Bạn đang cần một ứng dụng, phần mềm trên điện thoại để có thể học tiếng Anh ở bất cứ đâu mà lại tiết kiệm chi phí. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp Top 12 app học Tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí và hiệu quả nhất mà bạn nhất định phải biết, cùng tìm hiểu nhé!

*
App học tiếng Anh cho người mất gốc

1. Top 12 App học tiếng Anh cho người mất gốc

Ngoài thời gian học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc, bạn có thể tự học tiếng Anh trên các ứng dụng hỗ trợ, Talk
First xin được chia sẻ top 12 phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc ngay sau đây:

Tiêu chíNội dung học tập phong phú, đa dạngTích hợp trò chơi vào bài họcĐiểm đánh giá trên Google PlaySố người sử dụngDung lượng tải
Duolingo4.6 ★100M+– Android: Khác nhau tùy theo điện thoại– i
OS: 191,3 MB
Simpler4.8 ★10M+– Android: 69 MB– i
OS: 405,7 MB
Hello English4.5 ★10M+– Android: Khác nhau tùy theo điện thoại– i
OS: 185,6 MB
Bucha học tiếng Anh4.8 ★1M+– Android: 42 MB– i
OS: 212,8 MB
Speaking
Pal
4.2 ★1M+– Android: 39 MB– i
OS: 144,8 MB
Speaking English Fluently4.6 ★1M+– Android: 17 MB
Johnny Grammar’s word Challenge4.5 ★1M+– Android: 18 MB– i
OS: 111,5 MB
English Grammar Ultimate4.5 ★1M+– Android: 7,5 MB
TFLAT Dictionary4.7 ★10M+– Android: 61MB
Memrise4.6 ★10M+– Android: 12MB
Learn English Words4.7 ★1M+– Android: 31MB
English Conversation4.7 ★5M+– Android: Khác nhau tùy theo điện thoại– i
OS: 120,7 MB

1.1. Duolingo


Là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc phổ biến, Duolingo luôn có sự kết hợp của âm thanh, hình ảnh và văn bản, và với phát âm của người học. Phần mềm sẽ giúp bạn nâng cao độ hiệu quả cũng như sự luyện tập xuyên suốt quá trình học tập. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn việc học theo những cuốn sách giáo khoa nhàm chán.

Bạn đang xem: Các ứng dụng học tiếng anh hay

*

Tính năng nổi bật

Ứng dụng Duolingo có cả một kho bài tập và tasks cho các bạn có thể trải nghiệm và học tập, ví dụ như: Basics, Phrases, Food, Present, Adjectives, Plurals, Family, Questions, Numbers, House, Colors, Locations, Shopping, Animals, Prepositions, Dates & Time, Nature và Medical,… và ở các bài học sẽ luôn bao gồm phần hình ảnh, văn bản và âm thanh và sẽ luôn đòi hỏi bạn tương tác với app qua micro hoặc tai nghe.Các bạn sẽ được học qua từng dạng bài tập theo chủ đề và lần lượt di chuyển từ mức độ dễ đến khó. Nếu bạn cảm thấy tự tin sau khi học, bạn có thể làm một bài kiểm tra tổng hợp về tất cả các chủ đề đã học và sau khi hoàn thành bài kiểm tra đấy, xin chúc mừng bạn, bạn đã nắm bắt được tất cả các chủ đề và hãy bắt đầu ở mức nâng cao hơn.Đối với những bạn có khả năng ngôn ngữ ở mức trung và cao cấp, Duolingo có phần “Stories” phù hợp cho cấp độ trên. Giống như cái tên, bạn sẽ được kiểm tra khả năng đọc hiểu bằng cách đọc một mẩu chuyện nhỏ và làm bài kiểm tra sau đó bằng ngôn ngữ bạn học.Một trong những điểm độc đáo về Duolingo đó chính là khả năng nhắc nhở mỗi ngày của app. Nếu như bạn không học trong vòng một khoảng thời gian, Duo
Lingo sẽ gửi cho bạn một hoặc nhiều email nhắc nhở, hỏi thăm và mong muốn bạn quay trở lại học.

