưng ý Dart bởi thỉnh thoảng được hắn mời đi nhậu nhoẹt, karaoke, được bao ăn uống và được … tâng bốc cho tới mây xanh. Một lúc Dart ưa thích ai, hắn sẽ làm cho đủ mọi cách để chiếm lấy được lòng người đẹp. Sinh nhật họ thì hắn thì bộ quà tặng kèm theo những hoa, rubi đắt tiền. Nhiều cô bé nhỏ tuổi teen, ngây ngơ, ngơ ngác không biết bản chất thật con bạn Dart nên đã trở nên sập bẫy. Điển hình độc nhất vô nhị là nhì “mĩ nhân” M.V và T.L (tôi sẽ trở lại mẩu truyện hai mĩ nhân bị lừa gạt vậy nào trong đoạn sau)…Nhưng một khi đã “ê chề” rồi hắn đành quăng quật bỏ. Chỉ mến cho phần nhiều cô bé xíu tuổi “teen” vẫn trót để nhầm trái tim bọn họ vào thân hai cái răng khểnh “nhanh đói, nhưng nhanh no” về tình cảm này.

*

Vũ ngôi trường T., khu vực Dar cùng nhóm bạn hay tập kết!

Nhiều bằng hữu của Dart khi mới một nhì lần xúc tiếp với hắn hầu như nhận xét khá giỏi về y. Như thế nào là Dart là bạn “tốt” khôn cùng tôn trọng và quý trọng tình … bạn. Có lẽ Dart chỉ giỏi với những người cùng hội, thuộc thuyền thuộc tham gia với Dart trong những trò chơi không biết đâu là bến bờ. Những người biết thực thụ về Dart vào lớp thì dấn xét rằng: “Đó là một kẻ ưa thích sĩ diện và nạp năng lượng nói vô duyên!”. Bọn họ còn thốt lên răng: “Trên đời này lài gì gồm ai bao gồm đủ trình độ rỉ tai với anh Việt cơ chứ?!”.

*

Trong những bữa tiệc thế này, Dart luôn là công ty xị!

Địa điểm mà V.Dart thường xuyên lui tới là vũ ngôi trường T. (T.Pub). Đây là vị trí mà Dart thường xuyên tụ tập bằng hữu lên đây để nốc rượu. Như một bạn nào đó đã nhận xét thì chỗ đây gồm đầy đầy đủ cô nhỏ xíu con bên lành cố tạo sự vẻ mình là cave với đầy đa số cô cave cố làm ra vẻ mình là nhỏ nhà lành. Đưa những em tuổi teen tới vui nhộn ở đây, Dart đã cho những em biết vậy là sức khỏe của đồng tiền, cụ là biết chơi. Những lần thành quen, quen thuộc với giải pháp “bao” tiền tài Dart, quen với cách chơi của hắn đề xuất cũng nhanh lẹ sinh hư. độ tuổi teen là lứa tuổi rất đơn giản sa xẻ vì đó là quãng thời hạn mà người ta muốn tự xác minh mình trước cuộc sống đời thường thực tại của làng hội. Nếu không tồn tại sự quản ngại lý, giáo dục và đào tạo của gia đình, lứa tuổi này rất dễ nhiễm thói lỗi tật xấu mà những bậc bố mẹ không hề tuyệt biết. Cùng rồi, bến bãi đáp sau cuối cho những trò chơi mà Dart quản lý xịn là nhà các cái nhà nghỉ bên Gia Lâm hay ở mặt Tây Hồ…

Không biết đây là nơi đâu? đơn vị nghỉ giỏi là bến bờ nào?

 Tất nhiên, phần nhiều điều đã được viết ra new chỉ là phần nổi của cả tảng băng chìm nhưng mà thôi. Thực tế, chỉ có những người trong mái ấm gia đình Dart mới thực sự hiểu hết được xem nết của cậu “công tử” này. Tên tuổi của Việt Dart đã có giới “thiếu niên chi phí phong” biết trường đoản cú lâu, song kể từ khi một loạt bài bác về “Dân chơi Hà Thành” do ‘Cường OZ’ chào làng trên mạng, khuôn mặt của Việt Dart new được mọi fan mục sở thị khi ngồi trong chiếc Limusin đi “thuê” cùng chúng bạn “đập phá”.

Tôi do dự thế nào gọi là “dân chơi thiết yếu hiệu”, tuy nhiên với Việt Dart phần lớn mọi người có chung nhân xét rằng kia chỉ là 1 trong những cậu bé nhỏ chơi bời, lêu lổng và thiếu sự quản lý giáo dục của gia đình. Việc clip sex được tung lên mạng chẳng qua là hồi kết của các trò ăn chơi vô bổ của Việt Dart và nó cũng phần nào bội phản ánh thực trạng về lối sống buông thả, thích hưởng thụ và ưa thích đua đòi của một thành phần giới trẻ ở thành thị hiện nay.

Có hai câu hỏi mà tôi ước ao được nêu ra nghỉ ngơi đây. Một: là người mà vào đầu chỉ suy nghĩ tới chuyện gái gú, đùa bời thì làm sao nội địa Dart lại rất có thể sang Mỹ học tập tập? Hai, là người lập ra cả một diễn lũ tin học khiến cho chúng bạn vào “vui vầy”, Việt Dart chắc chắn rằng là người có tương đối nhiều ngón nghề cùng có mối quan hệ với dân tin học. Tất cả phải do lý do này mà tới nay, cơ quan điều tra vẫn chưa tóm được thủ phạm bao gồm của vụ này?!.

