Vì sao cuộc sống tình dục của vợ chàng bạn ngày 1 tẻ nhạt? bởi sống chung lâu năm thì thành chán nản hay vì vợ, chàng chưa biết cách nói ra điều mình đang có nhu cầu muốn để kẻ thù đáp ứng?

Hôn ngực thanh nữ là phương pháp kích thích phái nữ tăng hứng phấn nhanh nhất. Còn nếu như không muốn từng cuộc yêu chỉ với màn thâm nhập vào cô nhỏ bé nhanh nệm vài phút và chỉ có lũ ông được thỏa mãn, còn chị em thì tụt cảm xúc, chị em cần lý giải chàng phương pháp hôn ngực thế nào để cô bé sướng quý ông phê nhé.

Bạn đang xem: Cách S Ờ Ngực Bạn Gái Sướng


1. Lý do chạm ngực thiếu nữ lại sướng?

Trong nghiên cứu và phân tích của tạp chí công nghệ Science Direct (năm 2015), lúc họ khảo sát về mức độ kích say đắm tình dục khi thanh nữ được bạn tình hôn ngực.

Kết quả đến thấy, tất cả đến 82% thiếu nữ muốn được một nửa bạn đời kích mê thích vùng ngực; thậm chí còn 25% trong số đó muốn quy trình kích say đắm này kéo dài suốt cuộc yêu. Không phần nhiều thế, câu hỏi bóp ngực và hôn ngực còn rất có thể kích thích thiếu nữ đến cơn cực khoái.

*

Những kết quả trên cũng không thực sự ngạc nhiên, bởi vì điểm nhạy bén trên cơ thể phụ nữ chính là bầu ngực và cầm cố vú. Do đó, bầy ông càng biết cách bóp và hôn vú sẽ càng kích thích đàn bà khi ân ái; nhất là một trong những ngày cận chu kỳ kinh nguyệt, độ tinh tế cảm làm việc ngực vẫn còn đang cao hơn.

Bên cạnh đó, lúc ân ái với đàn bà mang thai hoặc đã trong quy trình cho nhỏ bú, mức độ còn nhạy cảm hơn khi được bóp với hôn vú. Điều mà những chàng đề xuất nhớ, kia là, những cô nàng ngực nhỏ lại tinh tế cảm hơn so với các cô người vợ ngực to. Bởi vì vậy, đừng chê “màn hình phẳng” mà quăng quật bê các cô gái nhé.

2. Làm thế nào để phái mạnh hiểu là mình thích được con trai hôn ngực?

Nhiều thiếu nữ thụ động tới cả chỉ nằm đơ như khúc gỗ trên chóng rồi phó mang “cuộc chơi” cho chàng. Giả dụ anh giàu kỹ năng làm chuyện ấy thì không nói có tác dụng gì. Nhưng bạn hãy thử nghĩ về xem một chàng trai khù khờ vẫn “chơi đùa” ra làm sao với một khúc gỗ?

Điều này có nghĩa là chị em cần dữ thế chủ động hơn trong vấn đề chăn gối. ít nhất là cũng đề nghị nói ra bạn muốn hôn ngực như thế nào. Hoặc lí giải anh ấy cách bóp vú, hôn vú; bí quyết thâm nhập; thậm chí là màn dạo bước đầu mà bạn luôn thầm muốn.tỏ

Nếu còn lo ngại để nói ra ao ước muốn, bạn cũng hãy bày cơn sung sướng của mình cho nam giới biết. độc nhất vô nhị là lúc phái mạnh thân mật, bóp vú, hôn vú, liếm vắt vú của bạn. Hoặc đối với những người mẹ đã cởi mơ hơn thế thì có thể share cho chàng những phương pháp hôn ngực sau đây!


3. Phương pháp bóp với hôn ngực khiến cho nàng sung sướng

*
Cách hôn ngực khiến nàng sướng nam giới phê


3.2 Phà tương đối thở vào núm vú

Hơi thở ấm cúng của chúng ta cũng có thể kích thích núm vú của chị em một giải pháp hoàn hảo. Để thực hiện, chúng ta mở mồm tiến ngay sát đến thai ngực của thanh nữ để thổi vơi vào đó.

