Bạn vẫn tìm kiếm vị trí vui chơi cho tất cả gia đình và đặc biệt là các bé? bạn muốn tham gia vào các trò đùa thú vị, mạo hiểm cùng nhẹ nhàng? Công viên Thỏ Trắng sẽ là vấn đề đến tương xứng với các bạn với loạt trò chơi hấp dẫn sẽ mang đến cho mình thật nhiều trải nghiệm cạnh tranh quên đấy. Dưới đấy là tất tần tật về khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng: Địa chỉ, giá bán vé, trò chơi tiên tiến nhất 2023 mà chúng ta có thể tham khảo thông qua bài viết của VHĐS.

Bạn đang xem: Giá vé công viên thỏ trắng

Thông tin – công viên Thỏ Trắng:

Địa chỉ: 875 biện pháp Mạng mon Tám, phường 15, quận 10, tp Hồ Chí Minh

Liên hệ:

hotmail.com

Giờ mở cửa:

Thứ hai: 15:00 – 22:00Thứ ba: 15:00 – 22:00Thứ tư: 15:00 – 22:00Thứ năm: 15:00 – 22:00Thứ sáu: 15:00 – 22:00Thứ bảy: 08:00 – 22:00Chủ nhật: 08:00 – 22:00

Đánh giá: Google: 4.3/5 dựa theo đánh giá của 7.317 người dùng trên Google (Cập nhật mon 07/2023)


Nội dung bài viết


Cách di chuyển đến khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng
Giá vé – khu vui chơi công viên Thỏ Trắng
Các trò chơi nổi bật không thể làm lơ – khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng
Mẹo du lịch

Giới thiệu – khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng

Công viên Thỏ white là chuỗi khu vui chơi giải trí với các hoạt động phù hợp cho các độ tuổi từ người lớn mang lại trẻ em.

Công viên Thỏ Trắng tất cả 4 đưa ra nhánh gồm: khu vui chơi công viên Thỏ trắng Lê Thị Riêng, khu dã ngoại công viên Thỏ trắng Celadon Tân Phú, Thỏ white Max Carnival Nha Trang cùng Thỏ trắng Max Carnival Vũng Tàu.

*
Khung cảnh nhộn nhịp tại khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng

Trong đó, tại tp.hồ chí minh có khu vui chơi công viên Thỏ Trắng khá nổi bật và thu hút đông đảo khách du lịch thăm quan nhất đó đó là Công viên Thỏ trắng Lê Thị Riêng với rất nhiều trò đùa hấp dẫn: Trò chơi cảm hứng mạnh, trò đùa miễn phí, trò đùa trong nhà, trò chơi ngoài trời.

Cách di chuyển đến khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng

Công viên Thỏ Trắng nằm tại vị trí trung trung ương quận 10, tp.hồ chí minh nên vấn đề di chuyển cũng rất thuận tiện cùng dễ tìm kiếm đường.

Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách đi lại thì vấn đề lựa lựa chọn di chuyển bằng xe buýt sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng và thuận tiện.c
Bạn chỉ việc bắt trong số những tuyến xe cộ buýt sau và nhớ là yêu cầu bác bỏ tài mang lại xuống trên trạm gần khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng độc nhất nhé.

Xe buýt số 103 (Bến xe pháo Buýt Chợ béo – Bến xe bửa 4 Ga)

Giá vé: 6,000 đồng/vé

Giờ hoạt động: 05:00 – 19:00

Thời gian khoảng cách chuyến: 10 – 18 phút

Xe buýt số 30 (Chợ Tân hương thơm – Đại học tập Quốc tế)

Giá vé: 7,000 đồng/vé

Giờ hoạt động: 05:00 – 19:00

Thời gian khoảng cách chuyến: 12 – trăng tròn phút

Giá vé – khu vui chơi công viên Thỏ Trắng

Hiện tại công viên Thỏ trắng không buôn bán vé lẻ mà lại chỉ áp dụng những loại vé full (combo) gồm:

