cách lên bảng ngọc, trang bị mang lại Master Yi LMHT Mùa 13. Hướng dẫn cách chơi và build up kỹ năng cân xứng cho kiếm sư wuju.


Master Yi là một trong những tướng đi Rừng có lối chơi đơn giản, tương xứng với beginner nhưng vẫn bảo vệ lượng ngay cạnh thương ổn định định. Đặc biệt, skill giỏi kỹ Alpha còn hoàn toàn có thể tránh được các đòn tấn công bất thần từ đối thủ. Cạnh bên đó, sự cơ hễ khi kết phù hợp với tuyệt chiêu cuối binh sỹ sơn cước sẽ giúp Master Yi ra vào giao tranh dễ ợt hơn. Ko kể ra, Master Yi cũng rất cân xứng cho vị trí đường Trên.

Bạn đang xem: Cách lên đồ master yi di top

1. Thông tin sơ lược về tướng tá Master Yi

Master Yi - tìm sư miền Wuju, fan được tôi luyện cả khung hình lẫn trung ương trí. Dựa vào đó, cả lưu ý đến và hành động của hắn được hòa hợp nhất. Những lưỡi kiếm của hắn như rình rập đe dọa đối phương, tiễn đưa con mồi một giải pháp nhanh gọn.

Với biệt danh “Thánh Vét” giới Liên Minh, Master Yi là ở trong hệ trinh sát chuyên đi con đường Rừng (Juggle), con đường Trên (Top). Hắn sở hữu bộ tuyệt chiêu đủ to gan lớn mật để xưng bá mọi mặt trận trong nhoáng chốc. Không số đông thế, hắn còn khá quen mặt của không ít trận đấu rank, đặc biệt với rank thấp.

2. địa chỉ của tướng tá Master Yi

Master Yi hay được ưu tiên cho vị trí đi rừng bởi năng lượng dọn quái ác rừng khôn xiết hiệu quả. Với xuất xắc chiêu giỏi Kỹ Alpha (Q) và sức mạnh từ Nội tại: Chém Đôi, Yi có thể san bằng vòng rừng, bên cạnh đó tích một số lượng tay nghề lớn để đi cả rừng đối thủ.

Với lực ngay cạnh thương thứ lý khủng, Yi tương xứng để đi cả mặt đường trên (Top) lẫn đường giữa (Mid). Đặc biệt, khi gồm thêm combo phép bổ trợ Thiêu Đốt cùng Tốc Biến, các bạn sẽ dành được First Blood siêu nhanh.

3. Bảng ngọc của tướng tá Master Yi

Chuẩn xác là bảng ngọc cân xứng với các vị trí Master Yi, đặc biệt là đi Rừng. Vào đó, Nhịp Độ bị tiêu diệt Người sẽ giúp đỡ hắn ta bổ sung cập nhật yếu tố quan trọng đặc biệt nhất - tốc độ đánh. Nhờ vào đó, vận tốc đánh của tìm sư wuju sẽ được cộng dồn theo thời gian. Khi điểm đã làm được tích đủ, tốc độ đánh gia tăng, giúp rất nhiều nhát chém của Yi đạt đến vận tốc chóng mặt.

Bên cạnh đó, bảng ngọc hỗ trợ Chinh Phục sẽ mang về nhiều ưu thế cho Master Yi khi càng về cuối trận. Khi này, không chỉ là AD cơ mà cả Tanker phe địch đều sẽ ảnh hưởng chém ko thương tiếc. Tiếp đến, ngọc Đắc chiến hạ giúp tăng kĩ năng hồi phục sau đòn ngay cạnh thương chí mạng. Với mỗi tướng bị đánh bại, Yi sẽ được hồi lại một số trong những máu, đủ để sống tiếp một trong những trận combat, đặc biệt là những pha solo 1vs5 hay 1vs1.

Ngọc Tốc Độ Đánh góp tăng vận tốc ra đòn, cộng dồn sau những lần hạ gục tướng địch. Điều này khiến Yi trở nên mạnh bạo hơn khi nàng về cuối trận. Cuối cùng, hèn Chém Ân Huệ cung ứng bạn càn quét phiên bản đồ một cách nhanh chóng với những cú Pentakill ấn tượng về cuối trận.