Bạn bè của Dart thì thầm nhau rằng, hầu hết giờ lên lớp, “công tử” hay ngáp dài cùng ngủ gật bởi can tội đi chơi đêm nhiều. Giữa những cuộc đi chơi đó, gồm cả đông đảo trận đua xe cộ khiến gia đình “công tử” gặp gỡ phải nhiều phen rúc vía. Bởi vì “học ít nghịch nhiều”, gia đình Việt Dart đã đo lường và thống kê cho cái thằng “phá gia chi tử” này đi nước ngoài để khỏi nặng nợ. Chứ còn dòng chuyện đi học để đưa kiến thức mà tín đồ ta hay điện thoại tư vấn là “du học” cùng với ông cậu trời này thì không bao giờ!.

Có lẽ trước khi đi học, mái ấm gia đình Dart vẫn tính tới chuyện gửi con đến lớp ở nước nào cho dễ dàng nhất. Ví như là một gia đình khá giả, hẳn fan ta sẽ tính gửi mang đến con đến lớp tại bố cái lò lớn nhất là Anh, Úc với Mỹ. Tuy nhiên, cùng với lực học “tầm tầm” như cậu Dart thì chuyện tới trường tại Anh với Úc đã hơi khó bởi vì ở hai chiếc xứ này không có không ít các trường đại học như làm việc Mỹ. Bởi vì vậy mà yêu cầu nguồn vào sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu đến lớp tại Mỹ, chỉ cần phải có nhiều tiền, tài năng được đi du học to hơn nhất nhiều. Còn nếu ở trong nhà mà thi đại học, Dart sẽ trượt trực tiếp cẳng. Nạm nên, chẳng có tuyến phố nào không giống là xách ba lô lên đường tìm tới xứ sở từ bỏ do trong các mác “du học tập sinh” mà lại nghe thấy oai như cóc.

Như thông tin đã đưa, Dart lịch sự Mỹ theo chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ (AISE). Để tham gia lịch trình học bổng này, Dart sẽ được học tập tại một ngôi trường PTTH công lập Mỹ và sống trong một gia đình người Mỹ phiên bản xứ, được miễn tiền nạp năng lượng học tương tự như học tổn phí trong suốt thời hạn 1 năm học. Theo quy định, fan tham gia phải tất cả độ tuổi từ bỏ 15-18 tuổi, với điểm tiếng Anh (SLEP) nên đạt công dụng 45/100 điểm. Việc thi SLEP khá 1-1 giản. Nếu học sinh có yêu cầu là được bố trí thi liền mà không mất tiền. Học sinh hoàn toàn có thể thi mang đến 10 lần, cho đến khi nào đậu được thì thôi. Nói bắt lại, chỉ cần có nhiều “đạn”, cùng với mọt quan hệ, chuyện đi du học hình trạng này chỉ cần …nhỏ như bé thỏ.

Và nhằm thi được lịch trình này, chắc hẳn rằng gia đình Dart bắt buộc tìm mọi phương pháp lo lót bởi được khiến cho cậu “công tử” cho được bến tự do. Điều này không mấy trở ngại vì Dart thuộc mái ấm gia đình có tiền và quyền. Vậy cho nên là hồi tháng 8/2004, Dart xuất xứ sang Mỹ quốc theo học lại công tác tiền đại học một ngôi trường ĐH trực thuộc thủ che Olympia, đái bang Washington ở tận miền cực Tây Bắc, giáp biên giới Canada. Năm học sau 2005-2006, tín đồ dân Mỹ lại thấy cậu mò về thị trấn bé dại Edinboro, bang Pennsylvania, miền Đông Bắc lạnh buốt của nước mỹ và cách biên giới với Canada chỉ bởi một bé vịnh xánh biếc. Và tại thời khắc này, cậu lại đang tiếp tục u sầu mong chờ kết quả điều tra từ Công an (PC 14), từ tp Ohama, tiểu bang Nebraska, một xứ “khỉ ho, cò gáy” ở miền trung đầy nắng với bão táp của nước Mỹ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Conditional Formatting Trong Excel 2010, 2013 Và 2016

Quả thực là kinh ngạc không biết lý do nào khiến cho cậu Dart lại cho tới xứ Nebraska này học vậy? thường xuyên thì khi nói đến Nebraska, chính tín đồ dân của nước Mỹ thậm chí còn băn khoăn nó nằm ở trên vị trí nào trong tấm bản đồ của nước mình. Tất cả một điều chắc chắn là rằng, trừ năm học đầu tiên ra (nếu quả thật cậu Dart được học bổng), tưng năm tiếp theo mái ấm gia đình cậu Dart phải chi ra số tiền vừa đủ là $20.000 tiền học tập phí. Số chi phí này quả thực không nhỏ dại đối với gia đình cán bộ làm công ăn lương công ty nước? Vậy tiền ở chỗ nào mà các vậy? (Chuyện đó thì ai cũng biết, nhưng ai cũng làm ra vẻ ko biết, cũng quan sát nhau hỏi “Tiền ở đâu ra mà những thế?”) Chỉ có điều là cậu “hoàng tử” vốn là tay chơi Hà Thanh, vững chắc cũng xót tiền, yêu cầu đã biết đi lùi mình để đổi mới một tay pha cà phê chuyên nghiệp hóa (Coffee Maker) đến Hội sinh viên của ngôi trường ĐH Nebraska. Để rồi phần nhiều đồng tiền ít ỏi mà cậu oằn lưng tìm được từ vào xó nhà bếp của Tây trắng, Dart lại phè phỡn túi nọ, túi kia bước ra từ những shop hàng hiệu, được cậu chụp hình gửi về Việt Nam. Như thế nào là Play boy, nào là Gucci… cùng với đầy đủ tấm hình ấy, nhiều cô bé ngây thơ, chất phác rất rất có thể bị rơi vào hoàn cảnh nanh vuốt của cậu. Cũng không chừng, “ông già” cậu lại có hẳn cả một “cơ đồ” thiết kế tại thành phố Nebraska đề xuất đưa cậu về đấy trong coi. Nghe đậu, cậu mở siêu thị coffee gì đó. Tiền đâu nhưng lắm thế! Còn chuyện học tập của cậu có lẽ rằng là vứt! chỉ cần mạo danh cơ mà thôi! Đã quý phái được “bển” rồi, học chỉ là phụ. Tôi không tin tưởng là cậu vẫn đi học.