Vé trọn gói Mickey – khu vui chơi công viên Thỏ Trắng

Giá vé: 290.000 đồng/vé
Có thời cơ nhận xoàn tặngVé sẽ bao gồm: 17 trò chơi đặc biệt

Lưu ý:

Vé được thực hiện trong ngày
Có cơ hội nhận quà tặng ngay và chụp hình
Mỗi trò được sử dụng 1 lần (không được ráng đổi)

Vé trọn gói Tweety – khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng

Giá vé: 330.000 đồng/vé
Có thời cơ nhận quà khuyến mãi và chụp hìnhVé đã bao gồm: 17 trò nghịch đặc biệt

Lưu ý:

Áp dụng cho một người
Vé có thời hạn trong 7 ngày
Được thay đổi vé và chắt lọc trò nghịch yêu thích

Vé full Couple – công viên Thỏ Trắng

Giá vé: 550.000 đồng/véVé sẽ bao gồm: 17 trò nghịch đặc biệt

Lưu ý:

Áp dụng mang lại 2 người
Vé gồm thời hạn vào 7 ngày
Có thời cơ nhận quà tặng ngay và chụp hình
Được thay đổi vé và chọn lựa trò chơi yêu thích

Vé toàn bộ Family – khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng

Giá vé: 790.000 đồng/véVé đã bao gồm: 17 trò nghịch đặc biệt

Lưu ý:

Áp dụng cho 3 người
Vé bao gồm thời hạn vào 7 ngày
Có thời cơ nhận quà tặng kèm và chụp hình
Được đổi vé và gạn lọc trò nghịch yêu thích

Các trò chơi khá nổi bật không thể bỏ qua – khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng

Trò chơi cảm giác mạnh

*
Trò đùa Đu dây văng

Công viên Thỏ Trắng có nhiều trò chơi trong những số đó các trò chơi cảm hứng mạnh luôn luôn là hầu như trò thu hút đông đảo du khách tham gia. Các trò chơi rất có thể kể mang đến như: Đu Dây Văng, Apolo, Iron Man, Max Air, Cướp biển khơi Caribe, Spiderman, Terminator,…

Trò nghịch miễn phí

*
Khu trò nghịch miễn phí giành cho các bé

Bên trong khuôn viên của khu vui chơi công viên Thỏ Trắng còn tồn tại khu chơi nhởi miễn phí dành riêng cho các bé được trang bị ước tuột, thú nhún, bập bênh,…Tạo mang lại các bé bỏng không gian vui chơi và giải trí thoải mái, an toàn.

Trò nghịch trong nhà

Các trò đùa trong công ty tại khu vui chơi công viên Thỏ white cũng không hề thua kém phần cuốn hút mang tính tân tiến mang chúng ta đến một cầm cố giới trọn vẹn khác một ít ma mị qua trò căn nhà Huyền Bí.

*
Trò chơi căn nhà huyền bí

Khám phá một nhân loại mới lúc trải nghiệm thuộc trò nghịch Thế Giới Huyền Ảo (Game 9D). Hay trải nghiệm cảm giác xem phim chân thật qua Phim 8D và Phim 6D.

Xem thêm: Chia Sẻ Video Ơn Giời ! Cách Buộc Lưỡi Câu Đơn Giản, How To Tie Fishing Hooks

*
Phim 8D

Ngoài ra, các trò đùa trong nhà còn tồn tại khu vui chơi và giải trí dành riêng đến các nhỏ xíu thiếu nhi với khu trò đùa trong nhà với loạt trò chơi bắt đầu lạ, hấp dẫn: Bánh xe cộ kỳ diệu, bắn nhau tốc độ, Ống trượt ma thuật,…

*
Nhà banh liên trả – các trò đùa trong nhà

Ẩm thực – khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng

Ngoài các vận động vui chơi, khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng còn tồn tại khu ăn uống vô thuộc phong phú với các món ăn vặt thu hút được bày bán trong khuôn viên vui chơi. Vào đó, bao gồm một món mà bạn nên thử qua đó là kem ống khá ngon và cũng khá đặc biệt đấy.

