Tổng hợp thắc mắc về ngày giải hòa miền nam

Vn
Doc.com xin được gửi đến bạn đọc nội dung bài viết tổng hợp thắc mắc về ngày giải phóng miền nam để bạn đọc cùng tham khảo.
Bài viết tổng vừa lòng các thắc mắc trắc nghiệm về ngày 30 tháng tư giải phóng miền nam. Mời độc giả cùng tham khảo chi tiết tại đây.

Bạn đang xem: Câu hỏi và đáp án về ngày 30/4


Bộ câu hỏi về ngày giải phóng miền nam bộ 30-4

Câu 1: bạn hãy cho thấy thêm tên của một chiến dịch đã mở đầu cho đại thắng ngày xuân 1975?

a. Chiến dịch Tây Nguyên

b. Chiến dịch Trị - Thiên

c. Chiến dịch Huế - Đà Nẵng

Câu 2: Đây là căn cứ quân sự liên hợp lớn số 1 của Mỹ nguỵ, là thành phố lớn máy hai ở miền nam bộ được giải tỏa trong tổng tiến công và nổi dậy ngày xuân 1975. Bạn hãy cho thấy thêm đó là tp nào?


a. Đà Nẵng

b. Huế

c. Sử dụng Gòn

Câu 3: Ngày 8.4.1975, một phi công của quân đội thành phố sài gòn phản chiến, ném bom xuống Dinh Độc Lập. Chúng ta hãy cho biết tên tín đồ phi công này.

a. Nguyễn Thành Trung

b. Lê Văn Phong

c. Nguyễn Văn Lương.

d. Nguyễn Văn Hiệu

Câu 4. bạn hãy cho biết chiến dịch Tây Nguyên diễn ra trong thời hạn nào?

Câu 5. chúng ta hãy cho thấy thêm chiến dịch Huế - Đà Nẵng diễn ra trong thời gian nào?

Câu 6. bạn hãy cho biết chiến dịch hồ Chí Minh lịch sử được Đảng ta chia ra bằng mấy mũi tiến công:

a. 3 mũi

b. 4 mũi

c. 5 mũi

d. 6 mũi

Câu 7. Trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam, đế quốc Mỹ đã từng qua mấy đời tổng thống:

a. 5 đời

b. 4 đời

c. 3 đời

d. 2 đời

Câu 8. các bạn hãy cho biết tỉnh tòa nhà phước long ( hiện giờ được bóc thành 2 tỉnh Long An với Bình Phước) được giải tỏa vào thời hạn nào?


Câu 9: Chiến dịch giải phóng thành phố Sài Gòn- Gia Định mang tên chủ tịch Hồ Chí Minh được quyết định vào thời gian nào?

Câu 10. bạn hãy cho biết thêm trong trận “Điện Biên đậy trên không” - đòn quyết định đập chảy “Uy vắt không lực Hoa Kỳ” trên khung trời Hà Nội, quân với dân ta đã tàn phá bao nhiêu cái máy bay của địch.

a. 85 chiếc

b. 83 chiếc

c. 82 chiếc

d. 81 chiếc

Câu 11. chúng ta hãy cho biết thêm : quân cùng dân ta sẽ đập tan tuyến đường phòng thủ bền vững và kiên cố của địch ở cả 2 tỉnh Quảng Trị cùng Thừa Thiên trong thời hạn nào?

a. Đà Nẵng

b. Huế

c. Đắc Lắc

Câu 13. các bạn hãy cho biết thêm tỉnh phước long được hóa giải vào thời hạn nào?

Câu 14. chúng ta hãy cho thấy chiếc xe cộ tăng vì Trung uý Bùi quang Thận, Đại đội trưởng Đại team 4 lãnh đạo đánh chỉ chiếm Dinh chủ quyền mang số bao nhiêu?


a. 309

b. 390

c. 843

d. 307

Câu 15. Trong chiến lược “chiến tranh đặc biệt” của đế quốc Mỹ, tổng thống Mỹ Kennơdi chính thức sử dụng công thức nào để tiến công phá biện pháp mạng vn nhưng ở đầu cuối chúng cũng trở nên quân cùng dân ta tiến công bại. Chúng ta hãy cho thấy thêm tên của bí quyết này?

a. Lực lượng nguỵ + khí giới và ráng vấn mỹ

b. Lực lượng ngụy + tranh bị và tổ chức chính quyền tay sai

c. Lực lượng nguỵ + Vũ khí

d. Lực lượng nguỵ + cơ quan ban ngành tay sai

Câu 16. các bạn hãy cho biết thêm chiếc xe tăng dẫn đầu xâm lăng Dinh tự do mang số bao nhiêu?

a. 390

b. 429

c. 205

d. 309

Câu 17. bạn hãy cho thấy Hiệp định Paris được cam kết vào thời hạn nào?

