Với anh em game thủ FF, thì việc nhận quà miễn phí Fire miễn phí bằng ID là vấn đề hạnh phúc nhất buộc phải không nào? Với những phần quà miễn phí, người chơi sẽ bất thần khi cảm nhận Skin, kim cương, phụ kiện… trọn vẹn miễn phí thông qua những mã code.

Bạn đang xem: Nhận quà free fire miễn phí bằng id

Bản thân mình cũng từng là 1 trong game thủ FF, yêu cầu mình nắm bắt khá rõ yêu cầu của anh em game thủ là cần có những phần xoàn để sử dụng nhằm mục tiêu nhận được con số kim cưng cửng không tốn tiền, skin, phụ kiện… miễn chi phí cho nhân vật của chính bản thân mình đang chơi.

Làm nỗ lực nào để nhận xoàn miễn phí bởi ID nhân vật?

Các phần vàng miễn phí, sẽ khớp ứng với từng số ID của mỗi cá nhân chơi thông qua các Redeem code FF với mỗi phần qua lộ diện từ rất nhiều Redeem code thì bạn chơi sẽ cảm nhận ngẫu nhiên các phần vàng như Skin, Súng, kim cương, phụ kiện… dành cho nhân đồ dùng của mình.

Với các Redeem code FF, thì mailinhschool.edu.vn đang gửi hàng tuần cho chúng ta cập nhật và thực hiện nên các người có thể nhanh chóng nhận, sử dụng cũng như thường xuyên theo dõi ngay tại bài viết này để update thêm những mã Code tiên tiến nhất nhé.

Danh sách cửa hàng nhận quà không tính phí Fire miễn phí bởi ID

Với hồ hết ID nhấn thưởng, các bạn cũng có thể tự tìm những ID tương xứng với nhân vật của chính mình để nhận các phần xoàn nhé.

Xem thêm: Valentine Nên Tặng Quà Valentine Ý Nghĩa Cho Bạn Gái Ý Nghĩa Nhất Ngày Valentine

Tham khảo: Free Fire Space giờ Việt nhận xoàn FF miễn phí

Quà miễn phí Fire miễn giá thành từ Id Ob29

Danh sách dìm quà:

PNVNZ6UKNWSHCONGRATZ2MIL: 500 vàng + hòm Bạc + Áo 2 MIL + Trừng Phục SinhHPBDZD8DXG255MILLIONLIKE

Quà không tính tiền Fire miễn giá thành từ Id Ob30

SD19RKJ175GR: thực hiện mã thay đổi thưởng này để nhấn skin long AK miễn phí.MILLIONLIKE: Đổi mã để dấn phần thưởng ko xác định.FRESNILMFAST: mã thay đổi nhất cho nhân thứ DJ ALOK.KELLYDZHHTYBV: đổi mã đến nhân đồ vật Kelly.FTT7LMDPFUBE: thực hiện mã này cho xiêm y cao cấp.E7SKE1R631H1: áp dụng mã Đổi vàng này cho 1 mặt hàng đáng ngạc nhiên.ZIKS1ET643S1: nhấn phần thưởng đáng không thể tinh được với mã này.FB495MLIKESP: 1 phần thưởng không xác minh khác cùng với mã này.FF49MLIKESGV: mã Đổi quà cho 1 món vàng không xác định.FBSHARE10RBU: Đổi mã cho nhân đồ Paloma.

Quà free Fire miễn giá thành từ Id Ob35

FFBB CVQZ 4MWA5JUA TIMN 8SF9S8G2Y JS3T WKUBFFBA TJSL DCCSFFSN 8RN3 NMISFFTI LM65 9NZBFFPS UI8W HSNAFFIC RF85 4MZTFFEA 4JAN FRN9FFIC 9PG5 J5YZ

Quà miễn phí Fire miễn giá thành từ Id Ob42

SANE 93JU RENAFFA 9WE8 DENIKIM3 5T7Y HMSNFFIC 65E2 69TQTN93 IENR SENAFFIC WFKZ GQ6ZT73A KIA9 BILELIAE HY73J QEBNFFRA 8AHE FRNAFFIC YZJZ M4BZFFEN 9SAN 38SQFFIC 34N6 LLLL

