Giá Thị Trường
Giải Trí
Tra cứu
Giá vé ghế đôi Rạp lotte cinema bao nhiêu tiền? Nên chọn vị trí nào đẹp nhất 2023

Giá vé ghế đôi Rạp lotte cinema bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào suất chiếu, rạp chiếu phim và ngày chiếu khác nhau. Mức giá hiện tại được niêm yết Với phim 2D, giá vé dao động từ 50k đến 90k mỗi vé. Với phim 3D, giá vé dao động từ 90k đến 150k mỗi vé. Tuy nhiên để tìm hiểu cụ thể hơn về việc Nên chọn vị trí nào đẹp nhất thì hãy cùng Infofinance tìm hiểu tại thông tin bên dưới!


Lotte Cinema có ghế đôi không?

Hiện tại, Lotte Cinema cũng đã trang bị thêm loại ghế đôi để phục vụ cho những vị khách có nhu cầu ngồi bên cạnh người yêu, người thân trong gia đình hoặc bạn bè, …vv. Vị trí ghế đôi tại rạp Lotte Cinema được đặt ở cuối phòng xem phim để đảm bảo được cho mọi người sự riêng tư và tầm nhìn thích hợp nhất.

Bạn đang xem: Giá vé rạp lotte cinema

Giới thiệu về ghế đôi rạp Lotte Cinema


Ghế đôi tại rạp Lotte Cinema là loại ghế được thiết kế để phục vụ những khách hàng có nhu cầu ngồi cạnh nhau khi xem phim. Vị trí của ghế đôi được đặt ở cuối phòng để đảm bảo sự riêng tư và tầm nhìn tốt nhất cho mọi người.

Ghế đôi tại Lotte Cinema có đệm êm ái, không gian ngồi rộng rãi và thoải mái, là lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi, gia đình hay nhóm bạn muốn có không gian riêng tư và thoải mái để thưởng thức bộ phim yêu thích. Bề rộng của ghế đôi so với 2 ghế đơn được gộp lại sẽ lớn hơn, giúp các khách hàng ngồi thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, ghế đôi còn được trang bị tay cầm để nước lớn hơn và các tiện ích khác để khách hàng có trải nghiệm xem phim tốt nhất. Tại rạp Lotte Cinema, ghế đôi là lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng và đang được trang bị tại nhiều rạp trên toàn quốc.

Giá vé xem phim rạp Lotte Cinema


Giá vé xem phim rạp Lotte Cinema hiện nay được niêm yết như sau:

VỚI LOẠI VÉ 2D

Suất đầu tiên – Thứ 2,4,5 thì giá vé dành cho người lớn là 60k, trẻ em/ người cao tuổi là 50k, sinh viên là 45k, thành viên là 50k
Suất trước 17h – Thứ 2, 4, 5 thì giá vé dành cho người lớn à 70k, trẻ em/ người cao tuổi là 50k, sinh viên/ thẻ thành viên là 45k
Suất sau 17h- Thứ 2,4,5 thì giá vé dành cho người lớn là 80k, trẻ em/ người cao tuổi là 60k, sinh viên/ thành viên là 45k
Thứ 3 LOVELY TUESDAY thì giá vé dành cho mọi đối tượng là 45k
Suất đầu tiên – Thứ 6, 7, CN/ Ngày lễ thì giá vé dành cho người lớn là 70k, trẻ em/ người cao tuổi là 60k, sinh viên là 70k, thành viên là 45k
Suất trước 17h – Thứ 6, 7, CN/ Ngày lễ thì giá vé dành cho người lớn là 80k, trẻ em/ người cao tuổi là 60k, sinh viên là 80k, thành viên là 45k
Suất sau 17h – Thứ 6, 7, CN/ Ngày lễ thì giá vé dành cho người lớn là 90k, trẻ em/ người cao tuổi là 70k, sinh viên là 90k, thành viên là 45k
Thứ 2 cuối cùng của tháng thì giá vé dành cho mọi đối tượng là 45k

VỚI LOẠI VÉ 3D

Suất đầu tiên – Thứ 2,4,5 thì giá vé dành cho mọi đối tượng là: 80k/ ghếSuất trước 17h – Thứ 2, 4, 5 thì giá vé dành cho mọi đối tượng là: 100k/ ghếSuất sau 17h- Thứ 2,4,5 thì giá vé dành cho mọi đối tượng là: 120k/ ghếThứ 3 LOVELY TUESDAY thì giá vé dành cho mọi đối tượng là: 90k/ ghếSuất đầu tiên – Thứ 6, 7, CN/ Ngày lễ thì giá vé dành cho mọi đối tượng là: 100k/ ghếSuất trước 17h – Thứ 6, 7, CN/ Ngày lễ thì giá vé dành cho mọi đối tượng là: 120k/ ghếSuất sau 17h – Thứ 6, 7, CN/ Ngày lễ thì giá vé dành cho mọi đối tượng là: 150k/ ghế

