Thông tin cụ thể sản phẩm

1. Nguyên lý hoạt động vui chơi của máy nước nóng tích điện mặt trời Thái dương năng 140 lít gold: 

 

*
Nguyên lý buổi giao lưu của máy nước nóng tích điện mặt trời Thái dương năng giang sơn Gold

 

Hệ thống hoạt động theo nguyên tắc đối lưu nhiệt từ nhiên, tận dụng năng lực hấp thụ cao tích điện mặt trời của các ống hấp nhiệt chân không.

Bạn đang xem: Bảng báo giá máy năng lượng mặt trời thái dương năng

Lớp phủ tất cả độ trong veo thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng.

Năng lượng phương diện trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị đã đun nóng nước, do quy trình đối lưu nhiệt, nước trên bình bảo ôn sẽ tăng lên, quy trình này ra mắt liên tục cho tới khi ánh nắng mặt trời trong bình bằng ánh sáng của nước tại thứ hấp thụ.

Nước rét được giữ lại trong bình bảo ôn và được duy trì nhiệt trong tầm 72 giờ đồng hồ ( 3 ngày).

 

 

 

 

 

2. Thiết bị nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng được nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển theo triết lý: 

 

*

Chung Tay Vì môi trường xung quanh Xanh Sạch.

 

Thân thiện cùng với môi trường: sản phẩm sử dụng những nguồn năng lượng tự nhiên là ánh nắng mặt trời đề nghị không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường

An toàn lúc sử dụng: Khi sử dụng Thái Dương Năng, các nguy hại cháy nổ, chập điện được thải trừ hoàn toàn
Tiết kiệm điện 100%: 10VNĐ là giá cả trung bình để tạo cho 01 lít nước nóng khi thực hiện Thái Dương Năng.Với ngân sách chi tiêu thấp như vậy, Thái Dương Năng là lựa chọn hàng đầu cho yêu cầu sử dụng khối lượng nước nhiều và liên tiếp như những khách sạn, công ty hàng, dịch viện... Và những hộ gia đình.  

3. Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng 140 lít gold:

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng 140 lít Gold tương xứng với gia đình có 2-4 người sử dụng.

 Công nghệ cẳng chân không 5 lớp: kêt nạp nhiệt lên tới 99% Ruột bình bảo ôn: tiếp tế theo technology châu Âu giảm bớt tối đa sự tàn phá vật liệu lên đến 99% Lớp bảo ôn Polyurethane: vô cùng giữ nhiệt lên đến mức 72h Vỏ bình bảo ôn: có tác dụng bằng vật liệu Inox SUS 304 rất bền Chân đế: Thiết kế bền vững và kiên cố bằng vỏ hộp inox siêu bền.

4. Bảng thông số kỹ thuật lắp thêm nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng 140 lít gold: 

 

STT

TÊN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm

Dung tích 

Thông số lắp ráp (dài x rộng x cao) (mm) 

Số số lượng dân cư sử dụng

TDN GOLD F58

 

1

Thái Dương Năng 14 ống -Ø58

TDN GOLD58 - 140

140

1260 x 1964 x 1260

 Từ 2-4 người

2

Thái Dương Năng 16 ống -Ø58

TDN GOLD58 -160

160

1420 x 1964 x 1260

 Từ 3-5 người 

3

Thái Dương Năng 18 ống -Ø58

TDN GOLD58-180

180

1580 x 1964 x 1260

 Từ 5-6 người

4

Thái Dương Năng trăng tròn ống -Ø58

TDN GOLD58- 200

200

1740 x 1964 x 1260

 Từ 6-7 người

5

Thái Dương Năng 24 ống -Ø58

TDN GOLD58 -240

240

2060 x 1964 x 1260

 Từ 7-8 người

6

Thái Dương Năng 28 ống -Ø58

TDN GOLD58 -300

300

2380 x 1964 x 1260

 Từ 8-10 người

 

5. Sơ đồ lắp đặt kết hợp với máy nước rét Thái dương năng với bồn nước Sơn Hà hoặc bình phụ 60 lít:

*
*
*

6.Các chi Nhánh bán hàng Của Tập Đoàn đánh Hà


Với chiến dịch không ngừng mở rộng quy tế bào lớn, tô Hà tp sài gòn đã mở những chi nhánh rộng khắp trên những tỉnh vùng mục đích phục vụ nhanh nhất mang lại quý quý khách trong vòng 24 h.