Còn câu hỏi thứ hai liên quan tới chuyện thủ phạm. Chắc hẳn rằng mọi tín đồ đều biết rằng, cậu Dart là nhà của diễn bọn “Gal
World.vn”. Thế cho nên ít nhiều, cậu phải gồm mối contact tới các “cao thủ” tin học. Thiệt là nực cười cợt khi nghĩ rằng, cậu Dart không dính dáng vẻ gì cho tới chuyện vạc tán cái đoạn clip sex kia. đồ vật nhất, yêu cầu phải xác minh rằng cậu là “con là nòi”. Vậy nên, những phương pháp để “né” sự điều tra chỉ là một trong những bài học đổ vỡ lòng so với cậu Dart. Tiếp đến, nếu cũng muốn ra tay “tiêu diệt” đối thủ, cậu này sẽ không còn ra tay trực tiếp mà sẽ cần sử dụng kế “mượn đao ngay cạnh nhân”. Cậu vẫn lên kịch bản và sẽ có được người hành động. Còn nếu cậu ra tay nhưng mà để bị bắt thì bạn ta đâu tất cả gọi cậu là “rân chơi” nữa. Trong bài bác phỏng vấn vừa mới qua mà báo chí đã đưa, cậu Dart lên tiếng không đồng ý mình là thủ phạm. Tất nhiên khi vấn đáp phòng vấn báo chí, cậu đề xuất nói là “Mr No” chứ. Đã bắt được tay cậu đâu nào. Cũng không giống nào anh “Hiệp Gà” luôn luôn gào hét với báo chí truyền thông rằng: Tôi không hẳn là thằng nghiện! nhưng lại khi bị bắt đúng trái tang, tay cố gói heroin thì thiên hạ new há hốc mồm kêu: “Thật không ngờ!”.

Anh Dart là tín đồ thích chụp ảnh với những em gái!

Còn nữa, những bức ảnh về Việt Dart mà tôi thực hiện trong phóng sự này đều “chộp” được từ blog của Việt Dart. Phân vân do cố ý hay vô ý, tuy vậy đã ngừng hoạt động blog nhưng toàn bộ các hình hình ảnh của Việt Dart còn vẫn giữ giàng trên “flickr”. Trong lúc đó, một kho tàng hình ảnh về những ngón nghề ăn chơi, theo đòi của cậu nóng này vẫn còn đấy lưu giữ trên mạng “photobucket” những đã bị khóa mã. Sau khi phóng sự Phần I ra đời, tổng thể số ảnh này đã bị xóa bỏ. Nhưng như ý là tôi cóp lại một ít cần mới có phóng sự như thế này nhắc thiên hạ hưởng thụ (Ke..ké).

*

…và cả ghi phim nữa! (M.V đang chơi phiên bản nhạc Trái Tim Mùa Thu)

Ở một tinh tướng khác, tôi tin tưởng rằng vào thời khắc này, bằng bài toán chất vấn những người dân có tương quan tới video kia, cơ quan điều tra vẫn rất có thể tìm ra được nguyên nhân của vụ này. Sự lờ lững trễ ngoài ra chỉ là giữa những “nước cờ” ngóng cho sức nóng của vụ bài toán hạ giảm và rồi để cho vụ việc bước vào dĩ vãng. Rất cần phải nhớ rằng ba của Việt Dart là một trong những “xếp” điều tra. Việc thông tin tìm thấy một số kẻ bị tóm gọn thuộc sản phẩm tép riu thực tế chỉ là “rung cây dọa khỉ” rằng trường hợp ai mà liên tục việc này, sẽ không tha đâu nhé! Đến như vụ án tai nạn giao thông, chết người ở nhẵn Hòa Lạc mà còn như vậy thì xin hỏi răng mẫu vụ “lòm xòm” nhỏ bé tí tẹo như thế này có ý nghĩa gì. Phần đông thứ lại ra mắt tương tự giống như vụ Yến Vi, Hồng Nhung…mà thôi. Thùy Linh sau 2-3 năm nữa vẫn rất có thể quay trở lại hát hò, đóng phim như diễn viên Linh Nga vậy!!.

Sẽ là không không thiếu khi viết về V.Đ mà không có phần nào kể tới chuyện tình cảm của cậu công tử này. Và tín đồ mà tôi ý muốn đề cập tới trong phần này đó là cô bạn gái cũ của V.Đ: Công chúa M.V!