Trong trường hòa hợp phía địch có nhiều tanker, các bạn có thực hiện Chốt Chặn ở đầu cuối để cầm cho ngọc yếu Chém Ân Huệ để tăng khả năng gây gần kề thương lên phần nhiều vị tướng mạo trâu trườn như vậy.

3.1. Bảng ngọc Master Yi đi Rừng

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng cùng với tỉ lệ chiến hạ 44.44% với 93.1% lượt chọn

+ chuẩn xác

+ Nhịp độ bị tiêu diệt người

+ Đắc thắng

+ vận tốc đánh

+ nhát chém ân huệ

+ Áp đảo

+ thu thập nhãn cầu

+ Thợ săn kho báu

+ tấn công 2

+ linh hoạt 1

+ Phong thủ 2

 

3.2. Bảng ngọc Master Yi Top

Thay cầm cố bảng ngọc phụ Áp đảo của Master Yi thành ngọc Kiên định:

+ chuẩn xác

+ Nhịp độ chết người

+ Đắc thắng

+ Huyền thoại: kháng hiệu ứng

+ Chốt chặn cuối cùng

+ Kiên định

+ gần cạnh cốt

+ Kiên cường

+ tấn công 2

+ linh động 1

+ Phong thủ 2

 

3.3. Bảng ngọc tỉ lệ thắng cao

Sử dụng Áp đảo làm nhánh ngọc chính, ngược lại chuẩn chỉnh xác sẽ là nhánh ngọc phụ:

+ Áp đảo

+ Mưa kiếm

+ ảnh hưởng bất chợt

+ tích lũy nhãn cầu

+ Thợ săn kho báu

+ chuẩn chỉnh xác

+ Đắc thắng

+ vận tốc đánh

+ tấn công 2

+ linh động 1

+ Phong thủ 2

 

4. Biện pháp lên đồ dùng của tướng tá Master Yi

Khởi đầu trận, bạn nên lựa chọn những trang bị giúp đỡ bạn tăng khả năng hồi phục cũng như tiết kiệm vàng. ở kề bên đó, giầy sẽ được lựa chọn dựa vào nhịp độ trận đấu và những tướng AD với AP mà bạn phải đối đầu. Thông thường, Master Yi thường xuyên được lên giày pháp sư. Trường hợp muốn nâng cấp tốc độ tấn công thì giày cuồng nộ đang rất phù hợp với những tướng tá mạnh tiến công như hắn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lên thiết bị full giáp thương. Mặc dù nhiên, với phong thái này thì Yi ko nên dùng để mở tốt thường xuyên dấn thân giao tranh. Vậy vào đó, hay phối kết hợp hoặc chờ bè lũ mở combat trước, kế tiếp hãy vào sau. Lưu lại ý, bật Ulti để dọn nhanh hầu như tàn cuộc. Nói tới khả năng vét bảng đồ dùng thì chắc chắn không ai qua khía cạnh được Master Yi của họ rồi.

Cuối cùng, bí quyết lên đồ dùng Yi đi con đường Trên và mặt đường Giữa cũng tương đối giống với Yi đi Rừng. Trong đó, chúng ta nên dùng Gươm vô danh thứ nhất rồi hãy lên phần nhiều trang bị kế tiếp. Nếu như muốn chơi Yi top chí mạng với tốc đánh nhanh, hoặc sắp cần đụng độ với tướng những pháp sư hoặc đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng CC mạnh, hãy chọn: giầy thủy ngân và Đao thủy ngân, Khăn giải thuật. Bọn chúng sẽ bảo đảm Yi bình an hơn giữa những tình huống bắt lẻ hoặc trúng cần hiệu ứng kiềm chế khi combat nổ ra.

