Jayce mùa 13: lý giải tăng bảng ngọc và phương pháp lên đồ Jayce với bộ trang bị mới. Video bộ combo Jayce và list tướng yếu ớt hay to gan lớn mật hơn Người bảo hộ Mai Sau trên Kicdo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jayce mùa 7

Jayce

Update 13.1

Bảng ngọc Jayce chinh phục Top với Win 67.92% với Pick 17%

Trang bị Jayce đứng đầu có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

Cách lên đồ gia dụng Jayce

Jayce vẫn đảm nhiệu cấu rỉa làm mềm địch thủ trong những pha combar bởi vì đó yên cầu nhiều mana bài toán trang bị

là nên thiết. Dồn dame nhanh yêu cầu Jayce buộc phải các mặt hàng phá giáp, sát lực. Các sát yêu thương của Jayce đến từ khả năng do đó bạn cũng đề nghị chọn những món mang đến hồi chiêu nhanh.

Bảng kỹ năng Jayce

Thứ từ nâng kỹ năng Jayce

Chi tiết kĩ năng Jayce

Tụ Điện Hextech

Nhận 40 Tốc độ dịch rời trong 1.25 giây bên cạnh đó được chạy xuyên trang bị thể mỗi một khi sử dụng chuyển hóa.

Chỉ Thiên! / ước Sấm

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 600

Dạng Búa: cất cánh tới một đối phương gây tiếp giáp thương vật lí với làm lừ đừ chúng.Dạng Pháo: phun ra một quả mong điện tích, thiết bị sẽ tiếng nổ lớn khi chạm phải đối thủ (hoặc không còn tầm bay) gây liền kề thương thiết bị lí lên toàn bộ những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của vụ nổ.

Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 285

Dạng Búa: Nội tại: Hồi tích điện theo mỗi đòn đánh. Kích hoạt: tạo ra một vùng sấm chớp rền vang gây tiếp giáp thương lên những đối thủ xung quanh trong vài ba giây.Dạng Pháo: dấn một cú sốc tích điện giúp tăng vận tốc Đánh lên mức tối đa trong một vài ba đòn tấn công kế tiếp.

Lôi phân phát / Cổng Tăng Tốc

Tiêu hao: 55Khoảng cách: 240

Dạng Búa: Gây liền kề thương phép lên một đối thủ và hất nàn nhân lùi lại một cự li ngắn.Dạng Pháo: tạo thành một dòng Cổng tăng tốc giúp ngày càng tăng Tốc độ dịch rời cho những liên minh bước qua đấy. Nếu mong Sấm được bắn xuyên qua cánh cổng này thì tốc độ bay, tầm bay và tiếp giáp thương nó tạo ra đều được gia tăng.

Gây 8/10.4/12.8/15.2/17.6/20% máu tối đa của mục tiêu (+) thành liền kề thương phép với hất văng nạn nhân đi một khoảng chừng ngắn. (Tối nhiều 200/300/400/500/600/700 liền kề thương lên quái)

Pháo Thủy Ngân / Búa Thủy Ngân

Khoảng cách: 600

Dạng Búa: đưa sang Búa giúp nhận kỹ năng mới với được tăng tầm đánh. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ giảm Giáp, kháng Phép của nàn nhân.Dạng Pháo: gửi sang Pháo góp nhận năng lực mới với tăng Giáp, kháng Phép. Đòn đánh trước tiên ở dạng này sẽ gây nên thêm gần kề thương phép.

Kích hoạt: Chuyển hóa Búa Thủy Ngân thành Pháo Thủy Ngân giúp thừa nhận một dàn kỹ năng mới với tầm tấn công xa.Đòn đánh kế tiếp trong Dạng Pháo sẽ giảm Giáp và chống Phép của nạn nhân đi % trong 5 giây.

Cách nghịch Jayce

Có thể tỏ ra hung hãn ngay từ đầu game nhờ vào lợi thế biến hóa tầm tiến công của vũ khí.

Ở level 6 thì lợi thế không hề nữa bạn buộc nên chơi an toàn

Cấu rỉa trước khi vào giao tranh càng lâu càng tốt.

