Cho dù là thất bại, các bạn vẫn rất có thể tìm thấy thành công nếu bạn cần mẫn làm việc, lên kế hoạch xuất sắc và không chịu đựng từ bỏ.

Bạn đang xem: Mua sách truyện kể về những người nổi tiếng

Abraham Lincoln

Vị tổng thống vật dụng 16 của Hoa Kỳ là người đã xong chế độ nô lệ ở nước nhà này. Ông từ bỏ học ở trong nhà trong một mái ấm gia đình ở biên cương đất nước. Ông đã cố gắng kinh doanh riêng rẽ và bước đi vào tuyến phố chính trị nhưng bởi thiếu nền giáo dục đào tạo từ nhỏ, sự kết nối quyền lực tối cao và may mắn tài lộc mà ông đã thua trận hai lần trong kinh doanh và tám lần trong các cuộc thai cử. Khi hôn phối với bà Mary Todd, họ tất cả bốn người con trai nhưng ba trong những họ đã bị tiêu diệt sớm do bệnh dịch tật. Điều này đã gây nên bệnh trầm cảm mang lại ông

Nhưng vào năm 1860, ông được đề cử là người tìm việc của đảng dân chủ mang lại chức tổng thống. Ông đã chiến thắng cử và biến hóa Tống thống Hoa Kỳ vào thời đao binh và hoàn thành chế độ nô lệ cho những người Mỹ gốc Phi.

2. Steve Jobs

Jobs đã định nghĩa lại cách trái đất sử dụng đồ vật tính cá thể thông qua công ty máy vi tính mà ông sáng lập, Apple Inc. Ông đã tạo ra ra laptop Mac và GUI (Giao diện đồ dùng họa fan dùng). Tuy vậy ông đã trở nên sa thải do hội đồng giám đốc, khiến ông tuyệt vọng và chán nản và thất vọng.

Ông bước đầu lại với một công ty khác với tên gọi Ne
XT Computer, phạt triển công nghệ máy tính cá nhân thế hệ tiếp theo sau và thiết lập hãng phim Lucasfilm rồi đổi tên thành Pixar. Khi công ty Apple sẽ lụi bại mời ông quay trở về, ông đã gật đầu đồng ý trở lại tiếp quản doanh nghiệp và sau cuối đã đưa táo khuyết thành trong số những công ty trí tuệ sáng tạo và lợi nhuận duy nhất hành tinh.

3. J.K.Rowling

Đã có thời điểm, người sáng tác nổi tiếng của bộ truyện Harry Potter là 1 bà mẹ đối kháng thân thất nghiệp tuyệt vọng nuôi nhỏ nhờ chi phí trợ cấp xã hội. Cô thậm chí là còn vừa ôm bé vừa viết tập truyện đầu tiên của Harry Potter vào một cửa hàng cà phê, vừa viết vừa nạp năng lượng và cho con ngủ. Cuốn sách của cô đã bị từ chối vì chưng không bên dưới 12 đơn vị xuất bản.

Tuy nhiên sau đó, nhà xuất bản Bloomsbury đã chấp nhận xuất phiên bản cuốn truyện này. Cuốn truyện dành được rất nhiều lời khen ngợi và bán tốt rất nhiều bản thảo, hỗ trợ cho Rowling rất có thể tiếp tục viết tiếp hồ hết phần sau và thay đổi người phong phú với số gia tài thậm chí còn nhiều hơn thế nữa Nữ hoàng Anh.

4.Albert Einstein

Einstein đã từng bị xem là người đàn ông chậm rãi chạp. Ông ghét sự mực thước của ngôi trường học. Khi 16 tuổi, ông sẽ trượt kỳ thi đầu vào của ngôi trường Bách khoa Liên Bang Thụy Sỹ tại Zurich. Rứa vào đó, ông yêu cầu học một trường nhỏ hơn. Mặc dầu ông đã cố gắng có bởi sư phạm sóng ngắn Bách Khoa Thụy Sỹ sau đó, ông sẽ thất nghiệp hai năm. Sau đó, ông sẽ có quá trình giám định văn bằng bản quyền trí tuệ cho Cơ quan sáng chế Thụy Sỹ.