3.3 giải pháp kích thích cố vú của thiếu phụ – sử dụng lưỡi nhằm liếm

Bạn cần sử dụng đầu lưỡi liếm bao quanh vú người vợ theo hoạt động tròn, quanh thế vú. Cùng lúc đó, bạn dùng tay còn lại vuốt ve và kích ham mê vào thai ngực mặt kia.

3.4 Ngậm với mút cố vú

Sau khi kích thích nắm vú của nàng bằng phương pháp liếm, các bạn hãy tiếp tụt mút cầm vú bằng cách mút dịu một cách uyển chuyển rồi tăng ngày một nhiều cường độ.

Cách bú vú sau thời điểm vừa hôn ngực mà thiếu nữ rất phù hợp khi thân mật; chính là được nam giới mân mê ngậm với mút nhẹ chũm vú. sau khoản thời gian liếm, các chàng hãy ngậm và mút cầm cố vú từ nhẹ đến mạnh mẽ dần; mang đến khi con gái kêu rên thì chứng minh là cô gái đang rất sướng đó.


*
Cách bú nắm vú nàng sau khoản thời gian vừa hôn ngực

3.5 thanh thanh cắn ráng vú

Cách hôn ngực với kích thích thế vú này có thể không cân xứng với toàn bộ phụ nữ. Vày vậy, bạn hãy lắng nghe, cảm nhận khung người của nàng trước lúc áp dụng.

Bạn hãy gặm từ từ cùng nhẹ nhàng thời điểm đầu. Bằng cách giữ nỗ lực vú bởi răng khi chúng ta dùng lưỡi để liếm nắm vú. Nếu đối tác doanh nghiệp của bạn trở phải phấn khích hơn; từ bây giờ bạn hãy cắn nuốm vú cùng xem phản ứng của nàng.

3.6 Se đầu vú

Cách kích thích rứa vú này hoàn toàn có thể giúp mang lại màn đi dạo đầu của tất cả hai nóng rộp hơn. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng dùng những đầu ngón tay mân mê 2 bên đầu vú của phái nữ theo nhịp; cùng cường độ tăng vọt theo phản nghịch ứng của nàng.

3.7 Áp dụng giải pháp bóp ngực nhằm kích thích rứa vú

Trong lúc xoa bóp ngực đến nàng, chúng ta cũng có thể dùng ngón chiếc và ngón trỏ kéo vơi để vắt vú phụ nữ nhô lên. Xúc cảm của nàng hoàn toàn có thể thăng hoa hơn trường hợp được các bạn liếm hoặc mút nắm vú ngay sau đó. Vừa bóp avừa liếm luân phiên.

3.8 biện pháp hôn ngực với kích thích núm vú đàn bà bằng đồ đùa kẹp cầm vú

Kẹp núm vú là 1 trong loại đồ đùa tình dục được sử dụng để tăng xúc cảm cho cố gắng vú. Chúng chuyển động giống như kẹp quần áo, tuy thế nhiều hào kiệt bổ sung. Kẹp thay vú tạo nên một cảm giác đau vơi và kích thích sinh lý cùng một thời gian khi được kích thích.


3.9 Massage thai ngực và cố kỉnh vú

Trong lúc kích thích cầm cố vú của nàng, chúng ta cũng có thể massage thai ngực theo chuyển động tròn, tiến ngay sát đến nuốm vú mà lại không bắt buộc chạm vào nó. Khi bạn ban đầu chạm vào cố kỉnh vú, bạn có thể thay đổi hoạt động của bản thân từ lờ đờ sang nhanh.

3.10 nghịch với thai ngực và thay vú bằng một chiếc lông

Một số thiếu nữ thích sự kích phù hợp nhẹ nhàng bằng những thiết bị nhẹ, nhỏ dại như loại lông. Chúng ta có thể dùng một cái lông mềm dịch rời lên, xuống, qua, lại xung quanh hoặc trực tiếp trên gắng vú của nàng.