4.1. Biện pháp lên vật dụng Master Yi đi Rừng

+ Móc khử thủy quái

+ giầy cuồng nộ

+ Gươm suy vong

+ Cuồng đao Guinsoo

+ Đao tím

+ Vũ điệu tử thần

Khi đụng trán với đông đảo tướng chế ước mạnh, chúng ta có thể dùng ngay cạnh thiên thần để cầm cho Vũ điệu tử thần

4.2. Giải pháp lên thiết bị Master Yi Top

Về cơ bản, trang bị đến Yi top không quá biệt lập so cùng với Yi Juggle. Tuy nhiên, máy tự lên đồ vẫn hơi khác một chút.

Một người chơi Master Yi xuất sắc sẽ biết phương pháp lựa chọn hầu hết trang bị cân xứng để thể hiện bản lĩnh của mình trong các trận đấu. Thuộc Game
LMHT.net
tò mò làm cố kỉnh nào nhằm lên thiết bị Master Yi hiệu quả, phạt huy về tối đa sức khỏe của vị tướng tá này ở trong phần đường rừng. Bây giờ người nghịch kiếm sư wuju có khá nhiều sự lựa chọn về lối lên đồ, mặc dù mình vẫn thấy lối lên đồ dùng Master Yi nửa tank nửa dame vẫn chính là mạnh nhất. Bởi chứng cho biết thêm ở máy chủ NA cấu kết Huyền Thoại, lối lên đồ dùng Master Yi tank giữ xác suất thắng cao hơn nữa lối nghịch full dame không hề ít lần.

Bạn vẫn xem: cách chơi master yi tank


*

Hướng dẫn biện pháp lên đồ dùng Master Yi đi rừng
Trong tiến trình đầu trận đấu thì rựa thợ săn với thuốc tái sử dụng và rất khó có cách lên đồ gia dụng nào khác hiệu quả hơn, mình xin vào thẳng vấn đề đó là những trang bị tương đối đầy đủ của Master Yi.3 sản phẩm đi rừng số 1 không thể thiếu mang đến Master Yi

*

Đao chạm độ phù phép ngày tiết đao
với một nửa tốc độ đánh là 1 trang bị thật sư cần thiết thiếu đối với Master Yi để dọn rừng cấp tốc hơn.Gươm của vua vô danh luôn là sự việc lựa chọn hàng đầu đối cùng với Master Yi. Trang bị này đến Yi tốc độ đánh cùng hút máu - 2 chỉ số quan trọng đểm farm rừng và solo cùng với kẻ địch.Búa băng là trang bị sản phẩm 3 mà Master Yi cần có, không chỉ làm tăng độ chắc chắn cho Yi gần kề thương cơ mà còn tài năng khống chế xuất xắc vời. Kiềm chế là dòng mà Master Yi không có thì cùng với lên đồ gia dụng Yi tốc độ đánh kèm búa băng thì nặng nề có kim chỉ nam nào chạy ra khỏi lưỡi kiếm wuju cả.Những thứ khác tùy lựa chọn của Yi
*

*

*

Tùy từng thực trạng mà các chúng ta có thể lựa chọn 3 trong số các sản phẩm trên đây bỏ lên đồ cho Master Yi rừng
tác dụng nhất.

Master Yi – kiếm sư Wuju, được biết thêm đến là một vị tướng vào LMHT. Vị tướng trinh sát này rất có thể gây ra một lượng sát thương khôn cùng lớn. Chế tạo đó, Yi được bổ sung cập nhật thêm các kĩ năng né giáp thương và năng lực hồi phục. Nếu bạn biết phối hợp các năng lực một biện pháp khéo léo, Yi trở bắt buộc rất khỏe khoắn trong giao đấu tổng. Mặc dù để tối đa tiếp giáp thương của Yi lên kẻ địch cao nhất cũng cần phải có sự hỗ trợ của những món xẻ trợ, bảng ngọc và những món trang bị được mailinhschool.edu.vn trong quá trình chơi game. Vậy xây dừng bảng ngọc Yi như thế nào? biện pháp lên trang bị vượt trội nhất ra sao? các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách trang bị chuẩn chỉnh mang lại vị tướng mạo Master Yi nhé!

