Bạn căng thẳng mệt mỏi khi nên nhấc điện thoại cảm ứng thông minh lên mỗi khi bạn muốn đọc hoặc vấn đáp một tin nhắn? Dưới đó là những ứng dụng tốt nhất để gửi tin nhắn nhắn văn bạn dạng và lời nhắn SMS trường đoản cú PC của bạn!


Cách trên đây không lâu, bạn phải nhấc điện thoại cảm ứng thông minh lên để nhắn tin nhắn hoặc SMS cho bạn bè. Mặc dù nhiên bây giờ bạn có các tùy lựa chọn để nhắn tin nhắn ngay từ PC của mình.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn sms trên máy tính

Không có tương đối nhiều lựa chọn ứng dụng có thể làm điều này, tuy nhiên những ứng dụng có sẵn thực sự hoạt động rất tốt. Dưới đó là những ứng dụng tốt nhất để gửi văn bạn dạng và SMS tự PC gắng vì điện thoại cảm ứng của bạn.


Air
Droid

Giá: Miễn chi phí / 1,99USD mỗi tháng / 19,99USD mỗi năm / 38,99USD mỗi nhị năm

Air
Droid là một cái tên thông dụng trong câu hỏi nhắn tin từ sản phẩm tính. Nó rất dễ dàng và đơn giản để tùy chỉnh thiết lập cũng như 1 loạt những tính năng khác bao gồm truyền tệp, sao lưu lại và nhất quán hóa, làm chủ danh bạ và thậm chí là là kĩ năng ghi lại hình ảnh chụp screen từ PC của bạn.

*

Ngoài ra, những phiên bản mới hơn có thể chấp nhận được bạn call điện cùng ánh xạ màn hình hiển thị của mình. Có thể nói ứng dụng khá hoàn hảo về chức năng.

Tải mailinhschool.edu.vn Your Phone

Mighty
Text

Giá: Miễn phí / 6,99USD mỗi tháng / 59,99USD từng năm

Mighty
Text hỗ trợ các nhân kiệt như coi thông báo, gửi tin nhắn nhắn văn bản, giữ hộ MMS cùng thậm chí một số thứ thú vị như chú ý pin yếu. Phiên bạn dạng miễn mức giá của ứng dụng được cho phép bạn gửi 250 tin nhắn từng tháng.

Phiên bản bài bản là dịch vụ thương mại đăng ký 6,99USD / tháng, loại trừ giới hạn văn bản, được cho phép bạn xem thông tin trực tiếp với cung cấp cho mình một số nhân tài khác.

Tải Mighty
Text

mysms

Giá: Miễn mức giá / 9,99USD từng năm

mysms cũng là 1 trong những trong những cách thức tốt hơn nhằm gửi văn bạn dạng và SMS tự PC của bạn. Tuyên bố khét tiếng của nó là các bạn không phải một tiện thể ích không ngừng mở rộng trình duyệt để triển khai cho nó hoạt động. Nó có những ứng dụng gốc mang lại i
OS, Android, mailinhschool.edu.vn Windows, i
Pad, Mac OS và có một tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome nếu khách hàng muốn.

Ứng dụng cơ bản cho phép bạn gửi cùng nhận tin nhắn văn bản từ PC của mình. Phiên bản chuyên nghiệp hóa cũng cung cấp cho chính mình một loạt các tính năng không giống với giá thành hợp lý.

Tải mysms

Pulse
SMS

Giá: Miễn giá tiền / 10,99USD / 0,99USD mỗi tháng / 5,99USD từng năm

Pulse SMS hoạt động như một ứng dụng SMS chủ quyền miễn phí. Sau đó, chúng ta có thể biến nó thành một áp dụng SMS cho các thiết bị với những tiện ích mở rộng trình lưu ý hoặc trình nhắn tin web của nó.

Nó cũng bao hàm các tính năng trả lời tin nhắn văn bạn dạng và MMS, được cho phép bạn gửi vào danh sách đen những số, lên định kỳ tin nhắn, giữ trữ những cuộc truyện trò và thậm chí nó còn cung cấp hai SIM.

