Thủ thuật xem mình đã theo dõi ai trên Facebook là bí quyết giúp người tiêu dùng có thể quản lý được danh sách những thành viên, người dùng mà bọn họ đang theo dõi trong quy trình sử dụng cũng giống như tìm đọc các người tiêu dùng mà mình sẽ gửi lời mời kết bạn mau lẹ và thuân luôn tiện nhất.Bạn vẫn xem: cách xem bạn mình đang theo dõi bên trên facebook


Mẹo xem tín đồ đã bỏ theo dõi trên Facebook đến iPhone cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook cách xem bạn mình đã theo dõi bên trên Facebook Cách giảm bớt người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook biện pháp hiển thị số người theo dõi Facebook

Trước đó chúng ta đã tò mò về bài toán hiển thị số fan theo dõi Facebook vẫn được rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này quan liêu tâm. Và trong nội dung bài viết này, 24s.vn đang tiếp tục mày mò cùng chúng ta cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone của mình.

Bạn đang xem: Cách xem những người mình theo dõi trên facebook

+ bỏ theo dõi trường hợp như Follow nhầm người+ hủy lời mời kết chúng ta nếu như không có nhu cầu nữa


*

Kiểm tra đã theo dõi ai bên trên Facebook

Hướng dẫn coi mình sẽ theo dõi ai bên trên Facebook

Nội dung bài bác viết:1. Giải pháp xem mình đã theo dõi ai trên Facebook mang lại Android, iPhone trên trình chuyên chú 2. Bí quyết xem mình sẽ theo dõi ai trên Facebook qua ứng dụng Facebook

1. Phương pháp xem mình đang theo dõi ai bên trên Facebook cho Android, iPhone trên trình duyệt

Trong bài viết hướng dẫn này, 24s.vn sẽ tiến hành trên trình chuyên chú Chrome. Các bạn có thể tải trình xem xét này phiên bạn dạng mới tuyệt nhất theo mặt đường link dưới đây

Download Chrome mang lại AndroidDownload Chrome mang lại iPhone

Bước 1 : các bạn truy cập vào trình duyệt y web Chrome đến Android, iPhone đã được cài đặt về vài thiết lập ở trên.

Bước 2 : các bạn truy cập vào showroom đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh TẠI ĐÂY.

Bước 3 : sau thời điểm truy cập thành công truy vấn vào đia chỉ này, các bạn sẽ đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn có nhu cầu thực hiện khám nghiệm mình vẫn theo dõi ai trên Facebook.


*

Bước 4 : sau khoản thời gian đăng nhập thành công vào Facebook, bọn họ sẽ ấn chọn vào biểu tượng tài khoản của bản thân như hình dưới. Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn lựa chọn mục bằng hữu .


*

- trên đây, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "3 vết chấm" ở góc trên bên tay phải màn hình hiển thị và chọn mục Trang website cho máy tính để chuyển đổi cách hiển thị trang Facebook cá nhân của mình.


*

Bước 5 : tức thì lập tức, trang web Facebook cá nhân của mình sẽ chuyển đổi giao diện, tuy vậy để xem mình đã theo dõi ai bên trên Facebook, các bạn sẽ cần cần tiếp tục ấn chọn vào mục mặt đường dẫn liên kết Facebook xoá mục m.facebookvà chỉ vướng lại Facebook.com/profiles như hình dưới mà lại thôi.- sau cuối các bạn sẽ ấn chọn mục Đang theo dõi để có thể xem mình đã theo dõi ai bên trên Facebook.


Và đây là danh sách các tài khoản Facebook cơ mà 24s.vn đã theo dõi như hình trên. Giống như như vậy các bạn cũng đã biết được tài khoản Facebook cá nhân của mình sẽ theo dõi, follow đông đảo Facebook nào hiện nay.

2.Cách xem mình vẫn theo dõi ai trên Facebook qua vận dụng Facebook

Để chất vấn đang quan sát và theo dõi ai trên Facebook hiện thời người dùng đã gồm thêm cách làm bắt đầu khi rất có thể thực hiện nay ngay trên áp dụng Facebook mà không cần phải sử dụng mang đến trình coi sóc web mặt trên. Chi tiết các bước thực hiện tại để kiểm soát theo dõi Facebook sẽ được 24s.vn phía dẫn rõ ràng ngay sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở áp dụng Facebook lên ->Chọn vào hình ảnh đại diện để truy vấn vào trang cá thể của chúng ta -> Kéo xuống dưới lựa chọn vào tính năng Xem thông tin reviews của bạn.

Bước 2: Tiếp đến chúng ta tìm cho mục Đang theo dõi và lựa chọn vào Xem toàn bộ -> Danh sách tất cả những tín đồ dùng, fanpage mà bạn đang theo dõi sẽ hiển thị ra. Để diệt theo dõi bạn triển khai nhấn vào tên người dùng đó.