Nhưng ông đã trải sức mình với các báo cáo khoa học tập của riêng biệt mình từ năm 1901 mang đến 1905 (trong đó có báo cáo về thuyết tương đối) mà sau này trở thành bước nâng tầm trong khoa học. Năm 1909, ông được thừa nhận là nhà công nghệ tiên phong bậc nhất và là một trong những người cài đặt trí óc vô cùng việt duy nhất trong lịch sử dân tộc loài người.

5. Oprah Winfrey

Nữ hoàng truyền hình to lên vào sự nghèo đói và bị sử dụng tình dục lúc còn là 1 trong những đứa trẻ. Bà thử sức bản thân với mục đích một phóng viên truyền hình nhưng đã bị sa thải bởi người ta nhận định rằng bà không phù hợp với truyền hình. Những vụ việc từ dịp còn nhỏ dại đã làm ảnh hưởng đến bà, để cho bà có vấn đề về cân nặng. Bà cũng thử cần sử dụng cocaine với thất bại trong tương đối nhiều mối quan hệ.

Nhưng cuộc đời bà đã biến đổi khi bà quản lý một công tác truyền hình, phân phối và xuất hiện trong công tác của thiết yếu bà sở hữu tên “Oprah Winfrey Show”. Bà đã chuyển đổi cách tiến hành các công tác talk show bằng phương pháp tập trung vào địa chính trị, sức khỏe, chổ chính giữa linh và những chương trình từ bỏ thiện. Chương trình của bà đang trở thành chương trình trò chuyện có không ít người xem nhất trên địa cầu và đưa bà trở thành một tỷ phú.

6. Winston Churchill

Churchill đã từng là 1 trong cậu bé xíu nổi loạn, không học hành tốt khi ngơi nghỉ trường và thậm chí là trượt lớp 6. Ông bị âật nói ngọng và nói lắp. Ông cũng từng thách thức mình vào xây dựng quân sự và sự nghiệp bao gồm trị tuy thế ông những thua trong số đông các cuộc tranh cử nhưng mà ông tham gia. Trong thời hạn sau đó, ông đã biết thành cô lập thậm chí là từ ngay lập tức trong đảng Bao thủ Anh. Uy tín bao gồm trị của ông vẫn bị tác động nặng nề mang lại nỗi ông đã tự đày mình tạm thời khỏi Nghị viện và Hạ viện.

Xem thêm: Đôc cô cưu kiêm

Nhưng Churchill là một trong trong số số đông người thứ nhất nhìn thấy sự nguy hại của Đức Quốc thôn và nỗ lực trở thành thủ tướng mạo Anh độ tuổi 62 trong thay chiến II. Sự kiên định của ông đã giúp cho vương quốc anh chống lại Hít le, tiếp nối là đánh bại Đức Quốc làng và đưa ông trở nên “Người Anh béo tốt nhất của phần nhiều thời đại”.

7. Steven Spielberg

Là một người đàn ông trẻ em mắc triệu chứng khó đọc, lá 1-1 xin vào trường Đại học tập Sân khấu, Điện ảnh và Truyền hình nam California của ông đã trở nên từ chối ba lần. Vậy vào đó, ông đến trường Đại học bang California nhưng ở đầu cuối ông cũng quăng quật học tại đó.

Tác phẩm đầu tay của phòng đạo diễn lừng danh này là “Sugarland Express” được giới phê bình review cao tuy thế lại thua về lợi nhuận phòng vé. Tuy vậy, Spielberg đã tiến lên phía trước cùng được giao cơ hội với những bộ phim có ngân sách lớn như “Jaws”, “Close Encounters of the Third Kind”, “ET”, “Raiders of the Lost Ark” với “Jurassic Park”.

Nhưng Viện Hàn lâm Điện hình ảnh và khoa học đã “ghẻ lạnh” cùng với ông trong nhiều năm cùng không trao mang lại ông giải thưởng Đạo diễn xuất dung nhan nhất tính đến năm 1993 khi ông đạo diễn phim “Schinder’s List”. Từ bỏ đó cho đến nay, ông được công nhận là một trong đạo diễn hạng A của Hollywood cùng là quyền lực tối cao nghệ thuật chủ yếu trong lịch sử phim ảnh.

8. Walt Disney

Disney đã từng có lần bị chỉnh sửa viên thải trừ khi ông còn là 1 nghệ sĩ trẻ vì chưng “thiếu phát minh hay” với “thiếu trí tưởng tượng”.