Giá vé ghế đôi Rạp Lotte Cinema

Nếu bạn muốn trải nghiệm xem phim với không gian riêng tư hơn, thì ghế đôi tại rạp Lotte Cinema chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Mức giá của vé ghế đôi phụ thuộc vào suất chiếu, rạp chiếu phim và ngày chiếu khác nhau. Mức giá hiện tại được niêm yết như sau:

Với phim 2D, giá vé dao động từ 50k đến 90k mỗi vé
Với phim 3D, giá vé dao động từ 90k đến 150k mỗi vé.
*
Giá vé ghế đôi Rạp Lotte Cinema

Một chiếc ghế đôi tại Lotte Cinema thực chất là hai chiếc ghế được kết nối với nhau, với thiết kế không có tay vịn ở giữa và có khay để đồ ở hai bên, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Chất liệu ghế êm ái và thoải mái, giúp bạn thoải mái theo dõi bộ phim mà không bị mỏi lưng. Điều đặc biệt là không có phụ thu nào được áp dụng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm xem phim tại Lotte Cinema.

Danh sách địa chỉ rạp Lotte Cinema đã có ghế đôi

Hiện ghế đôi của Lotte Cinema đã có mặt tại:

LOTTE CINEMA Cộng Hoà

LOTTE CINEMA Cantavil

LOTTE CINEMA Hà Đông

LOTTE CINEMA Đồng Nai

LOTTE CINEMA Đà Nẵng

Vậy để được trải nghiệm cảm giác ngồi ghế đôi, bạn có thể đến 1 trong 5 rạp của Lotte Cinema đã có ghế đôi, gồm LOTTE CINEMA Cộng Hoà, LOTTE CINEMA Cantavil, LOTTE CINEMA Hà Đông, LOTTE CINEMA Đồng Nai và LOTTE CINEMA Đà Nẵng.

Với không gian thoải mái, đệm ghế êm ái, không gian riêng tư và tầm nhìn rộng thoáng, ghế đôi tại Lotte Cinema sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi, gia đình và bạn bè.

Các ưu đãi/ khuyến mãi khi đặt vé ghế đôi rạp Lotte Cinema

Thực tế mà nói thì rạp Lotte Cinema đã không tính thêm phụ thu cho loại ghế đôi cũng đã là một ưu đãi lớn đối với khách hàng. Tuy nhiên nếu những ai đang muốn tìm kiếm những ưu đãi hay khuyến mãi giá vé Lotte Cinema thì tốt nhất mọi người nên truy cập trang web của Lotte Cinema và các trang Fanpage, …vv để không bỏ lỡ các ưu đãi của rạp.

Thông thường các chương trình khuyến mãi/ ưu đãi mà gần đây rạp Lotte Cinema đã áp dụng có thể kể đến như:

Thành viên Lotte Cinema sẽ được nâng hạng VIP/Platinum khi có chi tiêu đạt mốc trong năm 2022 – Các quyền lợi (vé xem phim 2D, combo bắp nước) sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của thành viên VIP / Platinum
Com Đà Nẵng Thủ Đức Đồng Khởi 

Nên chọn vị trí nào đẹp nhất khi mua ghế đôi rạp Lotte Cinema

Khi mua ghế đôi tại rạp Lotte Cinema, vị trí nào được coi là đẹp nhất phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, có một số lưu ý sau đây để giúp bạn chọn vị trí phù hợp nhất:

Nếu bạn muốn có tầm nhìn tốt nhất và trải nghiệm xem phim tối ưu, hãy chọn ghế đôi ở giữa phòng chiếu. Bạn sẽ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của màn hình và âm thanh vòm.Nếu bạn muốn có không gian riêng tư và thoải mái hơn, hãy chọn ghế đôi ở phía sát tường phòng chiếu. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng màn hình và tiếng ồn từ những người xung quanh.Nếu bạn muốn tránh xa tiếng ồn và ánh sáng màn hình, hãy chọn ghế đôi ở phía trước phòng chiếu (nếu có phòng ghế đôi 100%). Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu nếu cần phải nhìn lên cao để xem phim.Nếu bạn muốn có không gian đặc biệt hơn, hãy chọn ghế đôi ở các khu vực VIP của rạp Lotte Cinema. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng và dịch vụ tốt nhất của rạp.

