Trong bài viết hôm nay lapinternetfpt.vn sẽ hướng dẫn phương pháp giới hạn người truy cập vào wifi Viettel VNPT nhằm mục tiêu giúp một số người sử dụng tiêu giảm lượng người rất có thể sử dụng mạng mạng internet của bạn, giúp tăng tốc độ đường truyền với lý do càng cón nhiều người truy cập mạng wifi thì đường truyền càng yếu.

Bạn đang xem: Giới hạn người dùng wifi vnpt

Hướng dẫn cách số lượng giới hạn số visitor vào wifi VNPT Viettel


Để có thể giới hạn được số lượng visitor vào modem wifi VNPT Viettel ta sẽ làm cho theo các bước hướng dẫn như sau, bây giờ dòng modem bao gồm mà Viettel VNPT sử dụng thuộc dòng Huawei HG8045A vì vậy mình vẫn hướng dẫn chúng ta giới hạn người sử dụng trên đồ vật này, thiết bị hỗ trợ đến 32 người tiêu dùng và truy cập đồng thời thuộc 1 lúc


*

Cách giới hạn số visitor vào wifi Viettel VNPT né làm tác động tốc độ mạng.


+ cách 1: truy cập vào sản phẩm modem VNPT Viettel

Đầu tiên ta cần cần có 1 thiết bị laptop bảng / điện thoại để hoàn toàn có thể kết nối mạng wifi VNPT / Viettel đang áp dụng trong gia đình, sau khi đã truy cập nhập mật khẩu và kết nối wifi thành công xuất sắc ta tiến hành tuân theo các bước.

*

Mở vận dụng duyệt web trên điện thoại cảm ứng thông minh lên và nhập vào đó địa chỉ cửa hàng IP là 192.168.100.1.

=> nhập vào bảng đồ họa tên và mật khẩu đăng nhập modem, chú ý tên đăng nhập là rootmật khẩu là admin.

*

Sau khi đã đăng nhập thành công xuất sắc ta tiến hành làm theo cách như sau.

+ bước 2: số lượng giới hạn số sản phẩm được phép truy vấn vào modem VNPT, Viettel

Tại giao diện chính của màn hình ta lựa chọn vào mục WLAN

Trong giao diện mục WLAN ta đã thấy những thông số liên quan đến tên cùng mật khẩu wifi của thiết bị.

Bỏ qua những thông số kỹ thuật không quan trọng ta lựa chọn vào mục Number Associated Devices, tại chỗ này đang để mặc định là 32 tức là modem này cho phép chịu thiết lập 32 thiết bị kết nối đồng thời cùng 1 thời điểm tại 1 thời điểm.

*

Để có thể hạn chế được số thiết bị truy cập vào tối đa là 8, mình thay đổi con số từ 32 xuống còn 8 vào trong mục này.

*

Nhấn Apply là trả tất việc thay đổi

Kết luận

Quá đơn giản và dễ dàng để tinh giảm và giới hạn con số thiết bị được phép truy vấn tối nhiều vào wifi Viettel VNPT nhà của mình, do đó để rất có thể thực hiện tại bạn chỉ việc làm theo hình hình ảnh hướng dẫn như bên trên của lapinternetfpt.vn là được, bảo đảm an toàn thành công 100% nhé.

Khá nhiều người thường tuyệt thắc mắc tại sao mạng đơn vị mình chậm, khi phát hiện nay ra tất cả đến hơn 30 thiết bị năng lượng điện thoại, lắp thêm tính, laptop, vô tuyến box … camera đang truy vấn wifi Viettel, VNPT đơn vị mình thì phân vân làm nắm nào, lúc này Hi-tech Channel sẽ gợi ý cho các bạn giới hạn thứ được phép truy vấn wifi Viettel VNPT.

Xem thêm: Tuyển Chọn Những Câu Hỏi Hài Hước Về Tình Yêu Troll Bá Đạo, Hài Hước Nhất


Nội dung

2 phía dẫn số lượng giới hạn thiết bị được phép truy cập wifi Viettel VNPT3 thắc mắc thường gặp 4 Kết luận

Giới hạn số lượng thiết bị truy vấn wifi Viettel VNPT để gia công gì ?