Link tải ứng dụng:

Bạn là một người bận rộn? Bạn thường xuyên phải làm việc trên điện thoại? Bạn thấy mình không phù hợp với cách học truyền thống? Đừng lo, các ứng dụng sau đây có thể sẽ là một giải pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả dành cho bạn. Hãy cùng TOPICA Native tìm hiểu Top 10 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại nhé!

TOP 15 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội 2020

5 cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất

Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Việt Nam

1/ Những Ưu và Nhược điểm khi sử dụng các app học tiếng Anh miễn phí

Trước khi tham khảo Top app học tiếng Anh trên điện thoại miễn phí hãy cùng điểm qua một số ưu, nhược điểm khi sử dụng các app này nhé!

Chỉ cần với một chiếc điện thoại được kết nối internet là mỗi cá nhân có thể tra cứu thông tin, học tập miễn phí một cách dễ dàng. Cũng từ đó, những ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí ra đời.

Vậy ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng các phần mềm tiếng Anh miễn phí này là gì? TOPICA Native sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc tại bảng dưới đây :


Ưu điểmNhược điểm
Tiện lợi và thuận lợi về địa điểm học tập, có thể học tại bất cứ nơi nào.Không mất thời gian di chuyển, thời gian học tập, có thể học mọi lúc, bất cứ khi nào có thời gian rảnh.Nội dung học tập phong phú, các nguồn tham khảo đa dạng.Miễn phí với tất cả mọi người.Không giới hạn về thời gian học.Có quá nhiều phần mềm Tiếng Anh ra đời nên không đánh giá được sự uy tín, tính chính xác của tài liệu.Không có sự đôn đốc, nhắc nhở, thời gian học không cố định thường xuyên khiến hiệu quả đạt được không như mong muốn

2/ 11 App học tiếng Anh trên điện thoại được ưa chuộng nhất

2.1/ Native Talk

*

Các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại – Native Talk

Đối tượng: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate) – Nâng cao (Advanced)Tính năng nổi bật: Sửa lỗi phát âm nhanh và chính xác, tính năng theo dõi lộ trình học tập và nhắc nhở mỗi ngày.Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android.Chi phí: Miễn phí khi tham gia khóa học của TOPICA Native.

Native Talk là ứng dụng học tiếng Anh tích hợp trí tuệ nhân tạo AI được cung cấp bởi TOPICA English Education Corporation – đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Native Talk nhảy vọt gấp 4 lần tiến bộ học tập thông thường nhờ công nghệ AI giúp bạn sửa phát âm chỉ trong 10s, gia tăng 3000 từ vựng chỉ trong một lộ trình học.

*

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại – Ứng dụng học tiếng Anh Native Talk

Ưu điểmLuyện phát âm “mô phỏng giao tiếp thực tế”: Ứng dụng cho phép bạn luyện phát âm mọi lúc mọi nơi 24/7 với nhiều chủ đề phong phú được mô phỏng theo cuộc sống đời thực. Chính việc mô phỏng giao tiếp sẽ khiến việc học tiếng Anh của bạn sẽ được áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày ngay lập tức. 1500+ bài hội thoại được cập nhật liên tục theo chủ đề. Công nghệ AI sửa phát âm chính xác: Công nghệ nhận diện giọng nói của Native Talk sẽ giúp bạn chỉnh sửa lỗi phát âm, đồng thời hướng dẫn phát âm cũng như cách dùng từ với ngữ điệu (accent) của người bản xứ.Đa dạng thiết bị sử dụng: Native Talk khá tiện lợi vì hiện tại đã có trên cả máy tính, điện thoại hay Tablet…Có theo dõi lộ trình và đánh giá: Hàng tuần và tháng bạn sẽ có những bài test kiểm tra kiến thức, bài quiz đa dạng giúp đánh giá trình độ và những điểm còn thiếu trong giao tiếp để có thể khắc phục một cách nhanh chóng.Ứng dụng nhắc nhở mỗi ngày: Nếu một ngày bạn có “vô tình” quên không truy cập vào ứng dụng này, thì cũng đừng lo, Native Talk sẽ gửi thông báo qua ứng dụng hoặc email để nhắc nhở bạn chăm chỉ học tập mỗi ngày.Nhược điểm

