Bạn có thể áp dụng bí quyết cắt tệp tin PDF online hoặc bởi các ứng dụng được gợi ý dưới đây để tách bóc lấy trang bất kỳ trong PDF khi cần.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt file pdf bằng foxit reader


Sử dụng PDF trong công việc văn phòng hoặc giao hàng học tập sẽ lâu, nhưng các bạn đã biết hết đầy đủ mẹo hữu ích và lại khá đối chọi giản. Ví dụ như chia một file PDF có dung tích lớn thành các trang riêng rẽ lẻ, hoặc chỉ cắt lấy một vài tệp tin PDF yêu cầu thiết?

Để cắt file PDF các bạn sẽ cần mang đến sự cung ứng của những phần mềm cắt ghép chuyên nghiệp hóa hoặc một số trang website hỗ trợ tách bóc file PDF online. Trong bài viết này, FPT siêu thị sẽ khuyên bảo bạn các cách giảm file PDF, bóc lấy trang tùy ý dễ dàng và hối hả nhất nhé!

*

Hướng dẫn phương pháp cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là trong số những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF và sửa đổi file PDF được nhiều người thực hiện nhất hiện nay nay. ở kề bên đó, chúng ta cũng có thể dùng Foxit Reader để bóc file PDF thành nhiều trang riêng lẻ theo công việc dưới đây.

Bước 1: Mở tệp tin PDF hy vọng cắt bằng phần mềm Foxit Reader, nhấn bấm vào biểu tượngPrinthoặc tổ hợp phím tắt Ctrl+P nhằm mở chính sách in.

*

Bước 2: trên đây, làm việc mụcName, bạn chọnFoxit Reader PDF Printer. Sau đó, sống mụcPrint Range, chúng ta click vàoPage rồi nhập số trang phải cắt với nhấn OK. Lấy ví dụ như chọn: 1-50 là cắt từ trang 1 mang đến trang 50.

Bước 3: Đặt tên đến file vừa cắt kế tiếp nhấn Save nhằm lưu lại.

Cách cắt trang trong PDF bằng phần mềm Adolix Split

Tương trường đoản cú như Foxit Reader, ứng dụng Adolix Split chuyên cung ứng người sử dụng cắt tệp tin PDF thành hầu hết file nhỏ, hoặc ghép những file cá biệt thành một file lớn. Chúng ta cần làm theo hướng dẫn sau để cắt trang vào PDF.

*

Bước 1: sau thời điểm tải và thiết đặt Adolix Split đến máy tính, để thêm file PDF phải cắt thì tại mụcSplit, bạn nhấn vào hình tượng (+) ở góc cạnh phải.

*

Bước 2: tại mụcSplit method sẽ có 4 phương pháp cắt tệp tin PDF để bạn lựa chọn:

Into files of X pages: giảm file cội thành các file nhỏ, từng file tất cả X trang, trong số ấy X là số lượng trang bạn sẽ nhập vào. Every group of X pages, starting with page Y: tạo thành các team file gồm X trang, cắt bước đầu từ trang Y. Each X page, starting with page Y: Cắt một vài lượng X trang, cắt bắt đầu từ trang Y. By page Range: giảm theo số trang và khoảng trang chúng ta nhập vào.

Hãy chọn lựa cách bóc file PDF cân xứng với nhu cầu của bạn, tiếp nối ấn vào Split this PDF!để cắt.

Cách cắt file PDF online bởi công nắm Small
PDF

Một giữa những công cụ sửa đổi tài liệu online miễn tầm giá khá thông dụng mà đa số người dùng máy tính xách tay biết tới là Small
PDF. Website này cung cấp cho mình nhiều tính năng hữu ích cơ mà không buộc phải tải về laptop như thay đổi từ file PDF quý phái Word với ngược lại, cắt file PDF, ghép những trang,…

Việc cắt trang trong PDF bởi Small
PDF vô cùng đối chọi giản, chúng ta hãy làm theo những bước dưới đây.

*

Bước 1: truy cập trang web Small
PDF rồi dìm Chọn file để thiết lập file PDF từ vật dụng tính của người sử dụng lên. Hoặc kéo thả tệp tin PDF cần cắt vào vị trí cài file.

*

Bước 2: sau khi file được cài đặt lên, sẽ có 2 lựa chọn giảm file PDF:

Trích xuất trang: Chọn bóc trang ngẫu nhiên trong file PDF. Tách 1 file PDF thành nhiều: tách cắt những trang PDF thành tệp tin lẻ.

Chọn kết thúc bạn nhấp vào Trích xuất.

Xem thêm: Khởi Quay Phim Không Có Gì Và Không Một Ai, Mua Không Có Gì & Không Một Ai

*

Bước 3: các bạn chọn hầu hết trang buộc phải giữ lại hoặc nhập thẳng số trang nên giữ lại tại size phía bên dưới và chọnCắt tệp tin PDF.