*

Tôi xin phép bắt buộc gọi cô bé nhỏ này bằng cái từ bỏ “công chúa” vày quả thực cô bé bỏng này khôn xiết xinh và cũng tương đối tài hoa. Thế nhưng, vẫn là công chúa thì nhiều lúc cũng ngờ nghệch cùng ngây thơ như … “con kê mái mơ”. Nếu hiểu được những quan tâm đến và chuyện tìm cảm của M.V vẫn giúp họ hiểu được phần như thế nào về người chúng ta trai của cô ý V.Đ, và từ kia giúp ta hiểu được suy xét của giới trẻ hiện nay về cuộc sống thường ngày và xóm hội.

*

Một khuôn mặt khả ái của tuổi Teen

Cách phía trên không lâu, tôi cũng đã được nghe giới tuổi teen buôn chuyện xôn xao trên mạng về chiếc cô bé nhỏ M.V. Khuôn phương diện của cô nhỏ xíu cũng đã xuất hiện trên loạt phóng sự về dân chơi tp hà nội (sau đó đã biết thành chỉ trích là thiếu thốn đứng đắn). Thú thiệt vào thời gian đó, tôi không chú ý nhiều cho tới cô bé bỏng này do khuôn khía cạnh cô nhỏ bé rất “trẻ ranh” và “chíp hôi”. Thời điểm đó, tôi chỉ nghĩ rằng, con cái nhà ai sẽ tí tuổi đầu nhưng đã giao dịch với phần đông kẻ “học ít, nghịch nhiều”, thậm chí lại còn được tôn sùng là “công chúa” tuổi teen nữa chứ. Cùng bây giờ, khi đi tìm tư liệu nhằm viết về cô bé bỏng này, tôi bắt đầu thật sửng sốt trước sự “quảng bá” về baby này. Xin xác minh ngay rằng, hình hình ảnh của M.V trên các website có lẽ rằng còn các hơn bất kỳ các hình ảnh lăng xê của ngẫu nhiên một Hoa hậu, ca sĩ, bạn mẫu, diễn viên khét tiếng nào của Việt Nam. Chỉ cần vào Google, gõ tên cùng …”sợt” (search) tôi đã rất có thể “đau lót” (download) cho tới vài trăm (nếu ko muôn nói là cả nghìn) bức ảnh về cô nhỏ xíu này đang làm cho duyên, làm cho dáng. Thế new biết, technology thông tin bây giờ có chức năng như nuốm nào. Ở một phương diện nào đó, nó đã góp thêm phần cộng hưởng, tạo thành một hiệu quả nghịch lúc tuyên truyền về lối đùa bời trác táng của thanh niên hiện nay. Vậy còn M.V, cô là ai?

*

Hi! Hãy Vote cho mình nhé!

B danh tiếng (ca sĩ này còn có tóc dài như V.Đ). Chà! Một ươc mơ đầy hoa mĩ dưới làn sóng “toàn mong hóa” về music ngoại lai. Một điều nữa là M.V rất thích coi phim tình cảm ướt át. Có phải chính vì như vậy mà M.V luôn luôn cảm thấy cô đơn, trống vắng khi không sở hữu và nhận được một sự bù đắp về cảm tình nào từ V.Đ, với cô đã nói lời phân tách tay?!.

*

Người chủng loại của Báo Hoa học tập trò cùng SV2!

Bạn bè thường hotline cô bé bỏng này là V. Piano vì cô chơi bầy rất hay. Bởi vì có năng khiếu sở trường từ bé, nên gia đình đã mang đến M.V theo học nhạc. Với thâm niên mười mấy năm chơi bầy piano, M.V quả thực là một trong “sao mai điểm hẹn” trong tương lai. Tuy nhiên, M.V dường như chỉ mê say “gõ” độc nhất cái bạn dạng “Trái Tim Mùa Thu”. Cho dù là biểu diễn chỗ nào thì nhất định M.V nên chơi bạn dạng đó đầu tiên. Bao gồm thể, “Trái Tim Mùa Thu” là một trong những kỉ niệm đẹp mắt đẽ, đã in sâu và vào trái tim và trung khu hồn của cô ấy bé. Tôi đã được thưởng thức tài nghệ của cố bé bỏng này trong một video clip trên mạng. Hầu hết ngón tay của cô nhỏ xíu lướt bên trên phím đàn như gieo nhưng tim tôi phần lớn giọt mật! Chà, chà, M.V mà gồm chơi nhạc nơi đâu thì đến tôi đi nghe “ké” cùng với nhé! Thank you trước nha!

*

M.V lừng danh với bài bác “Trái Tim Mùa Thu”

Vậy M.V “nổi tiếng” từ lúc nào và danh tiếng từ đâu? tên tuổi của M.V chắc hẳn rằng được giới tuổi “teen” biết từ rất lâu vì cô là bạn mẫu ảnh cho báo Hoa học tập Trò (HHT) với SV 2. Xung quanh ra, M.V cũng là tín đồ tham qua quảng cáo thành phầm son môi LIPICE, dán nhan nhản trên những đường phố của Hà Nội. Trang web của Đài Truyền hình vn (vtv.vn) thậm chí còn liệt cô vào một trong 10 “Hoa hậu” của trái đất Blog với dòng thông tin quảng cáo, thuộc đường liên kết tới blog như sau: “Nguyễn ngươi Vân, 19 tuổi. Vân đã từng có lần được nghe biết với sứ mệnh của một bạn mẫu ảnh cho báo Hoa học tập trò, người mẫu quảng cáo mang lại son môi Lipice với cô hiện nay học tại nhạc viện Hà Nội”. Còn vào giới điện ảnh, M.V từng là diễn viên tham gia đóng phim: “Chiến dịch trái tim mặt phải” vào vai nhân đồ gia dụng “Ly” điệu, cùng góp khía cạnh với hà hồ (đóng vai cô giáo).

