Chọn danh mục cân xứng trong danh sách lựa chọn, trong trường phù hợp này là "Điện dung". Tiếp theo sau nhập giá bán trị bạn muốn chuyển đổi. Những phép tính toán học cơ bản trong số học: cộng (+), trừ (-), nhân (*, x), chia (/, :, ÷), số nón (^), căn bậc nhị (√), ngoặc với π (pi) mọi được phép tại thời điểm này. Từ list lựa chọn, nên lựa chọn đơn vị tương xứng với giá bán trị bạn có nhu cầu chuyển đổi, trong trường thích hợp này là "Picôfara F>". ở đầu cuối hãy chọn đối kháng vị bạn có nhu cầu chuyển thay đổi giá trị, vào trường thích hợp này là "Fara ". Sau đó, khi tác dụng xuất hiện, vẫn có chức năng làm tròn số đến một số thập phân thay thể, bất cứ bao giờ việc làm bởi vậy là bao gồm ý nghĩa.

Bạn đang xem: 1 pf bằng bao nhiêu f

Với máy tính này, chúng ta cũng có thể nhập cực hiếm cần biến hóa cùng với đơn vị thống kê giám sát gốc, ví dụ như "775 Picôfara". Khi làm như vậy, bạn cũng có thể sử dụng tên tương đối đầy đủ của đơn vị chức năng hoặc tên viết tắt, ví như "Picôfara" hoặc "p
F". Sau đó, thiết bị tính khẳng định danh mục của 1-1 vị đo lường cần đưa đổi, trong trường hòa hợp này là "Điện dung". Sau đó, sản phẩm công nghệ tính biến đổi giá trị nhập vào thành tất cả các đối kháng vị cân xứng mà nó biết. Trong list kết quả, bạn sẽ đảm bảo search thấy biểu thức chuyển đổi mà các bạn tìm kiếm ban đầu. Xung quanh ra, bạn có thể nhập quý giá cần đổi khác như sau: "75 p
F thanh lịch F
" hoặc "46 p
F bằng bao nhiêu F
" hoặc "68 Picôfara -> Fara" hoặc "26 p
F = F
" hoặc "50 Picôfara thanh lịch F" hoặc "90 p
F lịch sự Fara
" hoặc "50 Picôfara bằng bao nhiêu Fara". Đối với chọn lọc này, máy tính xách tay cũng tra cứu gia ngay mau lẹ giá trị nơi bắt đầu của đơn vị nào là để đổi khác cụ thể. Bất kể người tiêu dùng sử dụng kĩ năng nào trong các này, laptop sẽ lưu nội dung tìm kiếm cồng kềnh cho danh sách phù hợp trong những danh sách chọn lọc dài cùng với vô số danh mục và vô số đơn vị được hỗ trợ. Vớ cả điều này đều được laptop đảm nhận hoàn thành công việc trong một trong những phần của giây.

Hơn nữa, máy vi tính còn giúp bạn cũng có thể sử dụng các biểu thức toán học. Theo đó, không chỉ các số hoàn toàn có thể được đo lường với nhau, chẳng hạn như, ví như "(19 * 10) p
F", nhưng mà những solo vị đo lường khác nhau cũng hoàn toàn có thể được kết hợp trực tiếp với nhau trong quy trình chuyển đổi, chẳng hạn như "775 Picôfara + 2325 Fara" hoặc "66mm x 73cm x 11dm = ? cm^3". Những đơn vị đo phối kết hợp theo phương pháp này theo thoải mái và tự nhiên phải khớp với nhau với có chân thành và ý nghĩa trong phần phối hợp được đề cập.

Xem thêm: 102 Bài Đọc Hiểu Tiếng Anh Từ Các Bài Đọc Hiểu Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học

Nếu một lốt kiểm được để cạnh "Số trong cam kết hiệu khoa học", thì câu trả lời sẽ xuất hiện thêm dưới dạng số mũ, ví dụ như 3,137 244 539 352 3×1031. Đối với dạng trình diễn này, số sẽ được chia thành số mũ, ở đấy là 31, và số thực tế, ở đây là 3,137 244 539 352 3. Đối với các thiết bị mà tài năng hiển thị số bị giới hạn, ví dụ như máy tính xách tay bỏ túi, fan dùng có thể tìm cacys viết những số như 3,137 244 539 352 3E+31. Đặc biệt, điều này làm cho số rất lớn và số rất nhỏ dại dễ hiểu hơn. Trường hợp một vệt kiểm chưa được đặt tại vị trí này, thì tác dụng được trình theo cách viết số thông thường. Đối với lấy ví dụ như trên, nó sẽ trông như vậy này: 31 372 445 393 523 000 000 000 000 000 000. Tùy ở trong vào việc trình diễn kết quả, độ đúng đắn tối đa của sản phẩm tính tà tà 14 số chữ số. Đây là quý giá đủ đúng đắn cho đa số các ứng dụng.

2 MP Color
Vu Indoor Fixed Turret Camera

High unique imaging with 2 MP, 1920 × 1080 resolution 24/7 color imaging with F1.0 aperture 3 chiều DNR technology delivers clean và sharp images 2.8 mm, 3.6 mm, 6 mmfixed focal lens Up to 20 m trắng light distance for bright night imaging One port for four switchable signals (TVI/AHD/CVI/CVBS)

(F1.0, AGC ON), 0 Lux with trắng light Shutter Time
PAL: 1/25 s khổng lồ 1/50,000 s;NTSC: 1/30 s to 1/50,000 s Angle Adjustment
Pan: 0° to lớn 360°, Tilt: 0° to lớn 75°, Rotation: 0° to lớn 360° Signal System
PAL/NTSC Light Alarm
Solid Light Alarm (White Light) Lens Lens Type2.8 mm, 3.6 mm, 6 mm fixed focal lens Focal Length & FOV2.8 mm, horizontal FOV: 98°, vertical FOV: 51°, diagonal FOV: 115°3.6 mm, horizontal FOV: 76°, vertical FOV: 41°, diagonal FOV: 90°6 mm, horizontal FOV: 50°, vertical FOV: 27°, diagonal FOV: 58° Lens Mount
M12 Illuminator Supplement Light Range
Up to trăng tròn m Smart Supplement Light
Yes Supplement Light Type
White Light Image Image Parameters Switch
STD/HIGH-SAT/HIGHLIGHT Image Settings
Brightness, Mirror, Sharpness, Anti-Banding, AGC Frame Rate
TVI: 1080p
25fps/30fps
CVBS: PAL/NTSC Day/Night Mode
Color Wide Dynamic Range (WDR)Digital WDR Image Enhancement
DWDR, BLC, HLC, Global Noise Reduction3D DNR/2D DNR white Balance
Auto/Manual Interface video Output
Switchable TVI/AHD/CVI/CVBS General Material
Plastic DimensionΦ 85.02 milimet × 81.25 mm (Φ 3.35" × 3.2") Weight
Approx. 161 g (0.36 lb) Operating Condition-40°C to lớn 60°C (-40°F to140°F), Humidity: 90% or less (non-condensing) Communication
mailinhschool.edu.vn-C Language
English Power12 VDC ± 25%, Max. 2.4 W*You are recommended to lớn use one nguồn adapter to lớn supply the power for one camera.
*Product performance is based on testing in a controlled environment. Your results may vary due khổng lồ several external and environmental factors.
12 VDC ± 25%, Max. 2.4 W*You are recommended to use one power nguồn adapter lớn supply the power for one camera.
For better user experience, we highly recommend you to lớn update your device khổng lồ the latest firmware asap.
Materials License Agreement