Quà free Fire miễn giá tiền từ Id Ob45

SARG886AV5GRSEATRN82EOPSFF65HAZ8KG8HSPEHGNS3FV2TDENID78SEN9OSPEHGXA8M77MFFEA89NDINFRSPEHGFAYUX6ZSDOP3A2BHIEMREYJC692CEWL

Quà miễn phí Fire miễn phí từ Id Ob48

FFI37SWNYCAMSPEHGHCPWF3NSPEHGSL3USPWRE78DENISAMISPEHGX2PY43NDINC78SENAMOSPEHG8QMN2BQSPEHGNQEUAS82ER7SDAN89MOSPEHG4RFG8XN

Quà không tính tiền Fire miễn phí tổn từ Id Ob49

FFESPORTS3MU: Shirou Bobblehead, Mr. Shark Backpack, Kelly Bobblehead, Spikey Spine SurfboardFFICDCTSL5FT: 1x kim cương Royale VoucherZH6CDBXFDSPN: Dù Head HuntingFFBCLY4LNC4B: Thùng trang bị Cosmic Bounty HunterFF7MUY4ME6SC: Gói Paleolithic (Vẫn đang hoạt động – đã xác nhận)FFBCEGMPC3HZ: Justice Fighter với Vandal RevoltFFBCT7P7N2P2: Thùng đựng vũ khí AnimalFBSH-ARE1-0RBU: Nhân đồ vật PalomaFFBCC4QWKLL9: Thùng chứa vũ khí Vandal Revolt9GJT66GNDCLN: 4x MP40 và Thùng cướp vũ khí Sneaky ClownFF6M1L8SQAUY: không tính tiền Fire Diamond5G9GCY97UUD4: 1x Thùng chứa Rebel AcademyYUH6-RHOP-TDFZ: Một Pet miễn phíSPEH-GSOL-DTUE: Kim cưng cửng miễn phíSD19-RKJ1-75GR: long AKFRES-NILM-FAST: DJ AlokFTT7-LMDP-FUBE: bộ đồ miễn phíSDKL-UHG7-GYT9: Skin Scar Tiat

Quà không lấy phí Fire miễn chi phí từ Id Ob50

FF8MBDXPVCB1: 10 mảnh Khối Lập Phương Kỳ Diệu cùng một biểu tượng cảm xúc ShufflingBPDSDHCXPXWT: 2 Hộp kim cương miễn giá tiền của Mr. WaggorAJDG753HLHS5: Dj. AlokFFESPORTSJLC: ​​1 Phantom Weapon Loot Crate cùng Gold Royale Voucher.245QMX2MXSZN: 1 Nhân vật Miễn phíFF8M82QK7C2M: 1 Famas Moonwalk Loot CrateUBJJ2A7G23L6: 1 Chrono Box8QW6TDX2D8A4: MAG-7 Thùng vũ khí ship hàng trong cơn lốc và Thùng trang bị thợ săn chi phí thưởng vũ trụFFESPORTSSQA: avatar bobblehead A124 và túi ba lô ức chế giải phóngFV385V6HXJ97: 1 Lọ Loot lính cứu hỏa5KHJ8U3RNP42: 1x Thùng đựng vật dụng trên bãi biểnESX24ADSGM4K: lướt ván Leap of Faith, Water Fest, và Guitar Basher

Cách nhận đá quý FF miễn phí bằng ID

Để nhận vàng FF miễn phí, từ phần lớn Redeem code FF sinh hoạt trên thì mọi người hãy triển khai theo công việc sau:

Xem qua: Tỷ lệ quy thay đổi kim cương cứng trong FF mà các bạn cần biết

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn vào đi chỉ Website ưng thuận của Garena ở bên dưới:

Bước 2: thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản FF mà mình đang nghịch vào.

Bước 3: Nhập những mã code Redeem code FF cùng xác nhận.

Nếu như chúng ta nhập code, đồng thời dìm được thông báo thành công thì mọi fan hãy vào vào game cùng kiểm tra săng thư của chính bản thân mình xem cảm nhận quà chưa nhé.

Với đều Redeem code FF làm việc trên, đồng đội game thủ hoàn toàn có thể nhận các phần vàng FF, kim cương, Skin miễn phí bằng ID của mình khi nghịch tựa trò chơi này rồi nhé. mailinhschool.edu.vn chúc hầu hết người, đã nhận được các phần quà có giá trị vào acc FF để phục vụ cho như ước chơi miễn phí Fire của bản thân nhé!