Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer cho những người mới bắt đầu. Là clip hướng dẫn làm video hình ảnh bằng proshow cơ bản đơn giản và vừa đủ nhất. Mong muốn rằng với bài học kinh nghiệm này sẽ giúp ích được các bạn trong công việc và tiếp thu kiến thức của mình

Tổng quan lại về Proshow Producer.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm proshow

Trước lúc đi vào chi tiết nội dung hướng dẫn sử dụng Proshow Producer bọn họ sẽ thuộc nhau tò mò qua về Proshow là gì? từ đó Proshow là tên thường gọi tắt của Proshow producer một phần mềm làm cho vieo hình ảnh nổi tiếng. Thế nhưng ít tín đồ biết rằng ứng dụng này đã bằng lòng đóng cửa. Tức là bọn họ sẽ không còn có thêm bất kì một phiên bạn dạng cập nhật nào mới của ứng dụng này.

Proshow được cho phép bạn tạo những video ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Điều làm cho sự khác hoàn toàn đó là Proshow có thể chấp nhận được người dùng tạo ra các styles riêng. Chúng ta có thể biến đa số bước hình ảnh khô cứng thành một clip có hồn cùng với âm thanh, hiệu ứng color đa dạng. Khoác dùng công nghệ quay, dựng video đã có không ít thay đổi. Tuy nhiên Proshow vẫn có vị trí nhất định trong tim phan hâm mộ. Tự học tập Đồ Hoạ đã và đang và đang cố gắng tạo ra hầu như hướng dẫn áp dụng proshow giúp giữ lại lại một phần của vượt khứ.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Xuất video trong proshow producer

Việc cuối cùng mà các bạn cần triển khai trong Proshow Producer chính là xuất video. Vẫn chẳng có ý nghĩa sâu sắc gì nếu khách hàng làm được video mà cấp thiết xuất ra video. Trong đoạn phim hướng dẫn áp dụng proshow cửa hàng chúng tôi đã lý giải rất chi tiết. Trong quy trình xuất clip trong proshow các bạn cần để ý đến format và unique video. Vô cùng tiếc proshow vẫn dừng hoạt động vì vậy chúng ta không có những upgrade về quality video. Quality video buổi tối đa mà chúng ta cũng có thể xuất ra tự proshow là 1080p.

Tạm kết về hướng dẫn thực hiện Proshow

Như vậy Tự học Đồ hoạ vừa hướng dẫn các bạn sử dụng proshow producer cho tất cả những người mới bắt đầu. Cùng với Những kỹ năng mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ chắc hẳn rằng sẽ góp các bạn có thể tạo video ảnh như ý. Mặc dù nếu bạn chưa hẳn là người tiếp nối về sản phẩm tính hoàn toàn có thể sẽ mất tí đỉnh thời gian. Trong số hướng dẫn tiếp theo chúng tôi sẽ tập trung khai thác nhiều khía cạnh khác biệt của phần mềm. Qua đó giúp chúng ta từng bước làm chủ hoàn toàn ứng dụng này

Trong số những ứng dụng làm video clip thuộc hàng top, Proshow Producer là dòng tên được nhiều người sử dụng biết đến. Sở hữu tài năng tạo video, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, Proshow Producer để giúp đỡ bạn làm nên những clip hấp dẫn mà phương pháp làm lại không thực sự phức tạp.

Từ mọi studio làm video chuyên nghiệp, hay đến những người làm video clip nghiệp dư, Proshow Producer được lựa chọn để làm slieshow, kèm theo âm nhạc và cảm giác độc đáo. Với những tính năng làm video clip mạnh mẽ của Proshow Producer, bạn cũng có thể thoải mái sáng tạo những video theo bí quyết riêng của mình. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách áp dụng Proshow Producer tạo đoạn clip từ hình ảnh trên vật dụng tính.

Hướng dẫn thực hiện Proshow Producer

Bước 1:

Tải ứng dụng theo link trên sau đó click vào file download để thiết lập phần mềm Proshow Producer trên máy tính.


Các thao tác thiết đặt Proshow Producer cũng như như hầu như chương trình khác nên các bạn chỉ cần thừa nhận Install và hóng quá trình thiết lập hoàn thành là được.

Bước 2:

Mở phần mềm sau khi setup xong. Để triển khai tạo sideshow ảnh, nhấn lựa chọn vào mục mục New, hoặc nhấn lựa chọn vào file > New Show.

Bước 3:

Nhấn chọn vào nút Create để thực hiện tạo clip từ hình ảnh.


