5. Dường ghế cho người già, người có tuổi, thanh nữ mang thai với trẻ nhỏ:- Đây là 1 trong mục gồm trong phương pháp trên xe cộ buýt theo mình gọi được. Nhưng lại thực sự trên đây ko hẳn là quy định, mà điều đó nó trình bày được chúng ta là ai và là người như vậy nào. Mọi fan sẽ ko vỗ tay khi bạn nhường ghế đâu, mà lại trong đầu bọn họ nghĩ về các bạn thế nào, chắc bạn cũng biết.

Bạn đang xem: Những điều cần biết để văn minh hơn khi đi xe buýt

6. Không bỏ rác bừa bãi, không nói chuyện quá khổng lồ trên xe pháo buýt:- không có bất kì ai cấm các bạn ăn nếu bạn đói, ko ai cấm các bạn nhấm nếu bạn buồn mồm. Tuy vậy hãy mang hầu hết thức ăn uống ko bốc mùi hương ( vị trên xe không chỉ là có mình các bạn ), ăn thì hãy để vào túi rác rến riêng của bạn dạng thân, đừng bỏ bừa bãi. Mọi bạn sẽ biết chúng ta là tín đồ ra sao.- bên trên lớp nếu khách hàng nói chuyện thì sẽ ảnh hưởng đứng xó hoặc vào sổ đầu bài, tuy nhiên trên xe pháo ai đang thực hiện điều này thay thầy giáo bây giờ?. Bác tài thì cầm cố vô lăng mất rồi. Đó là ý thức, chúng ta được phép nói chuyện nhưng hãy vặn volume nhưng mà ko ảnh hưởng đến mọi người nhé.

7. Nếu như bạn có vật hãy nhằm gọn, khi ngồi chăm chú chân nhằm gọn để không làm ảnh hưởng tới khu vực đi lại ngơi nghỉ giữa cũng tương tự hành khách sẽ đứng:- Một loại balo hay một chiếc túi xống áo thì đừng đến nó ngồi 1 ghế cạnh bạn, còn bạn khác nữa. Bạn hãy để xuống chân hoặc ra vị trí sau ghế ở đầu cuối của mặt hàng ghế đối kháng ( tôi đã khoanh tròn trong hình ảnh phía dưới )- chúng ta để chân bành ra chỗ đi lại và vị trí của tín đồ khác? kiên cố chân các bạn bị tật, và mẫu dáng ngồi đó ko đẹp đâu. Gọn gàng chân lại đi.

8. Bấm chuông để báo cho biết xuống điểm buýt tiếp theo sau và hãy di chuyển về phía cửa sau: - xe buýt không hẳn là xe pháo khách. Xe pháo buýt bao gồm 2 cửa lên cùng xuống. Vậy đề xuất để việc xuống xe không tác động tới bạn khác, khi bạn biết điểm tới các bạn xuống hãy khẩn trương di chuyển xuống phía cửa sau- vấn đề nữa cũng khá quan trọng đó là đồ vật gi sinh ra cũng có giá trị của nó. Loại chuông bấm cũng vậy. 1 phát minh sáng tạo rất thanh lịch là định kỳ sự. Chúng ta biết điểm sẵn sàng xuống thì hãy khẩn trương chuyển tay vào loại nút bấm nhằm báo chuông ( Nút bấm nằm trên 2 cột chống trên xe cộ buýt, tôi đã khoanh tròn trong hình ảnh dưới ). Nhân tiện chuông nào bạn bấm chuông đó và nhanh chân dịch chuyển xuống phía cửa ngõ sau. Hãy bấm với giữ chiếc nút đó trong 1s cùng nhớ bấm phương pháp điểm chúng ta xuống chừng 100m nhé. Đừng xa qá cũng chớ gần qá. Giả dụ xa thừa thì hoàn toàn có thể các bài bác tài vẫn " quên ". Đơn giản là những bác tài đang triệu tập đi đường nên ko thể lưu giữ mãi 1 tiếng chuông bấm trước đó lâu rồi. Nếu ngay gần quá, xe pháo sẽ khó khăn vào ăn điểm đỗ, vì chưng phía sau có tương đối nhiều xe mà ko thể phanh vội được.

