Bạn đang tìm kiếm từ khóa cách chăn rau sạch nhưng chưa tìm được, Vik News sẽ gợi ý cho bạn những bài viết hay nhất, tốt nhất cho chủ đề cách chăn rau sạch. Ngoài ra, chúng tôi còn biên soạn và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác như


Hình ảnh cho từ khóa: cách chăn rau sạch

Top những bài viết hay và phổ biến nhất về cách chăn rau sạch

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

18. Chăn rau là gì? Khám phá thế giới “nông nghiệp” của dân chơi

Chăn rau là gì? Khám phá thế giới “nông nghiệp” của dân chơi Các nông dân sẽ làm mọi cách để có thể thu hoạch rau đang chăn … “Rau” bao gồm nhiều loại, rau sạch, rau văn phòng, rau già, rau 0 note…

Chăn rau là một thuật ngữ được các dân chơi sử dụng để nói về việc tán tỉnh các cô gái, với mục đích sau cùng là đưa nàng lên giường.

Bạn đang xem: Cách chăn rau sạch

“Nhiều cô gái trẻ quá dễ dãi trong quan hệ nam nữ, chỉ cần biết cách tán tỉnh vài câu là có thể đi nhà nghỉ luôn” – Nam, 30 tuổi, một “nông dân” có kinh nghiệm nhiều năm “chăn rau” nhận xét. Nam rất tự tin về khả năng tán gái của anh ta khi khoe thành tích chỉ trong vòng hơn 2 năm đã chăn được trên 100 “rau”. Có thể thấy gã này là một Fuck Boy chính hiệu.

*

Theo giải thích của Nam thì “rau” là những cô gái trẻ, có thể là học sinh, sinh viên, có thể là người bán hàng, người giúp việc, tóm lại là phụ nữ trẻ chưa có chồng nhưng dễ dãi trong chuyện tình cảm.

Trong “rau” lại chia làm 2 dạng:

Dạng thứ hai là phải hai ba “nốt” có khi tán tỉnh cũng ròng rã cả tháng thì mới có thể “thu hoạch” – mỗi một “nốt” tức là một lần gặp gỡ.

“Giới trẻ bây giờ quá dễ dãi về vấn đề tình dục nên dẫn đến một tình trạng là có rất nhiều cô gái một ngày có thể ngủ với nhiều người đàn ông, có thể 5-7 người/ngày, thậm chí không cần ăn uống làm quen mà đi thẳng vào nhà nghỉ luôn. Họ chỉ cần thỏa mãn về tình dục chứ không cần tiền nong” – Nam cho biết.

Đi tìm “rau” trên mạng không khó.

Một là tự “rau” giới thiệu bản thân trên các diễn đàn mạng thường là dạng “rau lai hàng” nghĩa là vừa thoả mãn nhu cầu tình dục vừa có tiền tiêu xài.

Hai là cộng đồng “nông dân” sẽ chia sẻ những thông tin về “rau” cho nhau qua các mạng xã hội hoặc website. Trên Facebook, có hẳn một trang “Hội nông dân chăn rau sạch” với gần 3.500 thành viên hay trên Twitter “Hội những người thích chăn rau” chia sẻ công khai thông tin về “rau” như ảnh, điện thoại liên hệ… Ngoài Facebook, Twitter thì còn rất nhiều hội nhóm trên Zalo, Telegram cũng chia sẻ “rau” hoặc cách chăn rau.

Thế nhưng, theo kinh nghiệm của Nam thì chỉ những “nông dân” không biết tự đi “chăn rau” mới ăn “rau” trên mạng – vì “rau” được chia sẻ trên này chủ yếu là “rau” đã nát hoặc có thể gặp phải lừa đảo. Còn “nông dân” chuyên nghiệp như anh ta sẽ tự mình đi tìm “rau”.

Theo lời kể của Nam thì anh ta thường “chăn rau” trên các mạng xã hội như zalo hoặc facebook trong quãng thời gian rảnh rỗi. Nam lập cho mình nhiều tài khoản ảo, chỉ dành riêng cho việc kết bạn với girl xinh tươi mà thôi.

Đối tượng lọt vào mắt xanh của anh ta chủ yếu là các cô gái tỉnh lẻ, tuổi còn non trẻ, thuộc dạng sinh viên năm thứ 1 các trường cao đẳng, đại học, trung cấp. Hoặc những em gái sinh viên thích ăn ngon, mặc đẹp nhưng lười lao động.