Bước 4: Khi trang web cắt file hoàn tất, chỉ việc nhấn Tải file xuốngđể cài đặt file PDF vừa giảm về máy.

Tách tệp tin PDF trực con đường bằng trang web PDF Candy

PDF Candy là trình thay đổi PDF trực con đường miễn phí, chất nhận được người sử dụng chuyển file PDF sang Word, chuyển hình ảnh, sách năng lượng điện tử cùng tài liệu thanh lịch PDF,… PDF Candy cũng cung ứng chỉnh sửa tệp tin PDF như cắt bóc tách file PDF dễ dàng theo các bước sau:

*

Bước 1: truy vấn trang web PDF Candy. Chọn Thêm tập tin hoặc kéo thả file PDF cần cắt để sở hữu file trên chế độ chỉnh sửa.

Bước 2: trên đây có 4 lựa chọn cách cắt tệp tin PDF để người dùng sử dụng tùy theo nhu cầu.

phân thành các tệp tin trang đơn. Lựa chọn theo phạm vi trang. Hợp nhất các trang đang chọn. Xóa các trang vẫn chọn.

Sau lúc lựa chọn, bạn tick số trang muốn tách bóc rồi nhấn Chia PDF.

*

Bước 3: sau cuối nhấn Tải tệp tin để sở hữu về những file PDF sẽ được bóc thành công về máy.

Trên đấy là 4 phương pháp cắt file PDF dễ dàng mà bạn cũng có thể sử dụng khi cần thiết. Chúc bạn thực hiện thành công!

Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader được nhiều người thực hiện nhiều, reviews cao bởi hào kiệt hữu ích, giảm file hiệu quả, dễ dàng dàng. Ưu điểm của Foxit Reader là miễn phí, bối cảnh thân thiện, hiểu file, chia nhỏ tập tin PDF.

Bạn là dân văn phòng?, hay đơn giản là người tiếp tục phải làm việc với file PDF?. Vậy chắc hẳn rằng phần mềm Foxit Reader vẫn là phần mềm không thể không có trong thiết bị tính cá thể của bạn. Foxit Reader là phần mềm chất nhận được đọc file PDF nhiều ngôn ngữ, trông rất nổi bật vì kích thước bé dại gọn, dễ thực hiện và hoàn toàn miễn phí.

*

Bước 2: Nhấn Ctrl+P, sau đó 1 bảng pop-up vẫn xuất hiện. Các bạn chỉnh các thông số như sau:

Ở mục Name: Chọn loại “Foxit Reader PDF Printer”

Tích tiếp vào Page: Tại đây nếu bạn có nhu cầu cắt rước từ trang 1 mang lại trang 9 thì bạn hãy điền vào là1-9. Còn giả dụ như bạn muốn cắt lấy một số trang không liền nhau thì điền vào là1,9. Có nghĩa là cắt rước trang tiên phong hàng đầu và trang số 9 thôi. Hoặc điền vào là 1-4, 8, tức là bọn họ sẽ đem từ trang hàng đầu đến trang số 4 và thêm trang số 8 nữa.

Cuối cùng ấn OK để tiến hành cắt

*

Bước 3: lựa chọn thư mục bạn có nhu cầu lưu:

*

Bước 4: Đợi quy trình cắt tệp tin diễn ra:

*

Cuối cùng bạn đã có file PDF cắt ngừng như ý muốn.

*

Như vậy, chỉ cách 4 làm việc nhanh chóng, bạn đã có thể cắt tập tin PDF 1 cách nhanh gọn ngay trên ứng dụng Foxit Reader. Cho nên vì vậy bạn hiểu hãy cập nhật phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của Foxit Reader để rất có thể sử dụng tất cả tính năng new nhất. Kế bên ra, một công cụ hỗ trợ người cần sử dụng đọc file PDF nhiệm kỳ trước trước đó chắc hẳn sẽ nhiều người biết đến đó là Adobe PDF Reader. Tuy không cung ứng bạn cắt file PDF như Foxit Reader nhưng pháp luật này đưa về nhiều kĩ năng hữu ích nhưng không phải ai ai cũng biết. Chẳng hạn như tính năng bình luận trong Adobe Reader mà chúng tôi đã ra mắt trước đó sẽ khá hữu ích lúc được áp dụng để chia sẻ file PDF ngơi nghỉ dạng nhóm, bạn không thể trực tiếp sửa đổi nhưng bao gồm thể comment lại để tác giả đọc và cố đổi.

https://mailinhschool.edu.vn/huong-dan-cat-file-pdf-bang-foxit-reader-5235n.aspx trước lúc cài Foxit Reader hay bất kỳ phần mềm nào khác, chúng ta chú ý thiết đặt phần mềm khử virus nhằm bảo vệ bình an cho sản phẩm công nghệ tính của bản thân mình nhé. Việc chạm mặt virus sẽ tác động rất nhiều tới dữ liệu cũng như hệ thống của bạn.