Ứng dụng chỉ dành riêng cho học viên của TOPICA Native. Muốn dùng ứng dụng Native Talk, bạn cần có tài khoản để đăng nhập. Đây là tài khoản bạn được cung cấp khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến của TOPICA Native. Giải pháp toàn diện và tối ưu để nâng cao trình độ tiếng Anh chính là học với giảng viên bản xứ trong khóa học, rồi sau đó luyện tập phát âm với Native Talk. Đây là cách nhanh nhất để có thể giao tiếp tiếng Anh chính xác và tự tin trong thời gian ngắn. 

*

Những app học tiếng Anh trên điện thoại – Ứng dụng học tiếng Anh Native Talk

Tải ngay ứng dụng Native Talk tại đây

2.2/ Duolingo 

*

Ứng dụng học tiếng Anh Doulingo

Đối tượng: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate)Tính năng nổi bật: Kho từ vựng phong phú, trò chơi tạo hứng thú cho người học.Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
Chi phí: Miễn phí. Có gói Duolingo Plus trả phí ($9.99/tháng) để học ngoại tuyến và không phải xem quảng cáo.

Duolingo – ứng dụng từng đoạt giải “Iphone App of the Year 2013” là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí, cung cấp cho bạn các bài tập từ đơn giản đến phức tạp dưới hình thức của một trò chơi vô cùng thú vị. Bạn có thể dễ dàng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí với Duolingo. 

*

Ứng dụng học tiếng Anh Doulingo

Ưu điểmHọc dưới dạng game sống động, đồ họa đẹp mắt: Chính việc “game hóa” các nội dung đã mang đến những trải nghiệm mới lạ và hiệu quả, khi bạn vừa học mà lại vừa có thể giải trí bằng các bài thử thách nghe nói, các bài trắc nghiệm hay trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh.Đa dạng ngôn ngữ: Bên cạnh tiếng Anh, Duolingo còn cung cấp cho bạn hơn 30 ngôn ngữ khác trên toàn thế giới.Đa dạng bài tập: Không những vậy Duolingo còn cung cấp cho bạn các bài học, bài tập đa dạng giúp bạn không nhàm chán trong quá trình học tập.Hệ thống bài tập và kiểm tra của Duolingo giúp bạn cải thiện về từ vựng cũng như kỹ năng nghe của mình.. Nhược điểm

Bài học trong ứng dụng được thiết kế bắt buộc người học phải đi từ dễ đến khó, dễ gây ra tình trạng chán nản vì quá dễ với những người đã có kiến thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể phải xem nhiều quảng cáo trong quá trình học nếu dùng bản miễn phí. 


TOPICA Native
X – Học tiếng Anh toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người bận rộn.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền: Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần. Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút. Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành. Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

*


2.3/ Hello English: Learn English

*

Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay – Ứng dụng học tiếng Anh Hello English

Đối tượng: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate) – Nâng cao (Advanced)Tính năng nổi bật: Sắp xếp và cá nhân hóa bài học theo đối tượng, mục tiêu học tập. Có thể lựa chọn nhiều mục như đọc báo, audio và video bài học, chơi game,… Có giáo viên online hỗ trợ nếu đăng ký gói Pro.Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
Chi phí: Miễn phí (gói thường). $8.99/tháng (gói Pro)

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, thì Hello English: Learn English là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Các nội dung được trình bày vô cùng đơn giản, dễ tiếp cận và hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu.