*

Mình muốn nổi tiếng cơ!

Mới đầu em cũng không đủ can đảm dự thi đâu, hại mọi tín đồ lại bảo bon chen. Nhưng mà nghe đứa bạn em rủ rê mãi, cũng thi cho vui…Mong mọi fan ủng hộ em ạ! Em yêu thích màu hồng, tương tự như mọi đưa phụ nữ khác bên trên đời, phù hợp lượn lờ, sở hữu sắm, tụ tập các bạn bè…và cực kỳ thích chụp ảnh nữa. Cho dù em đã dự thi cũng mong mỏi được giải chứ, bởi vậy mọi fan hãy vote cho em. Cám ơn mọi fan nhìu…!

Tuy nhiên, hiệu quả cuộc thì không phải như được ước ao đợi. Trong các 10 “người đẹp”, M.V chỉ được xếp ở trong phần thứ ba! Sau sự kiện này, tên tuổi của M.V lộ diện nhiều rộng ở bên trên mạng, gần như là tạo thành một “cơn sốt” M.V.

*

M.V ý muốn đứng cao hơn hoa khôi Mai Phương Thúy!

Cũng hệt như những cô nàng khác sẽ ở tuổi mới lớn, M.V cũng thích online hàng ngày. đều thích post ảnh để “quảng cáo về mình”. Có lẽ rằng đây là sở trường chung của lứa tuổi teen. Chủ yếu M.V đã từng có lần nói rằng, mình rất thích “nổi tiếng”, yêu thích kết bạn với rất nhiều người và cũng thích được khen. Tuy thế rồi lời khen đi thuộc lời chê, M.V đã ban đầu cảm thấy nhàm chán, tìm ra sự phản công dụng của công nghệ thông tin độc nhất vô nhị là của việc post ảnh. Trọng điểm sự về chuyện này, M.V thổ lộ:

Nhưng hiện thời thực sự em thấy cũng chán nản quá rồi, không ít người dân biết, cũng có tương đối nhiều người nói không hay. Đâu phải ai cũng lịch sự, gồm phải người nào cũng là fan hâm mộ hết đâu anh! với lại, sinh sống trên mạng chứ chưa phải ngoài đời thiệt nên có khá nhiều cái phức hợp mà mình ko thể kiểm soát điều hành hết được. Cùng với lại khét tiếng chỉ vì ảnh đẹp, dễ quan sát mà không có gì cũng nhàm dần. Cho nên bây giờ, em cũng không nhiều lên đấy (diễn bọn mạng), cũng tương đối ít post bài bác và ảnh rùi. Cụ cũng điện thoại tư vấn là từ từ dừng lại đúng không?. Nói chung, em nghĩ nổi tiếng kiểu trẻ con đấy em không thích nữa. Tạm dừng là được rồi! bây giờ em ước ao cố đính nổi tiếng bằng cách khác cơ..he..he tương đối tham!”.

*

Thập Đại Mỹ Nhân?

Vâng kia là suy nghĩ rất thật, siêu đúng của M.V. Phái nữ công chúa đã nhận ra số đông mặt trái của internet sẽ là một “con dao hai” một ngày nào này sẽ kề vào cổ của mình. Nhưng điều nhưng tôi vướng mắc trong lời nói của M.V là lừng chừng công chúa mong muốn nổi tiếng bằng cách nào khác? muốn trở thành một người, mẫu diễn viên, kiêm nhạc sĩ chơi đàn piano chẳng? Tôi cũng không rõ nhưng bao gồm một thực sự là, M.V dương như đã tìm phương pháp len lỏi vào quả đât thời trang huyền bí, giỏi cũng “chịu khó” thâm nhập vào các cuộc thi fan đẹp để lấy tiếng mà rõ ràng nhất là hội thi “Tuyển chọn Thập Đại Mỹ Nhân”.

*

Hi! Dart! I am your Baby Doll!

Không biết chuyện tìm cảm giữa M.V với V.Dart ra sao song ngay trong khi cả chia ly rồi, và thậm chí còn cả khi M.V có bạn yêu, nàng tiểu thư này vẫn ngày đêm nhớ nhung về Dart.

Những ngày mới yêu nhau, V.D thường xuyên tỏ ra tìm kiếm và săn lùng và quan tâm người yêu thương như thể trên đời này chỉ có một mình nàng mà thôi. Biết tình nhân thích ăn cơm rang, nên Dart thường xuyên chở cô đi lấn sâu vào mỗi buổi tối. Trong phần nhiều tất cả phần đông bức hình ảnh về người yêu của Dart, thì hầu các bức hình ảnh nào cũng thấy những cô bạn nữ đều treo nhẫn cưới vào tay áp úp cả. Đây ngần ngừ có nên là chiêu thức “lừa gái” lúc mua nhẫn tặng kèm cho họ xuất xắc không? Nhưng sự thật là ngoài việc “chịu chi”, Dart hay được dùng những mưu mô và rất nhiều lời mật ngọt để “hút hồn” bạn đẹp.