Xem thêm: Lời Bài Hát Giọt Nước Mắt Đàn Ông, Nước Mắt Đàn Ông


Kho Hóc Môn : nhà máy sản xuất 292/5 Thới Tam thôn Hóc Môn - Điện Thoại : 028.62723795

2. Bỏ ra Nhánh bình dương : 

Kho Tân Uyên : Đường DT746, Tân Uyên, Bình Dương

3. Chi nhánh Đồng Nai 

5. Chi nhánh Long An: Điện Thoại : 0985565560

7. Trụ sở Bình Thuận : Điện Thoại : 0903102499

8.Chi Nhánh Bình Phước : Điện Thoại : 0941670988

9. Chi nhánh Dak nông : Điện thoại : 0979839362

10. Chi nhánh Dak Lak : Điện Thoại : 0941670988

11. Chi nhánh Gia lai : Điện Thoại : 0979839362

.............


7. Các Dịch Vụ Sau buôn bán Hàng

 

Các dịch vụ thương mại mà Tập Đoàn đánh Hà nhắm tới là : "Phục vụ sớm nhất có thể lắp đặt gọn nhất"


Có thương mại dịch vụ vẩn đưa và dàn ra vị trí do quý khách hàng yêu cầu.Xuyên suốt quá trình sử dụng, khách hàng có chủ ý thắc mắc, tô Hà luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng hàng.

- chế độ sau bán hàng :

Các sản phẩm của đánh hà những được bảo hành chính hãng bằng phiếu bh hoặc chi tiết ghi trên sản phẩm trên sản phẩm:

Bồn nước Inox giang san Được bảo hành 12 năm :
*
*

8 .Quy Trình Đặt sản phẩm Và chứng thực Đơn Hàng


*

►Xác dìm qua điện thoại : khi nhận thấy thông tin đặt đơn hàng của người sử dụng bằng điện thoại hoặc e-mail nhân viên admin sẻ hotline điện đê xác thực đơn sản phẩm vói quý khách hàng và hẹn định kỳ giao hàng.►Chuyển sản phẩm : hàng hóa khách hàng đạt tại mailinhschool.edu.vn.net được giao hoàn toàn miễn mức giá , riêng rẽ với được lắp ráp miễn phí trên mái bằng...►Nhận sản phẩm và thanh toán giao dịch : khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và thanh toán theo hóa đơn có vệt đỏ của Công ty Sơn Hà
Cập nhật 2023 bảng giá máy nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương Năng tổ quốc - CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN Skip to content

*

Sản phẩm
THÁI DƯƠNG NĂNGBỒN NƯỚC INOXBỒN NHỰABỒN CÔNG NGHIỆPBỒN TỰ HOẠI SEPTICMÁY LỌC NƯỚC ROBÌNH NƯỚC NÓNGTin tức $ Sự kiện
*

*


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tổ quốc được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm unique cao. Vì chưng sản phảm đích thực đã đem về hữu ích thiết thật trong đời sống người dân. Do thế bất cứ ai ai cũng quan trung tâm đến bảng báo giá máy nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương Năng tô Hà. 

Thái dương năng ECO Plus


Máy nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương Năng sơn hà được fan tiêu dùng reviews là sản phẩm quality cao. Bởi sản phảm thực sự đã mang lại hữu ích thực tế trong đời sống người dân. Thế nên bất cứ ai ai cũng quan chổ chính giữa đến báo giá máy nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương Năng đánh Hà. 


Chúng tôi xin được cập nhật bảng báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đánh Hà new nhất. 

