Diễn viên: Erin Bethea,James Blackwell,Bailey Cave,Shannen Fields,Tracy Goode,Dan W. Howell Sr.,Alex Kendrick,Jim Mc
Bride,Tommy Mc
Bride,Jason Mc
Leod,Mark Richt,Kyle Scott,Mary Smit,Steve Williams,Chris Willis,

Nhà sản xuất: Đang cập nhật,

Thể loại: trung ương Lý, Tình Cảm

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu,

Năm vạc hành: 2006

Thời lượng: 111 Phút

Lượt xem: 12820


Facing the Giant (2006) là một bộ phim nổi giờ về Đức tin. Con fan là thành phầm của đức tin. Các bạn tin điều gì, bạn trở thành điều bạn tin. Đây là đoạn video clip hay độc nhất trích ra từ cỗ phim. Đoạn phim đến bạn cảm xúc : bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bởi vì giới hạn của con bạn là vô tận. Hãy bắt đầu con con đường giàu có của doanh nghiệp bằng tất cả cảm xúc bạn có khi xem đoạn clip này.Một bộ phim truyện tình cảm nói về một giảng dạy viên tên là Christian dạy dỗ môn bóng thai dục vào một ngôi trường trung học (Eagles Shiloh) của Mỹ. Ông đã thực hiện đức tin bất tử của chính mình để võ thuật với gã kếch xù của sự sốt ruột và thất bại. Vào sáu năm huấn luyện, Grant Taylor chưa lúc nào dẫn Eagles Shiloh của mình tới chiến thắng.Sau lúc biết rằng ông với phải đương đầu với người vk vô sinh Brooke của mình,ngoài ra Grant phát hiển thị rằng một nhóm các ông ba được kín đáo tổ chức nhằm đề nghị thải trừ ông.Bị tiêu diệt bởi hoàn cảnh của mình, ông sẽ khóc với Chúa trong sự xuất xắc vọng.Khi Grant bất thần nhận được lời răn dạy của một người chúng ta về đưc tin, ông kiếm tìm kiếm cho 1 mục đích mạnh khỏe hơn cho đội bóng của mình. Ông sẽ đưa mang lại đội bóng của bản thân thấy rằng "Không tất cả gì là ko thể. Chỉ cần bạn gắng gắng. Hãy nỗ lực hết mức độ mình". Khi phải đối mặt với team bóng mạnh, nhóm bóng vẫn 3 lần liên tiếp vô địch, Eagles phải đương đầu với lòng gan dạ của bao gồm mình. Đây là 1 trong câu chuyện cảm cồn trong trận đánh giữa đức tin với sợ hãi.

Bạn đang xem: Đối mặt với những gã khổng lồ

*

*

*

*

*

Diễn viên: Erin Bethea,James Blackwell,Bailey Cave,Shannen Fields,Tracy Goode,Dan W. Howell Sr.,Alex Kendrick,Jim Mc
Bride,Tommy Mc
Bride,Jason Mc
Leod,Mark Richt,Kyle Scott,Mary Smit,Steve Williams,Chris Willis,

Nhà sản xuất: Đang cập nhật,

Thể loại: vai trung phong Lý, Tình Cảm

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu,

Năm phát hành: 2006

Thời lượng: 111 Phút

Lượt xem: 12416

Facing the Giant (2006) là một bộ phim truyền hình nổi giờ đồng hồ về Đức tin. Con tín đồ là thành phầm của đức tin. Chúng ta tin điều gì, chúng ta trở thành điều các bạn tin. Đây là đoạn video hay độc nhất trích ra từ bộ phim. Đoạn phim cho bạn cảm hứng : bạn có thể làm bất cứ điều gì chúng ta muốn. Cũng chính vì giới hạn của con bạn là vô tận. Hãy ban đầu con con đường giàu có của doanh nghiệp bằng tất cả cảm hứng bạn gồm khi xem đoạn phim này.Một tập phim tình cảm nói về một giảng dạy viên tên là Christian dạy môn bóng thai dục trong một trường trung học (Eagles Shiloh) của Mỹ. Ông đã sử dụng đức tin bất tử của bản thân để chiến đấu với gã to con của sự lo âu và thất bại. Trong sáu năm huấn luyện, Grant Taylor chưa lúc nào dẫn Eagles Shiloh của chính bản thân mình tới chiến thắng.Sau lúc biết rằng ông và phải đương đầu với người bà xã vô sinh Brooke của mình,ngoài ra Grant phát hiện ra rằng một tổ các ông tía được kín tổ chức nhằm đề nghị thải trừ ông.Bị hủy diệt bởi hoàn cảnh của mình, ông đang khóc cùng với Chúa vào sự xuất xắc vọng.Khi Grant bất thần nhận được lời răn dạy của một người các bạn về đưc tin, ông tìm kiếm kiếm cho 1 mục đích trẻ khỏe hơn đến đội trơn của mình. Ông vẫn đưa mang đến đội bóng của mình thấy rằng "Không gồm gì là không thể. Chỉ việc bạn nắm gắng. Hãy cố gắng hết sức mình". Khi phải đương đầu với đội bóng mạnh, team bóng đang 3 lần tiếp tục vô địch, Eagles phải đối mặt với lòng gan góc của chính mình. Đây là một trong câu chuyện cảm đụng trong cuộc chiến giữa đức tin cùng sợ hãi.Bạn đã xem: Facing the giants winthin (đối phương diện với rất nhiều gã khổng lồ)