Mẹo du lịch

Thời điểm “vàng” đến khu vui chơi công viên Thỏ Trắng

Muốn chuyến hành trình được suôn sẻ và không bị ngăn cách bạn đề nghị lựa chọn đi vào hầu hết ngày nắng đẹp. Tốt nhất có thể bạn đề nghị xem xét dự đoán thời tiết trước lúc lên chiến lược cho chuyến du ngoạn nhé.

*
Trò chơi Hải Tặc – công viên Thỏ Trắng

Đặc biệt, nếu bạn mong ước ao nhận được mọi ưu đãi với hòa trong không khí tưng bừng rộng thì có thể lựa chọn đi vào đầy đủ ngày lễ. Bởi vào những ngày lễ, Tết công viên Thỏ trắng thường giỏi tổ chức các hoạt động tiếp nhận vô cùng rộn rã và vui mừng đấy.

Các món tiêu hóa không thể làm lơ gần khu dã ngoại công viên Thỏ Trắng

Sau một ngày chơi nhởi tại công viên Thỏ white chắc chắc hẳn rằng bạn cũng rất cần phải nạp lại tích điện cho thiết yếu mình. Bên dưới đây, bản thân sẽ với đến cho mình những địa điểm gần khu vui chơi công viên Thỏ Trắng với rất nhiều món nạp năng lượng cực ngon với cực lôi kéo đấy.

Hủ Tiếu phái nam Vang Đạt Thành

*
Hủ tiếu phái mạnh Vang Thành Đạt

Quán Há cảo Ngọc Lan

*
Há cảo Ngọc Lan

Trên đây là tất tần tật về Công viên Thỏ Trắng: Địa chỉ, giá chỉ vé, trò chơi, giờ đồng hồ mở cửa tiên tiến nhất 2023,…Hy vọng qua bài viết này đã mang đến cho chúng ta những thông tin hữu ích ship hàng cho chuyến du ngoạn sắp tới của bạn. Chúc bạn sẽ có đa số phút giây thư giãn tuyệt vời và hoàn hảo nhất bên người thân trong gia đình và anh em nhé.

Sài Gòn nhộn nhịp phát triển cùng với vô số hồ hết tòa đơn vị chọc trời, do đó những không khí xanh tại đấy là vô cùng quý giá. Một trong những những công viên vui chơi được người dân sài gòn ghé mang đến thường xuyên luôn luôn phải có công viên Thỏ trắng Lê Thị Riêng. Đây không chỉ là là “lá phổi xanh” của thành phố mà còn là một địa điểm vui chơi gắn ngay lập tức với tuổi thơ của chúng ta nhỏ.


1. Giới thiệu công viên Thỏ white Lê Thị Riêng

Sài Gòn có rất nhiều công viên cây xanh, công viên giải trí như Thảo vắt Viên, công viên Tao Đàn, công viên 23/9, công viên vinhomes Central Park,… góp phần trong list đó luôn luôn phải có công viên Thỏ trắng Lê Thị Riêng.

Công viên Lê Thị riêng rẽ được thành lập và hoạt động bởi doanh nghiệp cổ phần vui chơi giải trí Thỏ Trắng, với tương đối nhiều cơ sở sinh sống khắp các thành phố mập trong cả nước có cả cửa hàng ở Nha Trang, Vũng Tàu. Có thể kể đến như: khu dã ngoại công viên Thỏ trắng Lê Thị riêng (Sài Gòn), khu vui chơi công viên Thỏ trắng Celadon Tân Phú (Sài Gòn), Thỏ white Max Carnival Vũng Tàu với Thỏ trắng Max Carnival Nha Trang.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Vì là hồ bơi dành cho trẻ em cho nên vì vậy mực nước khá thấp, lý tưởng cho những bé. Tuy nhiên phụ huynh vẫn nên chú ý quan gần kề và canh chừng trẻ nhé.

Công viên Thỏ trắng Lê Thị Riêng là vấn đề vui chơi, vui chơi của bạn dân dùng Gòn, nơi đông đảo người có thể thư giãn và kết nối với nhau bởi nhiều hoạt động thú vị. Chúc bạn có đa số trải nghiệm hoàn hảo nhất tại đây!