Trong một diễn lũ trên mạng, V.Dart khi đăng kí nick diễn bọn thì sẽ khai “tuồn tuột” rằng tôi đã có … vợ. Dart hiểu được cô bạn gái của tôi cũng tham gia vào trong chiếc diễn bầy đó. Thể nên, với giải pháp làm như vậy, Dart muốn chứng tỏ với người yêu của mình, anh yêu em lắm. Em rồi đây đang là vợ của anh mà! bên trên đời này anh chỉ gồm mình em thôi! Đấy em nhìn xem, anh ghi nick rứa này thì đâu còn cô nào làm quen với anh nữa đâu! Toàn lừa đảo và chiếm đoạt tài sản cả! Những cô gái thỏ non này đều lừng chừng rằng, Dart là fan tham gia vào “câu lạc bộ thác loạn” tốt “câu lạc bộ những người mê gái” nhưng mà cho chủ yếu cậu công tử này lập ra. Cần được nhớ rằng, trong thời hạn cùng với sinh sống T.L, Dart vẫn âm thầm yêu trộm nhớ về “người tình đầu tiên” của mình. Dart vẫn thường xuyên xuyên, viết thư thẳm hỏi và đụng viện. Và khi một đợt tiếp nhữa chia tay cùng với T.L nhằm yêu một cô bạn gái cùng học bên Mỹ, Dart – khi về việt nam – vẫn nhăng nhít với cả hai người yêu cũ. Vắt nên, mới gồm cái video video clip định mệnh kía. Quả thực, cụ công cụ bà nhà ta nói không không đúng chút nào: “Gieo gió thì gặp bão”, “Đi đêm có ngày gặp ma!”.

*

Chào những bạn, mình là ngươi Vân!

Thưa chúng ta gái, chúng ta cho tôi hỏi nếu những bị một thằng “đều cáng” nào đó nó chiếm phần đoạt loại sự “trong trắng” của những bạn, các bạn sẽ buồn bã như cố kỉnh nào. Vớ nhiên, này sẽ là nỗi nhức theo xuyên suốt cuộc đời của những bạn. Các bạn chán nản, các bạn thất tình, các bạn cảm thấy bế tắc, trống rỗng vì chưng bị phụ bạc. Các bạn thấy tâm trạng của chính mình lúc đó như thế nào? Tôi rất có thể đặt hoàn cảnh của chính bản thân mình vào đó để hiểu những bạn. Tôi chắc chắn rằng với chúng ta một điều rằng, lúc một thằng bầy ông đểu cáng nào kia cướp loại sự “trinh trắng” của các bạn, vì chúng ta đã lỡ đặt nhầm trái tim bản thân vào kẻ đó, chắn chắn chắn bạn sẽ luôn nhớ về nó, vẫn yêu về nó cho dù bạn biết chắc chắn là rằng, nó là kẻ phản bội và là 1 trong thằng “lưu manh đưa danh tình nghĩa”. Vậy xin bao gồm lời khuyên nhủ tới các bạn gái rằng, nếu bao gồm kẻ nào kia ngon ngọt dụ dỗ bạn phải hiến dâng mang lại nó, thì cái các bạn hãy phi mẫu dòng này vào khía cạnh nó nhé: “Sorry cùng Stop”. Nếu như anh yêu em thì nhằm tới đêm tân hôn nhé. Đến ngày đó, anh muốn làm: Trâu, Bò, Chó, Lợn, Gà gì rồi cũng được, em xin chiều tất! Nhưng bây chừ thì bắt buộc dẫu biết rằng anh vô cùng yêu em. Nói với chúng ta rằng, vào 10 thằng lũ ông bây giờ, thì tất cả tới 6 thằng “làm thịt” bạn ta ngừng rồi là “té”. Đàn ông nó là vậy đó các bạn à! nếu như khách hàng trai nó tất cả hỏi làm sao em biết thì hãy nói rằng, ông “chống kẻ bội phản bội” ông ấy nói thế!

Tôi ngần ngừ nói vắt nào với M.V, chỉ hiểu được cô đã gồm một tình thân đẹp. Cô buộc phải tình cảm của bạn cô yêu. Cô là nghệ sĩ nên cái cảm hứng của cô nó mạnh mẽ lắm. Cô cần tín đồ ta quan tiền tâm, cô cần fan ta chăm nom cần fan ta vỗ về thoảng thoảng và phần nhiều đặn như hương thơm sữa mùa thu. Tuy nhiên cái thằng người yêu Dart của cô ấy thì nó ko vậy. Đôi khi người ta đã trót để nhầm trái tim vày tình cảm lúc đó chỉ là cảm tình trái tim mà không còn có lý trí nữa. Nếu M.V sớm nhận thấy điều này thì có lẽ tốt hơn. Cố kỉnh nhưng, cô còn như ý hơn T.L là chưa đến nỗi bị “thân bại, danh liệt” như bây giờ. Đó là 1 điều như mong muốn cho M.V đấy cô bé bỏng ạ. Đừng bi hùng khi đọc mọi dòng này nhé baby.

*

Các chúng ta ơi, Dart – người yêu nhí trước đây của bản thân mình đấy!