Nhà chúng ta chỉ bao gồm 4 người tiêu dùng wifi tuy nhiên nhà mạng vật dụng thiết bị chất nhận được đến hơn trăng tròn người truy tìm cập, câu hỏi này dẫn đến có không ít khách không mời nhưng mà đến truy cập và thực hiện wifi nhà của bạn không biết vì tại sao gì.

Trong bài viết trước Hi-tech Channel đã gồm giới thiệu cho tất cả những người dùng bí quyết chặn người tiêu dùng lạ truy cập vào wifi Fpt Vnpt, Viettel, trong bài này cửa hàng chúng tôi sẽ liên tiếp hướng dẫn cách giới hạn con số thiết bị được chất nhận được truy cập wifi, việc này nhằm mục đích giúp cho lượng người sử dụng vào modem thấp hơn trường hợp các bạn thấy vết ! là vì có quá nhiều dành nhau truy cập sử dụng wifi công ty bạn, bây giờ chỉ yêu cầu làm thêm giải pháp đổi mật khẩu wifi là được mà thôi.

Tốc độ con đường truyền internet cao và càng ít người sử dụng là phương pháp để có thể tăng tốc độ mạng internet và tránh được các tình trạng lag, giật, chậm rì rì trong quá trình sử dụng dịch vụ thương mại mà thôi.

*

Hướng dẫn giới hạn thiết bị được phép truy vấn wifi Viettel VNPT

Không phải người nào cũng biết làm cho điều này, cũng tương tự nếu không hẳn rành về kỹ thuật modem, chớ dại mà phá rồi mất mạng internet kế tiếp gọi chí chóe nhờ tổng đài cung ứng nhé, nếu còn muốn làm hãy xem thêm kỹ phía dẫn bằng hình ảnh và đoạn clip dưới đây:

+ cách 1: Vào phần tùy chỉnh thông số của modem VNPT Viettel

Để có thể làm được điều này, trước tiên người tiêu dùng phải truy vấn vào phần điều chỉnh thông số kỹ thuật trên modem VNPT, Viettel , do đó ta cần sẵn sàng một dòng điện thoại, máy tính xách tay bảng kết nối với mạng wifi VNPT, Viettel sẽ sử dụng tiếp nối trên điện thoại thông minh mở 1 trình chăm nom web lên cùng nhập vào đó thông số showroom IP là 192.168.100.1, nhập tên đăng nhập là rootmật khẩu nằm bên dưới đít của modem VNPT Viettel, thường xuyên là admin.

*

Bây giờ ta rất có thể truy cập vào phần tùy chỉnh thông số của thiết bị thành công xuất sắc !

*

+ cách 2: tiến hành giới hạn con số thiết bị được phép truy cập wifi

Trong giao diện thông số kỹ thuật modem VNPT Viettel ta sẽ triển khai làm như sau:

Đầu tiên ta chọn vào mục WLAN .

Ở phía trên ta đã thấy các thông số kỹ thuật như tên mạng WIFI ( SSID).

Bên dưới có mục Number of Associated Device => ở chỗ này đang để là 32 nghĩa là được cho phép tối đa 32 thiết bị truy cập vào mạng wifi Viettel VNPT đồng thời cùng 1 lúc.

*

Do đó để tránh hay bớt số fan được phép truy cập vào lắp thêm nhập vào nhỏ số, tại chỗ này mình nhập xuống 8 nghĩa là tối đa chỉ được cho phép 8 đồ vật truy cập vào cùng 1 lúc cơ mà thôi.

*

Kế đến nhấn Apply để lưu lại.

Vậy là ta đã thành công giới hạn những thiết bị truy vấn vào mạng wifi VNPT, Viettel công ty mình rồi nhé.

Video phía dẫn giới hạn thiết bị được phép truy cập wifi VNPT, Viettel.

Câu hỏi hay gặp 

# Một số thắc mắc liên quan tới sự việc giới hạn thiết bị truy vấn wifi VNPT, Viettel, Fpt … người dùng quan tâm đó là :