3.11 thẩm mỹ nóng lạnh lúc hôn ngực

Kích thích cầm cố vú bằng nhiệt độ nóng hoặc rét mướt cũng rất có thể giúp con gái tăng khoái cảm. Chúng ta cũng có thể áp dụng nhiệt bằng phương pháp nhỏ giọt sáp nóng xuất phát từ một ngọn nến trên chũm vú hoặc viên đá lạnh để mơn trớn bầu ngực của nàng.

4. Một số cách hôn ngực thú vị để triển khai mới cuộc yêu

Ngoài sử dụng miệng, bạn còn cần kết hợp các bí quyết dưới đây để kích dục bằng ngực:

4.1 Tăng độ mẫn cảm của nuốm vú

Bạn hoàn toàn có thể làm cho nắm vú của con gái trở đề xuất nhạy cảm hơn bằng cách kéo dài nỗ lực vú:

Đặt một ngón tay ở 2 bên của cụ vú ngay bên phía ngoài quầng vú thừa nhận nhẹ và trượt các ngón tay của công ty ra xa nhau để tạo nên núm vú căng. Điều này để giúp đỡ núm vú lộ nhiều dây thần kinh nhằm kích say đắm nàng tiện lợi hơn tiếp theo sau bạn bước đầu liếm thế vú hoặc bú thay vú

4.2 biết cách khen ngợi khi hôn ngực

Hãy cho cô bé biết chúng ta rất mê hai thai ngực của nàng:

“Ngực của em siêu đẹp” “Anh hoàn toàn có thể hôn mãi lừng khừng chán” “Đây là món tiêu hóa nhất cơ mà anh từng được thưởng thức”.

Điều này giúp bạn nữ tự tin hơn, đồng thời khiến cho không khí cuộc yêu sôi sục hơn.

4.3 cách hôn ngực của cô thanh nữ ngực nhỏ

Hôn vú ra làm sao với cô thiếu phụ ngực bé? Nếu phụ nữ có một bộ ngực cỡ nhỏ, bạn hãy ngậm hết vú của chị em trong miệng có thể và mút như thể chúng ta đang thưởng thức một trái cherry ngon ngọt.

4.4 cách hôn rất nhiều vùng quanh bầu ngực

Nếu bạn hôn cả đều vùng sát bên bộ ngực như khe ngực, vùng ức hoặc da nơi quai áo ngực, chắc chắn là cũng sẽ khiến cho nàng say mê mê.


4.5 Hỏi thiếu nữ sướng không với phương pháp hôn ngực của bạn

Đừng mắc cỡ ngần hỏi người vợ cảm nhận của cô ấy về những phương pháp hôn ngực của bạn. Điều đó sẽ cho biết thêm bạn đã làm đúng chuẩn hoặc đàn bà đã cảm thấy đủ vui tươi chưa.

5. Bí quyết hôn ngực mà thiếu nữ không thích

Hôn ngực ra sao để chị em kích thích yên cầu nhiều kĩ năng bởi nếu như không bạn sẽ làm cô ấy tổn thương. Để làm cho được điều đó,, trước tiên bạn cần nắm rõ những phương pháp hôn ngực nêu trên để tránh làm cho cô ấy tổn thương. Dưới đó là những giải pháp hôn ngực của người tiêu dùng mà thanh nữ không thích.

5.1 Véo mạnh

Việc vặn, xoắn nỗ lực vú như thể ai đang vặn đinh ốc siêu khác với việc nhẹ nhàng kéo cầm vú một chút. Đây là hành vi không bà bầu nào thích vì gây đau cùng trông thật thô bạo.

5.2 cắm vú hoặc cắn núm vú

Trừ lúc được nàng yêu cầu, còn không bạn đừng dại dột cắn mạnh tay vào vú hoặc cầm cố vú của nàng. Điều này có thể khiến phụ nữ loại ngay bạn khỏi giường ngủ cũng chính vì đó là một hành động thô bạo.

5.3 Bóp, kéo thừa mạnh

Bầu ngực của phụ nữ rất nhạy cảm cảm, dễ dẫn đến đau. Nếu bạn bóp hoặc kéo vú thừa mạnh không chỉ là gây tức giận mà còn khiến nàng cảm thấy đang bị kẻ địch dày vò thân thể.