Bảng ngọc mang lại Master Yi

Master Yi là vị tướng sát thủ với các kỹ năng và khả năng linh hoạt. Vị tướng này hoàn toàn có thể đi tất cả các đường: Đi rừng, đi Top, đi Tank, đi Mid. Đặc biệt, nhằm phát huy lượng giáp thương cao nhất thì vị tướng này nên tại phần đi rừng. Tiếp sau đây mình share cách dựng bảng ngọc với lựa chọn bổ trợ phù thích hợp khi ở các vị trí khác nhau nhé.

Master Yi – trinh sát đi rừng

Bảng ngọc Yi đi rừng sẽ tiến hành build theo lối ngay cạnh thủ. Bảng ngọc này để giúp Yi tăng tốc đánh và tăng phần trăm chí mạng làm cho sát thương gây lên tướng địch mạnh hơn. Các vị trí khác như Top cùng đi Mid chúng ta cũng có thể dùng luôn bảng ngọc này nhé.


Ngọc Chính

Bạn chọn lựa thuộc tính chính là chuẩn xác để giúp tăng đòn đánh với gây ngay cạnh thương kéo dài khiến cho kẻ địch thiết yếu chống đỡ.

Nhịp độ chết người – Ngọc này sẽ giúp đỡ Master Yi tăng vận tốc đánh. (15% lúc cận chiến/ 5% khi đánh xa). Tốc độ đánh sẽ tiến hành tăng trong tầm 6s tính từ lúc khi ban đầu giao tranh. Cộng đồn tốc đánh về tối đa 6 lần. Vận tốc đánh tăng trường đoản cú 2,5 – 10.Đắc win – Trong quy trình giao tranh, nếu bạn hạ gục/ tham gia cung ứng đồng team hạ gục địch thủ thì các bạn sẽ được hồi 12% máu đã mất và cộng thêm 20 vàng.Huyền thoại – vận tốc đánh – Nhận được cùng đồn vận tốc đánh khi tham gia hạ gục tướng/ quỷ quái khủng. Đặc biệt nếu khách hàng tham gia hạ gục đối phương sẽ được tăng vĩnh viễn tốc độ đánh cho tới hết trận đấu. Thừa nhận thêm 3% vận tốc đánh cùng 1,5% tốc độ đánh cùng đồn.Nhát chém ơn nghĩa – Gây thêm 5%-11% gần kề thương lên tướng địch khi bọn họ còn dưới 60% máu và đạt tới mức sát thương tối đa lúc máu còn 30%.Ngọc phụ

Lựa lựa chọn thuộc tính áp đảo sẽ giúp bạn dồn gần cạnh thương vào đối phương nhiều rộng khi tiếp cận mục tiêu.

Thu thập nhãn cầu: khi tham gia hạ gục tướng địch, bạn sẽ nhận được 1 nhãn cầu cho từng tướng bị hạ gục. Mỗi nhãn cầu cảm nhận sẽ cộng thêm 1,2 sức khỏe công kích và 2 sức khỏe phép thuật. Tối đa các bạn sẽ được cộng thêm 6 sức khỏe công kích với 10 sức khỏe phép thuật.Thợ săn tham lam: Hồi tiết 1,5% lượng giáp thương gây lên tướng mạo địch khi thâm nhập hạ gục. Bạn sẽ nhận được một cộng dồn khi đánh gục mạng đầu tiên. Cùng đồn 2,5% cho mỗi lần cộng đồn thợ săn tiền thưởng.Các ngọc hỗ trợ phụ: Tấn công (Tăng 10% tốc độ đánh). Linh hoạt (+ 9 sức khỏe thích ứng). Phòng thủ (+6 giáp)

Ngoài ra, giả dụ đi Top bạn cũng có thể dùng bảng ngọc sau đây để Yi vừa bao gồm sát mến vừa gồm sức chống chịu khi không tồn tại đồng đội sát bên nhé!


Master Yi – Tank: gia thế bất diệt

Nếu ai mê thích lên đồ Master Yi bán tank có thể tham khảo bảng ngọc dưới nhé. Bảng ngọc này góp tăng kĩ năng chống chịu.