Câu 18. các bạn hãy cho thấy thêm lời kêu gọi toàn quốc của bác bỏ Hồ: “Dù bắt buộc chiến đấu 5 năm, 10 năm, 20 năm hoặc lâu dài nữa, họ cũng kiên quyết chiến đấu đến thắng lợi hoàn toàn” được thành lập vào thời hạn nào?

Câu 19. chúng ta hãy cho thấy tên của người chiến sĩ cắm lá cờ đầu tiên trên nóc Dinh Độc Lập:

a. Bùi quang Thận

b. Lữ Văn Hoả

c. Thái Bá Minh

d. Nguyễn Văn Kỷ

Câu 20. bạn hãy cho biết thêm tên của bạn bè lái xe tăng húc đổ cổng Dinh Độc Lập.

a. Lữ Văn Hoả

b. Ngô Viết Thụ

c. Hoàng Cao Đại

d. Nguyễn Hữu Hạnh

Câu 21. Câu nói danh tiếng của bạn bè Trần Phú trước thời gian hi sinh là gì?

Đáp án: “Hãy cầm lại chí khí chiến đấu”

MC: Biết ông là cán cỗ cao cấp, tổ chức chính quyền thực dân tìm phương pháp dụ dỗ hoặc tra tấn để khai thác thông tin. Tuy nhiên với chí khí kiên cường, ông không xẩy ra khuất phục, dù bị đày ải nhiều lần. Ngày 6 tháng 9 năm 1931, ông qua đời tại nhà thương Chợ cửa hàng với tin nhắn nhủ đồng đội "Hãy tiếp tục chí khí chiến đấu".


Câu 22. Đồng chí trằn Phú hi sinh ở giới hạn tuổi bao nhiêu?

Đáp án: 27 tuổi

MC: 1904 - 1931

Câu 23. Chiến dịch giải phóng tp sài gòn – Gia Định còn có tên gọi khác là gì?

Đáp án: Chiến dịch hồ Chí Minh

Câu 24. Ai là người đã cắn lá cờ giải tỏa trên nóc Dinh Độc Lập?

Đáp án: đ/c Bùi quang Thận

MC: Đại nhóm trưởng Bùi quang đãng Thận thoát khỏi xe 843, lấy lá cờ bên trên xe của chính bản thân mình đem vào treo lên cột cờ bên trên nóc Dinh Độc Lập thời gian 11 tiếng 30 phút

Câu 25. gần như giai điệu này phía trong ca khúc nào? MỞ NHẠC

Đáp án: ngày xuân nho nhỏ

Câu 26. tên ngôi ngôi trường Đại học tập ở Liên Xô mà đồng minh Trần Phú vẫn theo học?

Đáp án: Đại học Phương Đông

Câu 27. Tỉnh cuối cùng của khu vực miền nam được giải phóng trong cuộc Tổng đánh xuân 1975 là thức giấc nào?

Đáp án: tỉnh Châu Đốc

Câu 28. Chiến dịch đứng đầu cho cuộc Tổng đánh và nổi dậy Xuân 1975 là chiến dịch nào?

Câu 29. Tên vị tứ lệnh lãnh đạo chiến dịch sài gòn là gì?

Đáp án: Đại tướng mạo Văn Tiến Dũng

Câu 30. Ai là tác giả của bài hát “Đất nước trọn niềm vui”? MỞ NHẠC

Đáp án: Nhạc sĩ Hoàng Hà

A.Dương cao nhã đầu hàng

B. Xe tăng tiến vào Dinh Độc Lập

C. Chiến dịch tp hcm toàn thắng

D. Gặm cờ trên nóc Dinh Độc Lập

MC: xe pháo tăng 843 xả thân húc cánh cổng phụ phía bên trái của dinh tuy thế bị kẹt lại. Còn xe pháo tăng 390 do bao gồm trị viên Đại team Vũ Đăng Toàn chỉ đạo húc đổ cánh cổng bao gồm và tiến vào sân Dinh Độc Lập

Câu 32. Vị tổng thống sau cuối của chính quyền Mĩ – Ngụy, đã đầu hàng vô điều kiện khi quân ta tiến vào Dinh Độc Lập?