Disney muốn lập ra sức ty thi công phim họat hình ngắn. Nhưng gần như lần thử trước tiên của ông vẫn thất bại. Đã bao gồm thời điểm, ông bị mất một vài nhân viên cấp dưới và quyền cài đặt nhân vật hoạt hình vào tay Universal Pictures. Tuy vậy cuối cùng, ông đã xuất bản được một đế chế giải trí đẩy đà với phần đa nhân đồ hoạt hình bom tấn nổi tiếng như vịt Donald và chuột Mickey cùng rất những bộ phim truyện đột phá như “Nàng Bạch Tuyết” hoặc “Người rất đẹp ngủ trong rừng”.

9. Lucille Ball

Lucille bị đuổi thoát khỏi trường sân khấu nghệ thuật John Murray Anderson tại new york vì nỗi sốt ruột mỗi lúc biểu diễn. Sau đó, bà liên tục quay quay lại New York với tư bí quyết một người mẫu chân dài thời trang cùng diễn viên, bị thải trừ bởi ít nhất hai nhà sản xuất. Bà cho tới Hollywood, cam kết hợp đồng cùng với Metro-Goldwyn-Mayer, tuy nhiên những nỗ lực hết mình cũng chỉ chuyển bà đến với các bộ phim điện hình ảnh hạng B

Cuối cùng bà sẽ tìm thấy nhỏ đường của bản thân mình ở nghành nghề phát thanh cùng truyền hình, một loại hình giải trí mới quay lại vào hầu hết thập niên 40 và 50. Bà thuộc với ông xã là ông Desi Arnaz đang cho trình làng chương trình vô tuyến “I Love Lucy” trình chiếu trên đài CBS. Đây là một trong những chương trình phân phát sóng lâu tuyệt nhất trong lịch sử truyền hình với giúp bà thay đổi một diễn viên hài nổi tiếng.

QK2 – trong số những điều tuyệt vời nhất nhất có thể nói rằng về tập truyện “Những câu chuyện về 50 tín đồ nổi tiếng” đó là hầu như xoay quanh đầy đủ con bạn thực đang sống và cống hiến phần bản thân trong lịch sử dân tộc thế giới. Toàn bộ đều để lại số đông dấu chân ý nghĩa của mình trên sa mạc thời gian, tên tuổi của họ sẽ luôn được chúng ta nhớ đến với việc trìu mến. Mỗi mẩu chuyện trong cuốn sách đều phải có nền tảng thực sự và bài học đạo đức.


*
Sách bởi nhà xuất bạn trẻ phát hành, mon 3 năm 2020.


Cuốn sách “Những mẩu chuyện về 50 người nổi tiếng” là 1 tập hợp những câu chuyện dân gian hoặc sở hữu tính lịch sử di sản văn hóa truyền thống phương Tây vì chưng James Baldwin tuyển lựa kĩ càng, nói lại một giải pháp trung thực, hấp dẫn. Không ít câu chuyện trong số đó đã trở thành một trong những phần ký ức tuổi thơ với tương đối nhiều người. Đối với chúng ta, những mẩu truyện này hoàn toàn có thể mới mẻ với xa lạ, việc đọc nó sẽ giống hệt như là tìm về không gian xưa cũ và những bài học kinh nghiệm đạo đức không còn xa lạ nhưng không thua kém phần đặc trưng trong trải nghiệm có tác dụng người.

THANH HƯƠNG (tổng hợp)


Trả lời Hủy

Thư năng lượng điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Thư năng lượng điện tử *

Trang web

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.


Tự hào và tiếp tục truyền thống yêu nước

*

QK2 – Sách “Hồi ức cuộc chiến tranh Vị Xuyên” nhiều hơn 260 trang, bởi Nhà xuất bản Thông Tin và truyền thông media ấn hành. Tác giả là tín đồ đã thẳng tham gia chỉ huy chiến đấu bảo vệ Tổ quốc ở những mặt trận, trong đó xuất hiện trận Vị Xuyên. Thiếu tướng Nguyễn <…>


Có một “Tình yêu người lính”