1. Bảng giá đồ vật nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương năng giang san năm 2023

Dưới đây là bảng giá tương ứng với các loại sản phẩm của dòng sản phẩm nước nóng năng lượng Thái Dương Năng: 


Yếu tố nào tác động đến giá trang bị nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương Năng đánh Hà

Có vô cùng nhiều người sử dụng thắc mắc vì sao cùng là đồ vật nước nóng tích điện mặt trời. Tuy vậy giá của dòng sản phẩm A thấp rộng giá của dòng sản phẩm B. Hay sự không giống nhau của giá chỉ trong cũng một chữ tín sản phẩm. Để vấn đáp cho những vướng mắc đó, công ty chúng tôi sẽ gửi ra một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp thêm nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tô Hà

Đầu tiên là công suất hoạt động vui chơi của máy tích điện Thái Dương Năng

Thông hay công suất của máy nước nóng tích điện mặt trời vẫn được nhận xét qua các tiêu chí như: thời hạn làm nóng nước, ánh nắng mặt trời nước nóng đã đạt được tối thiểu và tối đa, kỹ năng giữ nước nóng . Đối với lắp thêm nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng được nhận xét gồm công suất cao hơn so với những dòng trang bị khác. Cùng tạo nên nước nóng và so với những dòng đồ vật khác cùng loại.

Đối với sản phẩm công nghệ nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng có các điểm mạnh như: 

– thời hạn làm nóng nước nhanh gấp 5 lần so với những máy thông thường.

– rất có thể làm nước nóng lên đến mức 90 độ.

– giữ lại được nước nóng trong tầm 96 giờ đồng hồ. 

Như vậy bọn họ đã thấy tính ưu việt của sản phẩm năng lượng Thái Dương Năng.

Tiếp theo là dung tích của máy nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương Năng: 

Điều này dễ dàng nắm bắt bởi hai máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng thuộc loại. Dẫu vậy máy bao gồm dung tích tiềm ẩn lớn hơn thế thì phải giá cao hơn so với mẫu còn lại. Bởi vì nó liên quan tiền đến địa điểm và độ to của bình chứa. 

Do vậy khi chọn máy nước nóng tích điện mặt trời bạn phải tính nhu yếu thực tế và lượng người tiêu dùng trung bình. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí khoản chi phí mua đồ vật phù hợp. 

Một trong những yếu tố mà bạn tiêu dùng lưu ý khi tìm tải máy nước nóng. Chính là độ bình yên của sản phẩm nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương Năng. đối với các thành phầm khác mẫu nhưng cùng một chức là làm nóng nguồn nước. Thì sản phẩm máy năng lượng mặt trời tốt đối an toàn hơn so với thành phầm từ điện hoặc gas. Nhờ vào đặc điểm việc thực hiện nguồn tích điện mặt trời nên ngăn chặn được nguy hại cháy nổ, giật điện hay bị bỏng. 

Cuối cùng là nhân tố về công nghệ. Technology càng văn minh càng về tối ưu để giúp đỡ cho máy bền vững và nhiều mẫu mã tính năng hơn. Dựa vào được chế tạo trên công nghệ tiên tiến trên quả đât nên đồ vật Thái Dương Năng gồm ưu cụ về thời gian chịu đựng bỉ, tính thẩm mỹ cao. 

 Làm sao để mua đúng giá sản phẩm nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tô Hà

Mua được thành phầm với giá xuất sắc nhất, bạn cần phẩm kiếm tìm kiếm một địa chỉ cung cấp loại máy tích điện mặt trời Thái Dương Năng đất nước uy tín. 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

mailinhschool.edu.vn

Chúng tôi hỗ trợ các loại máy nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương Năng tổ quốc tại các tỉnh miền Nam. Như: Đại lý lắp thêm nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương năng Bình Phước. Đại lý đồ vật nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương năng Bình Dương. Đại lý thứ nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương năng Đồng Nai. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương năng Tây Ninh cùng Bà Rịa- Vũng Tàu. Đại lý đồ vật nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương năng tp. Hồ chí minh và Long An. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương năng Đồng Tháp cùng Tiền Giang. Đại lý máy nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương năng An Giang và Bến Tre. Đại lý lắp thêm nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương năng Vĩnh Long và Trà Vinh. Đại lý sản phẩm nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương năng Hậu Giang và Kiên Giang. Đại lý lắp thêm nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương năng Sóc Trăng và bạc tình Liêu. Đại lý trang bị nước nóng tích điện mặt trời Thái Dương Cà Mau cùng TP buộc phải Thơ. Đại lý lắp thêm nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương năng Ninh Thuận và Bình Thuận.