Ngọc chính

Chọn nằm trong tính đúng đắn để tăng kĩ năng chống chịu.

Quyền năng bất diệt: từng 4s, đòn đánh sau đó lên tướng địch sẽ gây thêm gần cạnh thương phép vĩnh viễn và hồi máu.Nện khiên: mỗi một khi nhận được lá chắn, đòn tiến công lên tướng mạo địch sẽ gây thêm gần kề thương yêu thích ứng.Giáp cốt: sau thời điểm chịu sát thương trường đoản cú địch, đòn đánh tiếp sau của kẻ đó sẽ gây ra ít liền kề thương hơn.Lan tràn: Tăng máu lâu dài khi bao gồm lính hoặc quái bị tiêu diệt ở ngay gần bạn.Ngọc phụ

Thuộc tính xúc cảm giúp chúng ta có thể tăng múc độ rất hạn của mình trong giao trang nếu áp dụng linh hoạt.

Giao mặt hàng bánh quy: nhận thấy bánh quy miễn giá tiền mỗi 2 phútThuốc thời gian: Bình thuốc và bánh quy sẽ hồi một trong những phần ngay lập tức. Ngoài ra, bạn sẽ được tăng tốc độ dịch chuyển khi đã dùng.Các ngọc bổ trợ phụ: Tấn công (Tăng 10% vận tốc đánh). Linh hoạt (+ 9 sức khỏe thích ứng). Phòng thủ (+6 giáp)

Guide Akali Mùa 11 trường đoản cú : Bảng Ngọc bổ Trợ, Và bí quyết Lên Đồ đến Akali

Cách lên trang bị cùng chọn bổ trợ phù hợp

Cách lên trang bị

Bộ trang bị khi đi rừng:


Dạ tìm Draktharr: 60 sức mạnh công kích, 18 liền kề lực, 20 hồi chiêu.Giày cuồng nộ: 35% tốc đánh, 45 tốc độ di chuyển.Súng hải tặc: 55 sức khỏe công kích, 20% chí mạng, 12 gần kề lực.Lưỡi hái linh hồn: 55 sức mạnh công kích, 20% chí mạng, 20 hồi chiêu.Nỏ thần Dominik: 35 sức khỏe công kích, 20% chí mạng, 25% xuyên giáp.Vô rất kiếm: 70 sức khỏe công kích, 20% tỷ lệ chí mạng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bộ trang bị sau nhằm linh hoạt hơn trong các trận đấu:


Bộ máy khi đi top, mid:

Bộ trang bị vận tốc đánh 100%, chí mạng


Móc diệt thủy quái: 60 sức mạnh cộng kích, 20% chí mạng, 25% tốc độ đánh.Cuồng đao Guinsoo: 40% tốc đánh, 20% chí mạng.Giày thép gai..Đao tím: 30 sức khỏe công kích, 40% tốc đánh, 50 phòng phép.Móng vuốt Sterak: 50 sức mạnh công kích, 400 máu.Giáp thiên thần: 40 sức mạnh công kích, 40 giáp.

Hoặc, bạn có thể tham khảo cỗ trang bị sau:


Móc khử thủy quái: 60 sức mạnh cộng kích, 20% chí mạng, 25% vận tốc đánh.Giày thép gai.Gươm suy vong: 40 sức khỏe cộng kích, 25% tốc đánh, 12% hút máu.Vô cực kiếm: 70 sức khỏe công kích, 20% xác suất chí mạng.2.Ma vũ song kiếm: 45% tốc độ đánh, 20% chí mạng, 7% tốc độ di chuyển.Giáp thiên thần: 40 sức mạnh công kích, 40 giáp.Bộ máy khi đi Tank:


Móng vuốt Sterak: 50 sức mạnh công kích, 400 máu.Búa băng: 550 máu tối đa, 25 công đồ vật lýGiáp liệt sỹ: 300 máu về tối đa, 50 giáp
Khiên băng randuin: 400 máu, 50 giáp
Giáp trọng điểm linh: 350 máu về tối đa, 100% vận tốc hồi máu, 45 kháng phép, 10% hồi chiêu.