Tải Pulse
SMS

Pushbullet

Giá: Miễn phí / 4,99 đô la từng tháng / 39,99 đô la từng năm

Pushbullet cũng là giữa những ứng dụng tốt nhất có thể để gởi văn phiên bản và SMS từ bỏ PC của bạn. Nó sử dụng cách thức dùng luôn thể ích mở rộng trình duyệt y cùng với việc setup ứng dụng trên điện thoại của doanh nghiệp để tương tác.

Ngoài việc gửi văn bản, chúng ta có thể gửi tệp, xem thông báo và các thứ khác. Bạn cũng có thể sử dụng thương mại dịch vụ miễn phí với 100 tin nhắn mỗi tháng.

Tải Pushbullet

Text
Free

Giá: Miễn giá tiền (mua mặt hàng trong ứng dụng)

Text
Free là một trong cái nào đấy hơi không giống một chút. Đây là 1 trong ứng dụng website (có thể truy vấn từ ngẫu nhiên trình ưng chuẩn nào) được cho phép bạn gửi tin nhắn văn phiên bản miễn tầm giá cho ngẫu nhiên ai. Sự việc là chúng ta không thể làm điều này từ số smartphone của thiết yếu mình.

*

Dịch vụ cung cấp cho mình một số điện thoại cảm ứng thông minh ngẫu nhiên mà chúng ta có thể sử dụng để nhắn tin cho phần đông người. Gửi tin nhắn nhắn văn phiên bản và SMS từ áp dụng là miễn phí, nhưng các bạn sẽ phải trả phí trong vài phút nếu còn muốn gọi mang lại ai đó thực hiện dịch vụ.

Tải Text
Free

Text
Now

Giá: Miễn mức giá (mua sản phẩm trong ứng dụng)

Text
Now cực kỳ giống với Text Free. Đây cũng là 1 trong những ứng dụng web có thể chấp nhận được bạn gửi tin nhắn văn bản. Và tương tự Text Free, thương mại & dịch vụ cung cấp cho bạn một số tự nhiên để thực hiện, không thể sử dụng số của bạn.

Bạn rất có thể gửi tin nhắn văn bản không giới hạn đến Hoa Kỳ và Canada với nhân tài này.

Tải Text
Now

Các vận dụng phản chiếu màn hình

Giá: Tuỳ ứng dụng

Phản chiếu màn hình là một cách nhanh lẹ và thuận tiện để nhắn tin tự PC của bạn. Về cơ bản, bạn chỉ cần kết nối thiết bị của bản thân với PC bằng một trong các ứng dụng này. Các văn bản trực tiếp từ thứ thay do thông qua 1 dịch vụ.

*

Tuy nhiên, điều đó cũng buộc bạn phải thiết lập đúng driver với khởi chạy ứng dụng thích hợp. Nó chưa hẳn là chiến thuật dễ dàng nhất. Tuy nhiên, nó là một trong những ứng dụng an toàn hơn cùng nó đích thực tương thích với mọi loại vận dụng nhắn tin bởi mọi sản phẩm trên điện thoại thông minh đều hiện trên một cửa sổ máy tính.

Google Messages

Google đã thiết yếu thức update ứng dụng apk Messages với cùng 1 tính năng bổ sung cập nhật quan trọng là chất nhận được bạn gửi tin nhắn nhắn bằng laptop nếu đang có kết nối với chiếc smartphone Android trước đó.

Đầu tiên, nhằm sử dụng tài năng nhắn tin SMS thông qua PC này thì máy tính và smartphone phải luôn bảo trì kết nối internet. Với ứng dụng apk Messages for web mới, bạn sẽ có thể liên kết PC với một chiếc điện thoại Android để có thể nhắn tin SMS thông qua trình chăm nom web của máy tính. Tính năng vượt trội này được tích vừa lòng trong phiên bạn dạng Android Messages 3.0.43 tuy vậy nó chưa xuất hiện sẵn mang lại tất cả người dùng. Google hoàn toàn có thể tung nó ra trên thế giới trong tuần này.

Xem cụ thể tại đây

Gửi văn phiên bản hoặc SMS từ bỏ PC bằng e-mail của bạn

Bạn thực sự rất có thể gửi tin nhắn văn phiên bản thông qua ứng dụng email của mình. Việc tùy chỉnh là một sự phiền toái lớn, mà lại nó thực sự chuyển động khá giỏi khi chúng ta thực hiện. Lời nhắn văn bạn dạng đi qua 1 cổng SMS. Cổng này về cơ phiên bản là một địa chỉ cửa hàng email sự chuyển tiếp giữa văn bạn dạng của chúng ta đến thiết bị có liên quan dựa trên số của nó.