Tóm lại, để chọn vị trí đẹp nhất khi mua ghế đôi tại rạp Lotte Cinema, bạn cần xác định sở thích và nhu cầu của mình và lựa chọn vị trí phù hợp nhất.

Các lưu ý khi mua ghế đôi rạp Lotte Cinema

Khi mua ghế đôi tại rạp Lotte Cinema, bạn nên lưu ý các điểm sau:

Lựa chọn loại phim phù hợp: Lotte Cinema cung cấp nhiều loại phim khác nhau, bao gồm cả phim 2D và 3D. Hãy chọn loại phim phù hợp với sở thích của mình để có trải nghiệm xem phim tốt nhất.Chọn suất chiếu phù hợp: Nếu bạn muốn tận hưởng không gian riêng tư và lãng mạn với người yêu thì hãy chọn suất chiếu ít người để tránh ồn ào và đông đúc.Chọn vị trí hợp lý: Vị trí ghế đôi rất quan trọng đối với trải nghiệm xem phim của bạn. Hãy chọn vị trí phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình, bao gồm vị trí trung tâm để có tầm nhìn tốt nhất, vị trí ở phía sau để có không gian riêng tư hơn hoặc vị trí VIP để được trải nghiệm không gian sang trọng hơn.Lưu ý kích thước: Trước khi mua ghế đôi, hãy kiểm tra kích thước ghế để đảm bảo rằng bạn và người kia sẽ thoải mái khi ngồi trên ghế.Sử dụng khay đựng nước và bỏng: Khay đựng nước và bỏng trên ghế đôi là một tiện ích tuyệt vời, nhưng hãy sử dụng chúng một cách thận trọng để tránh đổ nước hay bỏng ra ngoài và gây phiền toái cho người xung quanh.Khi lỡ miệng cười lớn thì nên trách việc đạp phải ghế của người đối diện, điều này vừa mất lịch sự và lại làm người đối diện khó chịu
Giữ gìn vệ sinh: Như với bất kỳ ghế nào trong rạp, hãy giữ gìn vệ sinh cho ghế đôi của bạn bằng cách không làm vơi, đổ rác hay gây hư hỏng cho ghế.

Nếu bạn lưu ý những điều trên, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi ngồi trên ghế đôi tại rạp Lotte Cinema.

Giá vé ghế đôi rạp Lotte Cinema khá hợp lý và phù hợp với nhu cầu của đa số khán giả. Với giá vé dao động từ 50k đến 150k, tùy thuộc vào loại suất chiếu, rạp và ngày trong tuần, khán giả có thể thoải mái lựa chọn vị trí ngồi phù hợp với túi tiền của mình. Hy vọng rằng các thông tin về Giá vé ghế đôi Rạp lotte cinema sẽ giúp bạn sẽ có được trải nghiệm xem phim thú vị và đầy tiện ích tại các rạp Lotte Cinema.

Lotte Cinema là cụm rạp chiếu phim thuộc tập đoàn Lotte, có công nghệ tiên tiến, với phòng chiếu phim cao cấp, hiện đại cùng thiết kế sang trọng, ấm cúng. Dưới đây là bảng giá vé của Lotte Cinema