Bước 4:

Xuất hiện giao diện mới. Tại đây nhấn vào mục Add content để thêm hình ảnh muốn sản xuất video.

Nếu mong mỏi tải hình ảnh trên những trang tàng trữ trực con đường như Facebook, Instagram,… nhấn vào mục Import rồi chọn dịch vụ muốn đem ảnh.

Nhấn chọn vào đều hình hình ảnh cần sinh sản thành video clip rồi nhấn Open để tải hình ảnh lên Proshow Producer.

Bước 5:

Chờ quá trình load ảnh hoàn thành bạn sẽ thấy toàn tập ảnh được chọn. Vào trường hợp ý muốn xóa ảnh nào chỉ việc click vào hình ảnh, lựa chọn biểu tượng thùng rác để loại ảnh. Có thể di chuyển vị trí hình ảnh đều được.


Bước 6:

Để viết ngôn từ cho hình ảnh mình muốn, bấm vào hình ảnh rồi lựa chọn mục Caption.

Nhập câu chữ cho hình hình ảnh và dấn OK.

Bước 7:

Trong ngôi trường hợp người tiêu dùng muốn chèn thêm nội dung vào video thì nhấp vào Add title, rồi nhập nội dung vào bảng xuất hiện.

Xem thêm: Update Song Tử Nam Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Bước 8:

Để chèn âm nhạc cho video, tại mục Music dìm vào địa chỉ cửa hàng music, hoặc sử dụng nhạc gồm sẵn của Proshow Producer chèn vào đoạn phim trong Music library.

Chờ quá trình tải nhạc tất cả trong laptop lên ứng dụng hoàn thành.

Bước 9:

Để chèn hiệu ứng cho từng ảnh trong video, các bạn click vào từng hình ảnh rồi bấm vào Pick custom effect trên giao diện.


Xuất hiện hình ảnh tổng hợp những hiệu ứng mang lại hình ảnh. Người dùng lựa lựa chọn hiệu ứng mong muốn sử dụng cho hình ảnh rồi nhận Apply để sử dụng. Bạn thực hiện lần lượt với phần đa hình hình ảnh còn lại.

Nếu ước ao xóa hiệu ứng ảnh, click vào ảnh chọn Remove Effect.

Bước 10:

Tại giao diện bao gồm làm đoạn phim tại phần Options, nhập thương hiệu cho clip vào Title. Để lựa chọn theme mang lại video, trên Theme nhấp vào mục select/ edit.

Chọn theme cho clip có trong list rồi dấn OK.

Bước 11:

Khi đã hoàn thành xong việc chèn hình ảnh và rất nhiều hiệu ứng khác, dấn Continue + Preview. Chờ quá trình tạo slideshow đến 100%.

Xuất hiện hình ảnh phát clip mà chúng ta làm. Vì chưng đây là phiên bản dùng thử nên sẽ hình ảnh sản phẩm ở giữa clip nhé. Nhấn vào Apply + Exit Wizard. Nếu còn muốn chỉnh sửa thêm thì nhận Return khổng lồ Wizard.

Bước 12:

Chuyển sang bối cảnh mới. Để xuất clip mới chế tạo thành dấn nút Publish sinh sống trên cùng giao diện.


Xuất hiện những thể một số loại lưu video cho tất cả những người dùng lựa chọn lựa. Có thể thấy Proshow Producer cung cấp rất nhiều thể các loại lưu đoạn clip như lưu clip cho Facebook, DVD, Vimeo,... để tín đồ dùng chọn lựa tùy theo nhu yếu sử dụng.

Để lưu slideshow dưới định hình video, nhấp vào mục Video.

Bước 13:

Lựa chọn unique cho video, lưu đoạn clip vào thiết bị nào apk hay táo apple rồi nhấn nút Create ở dưới để giữ video.

Video vẫn ở định hình mp4, nhập thương hiệu cho đoạn phim rồi nhận nút Save để lưu lại.

Chờ quy trình đưa slideshow về với định dạng đoạn clip là dứt nhé.

Nhìn chung, Proshow Producer hỗ trợ tới tín đồ dùng tương đối đầy đủ những giải pháp để tạo đoạn clip từ hình ảnh, chỉnh sửa video khi sản xuất và các tùy lựa chọn để lưu video. Dù làm clip ở mức cơ bản, tốt với rất nhiều tùy chọn chế tác video nâng cấp khác, Proshow Producer luôn là sàng lọc tuyệt vời cho người dùng.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


4,2 ★ 19