Với cách thức này, bạn cũng có thể gửi văn bản và SMS từ bỏ PC bằng vận dụng email của bản thân mà ko cần bất kỳ ứng dụng bổ sung nào. Mặc dù hiện tại ở nước ta không phổ biến mô hình này.

Lưu ý: Chúng tôi đã biến hóa tên ứng dụng Điện thoại của doanh nghiệp thành liên kết Điện thoại của mailinhschool.edu.vn. Quanh đó ra, vận dụng Đồng hành Điện thoại của bạn cho Android lúc này được điện thoại tư vấn là liên kết với Windows. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem reviews Liên kết Điện thoại của mailinhschool.edu.vn và liên kết với Windows.


Gửi thư

Nếu bạn chưa tùy chỉnh thiết lập thư, hãy có tác dụng như sau:

Trên PC của bạn, trong ứng
Liên kết Điện thoại , chọn Tin nhắn.

Để bước đầu cuộc chat chit mới, chọn Tin nhắn mới.

Nhập thương hiệu hoặc số điện thoại cảm ứng của một liên hệ.

Chọn tín đồ mà bạn có nhu cầu gửi tin nhắn. Một chuỗi thư mới sẽ mở ra cho mình bắt đầu.

Nếu bạn gặp mặt phải sự cố trong lúc sử dụng thư, mẹo khắc phục sự núm của shop chúng tôi có thể giúp ích. 

Thêm đa phương tiện đi lại vào hội thoại của bạn

Bên dưới hộp thư là cha nút để giúp đỡ bạn chèn nội dung vào thư của mình. Nút emoji cùng nút GIF mở menu, nơi chúng ta có thể nhanh nệm tìm kiếm nội dụng bản thân muốn. 

*

Nút Hình ảnh cũng xuất hiện một thực đơn nơi chúng ta cũng có thể chọn từ bỏ các hình ảnh gần trên đây trên sản phẩm chạy game android của mình. Menu cũng có tùy lựa chọn để chèn hình hình ảnh từ PC của bạn.

Để thêm ảnh từ PC vào thư:

Bên bên dưới hộp thông báo, chọn nút

*
Ảnh.

Chọn Duyệt PC này.

Dẫn hướng đến thư mục chứa ảnh của bạn.

Chọn ảnh, rồi bấm Mở.

Nếu bạn có ảnh trên vật dụng chạy Android không hẳn là ảnh mới nhất, bạn vẫn rất có thể chèn hình ảnh đó vào trong 1 tin nhắn. 

Trong ứng
Liên kết Điện thoại, chuyển sang Ảnh.

Trong bộ sưu tập Ảnh, định vị hình ảnh bạn muốn, nhấn vào phải vào đó, rồi chọn Lưu dưới dạng để lưu vào PC của bạn.

Làm theo tiến trình trên nhằm thêm ảnh từ PC của công ty vào thư.

Tính năng này chỉ giới hạn ở tin nhắn văn phiên bản hay áp dụng cho tất cả MMS?

Ứng dụng liên kết Điện thoại cung ứng thư được gửi bằng dịch vụ Tin nhắn Ngắn (SMS). Ứng dụng này cũng cung ứng nhắn tin dịch vụ thương mại Nhắn tin Đa phương tiện (MMS). Các bạn vẫn rất có thể gửi ảnh và gif yêu thích của bản thân mình từ PC. 

RCS nhắn tin cũng có thể có sẵn cho một số trong những thiết bị Samsung. Tìm kiếm hiểu thêm 

Tôi hoàn toàn có thể thấy từng nào tin nhắn?

Để giảm thiểu đường dẫn mạng và tối đa hóa hiệu suất, cửa hàng chúng tôi hiển thị những tin nhắn văn phiên bản mà bạn đã nhận được hoặc gửi trong khoảng 30 ngày qua.

Xem thêm: Chỉ Là Mai Này Đây Rồi Mai Này Đây Khi Em Yêu Một Ai Này Đây Rồi Em Yêu Một Ai

Tôi có thể quản lý hoặc xóa tin nhắn của chính mình không?

Bạn ko thể cai quản hoặc xóa tin nhắn trên PC của mình.