*

Ứng dụng học tiếng Anh Hello English

Ưu điểmĐa dạng ngôn ngữ: Ứng dụng cung cấp 25 ngôn ngữ khác nhau như Hindi, tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Malaysia, tiếng Urdu, tiếng Bangladesh, tiếng Bengal, tiếng Ấn Độ… cho bạn chọn lọc để học nói. Tính năng này giúp bạn học 2 ngôn ngữ cùng lúc một cách dễ dàng, hiệu quả.Tài liệu học phong phú:  Với các bài học tương tác phong phú, kho từ vựng khổng lồ và thậm chí là cả giáo viên hỗ trợ online, bạn hoàn toàn chủ động trong việc luyện tập ngữ pháp, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh hay giao tiếp hàng ngày. Phương pháp học tối ưu: Hello English còn đan xen các bài học với các trò chơi, giúp bạn rèn luyện khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn. Từ đó, bạn dễ dàng học từ mới và cách phát âm của từ đó như người bản xứ. Bạn cũng có thể học phát âm qua các video bài giảng miễn phí của các giảng viên người bản xứ.Giao diện thân thiện: Hello English sở hữu giao diện dễ hiểu với người dùng hơn một số ứng dụng khác.Nhược điểm

Việc có quá nhiều ngôn ngữ trong ứng dụng khiến nhiều người gặp khó khăn khi mới bắt đầu sử dụng. Ngoài ra, nếu chỉ học gói miễn phí thì tài liệu học tập khá hạn chế và không đa dạng, chỉ ở mức cơ bản.

2.4/ Memrise

App học tiếng Anh nâng cao – Ứng dụng học tiếng Anh Memrise

Đối tượng: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate) – Nâng cao (Advanced)Tính năng nổi bật: Memrise cho phép người học theo dõi tiến trình học của bản thân.Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
Chi phí: Miễn phí (gói thường). 1 năm: 1,349,000/năm (gói Pro). Memrise không cho phép trả phí theo tháng.

Memrise là ứng dụng vô cùng nổi tiếng chuyên dùng cho việc học ngôn ngữ. Với nguồn học liệu phong phú được đóng góp từ chính các thành viên của cộng đồng Memrise, bạn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng, tham gia vào hàng trăm khóa học kết hợp với những phương pháp học thông minh. Ứng dụng Memrise hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi có thể tự trau dồi khả năng tiếng Anh 1 cách hiệu quả hơn.

*

Ứng dụng học tiếng anh hiệu quả nhất – Ứng dụng học tiếng Anh Memrise

Ưu điểmPhương pháp học thú vị, tạo cảm hứng: Kết hợp những phương pháp truyền tải với tiêu chí FUN, tức vui vẻ không gò bó và SCIENCE, hướng về tính khoa học và hợp lý, giúp người học nhớ từ vựng lâu hơn. Bên cạnh đó, việc học được kết hợp với các mini-game như Flash
Card, Multiple Choice, Fill in the blank…vô cùng thú vị giúp xóa đi những nhàm chán, tạo cảm hứng cho bạn học tiếng Anh mỗi ngày.Giao diện thân thiện và dễ dùng: Giao diện đẹp mắt, dễ thương lấy chủ đề là các hành tình và người ngoài hành tinh để cảm giác mới mẻ, không nhàm chán cho người học. Nội dung còn xây dựng theo các khóa học do chính người dùng đóng góp. Chính vì thế, Memrise rất thân thiện và dễ dùng với mọi người.Nhược điểm

Tài khoản miễn phí hạn chế một số tính năng như cho phép người dùng học về phát âm, luyện kĩ năng nghe, nắm vững ngữ pháp… Bài tập đơn giản, dễ làm nên phù hợp hơn với những người mới bắt đầu.