*

*

*

*

*

Thời lượng: 1 giờ 52 phútĐạo diễn: Alex KendrickDiễn viên: Alex Kendrick, Shannen Fields, Tracy Goode, James Blackwell, Bailey Cave, Jim Mc
Bride, Jason Mc
LeodIMDb: 6.6/10Năm phạt hành: 2006

Facing the Giants (2006) là một tập phim thể thao của đạo diễn Alex Kendrick, được phát hành vào năm 2006, đấy là một cỗ phim được nhiều người biết đến về niềm tin.Bộ phim nói về mẩu chuyện của một người đàn ông thất bại, một đào tạo viên tên là Christian, ông dạy môn bóng bầu dục trong trường trung học Eagles Shiloh của Mỹ. Trong sáu năm huấn luyện, ông chưa lúc nào dẫn dắt Eagles Shiloh của chính bản thân mình tới chiến thắng. Cuộc sống đời thường của ông dần lấn sân vào bế tắc, khi ông ngày càng cảm nhận rằng mình là 1 trong người đàn ông trọn vẹn thất bại ông đương đầu với thực sự rằng bản thân là nguyên nhân khiến vợ mình, cô Brooke, không tồn tại con. Kề bên đó, Grant còn phát hiện ra một đội những người bầy ông vẫn lên chiến lược để yêu mong nhà trường loại trừ ông.

Như trọn vẹn bị tàn đánh gục bởi vì những thực trạng đó, ông mất hết niềm tin vào phiên bản thân, hi vọng vào ngày mai, cuộc sống thường ngày dần trở yêu cầu trống rỗng. Trong thuộc cự, ông sẽ khóc cùng với Chúa. Cùng Grant bất thần nhận được lời khuyên răn của một người các bạn về niềm tin, ông đã tìm thấy một mục tiêu mới, cao hơn nữa cho đội của chính mình và cũng đưa ra một triết lý huấn luyện và đào tạo mới. Ông chỉ mang đến nhóm bản thân thấy rằng "Không có gì là không thể. Chỉ cần bạn cố kỉnh gắng. Hãy cố gắng hết sức mình".

Nhưng một niềm tin, không hẳn chỉ được xây dựng vì chưng khẩu khí. Có tác dụng sao có thể khiến một tổ bóng gồm có niềm tin vào bạn dạng thân, vào đồng đội, trong những lúc trước phía trên với họ, thành công là một trong những điều hão huyền còn thất bại new là chắc hẳn chắn?

Ông đã gồm một quá trình đầy kịch tính để gây ra lại niềm tin, vào thiết yếu mình và phục sinh niềm tin trong thâm tâm của team bóng. Đoạn phim cảm đụng nhất, ý nghĩa nhất chính là đoạn phim mà lại ông hội chứng minh cho người khác thấy niềm tin hạn dong dỏng của phiên bản thân họ là sai lầm thế nào. Trong đoạn phim ấy, ông biến đổi niềm tin cả đội, bằng cách thay đổi lòng tin của người dân có nhiều tác động nhất: đội trưởng Brock. Brock được yêu thương cầu cần bò bằng hai chân nhưng mà không được phòng đầu gối xuống đất, nhưng không chỉ có vậy, anh yêu cầu bò không còn chiều dài sân bóng cùng trên lưng, cõng thêm một tín đồ đồng team của mình.

Và hành vi khôn ngoan nhất, sâu sắc nhất, chính là ông yêu cầu Brock đề nghị bị bịt mắt. Đoạn phim đó, đã vướng lại nhiều bất thần cho fan xem.


Một cảnh được trích trong phim

Sau đó, ông liên tục hướng dẫn, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực tối đa, và liên hệ họ tin tưởng rằng họ bao gồm thể chiến thắng dưới sự khuyên bảo của Thượng Đế. Sự biến hóa tích rất của team bóng đã lan ra vào trường. Kể từ thời gian đó, đội Eagles giành được tất cả các cuộc chiến mùa giải thường lệ sót lại của họ, dù thất bại vẫn có, nhưng tinh thần của đội hoàn toàn đã cố gắng đổi. Nhà trường cũng bắt đầu nhìn dấn khác trở về Grant, ông được tăng lương thay vị bị loại bỏ và cũng được hỗ trợ một dòng xe tải hoàn toàn mới.Nhưng trong trận cuối cùng, trận quan trọng nhất, kết quả lại không phải như mong đợi, và điều này làm bộ phim trở nên ý nghĩa, sâu sắc hơn.

Xem thêm: Phim mới về thám tử conan giá tốt t05/2023, tổng hợp conan tập dài hấp dẫn, mới nhất 2022

Facing the Giants là một bộ phim truyền hình hay, những ý nghĩa, nó cho tất cả những người ta thấy rằng cuộc sống thường ngày luôn bao hàm điều kỳ diệu, với chỉ khi nào không xong nỗ lực, thì các điều kỳ diệu ấy sẽ xảy ra.