6. Cách chăm lo ngực để trông quyến rũ hơn

Để giúp các nàng có được cỗ ngực sexy nóng bỏng hơn, người mẹ nên chú ý những điều sau đây. Chắc chắn là với bộ ngực đẹp, cánh mày râu sẽ triển khai các cách hôn ngực tiếp tục hơn đấy.

bồi bổ là nguồn thiết yếu giúp cho bộ ngực đủ điều kiện phát triển tốt nhất. Mặc áo ngực đúng kích cỡ sẽ để cho ngực chúng ta được thoải mái và săn dĩ nhiên hơn. Việc tăng và bớt cân bất ngờ cũng sẽ tác động không nhỏ tuổi đến cỗ ngực của phái thanh nữ đấy nhé. Ngực cũng như các phần tử khác trên cơ thể, làn da luôn luôn cần phải có đủ độ ẩm rất tốt mới đem đến vẻ đẹp, sự mịn màng tươi trẻ. Hàng ngày khi tắm bạn có thể tận dụng thời hạn thực hiện hễ tác massage dìu dịu quanh thai vú. Sau một thời hạn ngực của bạn sẽ ngày càng săn vững chắc hơn.

Bầu ngực luôn luôn có sức cuốn hút tuyệt vời so với cánh mày râu, hầu hết lũ ông sẽ dữ thế chủ động hôn ngực phụ nữ. Tuy nhiên, cách hôn ngực như thế nào để cô bé hưng phấn thì bà bầu nên chủ động hướng dẫn hoặc nói ra mong ước của bạn dạng thân để anh xã thỏa mãn nhu cầu nhé.

1. “Tại sao nam nhi thích sờ ngực bạn gái?”

Đối với chủ đề thú vị này đã gồm khá nhiều chuyên gia tình dục học và tâm lý học đưa ra những phân tích góp phần lý giải cho sở thích hợp đụng chạm, sờ ngực, nắn bóp thậm chí là hôn lên ngực của phái nam giới.

Trong thế giới động vật, bản năng của cong đực bao giờ cũng muốn “đụng chạm” những vùng nhạy cảm của con cái. Bé người cũng vậy, con trai thích sờ ngực đàn bà không chỉ vày là bản năng mà đó là biện pháp để thể hiện tình cảm thương tuyệt đối, sự hòa hợp trong chuyện chăn gối. Mặt khác, nhiều nam giới có tính hiếu kỳ, tò mò và hiếu kỳ và muốn tò mò cơ thể bạn gái đề nghị cũng có thể thích sờ ngực bé gái.

Khi yêu thương nếu như con gái thường mơ mộng về một tình thân thuần khiết, nhẹ nhàng và bao gồm phần ngây thơ thì ngược lại con trai lại thể hiện rõ nét hơn về khoản “độc chiếm” cả trái tim với thể xác của người bản thân yêu.

Vì vậy, dễ hiểu tại sao khi yêu đôi tay của các anh thường ko ngoan ngoãn mà thích chạm chỗ này, đụng chỗ cơ trên người chị em.

*

Vậy làm thế nào để được sờ ngực con gái một phương pháp trọn vẹn, dễ thành công xuất sắc nhất?

2. Cách sờ ngực bạn gái thành công

2.1. Những lời nói ngọt ngào

Ông phụ thân ta đã đúc kết “Gái yêu thương bằng tai, trai yêu bằng mắt” chưa không nên bao giờ, phụ nữ khi yêu luôn thích nghe những lời ong bướm, say mê được “rót mật vào tai” bằng những lời nói nịnh nọt, những lời khen ngợi…

Sau cuộc trò chuyện trọng tâm đầu ý hợp cùng được bạn trai trao những lời âu yếm, đến 90% cô gái sẽ đồng ý để nam giới ôm hôn, sờ nắn, tự do khám phá cơ thể mình. Các anh muốn chinh phục được ngọn núi đôi của người vợ thì đừng tiếc lời ong bướm nhé!