Sau ngày Dart đến lớp trở về việt nam chơi (khoảng mon 5/2006), M.V nhận biết sự chuyển đổi rõ rệt trong con tín đồ Dart. Cô viết:

Anh ạ. Đây sẽ là lần sau cùng em coi anh đủ đặc biệt để viết phần lớn dòng riêng biệt gửi đến anh sinh hoạt trong blog của em, tương tự như trong xem xét của em nữa. Sẽ là lần cuối cùng… từ thời điểm ngày anh về, em luôn luôn cố tìm lại anh trước kia…! Em mù quáng với trái tim tình cảm lẫn lội giữa trung tâm của 2 con người con trai. đôi lúc buồn, em lại lưu giữ anh trước kia. Khi vui, em cũng nghĩ là anh hồi xưa sẽ có tác dụng gì, đang xử sự như vậy nào…Em ghi nhớ anh kinh khủng? và em hiểu ra một điều rằng, người con trai mà trước đây em sẽ yêu không hề nữa. Em cứ luôn tìm kiếm, nhằm rồi lại thất vọng. Tín đồ đấy sẽ ngủ yên tại một góc gì đó trong con tín đồ anh rồi. Anh hiện thời không đề nghị là fan em đã từng yêu…Càng gặp anh, em càng nhận thấy sự rõ nét đấy…Càng thay tìm kiếm, em lại càng thất vọng. Em chần chừ em search kiếm để làm gì. Trái tim em không im phận. Nhưng mà thật ra, em đề xuất cám ơn anh, anh đã có tác dụng em phân biệt được kiếm tìm cảm của chính bản thân mình chỉ cần dành trọn cho 1 người nhưng thôi, chẳng thể cứ viển vông, vu vơ với dòng quá khứ giỏi đẹp. Anh làm cho em nhân ra tín đồ thực sự yêu cùng ở ở bên cạnh mình hiện nay là ai, nhằm em biết trân trọng nó hơn. Anh không hẳn của em, mãi mãi chưa hẳn của em. Không hề là anh nữa. Cho nên vì vậy em cần yếu cứ dành riêng cho anh phần đặc trưng trong trái tim em, trong những lúc anh cứ coi em như con ngốc vậy. Từ giờ, em sẽ coi anh như người thông thường khác. Một bạn rất bình thường. Không còn là một người đặc biệt quan trọng nữa, người mà trước đó em từng yêu, ông chồng bựa cả em, đồ ngu vẫn hotline em là Đầu Bẹt ý. Hiện thời biết mất khỏi trần thế này rồi. Vì thế em cũng cho nó ngủ yên ổn ở một chỗ nào đấy trong fan em thôi. Toàn bộ những kỉ niệm và quá khứ tươi đẹp nữa. Anh là một trong người cực kỳ bình thường. Anh là VHV (Vũ Hoàng Việt) ngày xưa. Như ngày em chưa từng quen anh…”

Cũng y như chuyện của Thùy Linh, một sự kiện cũng bi thương xảy mang đến với M.V. Một kẻ cám hấp nào đó gọi điện tới nhà M.V và nói với bố mẹ của M.V rằng M.V có hình ảnh sex sống trên mạng. Rồi M.V là cố này cố kỉnh nọ … Nói tầm thường M.V là một trong những đưa phụ nữ hư hỏng với mất dạy… (theo lời vai trung phong sự của M.V). Sự việc này xảy ra, sau khoản thời gian M.V đi ra ngoài đường và bị tốt kẻ làm sao đó lag mất đồ, trong có có chứng minh thư nhân dân, năng lượng điện thại cùng cả máy hình ảnh cơ giữ hình hình ảnh nữa. Bố M.V thì mang lại biết, chuyện đơ túi đồ không hẳn “Đơn Giản chỉ là Tai Nạn…”. Bố M.V dành được thông tin là bao gồm đứa nào kia cam ghét mình nên dó cố tình làm như vậy để hại. Cố kỉnh rồi ông yêu cầu M.V yêu cầu ở trong nhà, không được đi ra bên ngoài được như trước nữa. Nuốm rồi M.V bật khóc…cảm thấy oan ức với tủi hổ. Cô cảm thấy như mình đang chơi với như đứng bên trên tảng băng…M.V đến biết, sau sự kiện đó, cuộc sống thường ngày của cô bị xáo trộn. Cả mái ấm gia đình và người thân trong gia đình cũng vậy. Cùng rồi cô viết:

*

Tự nhiên như ruồi khu vực đông người! Đấy, tiến thưởng Anh ngoài đời đấy!

Chỉ do những tin tức của một thằng tốt rách gì đó mà mang lại chính mình cũng không biết…Nếu tin tức đấy không tồn tại thật thì nó đã có tác dụng được điều nó mong mỏi rồi đấy, nghĩa là việc tin tưởng cùng nhân phẩm của bản thân mình bị đi lùi nghiêm trọng. Còn nếu là việc thât…Nếu đúng là sự thiệt …! Thì nguyên nhân tao đã có tác dụng gì lũ mày? Tao đã làm gì để bọn mày đề nghị đối xử như vậy với tao. Một bè lũ hèn hạ…Oan ức uất nghẹ trong cổ họng.. Đối với tương đối nhiều người, đó rất có thể là chuyện dơn giản? dẫu vậy thực sự đối với mình tất cả những gì bị mất đa số là đầy đủ thứ cực hiếm nhất…Không dễ gì mang lại được. Nhiều lúc nghĩ lại vẫn cảm thấy tiếc cùng xót xa…!”.

