Fanpage là một trong những trong những siêu thị online của một công ty lớn và là một trong những nguồn khách hàng mục tiêu rất phệ để bạn cũng có thể tận dụng được chiến dịch remarketing.Tuy nhiên, một trong những cách để chăm lo khách sản phẩm cũ trên fanpage kia là gửi tin nhắn sản phẩm loạt. Vậy làm ráng nào để gửi tin nhắn một loạt trên fanpage cho toàn bộ các khách hàng cũ một cách tác dụng và cấp tốc chóng? bài viết dưới đây vẫn tổng hợp những cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook một bí quyết miễn giá thành và kết quả nhất.

Bạn đang xem: Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage

1. Nhắn tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook Facebook là gì?

*

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook là hiệ tượng marketing tiếp cận khách hàng

Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook là quá trình gửi và một tin nhắn đến không ít người dùng của khách hàng cùng một lúc. Điều này hoàn toàn có thể giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong bài toán liên lạc hoặc thông tin với khách hàng và người theo dõi của người tiêu dùng về các sự kiện, khuyến mãi, hoặc thông tin quan trọng khác.Mục đích của việc nhắn tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook là truyền tải thông tin về các chương trình khuyến mại, ưu đãi, chúc mừng vào những dịp nghỉ lễ trong năm. Đây là một vẻ ngoài marketing được những nhà bán hàng sử dụng để giữ chân quý khách hàng hiện nay.Tuy nhiên, cần để ý rằng Facebook có chế độ nghiêm ngặt về việc gửi tin nhắn nhắn hàng loạt. Gửi quá nhiều tin nhắn sản phẩm loạt có thể bị Facebook xem là vi phạm cơ chế và dẫn đến sự việc khóa tài khoản hoặc hạn chế chức năng của fanpage facebook của bạn.

2. Những ích lợi khi thực hiện tính năng gửi tin nhắn nhắn 1 loạt trên Fanpage

*

Khi thực hiện tính năng nhắn tin nhắn một loạt trên Facebook giúp đỡ bạn tiếp cận với người dùng thuận tiện

Tính đến thời điểm hiện nay, Facebook được đánh giá là một nền tảng bán hàng online đưa đến nhiều tiềm năng cho những nhà cung cấp lẻ. Đặc biệt là lúc sử dụng điều khoản messenger để liên kết với quý khách nhằm tăng trưởng 1-1 hàng. Tuy nhiên, ngoài lợi ích về bài toán tăng trưởng doanh thu thì việc gửi tin nhắn một loạt trên fanpage facebook Facebook mang đến như:

Tiết kiệm thời gian, sức lực lao động nhờ gửi tin nhắn một loạt trên fanpage facebook thay vị gửi từng tin nhắn riêng lẻ.Giúp yêu mến hiệu hệ trọng trực tiếp, âu yếm khách hàng siêng nghiệp.Cải thiện việc tiếp xúc với khách hàng hiệu cao cấp quả, tứ vấn, nâng cấp mức độ dìm diện đến thương hiệu.Hỗ trợ tạo đối kháng ngay khi thực hiện các cuộc chat chit với khách hàng hàng.Triển khai các chiến dịch lăng xê một giải pháp dễ dàng, kết quả cao hơn.Cập nhật những tin tức về công tác ưu đãi, tin tức mới đến khách hàng.Giới thiệu hồ hết sản phẩm, thương mại dịch vụ mới cho khách hàng.Gửi voucher/coupon cho quý khách cũ để khuyến khích việc mua sắm.

3. Cách nhắn tin nhắn hàng loạt trên Fanpage bởi chatbot

*

Gửi tin nhắn 1 loạt trên Facebook bởi chatbot

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản lí trị chatbot, rồi tìm đến mục gởi Broadcast và chọn mục tạo tin nhắn mới. Bước 2: ngay lập tức tại tab Kịch bản, bạn phải đặt tên chiến dịch với chọn một số loại nội dung gửi tin nhắn. Sau đó, biên soạn thảo nội dung gửi tin nhắn theo câu chữ mà bạn ao ước muốn. Bước 3: Chuyển thanh lịch tab thiết đặt và tùy chỉnh thiết lập các tùy lựa chọn để gửi tin nhắn nhắn hàng loạt.

Sau khi trả tất rất nhiều thứ tùy chỉnh thiết lập đều OK thì các bạn sẽ bấm chuột phần Đặt định kỳ gửi Broadcast để triển khai gửi tin nhắn hàng loạt thông qua chatbot.

