Trong phim "Hậu duệ phương diện trời" tập 21 với 22 vạc sóng tối 21/10 trên kênh VTC3, Duy Kiên bị chết giả khi đang giải cứu nạn nhân trong đụn đổ nát.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời tập 21


Nếu như tập 19, 20Hậu duệ của phương diện trời Việt Nam che phủ trong ko khí nhức thương thì trong tập 21, 22 đông đảo chuyện tươi vui hơn.

Nhờ sự tận tình của các bác sĩ, người mắc bệnh cũng dần hồi phục. Những người lính sau một đêm dài kungfu mệt mỏi, sáng hôm sau hoàn toàn có thể yên trọng tâm cùng ngồi cạnh nhau ăn những ổ bánh mì được công ty quán nạp năng lượng bên bờ đại dương tặng.

Xen kẽ còn có những phân đoạn khá hài hước và tràn trề tinh thần sáng sủa của y tá Mai cũng tương tự bác sĩ Hải, hình ảnh tuyệt hảo nhất trong tập 21 và 22 chắc rằng là khi bác bỏ sĩ Hoài Phương đứng trước đụn hoang tàn đổ nát nghỉ ngơi Hải Phong, cô ghi nhớ lại mảnh đất nền này thời điểm còn tươi sáng đầy sức sống, những nhỏ người tốt bụng giờ đây qua đời.

Đứng trước hiện tại thực nhức lòng đó, Hoài Phương đã không kìm nén được cảm xúc mà bật khóc nức nở. Duy Kiên chỉ biết đứng quan sát cô trường đoản cú xa, vì anh cũng sẽ bị đau lòng hơn bất cứ ai. Diễn xuất bằng mắt của Duy Kiên với cảnh khóc của Hoài Phương khiến khán giả cảm nhận thấy một cách tuyệt đối hoàn hảo tâm trạng bi thương bã, tinh vi của hai nhân vật trong những mất mát, nhức thương và cảm hứng dành mang lại nhau.

Để bảo đảm cho tên quản lý Khánh tham lam, Duy Kiên không e dè che bạn và hứng chịu đựng cả tảng đá lâm vào cảnh người, khiến cho anh bị thương). Hoài Phương kế tiếp lập tức gần kề trùng với băng bó dấu thương mang lại anh. Tại đây, Duy Kiên vẫn một đợt nữa thổ lộ tình cảm của mình với Hoài Phương “Anh đã khôn cùng nhớ em, dù đi đâu, làm cho gì, với ai đi chăng nữa anh cũng hầu hết nhớ em, anh sẽ tự dày vò chính mình, vắt kiệt sức, thử uống rượu nhưng mà mà anh cứ nhớ em, mấy câu này là thật lòng của anh đó”.

 Hoài Phương chăm lo cho Duy Kiên.

Phân cảnh bác sĩ Hoài Phương phải gọi năng lượng điện về cho gia đình chú Tiến hy sinh trong tập trước để thông báo cho những người thân về tình trạng của ông trước lúc tắt thở cũng gây xúc động táo bạo cho người theo dõi “Con là bác bỏ sĩ Phương đây, trước cơ hội chú mất, chú gồm nhờ con chuyển lời lại cùng với cô. Chú dặn là tiền lương hưu của doanh nghiệp sẽ gửi về mang lại cô và nhờ cô nói với anh em bà con về chuyện của chú và còn một chuyện nữa là chú nói cô đừng có ở do đó quá lâu”.

Hoài Phương nhảy khóc khi điện thoại tư vấn điện về cho gia đình chú Tiến. 

Ngày hôm sau, Duy Kiên thường xuyên cùng đội NH1 tiến hành nhiệm vụ giải cứu những người còn kẹt lại trong đụn đổ nát sau cơn bão. Chưng sĩ quang đãng cũng vào phía bên trong để giúp các nạn nhân.

