CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

CÔNG TY TRƯỜNG THỊNHCÔNG TY TRƯỜNG THỊNHCÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

thành phầm GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ THÔNG MINH sản phẩm công nghệ chiếu screen LED MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BẢNG TƯƠNG TÁC MÁY CHIẾU VẬT THỂ MÀN HÌNH QUẢNG CÁO HỆ THỐNG PHÒNG LAB SẢN PHẨM KHÁC

sản phẩm GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ THÔNG MINH vật dụng chiếu màn hình LED MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BẢNG TƯƠNG TÁC MÁY CHIẾU VẬT THỂ MÀN HÌNH QUẢNG CÁO HỆ THỐNG PHÒNG LAB SẢN PHẨM KHÁC

Established on 1st April 2010, up lớn now, TRUONG THINH AUDIO VISUAL DEVICE CO., LTD has become an official distributor of Viet phái mạnh well - known brands such as Projector BOXLIGHT và EIKI; Interactive Screen AHA & PKLNS; Interactive Whiteboard PKLNS & GAOKE; Podium PKLNS; Full màu sắc LED display ATOP and TEEHO; video Wall, Advertising Player, Kiosk AHA, PKLNS, BOXLIGHT; Document Camera PKLNS, TESKPRING and VERTEX; The Lab Language System JCOM & JER; Projector Screen DALITE and APOLLO. We are illustrious as a specialized supplier of giải pháp công nghệ products, the solutions of smart foreign - language classroom equipment, and IT services.

Bạn đang xem: Cã´ng ty tnhh sản xuất thæ°æ¡ng mại dịch vụ an træ°á»ng thịnh

Mục tiêu bọn chúng tôilà xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài hơn và gắn kết với toàn bộ các khách hàng; tiện ích của khách hàng là điều công ty Trường Thịnh vồ cập hàng đầu. Bằng việc hợp tác, share những băn khoăn của khách hàng, trường Thịnh hy vọng hoàn toàn có thể giúp tất cả các quý khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho yêu cầu của mình.

Our target is building permanent & durable cooperation with all customers; Customers' benefits are what Truong Thinh Company primarily concerns. By cooperating và sharing the confusedness of customers, Truong Thinh expects to help all customers achieve the highest efficiency for their needs.

Chúng tôi hiện nay là nhà phân phối chính thức của các sản phẫm nước hàn và Đài Loan gồm những: máy chiếu boxlight (Đài Loan), màn hình tương tác AHA (Hàn Quốc), ... Các chính sách bh cho sản phẫm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Furthermore, we are now an official distributor of Korean & Taiwanese products including Boxlight projector (Taiwan), AHA interactive screen (Korea),... With the hàng hóa warranty policies according to lớn Manufacturer's Standards.

Công tyTrường Thịnhxin giữ hộ lời cảm ơn tình thực và ao ước muốn bắt tay hợp tác đến toàn bộ các quý khách .

Xem thêm: Những Bài Hát Về Mẹ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bài Hát Hay Nhất Về Mẹ (Vol

Truong Thinh Company would lượt thích to express our sincere thanks and our desire of cooperation to lớn all customers.

GIỚI THIỆU chung CÔNG TY

· Tên giao dịch thanh toán Quốc tế:TRUONG THINH AUDIO VISUAL DEVICE CO.,LTD

· Mã số thuế :0309769954

·Nới cấp: Sở kế hoạch Và Đầu Tư tp Hồ Chí Minh

· người có quyền lực cao : Ông è Quốc Tuấn

TÀI KHOẢN GIAO DỊCH NGÂN HÀNG

· Ngân hàngACB - PGD Kỳ Hòa:Số tài khoản: VND( 768-062-79 ).

·Ngân hàngVietcombank - công nhân TP.HCM:Số tài khoản: VND( 007-1000-672-103).

· Ngân hàngTechcombank – PGD Kỳ Đồng: Số tài khoản: VND ( 191-28637576-019).

Phương châm marketing củaTRƯỜNG THỊNHlà đem đến cho người sử dụng “Giải pháp tối ưu – chi tiêu hợp lý – thương mại dịch vụ hoàn hảo” với phương châm thao tác làm việc đó shop chúng tôi đã tạo lấy được lòng tin, đáng tin tưởng va sự hài lòng của chúng ta trên cả nước.