4. Những ứng dụng gửi tin nhắn một loạt trên fanpage facebook Facebook miễn phí

Một trong cách gửi tin nhắn nhắn 1 loạt trên fanpage facebook hiệu quả, nhanh lẹ và đúng chuẩn nhất đó là áp dụng các phần mềm hỗ trợ. Dưới đó là những ứng dụng gửi tin nhắn sản phẩm loạt công dụng mà bạn cũng có thể tham khảo sử dụng:

4.1 Ứng dụng Harasocial của HRV

*

Harasocial được review là ứng dụng chat gửi tin nhắn nhắn hàng loạt trên Facebook hiệu quả

Nếu ai đang muốn tìm một trong những phần mềm gửi tin nhắn nhắn 1 loạt thì chắc chắn là không thể bỏ lỡ Harasocial. Đây là 1 trong ứng dụng chat khiến cho bạn chốt đối kháng mọi lúc hầu hết nơi trên nền tảng mạng làng hội được không ít nhà bán hàng tin dùng. Khi sử dụng ứng dụng Harasocial bạn sẽ được tăng doanh thu toàn diện bằng cách:

Quản lý tập trung toàn bộ tin nhắn bình luận về một ứng dụng. Trả lời hội thoại thừ nhiều kênh mạng xã hội. Lắp nhãn phân loại các đoạn hội thoại.Bộ thanh lọc hội thoại giúp nhân viên chăm lo khách hàng dễ dàng phản hồi khách nhanh 24/7.Giúp tìm kiếm quý khách hàng và dễ dàng thống trị nhân viên qua điện thoại.

Hara Social xứng danh được reviews là ứng dụng có mọi công dụng ưu việt giúp đỡ bạn tăng xác suất chốt đối kháng tối đa, tăng hiệu suất nhân viên cấp dưới và quan liêu lý triệu tập dễ dàng.

4.2 Ứng dụng Codon. VN

*

Codon.vn là công cụ cung ứng gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook tác dụng

Codon.vn là 1 phần mềm cung ứng gửi tin nhắn khi chúng ta cần tăng lượt can dự cho những bài xích post của mình. Dùng ứng dụng của Codon.vn, bạn sẽ rút ngắn được thời gian gửi lời nhắn hoặc vấn đáp từng tin nhắn đặt cài hàng. Chính vì phần mượt sẽ hỗ trợ mọi thao tác được làm auto với vận tốc rất nhanh, linh hoạt và không xẩy ra lag. Sử dụng phần mềm Codon.vn để giúp đỡ tiết kiệm được thời gian, tài lộc mà còn tạo cảm giác tốt cho khách hàng khi gạnh thăm siêu thị của bạn.

4.3 Ứng dụng Puziness

*

Khi sử dụng Puziness, các bạn sẽ được hỗ trợ gửi tin nhắn trên fanpage và địa chỉ với quý khách hàng

Puziness được đánh giá là ứng dụng gửi lời nhắn tự động, like, phản hồi Facebook một cách tự động hóa và tối ưu. Khi sử dụng phần mềm cung ứng Puziness, các bạn sẽ được hỗ trợ cực kỳ rất là trong quá trình sale như hỗ trợ làm chủ bình luận, inbox, giải đáp phản hồi tự động, lấy và chia nhiều loại khách hàng, sản xuất chiến dịch chăm sóc khách mặt hàng 0 đồng khôn cùng hiệu quả.

4.4 Ứng dụng Messagebird. Com

*

Messagebird là ứng dụng cung ứng gửi tin nhắn 1 loạt trên fanpage facebook nhưng phải trả tổn phí

Messagebird là một trong diễn lũ gửi lời nhắn sms trực tuyến đường được thực hiện miễn mức giá 10 SMS đầu tiên. Sau khi kết thúc gói nhắn tin miễn phí, các bạn sẽ có tài năng được lựa chọn những gói hợp lý và phải chăng với doanh nghiệp của mình. Thông thường, tốc độ gửi tin nhắn vô cùng nhanh, chỉ tầm 10s là bạn năng lực gửi đi toàn nuốm giới. Hiện tại nay, Messagebird có thể chấp nhận được số cam kết tự vào tin nhắn lên tới 1377 ký tự, nhiều hơn thế tin nhắn thông thường gấp 8 lần.

5. để ý trước khi gửi tin nhắn nhắn một loạt trên Fanpage

*

Khi gửi tin nhắn 1 loạt trên fanpage cần lưu ý những điều cơ mà Facebook cách thức

Khi gửi tin nhắn nhắn một loạt trên Facebook, bạn cần phải nhớ rất nhiều quy tắc phổ biến dành cho người sử dụng Messenger mà Meta quy định. Chúng ta phải ghi ghi nhớ những để ý dưới đây để tránh bị hạn chế công dụng hoặc block thông tin tài khoản trong quá trình gửi tin nhắn sản phẩm loạt.