9. Xe cộ dừng cửa ngõ mở thì xuống:- Đơn giản vì bạn ko thể cất cánh qua hành lang cửa số được rồi. Hãy ghi nhớ đừng có đứng xuống quanh vùng cửa đóng góp mở. - Thuận chân làm sao thì bước chân đó xuống trước. Tin bản thân đi. Đừng quên đó.

Xem thêm: Hội Cho Thuê Xe Tự Lái Sài Gòn, Thuê Xe Tự Lái Sài Gòn Tp

Có thể đựng hành lý dưới ghế ngồi của quý khách hoặc ném lên lòng, ko nhô sang chỗ ngồi khác hoặc làm ảnh hưởng khác đến các hành khách hàng khác, tư trang hành lý loại này được sở hữu theo miễn phí. Cửa hàng chúng tôi không nhận hành lý lên xe pháo mà có có bất kỳ đồ vật dụng nào lớn, số lượng lớn, nguy hiểm hay bội nghịch cảm có thể gây nguy hại hoặc tức giận cho bất kỳ hành khách nào. Ko được cất tư trang hành lý ở lối đi hoặc trên các ghế ngồi. Mục 28-2.4, R.O. 1978 (1983 Ed.)

bộc lộ Món Đồ số lượng Tối Đa form size Tối Đa Va li, túi vải có kích cỡ trung bình, hoặc vỏ hộp túi kim loại nhỏ tuổi có bánh xe
1 món mỗi người 22" x 14" x 9"
Túi đựng thực phẩm mà quý khách có hể sở hữu vào cánh tay
Ba lô nhỏ/túi không có khung kim loại
Ghế lăn mini không chân 2 món mỗi người
Xe đẩy trẻ em có khung kim loại (hành khách đề xuất tháo ra khi đi xe pháo buýt) 1 món từng người
Ghế đẩy trẻ em gấp được (bất kỳ nhiều loại nào, gấp được, đang bế bé ra) 1 món mỗi người
Nhạc cụ ví dụ điển hình như bọn ghi ta, kèn trombone, v.v. 1 món từng người Có kích thước hợp lý
Nón đội trên bến bãi biển không có cát tuyệt mảnh vụn khác phủ lên
Ván trượt được có theo hay duy trì trên lòng (không được sử dụng trên xe) 1 món mỗi người
Ván trượt mềm không có đế hoặc viền, sẽ khô và không có cát giỏi mảnh vụn khác 1 món mỗi người Dài 48"
Gậy đánh golf hoặc phải câu cá tháo rời được, được bít đậy cân xứng hoặc để trong vật chứa không tồn tại cạnh sắc 3 món từng người Dài 48"
Vật nuôi nhỏ tuổi để vào lồng hoặc hộp xách tay
Thiết bị thể thao ví dụ như vợt tennis, gậy trơn chày, v.v.

Động vật

Được phép mang theo Động trang bị Phục Vụ. Các loài đụng vật bé dại trong lồng hoặc túi xách có thể được đặt bên dưới ghế ngồi hoặc trên lòng của hành khách mà không làm ảnh hưởng đến các hành khách hàng khác.

Cấm với Thức Ăn và Thức Uống

sắc đẹp lệnh của tp cấm sử dụng bất kỳ hình thức thức nạp năng lượng hay thức uống nào hay với theo hoặc tàng trữ bất kỳ loại thức nạp năng lượng hay thức uống làm sao trong vật dụng đựng không che kín, gói gọn để bớt thiểu kĩ năng vô tình tràn đổ khi đồ gia dụng đựng bị lắc tuyệt rơi.

Cấm Hút Thuốc

sắc đẹp lệnh của thành phố cấm thuốc lá trên xe cộ buýt của The
Bus.

Các lắp thêm Âm Thanh: Radio, máy Nghe Nhạc MP3, vật dụng Walkie-Talkie, Điện Thoại Di Động, v.v.

Cấm sử dụng ngẫu nhiên thiết bị âm nhạc nào trên xe buýt trừ phi hành khách sử dụng hệ thống tai nghe nhằm không có tác dụng ồn.

Điện thoại di động buộc phải được nhằm ở chính sách rung hoặc tắt chuông báo khi đi xe cộ buýt.