*

QK2 – Giữa ngày thu qua, tôi được tác giả – nhà giáo Đặng Văn mùi hương gửi bộ quà tặng kèm theo tập truyện ký kết "Tình yêu bạn lính". Xưa nay được tặng kèm sách cũng tương đối nhiều, nhiều dạng, đa dạng chủng loại về thể nhiều loại nhưng thú thực, tôi chưa phải tôi không trân trọng, cảm thấy hết quý hiếm <…>


Việt sử – Những mẩu truyện thú vị

*

QK2 – lịch sử vẻ vang Việt phái mạnh từ nghìn xưa đã bao gồm bao mẩu truyện lý thú, kỳ quái về đa số vùng đất đẹp với linh thiêng, về những bé người cần mẫn chịu khó, không ít trong số chúng ta là các gương nhân vật liệt chị em tài hoa, bất khuất. Tất cả đã tạo nên <…>


Đạo đức “Bộ đội cụ Hồ” trong tình hình mới

*

QK2 –Đạo đức “Bộ đội núm Hồ” là một trong những hệ thống chuẩn mực, giá trị nhân giải pháp của tín đồ quân nhân phương pháp mạng được hình thành, cải cách và phát triển trong suốt quy trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và cứng cáp của quân team ta. Đạo đức “Bộ đội cầm Hồ” không chỉ có là yếu tố nền gốc, <…>


“Hồ Chí Minh một cốt cách văn hóa truyền thống Việt Nam”

QK2 – chưng Hồ là vị lãnh tụ béo phệ của nhân dân Việt Nam, nhân vật giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giói. Với trí tuệ rất việt và khả năng cách mạng của mình, bác bỏ Hồ vẫn tổ chức, lãnh đạo bí quyết mạng việt nam giành được độc lập, từ <…>


“Màu cờ đỏ thắm giữa biển lớn xanh”

*

QK2 – ngôi trường Sa – tên thường gọi thân thương và thiêng liêng, sâu nặng trong trái tim bao cố gắng hệ người dân Việt Nam. Quân dân trên quần đảo, chỗ “đầu sóng, ngọn gió” thiệt kiên trung, bất khuất, chấp nhận hy sinh đảm bảo vững chắc biển, hòn đảo của Tổ quốc. Đó là bởi <…>


 “Nhớ về bác bỏ lòng ta trong sạch hơn”

*

QK2 – chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ mũm mĩm và vô cùng chiều chuộng của Đảng cùng sản nước ta và dân tộc bản địa ta, nhà chuyển động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa lớn, người cha thân <…>


“Dòng sông hoa lửa”

*

QK2 – Một fan lính sau hơn đôi mươi lăn lộn trên các chiến trường, từ tung quân ngũ trở về quê nhà với quân hàm trung tá, tấm thẻ yêu quý binh với vài miếng đạn còn còn lại trong cơ thể. Phần đông tưởng ông đã vui thú điền viên với bà xã con, ruộng vườn, mà lại <…>


“60 năm thắng lợi lịch sử Điện Biên Phủ” – bạn dạng hùng ca gắng kỷ XX

*

QK2 – Sau 55 năm hôm mai quyết chiến quyết chiến thắng với niềm tin “thà hy sinh tất cả, chứ một mực không chịu đựng mất nước, một mực không chịu làm nô lệ”, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đi đầu là quản trị Hồ Chí Minh, dân chúng ta, quân nhóm ta đã làm <…>


HỎI – ĐÁP VỀ BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

*

QK2 – “Ngày trước ta chỉ gồm đêm với ngày. Ngày này ta gồm ngày, tất cả trời, có biển. Bờ hải dương ta dài, tươi đẹp. Ta phải biết giữ gìn rước nó” đó là đa số câu nói nhưng sinh thời, quản trị Hồ Chí Minh từng nói. Theo lời dạy của Bác, thời buổi này Đảng <…>


sôi sục ngày thi đấu thứ 2 Hội thao TDTT Quân khu vực năm 2023
kết quả ngày thi đấu thứ nhất Hội thao TDTT Quân quần thể năm 2023
phía bắc có mưa to, chú ý lũ quét và sụt lún đất
mở đầu Hội thao thể dục thể thao thể thao năm 2023
bài phát biểu của bao gồm uỷ Quân khu tại Hội thảo thắng lợi Tây Bắc 1952: vận dụng kinh nghiệm thắng lợi Tây Bắc vào xây dựng vậy trận lòng dân trên địa phận Quân khu hiện nay