Anh làm cho tất cả những người ta quan trọng quên anh được…Hay phiên bản thân em không muốn quên…Chỉ biết là em luôn nhớ đến mẫu thời gian giỏi đẹp trước kia…Em lưu giữ sự quan lại tâm âu yếm của anh…Em ghi nhớ lắm…Em xin lỗi. Em biết là làm cố gắng không đúng! Nhưng đến em một giây phút như vậy này nhằm nhớ về anh …Xin lỗi anh…Xin lỗi Duy (ngươi yêu mới của M.V)…Và xin lỗi Linh (người yêu mới của V.Dart)

*

Lại một bé nai vàng chuẩn bị sập bẫy!

Em lưu giữ anh lắm…Em nhớ cái ngày anh sắp tới đi, đi hát karaoke, anh ở đựa vào vai em hát bài bác “Chơ Em” và bài bác “Đâu có lỗi lầm”…Em nhó đối mắt anh…Đôi mắt vãn chú ý em dịu dàng…Đôi mắt khóc ướt áo em ngấm vào má em, ngày anh đi..Em nhớ niềm vui của anh. Thú vui sáng bừng khuôn mặt…Nụ cười cợt tươi tắn. Thọ rồi em không thấy anh tươi tỉnh như thế…Chẳng biết vì sao em quan sát khuôn mặt và nụ cười của anh, em thấy nó không hề bừng sáng như trước đó nữa. Tốt tại nó không giành riêng cho em?

Ngoài trơi mưa như đã khóc, thương cho duyên tình ta bao lỡ làng. Ôi người yêu anh đâu tất cả biết vào em tình thân cẫn mãi đầy. Mặc dù anh không có gì nhớ mon năm kỷ niệm. Thât lòng em vẫn muốn mãi yêu anh,người yêu ơi…Giờ ở vị trí đó anh tất cả hay em đang bi ai đau bởi vì anh…! Nói nguyện mong cho anh đã sống vui bên người yêu anh đã chọn…Chỉ bản thân em bi thiết với win năm kỷ niệm. Ao ước một ngày được về lại chốn yêu yêu mến ngày xưa”.

Vậy nguyên nhân gì khiến cho một cô bé lại yêu V.Dart đến như vậy, mặc dầu M.V sẽ có hạnh phúc mới và mặc dù Dart đang trong vòng tay của Thùy Linh. Tất cả lẽ, tôi ko nên bình luận nhiều về điều này.

Trong một lượt M.V viết nhật cam kết về những “tật xấu” của Dart, cậu công tử có vẻ như bực tức bởi sợ Thùy Linh biết được. Còn trong một đợt khác, lúc biết M.V đi dạo và chụp nhiều ảnh với ca sĩ Lê Hiếu. V.Dart mặc dù đã chia ly với M.V nhưng lại vẫn áp để ý chí của bản thân lên M.V khi nói rằng, trường hợp em còn đi chơi nhiều với Lê Hiếu sẽ bị điều giờ đồng hồ của thiện hạ?! cùng khi phản nghịch pháo lại, M.V đã bực tức viết rằng:

*

Mình bao biện nhau cùng với Dart bởi vì ca sĩ Lê Hiếu đấy chúng ta ạ!

Được lắm!…Người như anh…có vẻ như vẫn được đào tạo và huấn luyện từ nhỏ…Làm nuốm nào để tạo ra vết thương cho tất cả những người khác, làm cho những người ta cảm xúc tổn thương nhất…! Dau đớn độc nhất thì phải. Fan như anh (V.Dart)..làm sao hoàn toàn có thể hiểu được…Thật xui xẻo. Thoải mái và tự nhiên phải chát cùng với anh…Cái phương pháp mà anh dẫm đạp lên nỗi nhức của tín đồ khác…Làm em cảm xúc anh mới chính là loại tín đồ đáng nghê hại nhất. Còn trai mà lại day nghiến như bầy bà…Thôi núm cũng tốt…Kết thúc thế, tuy không rất đẹp lắm, nhưng cụ là đầy đủ rồi nhỉ? Em cảm thấy như ý vì đã chia ly được cùng với anh…Người như bằng hữu không thể lúc nào có thể với tới được. Thật độc ác!”.

Đấy, đó là đoạn kết đến cuộc tình của cậu công tử. Cả hai cô tình nhân dính tới V.Dart thì đều phải có chuyện. Một cô thì bị điện thoại tư vấn điện tới nhà thông báo là bị tung hình ảnh sex lên phía trên mạng. Một cô tiếp đến thì bị tung video đoạn phim và tạo ra một vụ xì-căng-đan lớn. Còn chỉ khi đoạn clip của Thùy Linh được tung ra, fan ta mới biết cậu này say mê nghi hình, chụp hình ảnh lưu lại. Hung thủ trong vụ Thùy Linh đã biết thành bắt? Còn thủ phạm trong vụ của M.V vẫn phía trong màn túng thiếu mật. Liệu lại có phải vày V.Dart sơ ý cho bạn “mượn” máy tính xách tay như vào vụ này xuất xắc không? Hay phần đông thứ ở trong chiếc smartphone và cái máy ảnh của M.V bị nhì kẻ khốn nạn như thế nào đó lag mất. Thắc mắc này xin nhịn nhường lại mang đến anh Dart. Nhân đó cũng xin nói rằng, mối quan hệ yêu đương, lăng loàn của tuổi teen không cẩn trọng sẽ có tác dụng hỏng cuộc đời đa số chúng ta trẻ. Như trong trường hòa hợp của