A. Ngô Đình Diệm

B. Nguyễn Văn Thiệu

C. Dương Văn Minh

D. Trần Văn Hương

Câu 33. tên ngôi trường bạn bè Trần Phú đang theo học tập tiểu học?

A. Quốc học Huế

B. Pháp – Việt Đông Ba

C. Pháp – Việt Cao Xuân Dục

D. Dục Thanh

Câu 34. “Còn cái lai quần cũng đánh” là câu nói danh tiếng của ai?

A. Nguyễn Thị Định

B. Nguyễn Thị Út

C. Nguyễn Thị Bình

D. Lê Thị Hồng Gấm

Câu 35. Chiến dịch giải phóng sài gòn – Gia Định chính thức thay tên là chiến dịch sài gòn vào thời hạn nào?


Câu 36. Phương châm đánh nhưng mà Bộ thiết yếu trị đưa ra trong chiến lược giải phóng miền nam là gì?

A.“Đánh nhanh, chiến hạ nhanh”

B. “Tích cực, nhà động, cơ động, linh hoạt”

C. “Đánh ăn chắc, đánh chắn chắn thắng”

D. “Thần tốc, táo bị cắn bạo, bất ngờ, chắc hẳn thắng”

MC: Cả dân tộc bản địa ra quân trong thời điểm Xuân lịch sử với khí thế “Thần tốc, táo bạo, bất ngờ, chắn chắn thắng”, “ một ngày bằng 20 năm”

Câu 37: trách nhiệm " Thần tốc , thần tốc không chỉ có thế , táo bị cắn bạo , táo bị cắn bạo không chỉ có vậy , tranh thủ từng giờ từng phút , xốc tới trận mạc , giải phóng khu vực miền nam . Quyết Chiến và toàn thắng " bởi vì ai chỉ dẫn ?

A : thiếu hụt tướng Lê Ngọc Hiền

B : Đại tướng Văn Tiến Dũng

C : Đại tướng mạo Võ Nguyễn Giáp

D : Tổng túng thiếu thư Lê Duẩn

Câu 38: chiến thắng nào vào đầu xuân năm mới 1975 là thắng lợi đầu tiên trong lịch sử dân tộc kháng chiến kháng chiến chống mỹ giải phóng dân tộc cứu nước ở miền nam bộ Việt nam nhưng mà nhân dân ta giành được quyền làm chủ trong phạm vi một tỉnh ?

A : Phước Long

B : Bình Long

C : Biên Hòa

D : Thủ Dầu Một

Câu 39: Địa danh nào được có tên " cửa nhà Thép " cuối cùng đảm bảo Sài Gòn từ phía Đông của nước ta Cộng hòa ?

A : Trảng Bom

B : Biên Hòa

C : Xuân Lộc

D: Long Khánh

Câu 40: Viên phi công của quân đội sài thành phản chiến tiến hành vụ ném bom dinh Độc Lập ngày 8 - 4 - 1975 tên là gì ?

Nghỉ lễ thời gian Giải phóng miền nam & quốc tế lao rượu cồn là thời cơ thuận lợi để những gia đình/tổ chức lên chiến lược cho gần như chuyến du lịch thú vị. Để kỳ nghỉ ngơi dịp lễ thêm hứng khởi, ý nghĩa, chúng ta cũng có thể tìm gọi những câu hỏi trắc nghiệm về ngày 30 tháng tư và 1/5 kèm đáp án dưới đây để xem hiểu biết của người sử dụng về hai ngày đại lễ này ra làm sao nhé.

Trong học tập tập, thắc mắc trắc nghiệm mang về nhiều tiện ích như gợi nhớ kiến thức, là công cụ nhận xét học sinh, sinh viên. Còn câu hỏi trắc nghiệm iq trong kế hoạch sử để giúp đỡ thế hệ trẻ nạm được những sự kiện đặc biệt quan trọng trong quá khứ, cũng như biết được trái đất đã đổi khác ra sao. Với ngày hóa giải miền Nam, thống nhất khu đất nước, các bạn hãy thử vấn đáp bộ câu hỏi trắc nghiệm về ngày 30 tháng 4 dưới đây để xác định xem gọi biết của chính bản thân mình về đại lễ này mang lại đâu nhé.