Xem thêm: Những câu nói hài hước của trường giang hay nhất, những câu nói hay nhức nhói của trường giang

Anh tìm được nạn nhân vẫn nhỏ sống với tìm phương pháp đưa anh ta lên, tuy nhiên trong lúc đang kéo nàn nhân thì những tảng đá ban đầu rơi xuống với tay anh bị thương. Bác sĩ trẻ hoảng hốt, chạy ra phía bên ngoài và còn lại nạn nhân trong đó. Sau khoản thời gian ra ngoài, chưng sĩ Quang hại hãi, anh khóc do sự bất lực, là bác sĩ mà lại không cứu được căn bệnh nhân.

Duy Kiên hiểu rằng nên ra quyết định tìm mặt đường xuống tận tay chỗ người gặp nạn và tìm phương pháp đưa anh ta lên. Vì sự tham lam và hèn mạt của tên quản lý, hắn vì mong mỏi tìm lại số kim cương bắt buộc đã trường đoản cú ý leo lên xe cẩu “đập phá lối ra vào”, điều ấy khiến cấu tạo của đống đổ nát biến hóa và bị sập, điều này khiến Duy Kiên lâm vào tình thế hiểm cảnh suýt chết, mắc kẹt và bất tỉnh nhân sự đi trong sự băn khoăn lo lắng của không ít người.

Tập 23 với 24 phim Hậu duệ phương diện trời sẽ được phát sóng 20h tối 22/10 bên trên kênh Văn hoá thể thao và vui chơi VTC3, vận dụng VTC Now và Báo VTC News.

(mailinhschool.edu.vn) - Tập 21, 22 Hậu duệ mặt trời bạn dạng Việt vừa lên sóng đã mang đến cho người theo dõi nhiều sự bất ngờ. Ngỡtưởng tên làm chủ Khánh vẫn dừng tay khi thấy Duy Kiên cứu giúp mình một mạng nhưng vì chưng quá tham lam, hắn đã khiến cho anh bị kẹt lại dưới đống đổ nát. Liệu đội NH1 có cứu được Duy Kiên và tín đồ công nhân bị mắc kẹt còn lại?

Nếu như tập 19, 20 Hậu duệ phương diện trời Việt Nam bao che trong không khí nhức thương thì trong tập 21, 22 những chuyện đã tươi vui hơn một chút. Nhờ tất cả sự tận tình của những bác sĩ, các bệnh nhân cũng dần hồi phục. Những người lính sau một đêm dài chiến đấu căng thẳng thì sáng sau cũng rất có thể yên tâm cùng ngồi cạnh nhau nạp năng lượng những ổ bánh mỳ được tặng bởi nhà quán nạp năng lượng bên bờ biển.


*
Phân cảnh lãng mạn thận trọng sau cơn giông bão của Duy Kiên và Hoài Phương

Ngày hôm sau, Duy Kiên tiếp tục cùng nhóm NH1 triển khai nhiệm vụ giải cứu những người dân còn kẹt lại trong đống đổ nát sau cơn bão.

Bác sĩ quang cũng vào bên trong để giúp những nạn nhân, anh chàng tìm được nàn nhân vẫn bé sống và tìm biện pháp đưa anh ta lên, tuy nhiên anh không cứu được, trong những lúc đang kéo nàn nhân thì các tảng đá ban đầu rơi xuống và tay anh bị thương.

Anh chàng bác bỏ sĩ con trẻ hoảng hốt, chạy ra bên ngoài và để lại nạn nhân vào đó. Sau khoản thời gian ra ngoài, chưng sĩ Quang sợ hãi, khócvìbất lực đãkhông cứu vớt được bệnh dịch nhân.*
Hoài Phương nhảy khóc bởi vì lo lắng

Liệu “Quái Thú” dành được giải cứu thành công xuất sắc cùng cùng với nguười công nhân bị mắc kẹt còn lại? tất cả sẽ được bật mí trong nhì tập 23, 24 được phân phát sóng vào ngày 22/10.


*
Duy Kiên liệu có bình an trở về?