Không đề xuất gửi chỉ toàn tin nhắn khuyến mãi bởi nhiều người sử dụng không thích hợp nhận mỗi tin nhắn khuyến mãi. Không nên để người tiêu dùng bấm report tin nhắn của chúng ta nếu ko Facebook sẽ để ý đến Fanpage của bạn. Thường xuyên vào mục report tin nhắn của fanpage để kiểm tra nhằm mục tiêu mục đích sút thiểu tỷ lệ người dùng chặn tin nhắn dưới mức 3%. Trường hợp tỉ lệ chặn rất cao thì fanpage rất giản đơn bị khóa tính năng gửi tin nhắn nhắn 1 loạt đấy. Không nên gửi kèm links trong văn bản tin nhắn, còn nếu như không facebook sẽ không thích việc bạn dẫn người tiêu dùng sang 1 website khác đâu.

6. Thời điểm cân xứng để gửi tin nhắn nhắn 1 loạt trên fanpage facebook

Thời điểm phù hợp để chúng ta cũng có thể gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage vào các dịp lễ đặc biệt như ngày quốc tế đàn bà 8/3, ngày 20/10, ngày giáng sinh, ngày lễ hội Black Friday và những ngày vào cuối tuần. Đặc biệt, bạn cấm kị phiền khách hàng vào các dịp không nên thiết, như vậy sẽ khiến khách hàng giận dữ và bỏ qua mất tin nhắn của bạn.

Lưu ý, bạn nên lựa chọn phần nhiều thời điểm gửi tin nhắn cho khách hàng một phương pháp phù hợp. Dưới đó là một số size thời gian tương thích để bạn gửi tin nhắn nhắn cho quý khách hàng trên Facebook. Mốc giờ từ 11h30 cho 13h: Đây là khoảng thời gian khách hàng được nghỉ trưa, họ vẫn dành khoảng thời hạn ít ỏi này để nạp năng lượng trưa và lướt điện thoại cảm ứng thông minh 1 tí, nhất là lướt Facebook. Nếu bạn gửi vào thời khắc này sẽ tạo nên được sự để ý với khách hàng hàng.Khung giờ từ 20h đến 22h tối: Đây là khoảng không bao lâu sau giờ có tác dụng việc quý khách hàng đã hoàn toàn có thể hoàn toàn ngủ ngơi và lướt web. Thời hạn này mà gửi tin nhắn mua sắm thì đảm bảo tỷ lệ quý khách hàng đọc với chốt đối chọi sẽ cao hơn.

7. Kết luận

Bài viết trên đã chỉ dẫn bạn các cách gửi tin nhắn nhắn 1 loạt trên Facebook một phương pháp miễn chi phí và hiệu quả nhất. Đồng thời ,chúng tôi còn cung cấp cho các bạn các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí đặc biệt là ứng dụng Harasocial. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ có ích cho chúng ta và giúp đỡ bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng hàng.

Facebook là nền tảng truyền thông media và tiếp thị rất phổ biến hiện thời với các tính năng bán sản phẩm hữu ích mà trông rất nổi bật trong sẽ là tính năng gửi tin nhắn nhắn hàng loạt trên fanpage facebook Facebook, hỗ trợ người bán hàng rất nhiều trong việc làm xây dựng các chiến dịch Marketing gấp rút đạt được về tối đa hiệu quả. Vậy tính năng nhắn tin nhắn 1 loạt trên Facebook là gì, tiện ích của chúng mang đến và cách gửi tin nhắn nhắn một loạt trên fanpage Facebook như vậy nào? Hãy thuộc Go
SELL tò mò ngay nhé!

*


Mục Lục


Cách gửi tin nhắn nhắn 1 loạt trên fanpage facebook Facebook new nhất
Sử dụng phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook
Gửi lời nhắn hàng loại trên fanpage facebook Facebook với tuấn kiệt Facebook broadcast của gói Go
SOCIAL

Tính năng gửi tin nhắn nhắn một loạt trên Facebook là gì?

Gửi tin nhắn hàng loạt là hình thức gửi tin nhắn truyền thông media đến người sử dụng để thông tin các tin ưu đãi, khuyến mãi, trình làng sản phẩm mới, tin chúc mừng, mời tham dự sự kiện nào đó,… với mẫu ngôn từ được sẵn sàng sẵn. Được xem như là một trong những bề ngoài Marketing dễ dàng nhưng hiệu quả được những nhà bán hàng tin chọn.