Câu hỏi về đại thắng mùa xuân 1975, câu trắc nghiệm hay, tất cả đáp án


Câu 15: "Thần tốc, thần tốc hơn nữa, táo bạo, táo bị cắn bạo rộng nữa, tranh thủ từng ngày từng phút, xốc tới mặt trận, giải tỏa Miền Nam. Quyết Chiến với toàn thắng" là mệnh lệnh của ai ?


a. Thiếu hụt tướng Lê Ngọc Hiền
b. Đại tướng mạo Văn Tiến Dũng
c. Đại tướng tá Võ Nguyễn Giáp
d. Tổng túng thiếu thư Lê Duẩn
Đáp án: c

Câu 16: thành công nào vào đầu năm 1975 là chiến thắng đầu tiên trong lịch sử dân tộc kháng chiến chống mỹ cứu nước ở miền nam Việt nam cơ mà nhân dân ta giành được quyền quản lý trong phạm vi một tỉnh?


a. Phước Long
b. Bình Long
c. Biên Hòa
d. Thủ Dầu Một
Đáp án: a

Câu 17: Đâu là địa danh được với tên "ánh cửa Thép" cuối cùng đảm bảo an toàn Sài Gòn từ hướng Đông của việt nam Cộng hòa?


a. Trảng Bom
b. Biên Hòa
c. Xuân Lộc
d. Long Khánh
Đáp án: c

Câu 18: Chiến dịch hồ Chí Minh diễn ra vào thời khắc nào? 


Đáp án: d

Câu 19: bạn hãy chỉ ra tên tp là căn cứ quân sự liên hợp lớn nhất của Mỹ nguỵ, là thành phố lớn lắp thêm hai ở miền nam được giải tỏa trong tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975. 


a. Đà Nẵng
b. Huế
c. Sử dụng Gòn
Đáp án: a

a. Nguyễn Thành Trung
b. Lê Văn Phong
c. Nguyễn Văn Lương.
d. Nguyễn Văn Hiệu
Đáp án: a

Câu 21: Chiến dịch Huế - Đà Nẵng diễn ra trong thời hạn nào? 


Đáp án: b

Những thắc mắc trắc nghiệm về ngày 30/4 hay nhất, câu hỏi về ngày giải phóng khu vực miền nam thống nhất đất nước


Câu 22: Chiến dịch hồ chí minh được Đảng ta chia ra bằng mấy mũi tiến công:


a. 3 mũi
b. 4 mũi
c. 5 mũi
d. 6 mũi
Đáp án: c

Câu 23: Tỉnh tòa nhà phước long (hiện nay được bóc tách thành 2 tỉnh Long An cùng Bình Phước) được giải hòa vào thời hạn nào?


Đáp án: a

Câu 24: trong trận "Điện Biên phủ trên không" - đòn ra quyết định đập chảy "Uy thế không lực Hoa Kỳ", quân cùng dân ta đã hủy hoại bao nhiêu chiếc máy bay của địch?


a. 85 chiếc
b. 83 chiếc
c. 82 chiếc
d. 81 chiếc
Đáp án: d

Câu 25: cái xe tăng vì Trung uý Bùi quang quẻ Thận - Đại đội trưởng Đại đội 4 lãnh đạo & xâm chiếm Dinh độc lập mang số bao nhiêu?


a. 309
b. 390
c. 843
d. 307
Đáp án: c

Câu 26: Trong chiến lược "chiến tranh quánh biệt", tổng thống Mỹ Kennơdi chủ yếu thức sử dụng công thức như thế nào để đánh phá bí quyết mạng vn nhưng cuối cùng chúng cũng trở thành quân với dân ta tấn công bại?


a. Lực lượng nguỵ + vũ khí và thay vấn mỹ
b. Lực lượng ngụy + trang bị và tổ chức chính quyền tay sai
c. Lực lượng nguỵ + Vũ khí
d. Lực lượng nguỵ + chính quyền tay sai
Đáp án: a

Câu 27: cái xe tăng đứng vị trí số 1 trận lấn chiếm Dinh tự do mang số bao nhiêu?


a. 390
b. 429
c. 205
e. 309
Đáp án: a

Câu 28: hiệp định Paris được ký kết kết vào thời gian nào? 