Những Lời khuyên Về An Toàn

Lúc nào cũng cảnh giác dự phòng trường vừa lòng xe dừng bất ngờ đột ngột hoặc cấp tốc chóng. Vịn vào thiết bị gì đó. Khi đứng, hãy luôn vịn vào cột đỡ, thanh vịn hoặc tay ghế. Ngồi khi bao gồm thể. Quý vị rất có thể dễ dàng ngồi hơn kế bên giờ cao điểm từ 9h sáng đến 3h chiều. Đừng đổi ghế sau khi xe buýt bắt đầu di chuyển. Khi ở phía bên ngoài xe buýt, hãy kị xa xe. Luôn cẩn trọng khi đi qua đường sau thời điểm xe buýt tránh trạm. Không lúc nào ngồi trên mặt đất tại trạm xe cộ buýt để hóng xe. Ko ngồi ngơi nghỉ lồng cầu thang.

Lời Khuyên lúc Đi xe Buýt

khi đứng, hãy dịch rời về phía đằng sau xe buýt. Bước tới vỉa hè ở trạm xe pháo buýt nếu quý vị mong xe buýt đón. Mang quần áo hiện đang có màu sáng vào đêm tối để người khác thấy được quý vị rõ hơn. Nhường số chỗ ngồi phía trước xe pháo buýt cho tất cả những người già và tín đồ khuyết tật. Du khách phải report ngay mang đến tài xế xe pháo buýt nếu như thấy hình mẫu vẽ bậy hay hành vi phá hoại. Vui mắt không xả rác.

Pháp Luật

câu hỏi lên xe pháo buýt từ cửa ngõ thoát hiểm vùng phía đằng sau là phi pháp trừ phi có hướng dẫn của bác tài xe buýt. Việc không trả tiền hay không đồng ý trả tiền vé áp dụng hoặc trình thẻ đi xe buýt mang và/hoặc chuyển thẻ đi xe cộ buýt chưa hợp lệ là 1 tội nhẹ. cơ sở Lập Pháp tè Bang Hawaii vẫn sửa đổi bổ sung cập nhật bộ hình phương tiện quy định rằng các hành vi tấn công hay đe dọa khủng bố so với tài xế xe buýt đang bị xem là trọng tội Hạng C chứ không hề phải là 1 trong những tội nhẹ. ko được mang bất kỳ chất lỏng hay hóa học khí dễ dàng cháy, hóa học nổ, ăn mòn hay có độc tính cao lên xe pháo buýt của The
Bus.

<§711-1112> Cản trở người quản lý phương tiện giao thông vận tải công cộng. câu hỏi cản trở người vận hành một phương tiện giao thông công cộng là vi phi pháp luật nếu người đó cản ngăn việc quản lý một phương tiện giao thông vận tải hoặc có tác dụng giảm kĩ năng của người quản lý trong việc quản lý phương tiện giao thông đó bởi cách: bao gồm tình, nhà ý, tốt bất cẩn gây ra thương tích cho người vận hành phương tiện đi lại giao thông chỗ đông người hoặc Đe dọa, bằng lời tuyệt hành vi, tạo ra thương tích cho người vận hành phương tiện đi lại giao thông chỗ đông người với ý định bự bố, hoặc bất cẩn bỏ mặc nguy cơ phệ bố đối với người quản lý phương tiện giao thông công cộng. Vì mục tiêu của mục này, "phương tiện giao thông công cộng" là một trong những phương tiện vận chuyển quý khách công cộng, giao hàng người khuyết tật, ngẫu nhiên phương tiện chuyển vận nào để vận chuyển hành khách có tính giá tiền hoặc vé thích hợp pháp, ngẫu nhiên xe buýt trường học, hay bất kỳ chiếc taxi nào. Ngăn cản người vận hành phương tiện giao thông vận tải công cộng là một trong trọng tội Hạng C.


footer menu
*
Purchasing
*
Bản Đồ & Trung Tâm vận tải đường bộ (chỉ bao gồm tiếng Anh)
*
Thời Gian Thực xe Buýt Đến khu vực (chỉ có tiếng Anh)
*
Điều khiếu nại Đường Xá (chỉ gồm tiếng Anh)
footer menu
*
Nhận Xét của công ty (chỉ gồm tiếng Anh)
*
Thành Phố và Hạt Honolulu (chỉ tất cả tiếng Anh)
*
Sự bình yên & An Ninh

Terms of Use/Legal:: Privacy Policy

©OAHU TRANSIT SERVICES, INC. All rights reserved.811 Middle Street
Honolulu, HI 96819(808) 848-5555