*
Tính năng gửi tin nhắn 1 loạt trên Facebook là gì?

Cách nhắn tin nhắn một loạt trên fanpage facebook Facebook mới nhất

Bạn có thể tham khảo các cách nhắn tin nhắn một loạt trên fanpage facebook Facebook với những gợi nhắc Go
SELL chỉ dẫn ngay sau đây:

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook bởi chatbot

Đây là phương pháp để gửi tin nhắn trực tiếp trải qua nền tảng chatbot (gửi lời nhắn broadcast) tuân thủ đúng theo các chính sách của Facebook.

Bước 1: Đi cho tới “Quản lý khách hàng hàng” mang đến “Trung trung ương broadcast”. Nhấp vào Tin nhắn bắt đầu và lựa chọn tin nhắn Facebook.Bước 2: Ngay tại vị trí “Kịch bản”, đánh tên chiến dịch và chắt lọc “loại nội dung”. Tiếp đến, soạn thảo câu chữ gửi đi theo ước muốn của bạn.Bước 3: đưa sang phần “Cài đặt” cùng tiến hành tùy chỉnh các tùy lựa chọn để gửi tin nhắn nhắn hàng loạt.Sau khi sẽ hoàn tất công việc thiết lập thì chúng ta cũng có thể nhấn vào phần “Đặt kế hoạch gửi broadcast” để tiến hành gửi tin nhắn hàng loạt trải qua chatbot rồi đấy.

Bên cạnh việc nhắn tin nhắn văn bạn dạng cho quý khách hàng qua Facebook Messenger, chủ cửa hàng cũng rất có thể tương tác với khách hàng bằng cách gửi mang đến họ tin nhắn bên dưới dạng hình ảnh và thẻ qua Facebook Messenger.

Sử dụng phần mềm cung cấp gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook

Cách gửi tin nhắn nhắn một loạt trên fanpage Facebook được hỗ trợ bởi chatbot thì nên cần vâng lệnh nghiêm ngặt theo các chính sách của Facebook nên sẽ rất khó khăn khi gửi tin nhắn một loạt đến những tài khoản Facebook mà lại không dựa vào tới phần mềm hỗ trợ. Sau đấy là một vài ba phần mềm cung cấp gửi tin nhắn một loạt trên fanpage facebook Facebook bạn cũng có thể tham khảo:

Gửi lời nhắn hàng các loại trên fanpage Facebook với thiên tài Facebook broadcast của gói Go
SOCIAL

Tính năng Facebook broadcast bên trên gói Go
SOCIAL có thể chấp nhận được bạn gửi 1 loạt tin nhắn mang đến hàng ngàn quý khách trên Facebook cấp tốc chóng. Bạn cũng có thể sử dụng công dụng này để gửi các thông báo về lịch trình ưu đãi, khuyến mãi, tặng kèm mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá hoặc thông tin về mặt hàng mới toanh đến các người tiêu dùng là “Fan” bên trên Facebook của bạn. Đặc biệt chức năng broadcast hoàn toàn miễn phí để giúp tăng hiệu quả bán sản phẩm của doanh nghiệp.

Bạn sẽ thuận lợi tạo, sửa đổi và kích hoạt chiến dịch gửi tin nhắn broadcast được lên lịch vào một thời hạn nào kia hoặc nhờ cất hộ ngay lập tức. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể dễ dàng xóa chiến dịch broadcast khi đang hoàn thành.

Không chỉ vậy, gói Go
SOCIAL
còn là phương án tăng tốc bán sản phẩm không chỉ bên trên Facebook bên cạnh đó cả Zalo OA để giúp đỡ bạn bán sản phẩm – xử lý vận đối kháng với tốc độ tinh gọn, hiệu suất cao nhờ các tính năng tiến bộ bậc nhất.