Đáp án: b

Câu 29: Đâu là kết quả của chiến dịch Tây Nguyên?


a. Tiêu diệt tổng thể quân đoàn 2 trấn duy trì Tây Nguyên, giải phóng toàn bộ Tây Nguyên to lớn với 60 vạn dân
b. Tiêu diệt cục bộ quân đoàn 4 trấn duy trì Tây Nguyên và giải phóng toàn bộ Buôn Mê Thuột
c. Tiêu diệt tổng thể quân đoàn 3 trấn giữ Tây Nguyên cùng giải phóng toàn bộ Playku, Kontum
d. Tiêu diệt đa phần quân đoàn 2 trấn giữ lại Tây Nguyên cùng giải phóng vùng diện tích s Tây Nguyên rộng lớn với 4 vạn dân
Đáp án: a

Câu 30: Chiến dịch Tây Nguyên mang chân thành và ý nghĩa lớn nhất là gì?


a. Là mối cung cấp cổ vũ trẻ trung và tràn trề sức khỏe để quân dân ta tiến nhanh giải phóng trọn vẹn miền Nam
b. Có tác dụng cho niềm tin địch hốt hoảng, mất tài năng chiến đấu
c. Chuyển cuộc tao loạn chống Mĩ cứu vãn nước sang quá trình mới: từ tiến công chiến lược chuyển cải tiến và phát triển thành tổng tiến công chiến lược trên toàn miền Nam
d. Đó là chiến thắng lớn nhất, oanh liệt tốt nhất trong cuộc đao binh chống Mĩ cứu nước của quần chúng ta
Đáp án: c

Câu 31: Từ thời gian quân ta giải hòa Quảng Trị cho lúc giải phóng Đà Nẵng là từng nào ngày?


a. 15 ngày
b. đôi mươi ngày
c. 8 ngày
d. 10 ngày
Đáp án: c

Những thắc mắc về ngày 30 tháng 4, thắc mắc trắc nghiệm về ngày giải phóng miền nam có đáp án


Câu 32: Hãy điền thời gian tương ứng với sự kiện lịch sử.


a. Giải tỏa Quảng Trị
b. Vượt Thiên Huế
c. Giải phóng Đà Nẵng
d. Giải hòa Quảng Ngãi

Đáp án: 


Câu 33: Địch đề nghị lui về chống thủ ở đâu khi thất thủ sinh hoạt Tây Nguyên, Huế, Đà Nẵng?


a. Cam Ranh
b. Nha Trang
c. Phan Rang
d. Xuân Lộc
Đáp án: c

Câu 34: "Thời cơ chiến lược đã đến, ta tất cả điều kiện xong xuôi quyết trọng tâm giải phóng khu vực miền nam "là nghị quyết làm sao của Đảng ta?


a. Họp báo hội nghị lần vật dụng 21 của tw Đảng vào thời điểm tháng 7-1973
Đáp án: d

Câu 35: "Đi cấp tốc đến, đánh nhanh thắng" và khí gắng "thần tốc, apple bạo, bất ngờ, chắc thắng" là khẩu lệnh trong cuộc chiến nào?


a. Chiến dịch Tây Nguyên
b. Chiến dịch Huế-Đà Nẵng
c. Chiến dịch hcm lịch sử
d. Toàn bộ các chiến dịch trên
Đáp án: c

Câu 36: căn cứ phòng thủ trọng yếu của địch để đảm bảo an toàn Sài Gòn từ bỏ phía Đông (Xuân Lộc) đã bị quân ta phá vỡ lẽ vào thời hạn nào?


Đáp án: b

Câu 37: Mất bao nhiêu ngày kể từ khi quân ta được lệnh nổ súng mở màn cho chiến dịch hcm đến lúc giải phong sài gòn - Gia Định?


a. 5 ngày
b. 22 ngày
c. 15 ngày
d. 10 ngày
Đáp án: a

a. Dương Văn Minh lôi kéo "ngừng phun để đàm phán giao chủ yếu quyền"
b. Xe cộ tăng ta tiến vào dinh độc lập ngụy
c. Lá cờ bí quyết mạng tung bay trên tủ tổng thống ngụy
d. Chiến dịch hồ chí minh toàn thắng
Đáp án:

Những thắc mắc trắc nghiệm về ngày 30 tháng 4 có hay, tuyển chọn 

II. Câu hỏi trắc nghiệm về ngày 1/5 có đáp án

Quốc tế Lao động 1/5 hàng năm là ngày vinh danh công lao của ách thống trị công nhân và Nhân dân lao cồn nước nhà, mặt khác biểu dương mang đến lực lượng lao động, tranh đấu cho hòa bình, dân chủ, tiến bộ xã hội. Đúng như câu "dân ta phải biết sử ta", nhằm hiểu thêm về ý nghĩa sâu sắc của ngày này, chúng ta hãy thuộc mailinhschool.edu.vn tham gia trả lời câu hỏi trắc nhiệm về ngày 1/5 nhé.

