Star Wars Episode II: Attack of the Clones với thương hiệu tiếng Việt là chiến tranh giữa các vì sao (phần II):Sự xâm lấn của bạn Vô tính là phần 2 của loạt phim chiến tranh giữa các vì sao, giới thiệu khán đưa năm 2002.

Bạn đang xem: Chiến tranh giữa các vì sao: tập ii – sự xâm lăng của người vô tính


12 quan tiền hệ: Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn: nhị tòa tháp, cuộc chiến tranh giữa các vì sao, cuộc chiến tranh giữa những vì sao: Tập I – mối đe dọa bóng ma, Christopher Lee, Ewan Mc
Gregor, George Lucas, Harry Potter với Phòng chứa bí mật (phim), Hayden Christensen, Natalie Portman, tín đồ Nhện (phim 2002), Samuel L. Jackson, 20th Century Fox.

Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn: hai tòa tháp

The Lord of the Rings: The Two Towers (tạm dịch: Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn: nhị Tòa Tháp) là một tập phim viễn tưởng được cung ứng năm 2002 của đạo diễn Peter Jackson.

Chiến tranh giữa những vì sao

Star Wars (hay cuộc chiến tranh giữa các vì sao, thương hiệu được thực hiện tại vn trước lúc Star Wars: Thần lực giác ngộ được trình chiếu vào năm 2015) là cỗ tác phẩm hư cấu sử thi không khí của Mỹ sáng chế bởi George Lucas, triệu tập chủ yếu vào một loạt các phim điện hình ảnh được trình chiếu kể từ thời điểm năm 1977.

Chiến tranh giữa các vì sao: Tập I – hiểm họa bóng ma

Chiến tranh giữa các vì sao: Tập I – hiểm họa bóng ma (tên cội tiếng Anh: Star Wars: Episode I – The Phantom Menace) là một bộ phim truyện sử thi không khí của Mỹ năm 1999 được biên kịch cùng đạo diễn do George Lucas, sản xuất bởi vì Lucasfilm và trưng bày bởi 20th Century Fox.

Christopher Lee

Ngài Christopher Frank Carandini Lee, CBE (27 mon 5 năm 1922 – 7 mon 6 năm 2015) là diễn viên với ca sĩ người Anh.

Ewan Mc
Gregor

Ewan Gordon Mc
Gregor, OBE (sinh ngày 31 mon 3 năm 1971) là một trong diễn viên fan Scotland.

Mới!!: chiến tranh giữa các vì sao: Tập II – Sự xâm lược của tín đồ Vô tính và Ewan Mc

George Lucas

George Walton Lucas, Jr. (sinh ngày 14 mon 5 năm 1944) là một nhà sản xuất phim, đạo diễn, diễn viên, tác giả kịch phiên bản người Mỹ và là quản trị của hãng sản xuất Lucasfilm.

Xem thêm: Kiểu tạo dáng khi chụp ảnh đứng cho nam, nữ đẹp nhất, 99+ cách tạo dáng chụp ảnh nữ cực dễ mà siêu đẹp

Harry Potter với Phòng chứa kín đáo (phim)

Harry Potter và Phòng chứa kín đáo là bộ phim truyền hình tưởng tượng, cảm giác năm 2002 và tập phim thứ hai của loạt phim danh tiếng Harry Potter, dựa vào tiểu thuyết của J. K. Rowling, Harry Potter với Phòng chứa túng mật.

Hayden Christensen

Hayden Christensen (sinh ngày 19 tháng bốn năm 1981) là một trong diễn viên điện hình ảnh sinh sinh sống Vancouver, British Columbia.

Natalie Portman

Portman tại liên hoan phim nước ngoài Berlin 2006, ra mắt phim ''V for Vendetta'' Natalie Portman (tiếng Hebrew: נטלי פורטמן, tên khai sinh: Natalie Hershlag, נטלי הרשלג), sinh ngày 9 mon 6 năm 1981 trên Jerusalem, Israel). Cô là 1 trong những nữ diễn viên người Mỹ nơi bắt đầu Israel từng đoạt 1 giải Oscar và 2 giải Quả ước Vàng. Vai diễn đầu tay của cô ấy là trong bộ phim truyện độc lập Léon. Cô trở nên lừng danh khi vào vai Padmé Amidala trong cỗ 3 Star Wars I, II, III. Portman tự nhận mình là "thông minh rộng 1 ngôi sao 5 cánh điện ảnh", đã xuất sắc nghiệp cn ngành tâm thần học trên Đại học tập Harvard trong thời hạn đóng phim Star Wars. Năm 2005, cô được giải Quả ước vàng "Nữ diễn viên phụ xuất dung nhan nhất" đến vai diễn trong phim Closer. Mon 5, 2008, cô là thành viên trẻ độc nhất trong hội đồng giám khảo của liên hoan tiệc tùng phim Cannes lần sản phẩm công nghệ 61.2008, phim đầu tiên do cô làm cho đạo diễn có tên Eve, được chiếu mở màn liên hoan phim quốc tế Venice lần trang bị 65 ở hạng mục phim ngắn.