Bước 3: kế tiếp bạn nhấn vào mục Đang theo dõi ->Bỏ theo dõi và quan sát để hoàn chỉnh quá trình.

Như vậy, họ đã vừa thuộc nhau đi kiếm hiểu về công việc thực hiện tại xem mình vẫn theo dõi ai bên trên Facebook mang lại Android, iPhone. Tin rằng với quá trình ở trên chúng ta đã biết được tin tức về những tài khoản Facebook rồi phải không. Còn với đầy đủ ai đang vướng mắc về việc làm sao để kích hoạt, mở nút quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân của mình, các bạn có thể xem lại bài bác viếtcách mở theo dõi trên Facebook để triển khai điều này nhé.

https://24s.vn/cach-xem-minh-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-23219n.aspx lân cận đó, các chúng ta cũng có thể tham khoả thêm về cách xem người khác theo dõi bản thân trên Facebook. Liệu các bước thực hiện nay điều này có tương trường đoản cú như cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook đã vừa được 24s.vn cùng các bạn thực hiện nay ở trên xuất xắc không?

biện pháp hiển thị số bạn theo dõi Facebook trên điện thoại thông minh Samsung biện pháp thêm, quăng quật theo dõi trang video trên Facebook Watch giải pháp xem và lên tiếng nhắn đang ngóng trên Facebook Messenger Instagram sẽ thử nghiệm tính năng chất nhận được xóa bạn theo dõi biện pháp bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, bỏ theo dõi bằng hữu trên game ios

Cách kiểm tra theo dõi Facebook khiến cho bạn biết được mình đã theo dõi mọi ai bên trên Facebook để từ đó có những tùy chỉnh để khi vào Facebook sẽ không hề thấy các thông tin spam, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hiển thị bên trên Facebook của mình.

Phần lớn những người mà ai đang theo dõi là những người dân mà chúng ta đã nhờ cất hộ lời kết các bạn nhưng ko được gật đầu kết bạn, hoặc do không ít người dân đã full chúng ta mà khi chúng ta gửi lời mời kết các bạn sẽ được tự động hóa chuyển sang chính sách theo dõi.


Kiểm tra xem đang theo dõi ai trên Facebook

Tuy nhiên, không phải ai ai cũng có phần lớn thông tin hữu ích tới bạn, thậm chí có nhiều Facebook bị virus phải sẽ đăng những bài viết khá khó chịu và hiện thông báo trên Facebook của bạn. đa số lúc như vậy, lúc vào Facebook bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn chịu.

Nội dung bài bác viết:1. Kiểm tra tín đồ theo dõi ai trên trang bị tính2. Kiểm tra tín đồ theo dõi từ năng lượng điện thoại

Hướng dẫn kiểm soát xem đang theo dõi ai bên trên Facebook

1. Kiểm tra xem đã theo dõi ai bên trên Facebook từ máy tínhBước 1: Đăng nhập vào Facebook cá thể của bạn

Bước 2: Tiếp tới bạn sẽ vào trang cá nhân của các bạn và lựa chọn danh sách đồng đội "friendlist"

Bước 3: sau thời điểm chọn mục danh sách đồng đội bạn chỉ cần click vào mục "Đang theo dõi" là biết những người bạn đang theo dõi là ai

2. Kiểm tra xem vẫn theo dõi ai trên Facebook từ điện thoạiThao tác soát sổ xem vẫn theo dõi ai bên trên Facebook từ điện thoại cảm ứng và sản phẩm công nghệ tính có không ít nét tương đồng, nhằm tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn bấm vào liên kết Tại đây.Bài viết vẫn hướng dẫn chúng ta cách chất vấn theo dõi Facebook, xem những ai mà nhiều người đang theo dõi. Với bí quyết này bạn dễ dãi kiểm tra xem mình đã theo dõi hầu hết ai và có thể bỏ hoặc liên tiếp để theo dõi fan đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-3592n.aspx


Chỉ với vài cách thực hiện, chúng ta cũng có thể xem fan mình đang theo dõi bên trên Facebook, trường đoản cú đó cố gắng rõ các tài khoản mà mình đã theo dõi hoặc hủy theo dõi nếu như như không hề nhu cầu. Việc xem khá 1-1 giản, nếu chưa nắm vững thao tác, bạn có thể tham khảo trong nội dung dưới đây.

Xem thêm:


Cách xem người mình đang theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính và điện thoại

Cách xem tín đồ mình vẫn theo dõi bên trên Facebook

Facebook lưu lại lại tất cả mọi thông tin, kể cả những thông tin bạn theo dõi ai với hủy theo dõi ai. Để xem xét lại bạn chỉ cần thực hiện tại theo các bước sau:

1. Biện pháp xem fan mình sẽ theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook, tại đây chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc phải cuối giao diện.