Xem thêm: (pdf) bài tập mảng 1 chiều trong c có lời giải, bài tập mảng 1 chiều c++ có lời giải

Câu 1: chúng ta hãy cho biết thêm quốc gia đầu tiên chất nhận được người dân được nghỉ làm cho ngày thế giới lao cồn 1/5?


a. Mỹ
b. Anh
c. Liên Xô (cũ)
d. Đức
Đáp án: c

a. Đòi tăng lương, giảm giờ làm
b. Đòi tăng lương
c. Yêu cầu các nhà máy có thể chấp nhận được công đoàn hoạt động
d. Đòi triển khai ngày thao tác 8 tiếng
Đáp án: d

Câu 3: trong những nước dưới đây, đâu là đất nước không chúc mừng cũng không cho tất cả những người lao động nghỉ nước ngoài lao động?


a. Italy
b. Anh
c. Nga
d. Thái Lan
Đáp án: a

Câu 4: Ngày quốc tế lao rượu cồn tại Mỹ là ngày nào?


a. 1/5
b. 1/9
c. Thứ hai tuần thứ nhất của tháng 5
d. Sản phẩm công nghệ hai tuần thứ nhất của mon 9
Đáp án: d

Câu 5: Bạn hãy mang đến biết giai cấp công nhân việt nam kỷ niệm ngày 1 tháng 5 lần trước tiên vào năm nào?


a. 1926
b. 1929
c. 1930
d. 1936
Đáp án: c

Câu 6: từ thời điểm năm 2012, tháng 5 hàng năm được call là tháng gì?


a. Tháng tín đồ lao động
b. Mon Lao động
c. Mon Công nhân
d. Tháng thế giới Lao động
Đáp án: c

Câu 7: Trong giờ đồng hồ Anh, ngày nước ngoài lao hễ viết không hề thiếu là gì?


a. International Labour Day
b. International Labour’s Day
c. Labour Day
d. Labours’ Day
Đáp án: c

Câu 8: Ngày thế giới lao động 1/5 có nguồn gốc từ non sông nào?


a. Mỹ
b. Pháp
c. Anh
d. Liên Xô (cũ)
Đáp án: a

Chào mừng ngày lễ hội kỷ niệm 30 tháng tư - 1/5, cán bộ, nhân viên, học sinh, sv tại các công ty, xí nghiệp, trường học tập được nghỉ ngơi dịp lễ dài ngày. Để kỳ nghỉ dịp thêm nóng áp, trọn vẹn, chúng ta có thể tham khảo mọi bài hát hay ngày 30/4, bài bác hát ngày giải phóng miền nam để vui chơi giải trí hoặc hầu hết lời chúc nghỉ lễ 30/4, 1/5 ngắn gọn mà hay và ý nghĩa để gửi khuyến mãi bạn bè, người thân trong gia đình của mình,

https://mailinhschool.edu.vn/cau-hoi-trac-nghiem-ve-ngay-30-thang-4-75843n.aspx Với bộ câu hỏi trắc nghiệm về ngày 30 tháng 4 và 1/5, hy vọng để giúp đỡ bạn gọi thêm về ý nghĩa kỳ suy nghĩ lễ Giải phóng miền nam thống nhất quốc gia và thế giới lao hễ hàng năm.


Tác giả: Ngọc Thảo (4.0★- 3 tiến công giá) ĐG của bạn?


bắt đầu của ngày 1/4, cá mon tư, ý nghĩa sâu sắc ngày nói dối Ngày 30/4, 1/5 2022 vào đồ vật mấy? được nghỉ mấy ngày? ghê nghiệm du lịch lễ 30-4 và 1/5 10 trò đùa technology ngày cá mon tư tránh việc bỏ qua Mùng xuất xắc mồng, từ bỏ nào new đúng chính tả?
Từ khoá liên quan: Những câu hỏi trắc nghiệm về ngày 30 tháng 4, câu hỏi trắc nghiệm về ngày giải tỏa miền Nam, câu hỏi về đại thắng mùa xuân 1975,
SOFT LIÊN QUAN
ĐỌC NHIỀU
Tin bắt đầu

Tiêu điểm

Cách kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính, coi phần cứng máy vi tính Win 10, 7, 8, XP5+ phương pháp chuyển Word sang trọng PDF trên máy vi tính nhanh chóng


hạng mục Ngân hàng
Kết trái Vietlott
Danh bạ Taxi
Giải mã giấc mơ