Người Nhện (phim 2002)

Người Nhện là một bộ phim truyện siêu anh hùng năm 2002 của Mỹ, là phim đầu tiên trong loạt phim bạn Nhện dựa trên các nhân đồ vật hư cấu người Nhện của Marvel Comics.

Samuel L. Jackson

Samuel Leroy Jackson (sinh 21 tháng 12 năm 1948) là 1 trong những diễn viên kiêm nhà cấp dưỡng phim và chương trình truyền hình bạn Mỹ.

20th Century Fox

Twentieth Century Fox Film Corporation (từ 1934 mang đến 1985 call là Twentieth Century-Fox Film Corporation), cũng được biết mang lại như 20th Century Fox, Fox 2000 Pictures, hay dễ dàng Fox, là một trong trong sáu tập đoàn media lớn tốt nhất nước Mỹ.

Chuyển hướng tại đây:

Chiến tranh giữa những vì sao (phần II): Sự xâm lược của bạn Vô tính, Cuộc tấn công của người vô tính (phim), Star Wars Episode II: Attack of the Clones, Star Wars: Episode II – Attack of the Clones.

Nội dung phim

Mười năm tiếp theo cuộc xâm lấn Naboo, cùng hòa ngoài trái đất đang đương đầu với một trào lưu ly khai và cựu thanh nữ hoàng và hiện giờ Thượng nghị sĩ Padmé Amidala đi mang đến Coruscant để bỏ thăm trong một dự án công trình để tạo ra một đội quân để giúp đỡ Jedi bảo đảm Cộng hòa. Khi đến nơi, cô trốn thoát khỏi một cố gắng nỗ lực để giết mổ cô, cùng Obi-Wan Kenobi với Padawan Anakin Skywalker của anh được hướng đẫn để đảm bảo cô. Họ đuổi theo Shape-Shifter Zam Wessell dẫu vậy cô bị giết bởi vì một phi tiêu bị lây nhiễm độc trước khi tiết lộ ai đã thuê cô. Hội đồng Jedi phân công Obi-Wan Kenobi để tò mò những tín đồ đã nỗ lực giết Amidala với Anakin để bảo đảm cô sinh hoạt Naboo. Obi-Wan phát hiện ra rằng phi tiêu là từ trái đất Kamino, và anh ta đi mang đến hành tinh xa xôi. Ông search thấy một đội quân của các bạn dạng sao đã làm được sản xuất trong vô số năm mang đến Cộng hòa với Hunter Bounty Jango Fett là ma trận đến các bạn dạng sao. Trong khi đó Anakin với Amidala yêu nhau, và anh ta gồm tầm quan sát ác mộng của mẹ. Chúng ta đi du ngoạn đến trái đất gia nạm của mình, Tatooine, để gặp gỡ mẹ anh, cùng anh phát chỉ ra rằng cô đã biết thành bắt cóc vì chưng những kẻ bỗng nhiên kích Tusken. Anakin tra cứu thấy người mẹ anh chết, và anh ta giết tất cả bộ lạc Tusken, bao gồm cả thiếu phụ và trẻ con em. Obi-Wan theo Jango Fett cho Geoonosis hành tinh vị trí anh phát hiện ra những người dân đứng sau trào lưu ly khai. Ông truyền hầu như khám phá của bản thân đến Anakin vì chưng anh ta bắt buộc đến được Hội đồng Jedi. Ai là bạn lãnh đạo của trào lưu ly khai? Anakin sẽ nhận ra tin nhắn của obi-wan? và tình yêu bí mật giữa Anakin cùng Amidala có thành công không?


*
*
*
*
*
*
*
*
Vietsub
Hoàn thành 47 Meters Down

Hung Thần Đại Dương


Tất cả ngôn từ của website này được tích lũy từ những trang web đoạn clip chính thống trên Internet, và không hỗ trợ phát trực tuyến chủ yếu hãng. Ví như quyền lợi của bạn bị vi phạm, phấn kích thông báo cho chúng tôi, shop chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm luật kịp thời, cảm ơn sự hợp tác và ký kết của bạn!