Combo Jayce

Combo 2:

Combo 3:

Combo 4:

Combo 5:

Combo 6:

Điểm mạnh & yếu Jayce

Điểm mạnh:

Có kĩ năng cấu rỉa trước khi giao tranh.Đi top hoàn toàn có thể tận dụng điểm mạnh sải tay để đè đường.Có tài năng tăng tốc cho cả đồng đội. Rất có thể dùng nhằm vào ra giao tranh.

Điểm yếu:

Khó chơi.Rất buộc phải mana.

Khắc chế Jayce

Đối thủ đường trên

Chào những bạn! lúc này mailinhschool.edu.vn sẽ share cách lên đồ gia dụng Jayce và sản xuất đội hình mang đến vị tướng tá này siêu dũng mạnh trong DTCL mùa 7.5 mà chúng ta nên nghịch thử 1 lần.

Jayce

Jayce chuyển sang dạng cận chiến, thay thế sửa chữa kỹ năng của bản thân mình bằng Dạng Búa. Sau đó, Jayce đập xuống bao phủ mục tiêu, khiến 300% gần kề thương đồ vật lý cùng hất tung kẻ thù trong 1,5 giây vào một quanh vùng rộng lớn.

Dạng Búa: Jayce nhảy lên ko trung, dấn một lá chắn cùng thêm 100 lá chắn cho mỗi kẻ địch bao quanh trong 3 giây, tiếp đến đập xuống mặt đất, gây gần kề thương bên trên diện rộng.

Số lượng khiên: 200 / 325 / 1500Phần trăm gần cạnh thương vật dụng lý: 250% / 300% / 500%

Bàn tay công lý

Hóa Hình đổi khác tăng thêm lượng máu về tối đa và hồi ngày tiết theo lượng ngày tiết đó.

(2)50% máu tối đa(4) 100% máu tối đa(6) 150% máu về tối đa

Bang Hội

Đội của các bạn sẽ nhận thêm những hiệu ứng, các tướng đồng minh
Bang Hội sẽ được tăng vội vàng đôi. Cảm giác sẽ bước đầu khi vào trận đấu.

Sejuani: +100 Máu
Twitch: + 10% tốc độ đánh
Zippy: +10Giáp và kháng phép
Jayce: +5 gần kề thương thiết bị lý và sức khỏe phép thuật
Bard: +2 Mana mỗi lần tấn công

Cách đùa Jayce DTCL

Giai đoạn 1: lựa chọn đội hình

Khởi đầu DTCL sẽ sở hữu danh sách những vị tướng mạo LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng kim cương để mua những tướng thu xếp vào chuần của mình.

Giai đoạn 2: upgrade & lên đồ

Tích luỹ vàng.Roll tướng tá + nâng cấp độ cho người chơi
Tăng làm thế nào để cho tướng với lên vật phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

Quan liền kề đối thủ, bố trí đội hình tương khắc chế.

Chú ý:

Hãy áp dụng sự phối hợp các Tộc/Hệ của Jayce. Lúc đó, các bạn sẽ tạo thành 1 quy củ mà sống đó sức khỏe của Jayce là buổi tối ưu nhất.

Việc xuất bản trang bị cho những tướng trong DTCL là 1 trong những điều rất là quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ tiến hành tối đa sức khỏe từ phần lớn trang bị mà các bạn chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, phải chơi thử để kiểm hội chứng sự cân xứng mà các trang bị bạn có nhu cầu lên đến vị tướng tá của mình. Hãy đùa thử, nó thật sự đặc trưng vì đôi khi các bạn sẽ tìm thấy 1 sự phối kết hợp mới kỳ lạ và vượt trội nhất chỉ tất cả ở bạn mà thôi.

Chỉ số Jayce DTCL

Thông số cụ thể của Jayce Đấu ngôi trường chân lý.

Giá4 vàngMana100
Giáp50MR50
DPS64 / 115 / 207Sát thương80 / 144 / 259
Tốc độ đánh0.8Tỷ lệ crit25%