2.2. Coi phim gợi dục

Khi yêu thương thì đàn bà cũng như con trai đều sẽ có ham muốn được hòa quyện cùng nửa kia của mình, chỉ là người vợ e ngại chưa dám nói ra, chưa dám thể hiện.

Các cặp đôi ý trung nhân thường coi những bộ phim tâm lý – tình dục để tăng gia vị mỗi lần chiến đấu, nếu bạn muốn bóp vú bạn gái trong trạng thái cao trào hưng phấn thì nên dụ nữ giới cùng xem các bộ phim người lớn nhé.

Cả 2 sẽ nặng nề cưỡng lại cảm xúc nếu thuộc xem phim tình dục, ko chỉ kích yêu thích tăng đắm say muốn khoái cảm mà những thước phim tươi mát còn đóng mục đích như là chất xúc tác giúp nữ giới phái sinh đam mê muốn quan liêu hệ.

2.3. Biết hôn môi đúng cách

Để có thể tiến những bước chuyên sâu hơn cùng bạn nữ bạn cần phải có quy trình phù hợp, hãy bắt đầu bằng cuộc trò chuyện thật thú vị với những câu khen ngợi bao gồm cánh, sau đó là cầm tay rồi đến hôn môi với cuối thuộc bạn sẽ dễ dàng đưa thanh nữ lên giường.

Hãy nhớ tậpcách hôn môiđúng mực, biết khi nào nên đá lưỡi, cầm tay, ôm nàng, lúc đã được cô bé “bật đèn xanh” thì đừng ngần ngại dùng đôi tay của bạn để khám phá đôi đụn bồng khát khao của người vợ nhé!

Nụ hôn rét bỏng sẽ khiến cô bé tự nguyện “được sờ”

Lưu ý không nên cưỡng hôn hay gồm những hành động khiếm nhã, điều đó bao gồm thể khiến quan liêu hệ của hai bạn thành người dưng nước lã ngay lập tức lập tức đấy! Nếu đã được cầm tay nàng, rồi bạn nữ cho bạn hôn má, hôn môi thì ngày được sờ vếu nàng không còn xa nữa đâu, hãy kiên nhẫn!

3. Những lưu ý quan lại trọng khi sờ vếu bạn gái

Đối với những đại trượng phu trai lần đầu sờ ngực gái thì đừng cần ẩu chọn ko đúng thời điểm sẽ làm đàn bà giận cùng từ chối thẳng thừng, mới yêu thương lần đầu chưa từng tiếp xúc với ngực phụ nữ thì gồm thể đó là sự tò mò, hiếu kỳ, anh ta muốn thử muốn biết loại cảm giác sờ ngực bạn gái muốn sờ muốn hôn vào ngực của người yêu bản thân xem cảm giác như thế nào.

Sờ ngực bạn gái tưởng dễ nhưng lại không hề đơn giản chút nào, bạn đã biết bí quyết bóp vú – sờ ngực bạn gái rồi nhưng làm cho thế nào để người vợ được thỏa mãn sung sướng, lại không ngại sợ, hoang mang? Những lưu ý dưới đây cực kỳ quan tiền trọng:

– không nên gượng ép khi cô bé chưa đồng ý.

– Học hỏi kỹ năng sờ ngực bạn gái một bí quyết nhẹ nhàng, nâng niu, điêu luyện, tránh hấp tấp khiến ngực bạn gái bị đau.

Xem thêm: Cách Lấy Thanh Công Cụ Trong Word 2007

– Kết hợp sờ ngực cùng hôn ngực đỉnh cao để phái nữ được thăng hoa thuộc bạn.

Một trong những kỹ năng cần thiết là hãy hôn bao bọc bầu ngực của nàng, trêu chọc thở nhẹ vào nhũ hoa khoảng 10 giây, đến khi thiếu phụ không chịu đựng nổi thì nên dùng chiếc lưỡi điêu luyện của bạn để liếm mút nhũ hoa, như vậy phụ nữ sẽ lên đỉnh tức thì từ màn dạo đầu với sẵn sàng cuộc “mây mưa” thuộc bạn!