2.5/ Anki
*

Những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất – Ứng dụng học tiếng Anh Anki

Đối tượng: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate)Tính năng nổi bật: Tiện ích đồng bộ hóa trên mạng để bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản để dùng Anki trên nhiều thiết bị: máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động… Chúng sẽ liên tục được liên kết với nhau, tổng hợp mọi thông tin về bạn và trang chủ của bạn trên website sẽ ghi lại quá trình học của bạn trên tất cả các thiết bị đó.Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
Chi phí: Miễn phí (gói dùng cho website). $25/tháng (gói dùng cho điện thoại di động)

Nếu bạn muốn trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh của mình một cách khoa học và thông minh, thì Anki chính là sự giải pháp bạn đang tìm kiếm. Anki là ứng dụng học từ vựng qua flashcard, bằng hình ảnh và hỗ trợ phát âm có thể giúp bạn học và ghi nhớ hàng trăm từ một ngày nhờ vào chế độ lặp từ thông minh. Các bộ flashcards được gọi là “deck” – bộ từ vựng, bạn có thể tải các “deck” có sẵn, hoặc thậm chí có thể tự mình tạo một “deck” về chủ đề, lĩnh vực mà bạn quan tâm.

*
Những app học tiếng Anh hay – Ứng dụng học tiếng Anh Anki

Ưu điểm Tính cá nhân hóa: Mỗi khi bạn dùng một bộ flashcard, hệ thống sẽ lưu lại kết quả, phân tích xem từ nào với bạn là dễ hay khó, và thiết kế tần số xuất hiện của các từ sao cho bạn nhớ được mọi từ một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể tự lập một bộ flashcard với các từ mong muốn, cách minh họa mong muốn và cách sắp đặt mong muốn và điều chỉnh nó sao cho phù hợp với nhu cầu học. Tính tương tác: Bạn có thể chia sẻ và phát tán bộ flashcard do mình lập nên, xem và sử dụng các bộ flashcard của người khác, chia sẻ ý kiến, quan điểm và giúp đỡ nhau.Nhược điểm

Anki chỉ giúp người học tập trung vào mảng từ vựng, thiếu mảng kiến thức khác. Ngoài ra, giao diện của Anki không đẹp mắt, khó hiểu và khó sử dụng. Vì vậy, một người mới mở tài khoản sẽ cần đến 1, 2 ngày để làm quen với nó và học cách sử dụng nó.

2.6/ Google Translate

*

App học tiếng Anh tốt – Ứng dụng học tiếng Anh Google dịch

Đối tượng: Cơ bản (Beginner)Tính năng nổi bật: Có thể ‘nhập liệu bằng giọng nói’ nên tra từ hay dịch văn bản nhanh chóng, dễ dàng.Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
Chi phí: Miễn phí

Là một ứng dụng vô cùng quen thuộc với hầu hết chúng ta, Google Translate không chỉ là một cuốn từ điển hữu dụng mà còn mang đến những tiện ích không ngờ khác. Bạn hoàn toàn có thể rèn luyện và kiểm tra khả năng phát âm qua tính năng “nhập liệu bằng giọng nói”, hay thậm chí chỉnh sửa các bản dịch chưa vừa ý để thuận tiện hơn cho những lần sử dụng sau.

Xem thêm: Chức Năng Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Iphone Và Android, Tìm Kiếm Trên Google Bằng Hình Ảnh

*

App học từ vựng tiếng Anh – Ứng dụng học tiếng Anh Google dịch

Ưu điểmĐơn giản, dễ sử dụng: Thêm vào đó là giao diện tối giản, dễ hiểu của “chị Google”, làm cho việc tiếp cận của người dùng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.Nhược điểmGoogle Translate có ít tính năng, phục vụ chủ yếu để tra từ và luyện phát âm nhanh. Không có tính năng sửa cách phát âm nếu phát âm sai. 

Tải ngay ứng dụng Translate tại đây