*
Gửi tin nhắn hàng một số loại trên fanpage facebook Facebook với kĩ năng Facebook broadcast của gói Go
SOCIALTính năng quản lý tin nhắn và dễ dãi lên đối chọi ngay trên khung chat
Khả năng đồng bộ tin nhắn của chúng ta lên đến 5 fanpage Facebook với 1 Zalo OA: bao gồm thể làm chủ tất cả những trang bán sản phẩm trên mạng buôn bản hội chỉ cần đăng nhập vào Go
SELL để không bỏ lỡ bất kể tin nhắn nào từ Facebook và Zalo OA.Cho phép tạo giao dịch nhanh giường ngay tại cửa sổ Chat: góp tiết kiệm thời gian trong câu hỏi “chốt đơn” bằng phương pháp chọn vào “Tạo đối kháng hàng” ngay sát bên cửa sổ chat, kiếm tìm kiếm sản phẩm khách đặt hàng, ghi chú thông tin cụ thể của quý khách (địa chỉ, số năng lượng điện thoại…) và giao dịch sẽ được khởi chế tạo ra ngay sau đó.Phân quyền cho nhân viên: Để nhân viên cấp dưới có thể chăm lo một số lượng người tiêu dùng tương ứng. Từ đó mà không phải lo lắng bỏ lỡ lời nhắn của khách hàng nữa.Được phép lọc những cuộc trò chuyện, chat với người tiêu dùng theo thẻ (tag) bên trên Zalo và Facebook.Quản lý, phân loại người tiêu dùng tạo những chiến dịch marketing, re
Hỗ trợ đính thẻ với phân nhiều loại khách hàng: Ghi nhận lại hành vi sắm sửa của từng khách để sở hữu kế hoạch âu yếm và quảng cáo sản phẩm phù hợp. Kề bên đó, tính năng này còn chất nhận được lưu trữ những khách hàng từng “boom” hàng, nhằm từ đó gồm cách xử lý đúng mực và phù hợp.Tạo chatbot (tin nhắn tự động) không giới hạn cho những chiến dịch: Đây được coi là công cố đắc lực hỗ trợ tự động hóa gửi ra hàng loạt tin nhắn đắm say đến người dùng giúp thúc đẩy thành công xuất sắc cho chiến dịch viral.

Liên hệ cùng với Go
SELL
để kinh doanh trên Zalo và Facebook đạt hiệu quả tối nhiều ngay bây chừ nhé.

Ứng dụng Codon.Vn giúp gửi tin nhắn nhắn một loạt trên Facebook

Codon.vn là 1 trong những ứng dụng giúp cho bạn tăng xúc tiến cho những bài bác đăng Facebook của mình. Đồng thời còn rút ngắn được thời gian trả lời lời nhắn với quý khách bởi khả năng auto với tốc độ rất nhanh, hoạt bát và không bị lag.

Điều này sẽ không những giúp tiết kiệm chi phí được thời gian, may mắn tài lộc mà nó còn tạo xúc cảm tốt đến các quý khách khi lép thăm siêu thị của bạn.

Ứng dụng Puziness

Nhắc mang lại phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, bình luận trên Facebook về tối ưu thì các bạn không thể không nhắc đến ứng dụng Puziness. Lúc lựa chọn thực hiện ứng dụng Puziness, bạn sẽ được hỗ trợ rất là nhiều trong công việc bán hàng của mình lấy ví dụ như: làm chủ bình luận, tin nhắn, giải đáp phản hồi một bí quyết tự động, phân loại quý khách hàng xây dựng chiến dịch âu yếm khách hàng cực kì hiệu quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Trong Powerpoint 2010, Cách Tạo Khung Viết Chữ Trong Powerpoint 2010

*
Ứng dụng PuzinessSimple Facebook thiết bị di động – Cách gửi tin nhắn nhắn 1 loạt trên Facebook hiệu quả

Simple FB Mobile là 1 trong những ứng dụng chạy trên nền tảng gốc rễ i
OS và game android giúp chúng ta có thể nhắn tin và tương tác auto với tín đồ dùng. Phiên bản Simple Facebook đã làm được “mobile hoá” giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng quan tâm và cai quản nhiều thông tin tài khoản ngay trên điện thoại. Quanh đó tính năng tự động gửi lời nhắn trên Facebook, ứng dụng này còn hỗ trợ tự động like, bình luận, tra cứu giúp data khách hàng hàng, lọc liên hệ bạn bè,….

Ahachat

Là một nhiều loại cách gửi tin nhắn 1 loạt trên fanpage facebook Facebook hiệu quả, có vừa đủ tính năng của chatbot hợp lý nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề tương tác, quan tâm khách sản phẩm với một vài hào kiệt ưu việt có thể kể cho như: trả lời tin nhắn tự động hóa theo kịch bản, nhắn tin nhắn 1 loạt đến khách hàng, đặt lịch nhắn tin nhắn, Ẩn phản hồi fanpage, tàng trữ dữ liệu thông tin khách hàng,…

Kết luận

Mong rằng với số đông cách gửi tin nhắn nhắn 1 loạt trên fanpage Facebook cơ mà Go
SELL kể đến trên là bạn đã biết phương pháp gửi tin nhắn Facebook sao cho hợp lý và phải chăng và hiệu quả nhất rồi nhé!