Độ tuổi
Giá vé

Thứ 2, 4, 5 - Suất đầu

Người lớn60.000
Trẻ em, Người cao tuổi50.000
Sinh viên45.000
Thành viên50.000

Thứ 2, 4, 5 - Suất trước 17h

Người lớn70.000
Trẻ em, Người cao tuổi50.000
Sinh viên45.000
Thành viên45.000

Thứ 2, 4, 5 - Suất sau 17h

Người lớn80.000
Trẻ em, Người cao tuổi60.000
Sinh viên45.000
Thành viên45.000

Thứ 3 - Lovely Tuesday

Đồng giá45.000

Thứ 6, 7, CN, Ngày lễ - Suất đầu

Người lớn70.000
Trẻ em, Người cao tuổi60.000
Sinh viên70.000
Thành viên45.000

Thứ 6, 7, CN, Ngày lễ - Suất trước 17h

Người lớn80.000
Trẻ em, Người cao tuổi60.000
Sinh viên80.000
Thành viên45.000

Thứ 6, 7, CN, Ngày lễ - Suất sau 17h

Người lớn90.000
Trẻ em, Người cao tuổi70.000
Sinh viên90.000
Thành viên45.000

Thứ 2 cuối cùng của tháng

Đồng giá45.000

Vé 3D

Thứ 2, 4, 5 - Suất đầu80.000
Thứ 2, 4, 5 - Suất đầu100.000
Thứ 2, 4, 5 - Suất đầu120.000
Thứ 3 - Lovely Tuesday90.000
Thứ 6,7,CN, Ngày lễ - Suất đầu100.000
Thứ 6,7,CN, Ngày lễ - Suất trước 17h120.000
Thứ 6,7,CN, Ngày lễ - Suất sau 17h150.000

Đôi dòng về giá vé & món ăn ở Lotte Cinema

Các cụm rạp Lotte đều được đặt ở các trung tâm thương mại của Lotte, giá vé Lotte Cinema khoảng tầm từ 70.000đ đến 100.000đ tùy ngày, đối với người già/trẻ em thì khoảng từ 60.000đ đến 80.000đ.

Menu Lotte ngoài combo luôn có ở tất cả các rạp chiếu phim là bắp & nước ngọt, còn có 8 món ngon để khách hàng lựa chọn (Xúc xích, xúc xích hồ lô, khoai tây chiên, chả cá trứng cút, chả cá nhân mayonaise, đậu hủ hải sản, bánh gà, thịt gà viên).


*

Có một điều mới lạ ở Lotte Menu về vị của bắp rang, đó là ngoài các vị cơ bản (đường, bắp phô mai, caramen), Lotte rất sáng tạo khi có thêm 6 vị mới (chuối, cari cay, hành tây, thịt xông khói, xoài, gà cay), rất đa dạng và không kém phần hấp dẫn đối với các khách hang tuổi “teen”.

Về Lotte Cinema

Lotte Cinema được thành lập vào năm 2008, với cụm rạp đầu tiên tại Diamond Plaza – TP HCM. Liên tục phát triển qua nhiều năm, đặc biệt với cột mốc lớn vào năm 2016, Lotte Cinema ra mắt: phòng chiếu Prestige 100% ghế cao cấp; phòng chiếu Superplex cực lớn; phòng chiếu với âm thanh Dolby Atmos; phòng chiếu lớn nhất với 517 ghế & ra mắt ghế mới Prestige cao cấp.

Với hệ thống phòng chiếu phim cao cấp, hiện đại cùng thiết kế sang trọng, ấm cúng, bên cạnh đó Lotte menu ngày càng được hoàn thiện hơn, đến nay Lotte có tổng cộng 46 cụm rạp trải khắp ba miền bắc – trung – nam của Việt Nam.


*

Về việc từ thiện, chung tay xây dựng cộng đồng cũng là một tiêu chí luôn được Lotte Cinema quan tâm, đáng nhắc đến có thể nói là hoạt động “Chung tay góp sách – Thắp sáng tương lai” năm 2017 và hoạt động “đóng góp nhỏ, hay đổi lớn” vào năm 2018 (Cụ thể, khi khách hàng mua couple combo tại Lotte Cinema sẽ góp phần đóng góp tạo quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo tại Việt Nam).

Với mục tiêu đem lại chất lượng dịch vụ – phục vụ mang đẳng cấp quốc tế với mức giá ưu đãi, Lotte Cinema đang không ngừng phát triển và nâng cấp hệ thống để có thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng 2023, Trọn Bộ Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng

Kết luận

Nhìn chung, giá vé Lotte nhỉnh hơn BHD một chút và thấp hơn CGV một tẹo, tuy nhiên với thế mạnh về phòng chiếu lớn, hệ thống âm thanh Dolby ATMOS, rạp chiếu 4D và menu Lotte với nhiều món đặc trưng, Lotte hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của những khách hàng trẻ tuổi lẫn những khách hàng khó tính nhất.


*

Linh thích tìm hiểu về thực đơn và bảng giá của các nhà hàng/cửa hàng ăn uống. Cô ấy tổng hợp hầu như tất cả mọi thực đơn của mọi nhà hàng nổi tiếng của Việt Nam. Giờ đây, việc tìm hiểu giá cả của các cửa hàng ăn uống trở nên thật dễ dàng đối với tất cả mọi người. Nếu các bạn muốn xem nhiều hơn, các bạn có thể xem Linh Le profile của mình