Bổ trợ cân xứng cho Master Yi

Khi đi rừng: chọn tốc đổi mới + Trừng phân phát
Khi đi đường: chọn Tốc biến hóa + Dich chuyển


Bảng khả năng và Cách full bộ của Master Yi

Các kỹ năng của Yi


Kỹ năng Alpha Q: Đây là khả năng làm cần tên tuổi của Yi. ở bên cạnh gây cạnh bên thương, kĩ năng này còn làm Yi tiếp cận địch thủ hay để né tránh những kĩ năng mà họ tạo ra. Đây là nguyên nhân chiêu này được nâng cấp độ tối đa đầu tiên.Kỹ năng Võ Thuật Wuju E: tài năng này góp Master Yi gây ra sát thương chuẩn với các pha ra đòn đánh thường. Kích hoạt nội tại tăng 10% sát thương vật lý trong 5s.Kỹ năng thiền W: kĩ năng này có chức năng hồi phục. Hồi color và sút sát mến chống chịu đựng trong thời hạn ngắn.Kỹ năng chiến binh Sơn Cước R: là chiêu sẽ được nâng theo đúng cấp độ. Giúp tăng Tốc độ dịch rời và tốc độ Đánh cũng tương tự được miễn lây truyền làm chậm chạp trong 7s. Kích hoạt nội tại giúp các chiêu sót lại giảm hồi chiêu 70%.

Điểm dũng mạnh & điểm yếu kém của Master Yi

Điểm mạnh

Khả năng farm quái, dọn rừng khôn cùng nhanh.Khả năng Solo đầu trận và cuối trận khôn xiết tốt, dễ dàng chiếm điểm mạnh đầu game.Có khả năng đẩy lẻ, đẩy trụ rất nhanh.Tốc độ chấm dứt mạng tướng tá địch nhanh, dễ ợt ăn pentakill.

Điểm yếu

Máu giấy và phụ thuộc và những kỹ năng. đề nghị nếu thiếu hụt chiêu tài năng dễ bị tấn công bại
Dễ bị kìm hãm bới đông đảo hiệu ứng khống chế.

Xem thêm: Các Phần Mềm Chuyên Dụng Cho Camera Vantech, 5 Phần Mềm Xem Camera Vantech Trên Điện Thoại

Các tướng tương khắc và chế ngự Yi cùng cách chế ngự Yi

Các tướng rất có thể khắc chế Yi

Bao gồm: Shyvana, Rammus, Jax, Udyr, Pantheon, Elise


Các tướng Master Yi dũng mạnh hơn


Cách tương khắc Yi

Nếu Yi đi rừng, bạn hãy qua thôn tính rừng Yi sinh hoạt những lever đầu, vì lúc đó Yi siêu yếu và mỏng. Gây áp hòn đảo vào địa chỉ này khiến Yi cấp thiết xanh được.Sử dụng đông đảo vị tướng có công dụng sốc giáp thương táo bạo hoặc rất nhiều vị tướng có rất nhiều hiệu ứng chế ước để gây áp lực nặng nề hoặc kết liễu Yi.Khi giao tranh tổng: Hãy đứng gần gần như đồng đội có không ít hiệu ứng khống chế. Vì tài năng Tuyệt Kĩ Alpha có thời hạn hồi chiêu lâu và nhờ vào vào các pha ra đòn đánh thường nhằm giảm thời hạn hồi chiêu. Bởi vì vậy, cần sử dụng hiệu ứng khống chế hợp lý tránh bị Yi tiếp cận.

Tạm kết

Master Yi được review là top solo đường cơ động bậc nhất khiến nhiều đối phương phải dè chừng. Vị tướng này có thể càn quét team địch một cách tiện lợi nếu như bạn thực hiện thuần thục những kĩ năng. Trên đây chia sẻ của mình vế những lên ngọc cùng lối lên trang bị lúc chơi để đạt sức mạnh lớn nhất. Chúc chúng ta leo rank cao với gank team thành công!