*

Chỉ cần một ít vốn liếng là những bí kíp tán gái đã thuộc lòng, gã đã bắt đầu bước vào một nông trại vui vẻ, hấp dẫn, có nhiều rau xanh và ngon.Với những cô gái “trẻ người non dạ” thì những bí kíp này vẫn còn nguyên sức hấp dẫn.Nam thường nói chuyện với các cô gái vào đêm, thời gian mà con người cảm thấy dễ chịu và dễ bày tỏ lòng mình nhất, đặc biệt là những cô gái ở trọ xa nhà. Câu chuyện bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt như thời tiết, món ăn đến việc học hành, thi cử, cuộc sống xung quanh.Là người đàn ông lớn tuổi hơn, anh ta tỏ ra cứng cáp và mạnh mẽ khi đưa ra cho các em những lời khuyên về mọi chuyện trong cuộc sống. Nam chia sẻ kinh nghiệm là phải thường xuyên sưu tầm những truyện cười trên mạng, những bài hát trữ tình, những chuyện tình cảm động để làm cho cuộc nói chuyện thêm thú vị.

Cần có khiếu ăn nói và làm cho người khác thấy hài lòng.Nam thường nói chuyện với nhiều em cùng một lúc bằng một “kịch bản” có sẵn. Thật may mắn bởi các em hoàn toàn không biết nhau nên Nam hoàn toàn có thể sử dụng bao nhiêu lần tùy ý.Sau khi thấy em nào vừa mắt, hợp ý, Nam chuyển qua nói chuyện qua video. Rồi tấn công cô gái đó một cách bạo liệt bằng lịch trình dày đặc. Sáng chở “rau” đi học, nói chuyện với “rau” từ buổi trưa, buổi chiều và cả đêm…Dần dà, “rau” sẽ có thiện cảm. Nam tự xưng mình là nhân viên kinh doanh, có nhà ở Hà Nội, đang độc thân. Nam nói với “rau” rằng mình đang đi tìm người con gái của mình bao lâu nay nhưng không thấy, khi gặp “rau” thì thấy cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.Nam biết rằng con gái thường “yêu bằng tai” nên dễ bị những lời ngon ngọt của con trai gạ gẫm.

Sau thời gian nói chuyện thâu đêm, suốt sáng, Nam hẹn “rau” ở một nơi nào đó thơ mộng trong thành phố. Quần áo bảnh bao, ăn nói điềm đạm, để chiếm được cảm tình của “rau”.Nam thường dẫn các em “rau” đi uống café trong một quán nhạc lãng mạng, hát tặng một bài tình ca đã quen thuộc hoặc dắt “rau” đi ăn ở một nơi sang chảnh…

Một khi “rau” đã mềm lòng thì chỉ việc chăn dắt vào con đường Nam đã định sẵn.Đối với những cô gái còn non nớt, thiếu từng trải trong cuộc sống, Nam thường tỏ ra bản lĩnh đàn ông. Chiếm được thiện cảm của “rau” từ những việc nhỏ nhặt như cài mũ bảo hiểm, dắt tay qua đường, nhường áo…Đối với những em gái sành điệu, sắc sảo hơn Nam thường “trang bị” cho mình vẻ ngoài hào nhoáng từ quần áo hàng hiệu, xe đẹp đến hương nước hoa, dù cho có những thứ phải đi “mượn”.Các rau phần lớn đều là những sinh viên mới lên thành phố, vì vậy Nam dẫn đi khắp phố phường trong những cuộc trải nghiệm thú vị, mới lạ.

Một vài lần đón đưa, Nam sẽ cố tình đi lòng vòng để…nhà trọ của “rau” quá giờ đóng cửa và Nam dễ dàng dắt “rau” vào nhà nghỉ. Và rồi chuyện gì phải đến cũng sẽ đến.

Xem thêm: 7+ Cách Dạy Trẻ 3 Tuổi Nên Học Gì Từ Tuổi Lên 3? Trẻ Cần Học Những Gì Từ Tuổi Lên 3

Có thể ngủ với “rau” này một lần hoặc vài lần. Nếu chán hoặc bị “rau” bám sẽ phải tìm cách cắt đuôi bằng cách cho số điện thoại của “rau” cho một người đàn ông khác. “Khi có người khác quan tâm thì “rau” này sẽ phải nhả mình ra thôi” – Nam mỉm cười một cách tinh quái.