Nội dung phim

Guts, một tay kiếm thuê vô cùng táo bạo mẽ, có rất ít lý thuyết trong cuộc đời mình, chỉ dễ dàng và đơn giản là kungfu hết trận này đến trận khác. Tuy nhiên, tất cả điều này bỗng dưng ngột đổi khác khi anh gặp và được Griffith, một cánh mày râu trai trẻ trung và lôi cuốn, lãnh đạo đội quân đánh mướn Band of the Hawk. Sau khi Guts dự vào Ban nhạc và mối quan hệ giữa nhị người lũ ông bước đầu nảy nở, Casca, người vợ kiếm sĩ 1-1 độc, rắn rỏi trong Ban nhạc Diều hâu, đấu tranh để gật đầu Guts và ảnh hưởng của anh ta so với thế giới bao quanh cô. Trong những lúc hai người lũ ông bước đầu chiến đấu thuộc nhau, Griffith tiếp tục vươn lên chũm quyền, tất cả bên cạnh đó là để giành được những mục tiêu bí mật đã được tiên tri của mình. Guts cùng Griffith sẽ đi bao lâu để có được những mục tiêu này, cùng số phận sẽ đưa hai người bọn ông về đâu?

Bạn đang xem: Berserk: the golden age arc iii the advent 2013 full hd vietsub

Vietsub
Hoàn thành ハイキュー!! 才能とセンス

Thiếu niên nhẵn chuyền !! năng lực và cảm giác

Tất cả câu chữ của website này được thu thập từ các trang web video chính thống bên trên Internet, và không cung ứng phát trực tuyến chính hãng. Giả dụ quyền lợi của doanh nghiệp bị vi phạm, vui mắt thông báo cho cái đó tôi, công ty chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm kịp thời, cảm ơn sự hợp tác và ký kết của bạn!

Phim Chiếu Rạp
Kinh Điển
Việt Sub
Phim sắp đến chiếu

Xem thêm: - các tư thế “yêu” khiến bạn ngây ngất nhất

Trung Quốc

Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Quốc gia: Nhật Bản

Nội Dung: Guts, một tay kiếm thuê vô cùng dạn dĩ mẽ, tất cả rất ít triết lý trong cuộc đời mình, chỉ đơn giản dễ dàng là đánh nhau hết trận này mang đến trận khác. Mặc dù nhiên, tất cả điều này hốt nhiên ngột biến đổi khi anh gặp gỡ và được Griffith, một quý ông trai trẻ trung và lôi cuốn, lãnh đạo đội quân đánh mướn Band of the Hawk. Sau thời điểm Guts tham gia Ban nhạc và quan hệ giữa hai người đàn ông bắt đầu nảy nở, Casca, cô bé kiếm sĩ đối kháng độc, rắn rỏi trong Ban nhạc Diều hâu, chống chọi để đồng ý Guts và tác động của anh ta so với thế giới xung quanh cô. Trong khi hai người đàn ông ban đầu chiến đấu cùng nhau, Griffith liên tục vươn lên cố kỉnh quyền, vớ cả dường như là để có được những mục tiêu bí ẩn đã được tiên tri của mình. Guts và Griffith sẽ đi bao lâu để giành được những phương châm này, với số phận sẽ chuyển hai người bầy ông về đâu?

Key words:

xem phim Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King vietsub,phim Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King vietsub,xem Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4,phim Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10,xem Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15,phim Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20,xem phim Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33,34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King tap cuoi,Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King vietsub tron bo,review Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King netflix,Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King wetv,Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King phimmoi,Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King youtube,Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King dongphym,Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King vieon,phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe,motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080,luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim,vtvgiaitri Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King full,Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King online,Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King Thuyết Minh,Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King Vietsub,Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King Lồng Tiếng

Thông báo

- If you vày not come from Hong Kong, please use VPN for watching movies. Thank you for your favorite!

- mailinhschool.edu.vn vẫn nhận góp ý ý kiến của tất cả các bạn để cải thiện trang web cùng trải nghiệm xem phim của chúng ta được giỏi hơn. Mọi chủ kiến đóng góp đều được coi như xét cẩn thận. Cám ơn các bạn đã ủng hộ mailinhschool.edu.vn!

- hiện nay mailinhschool.edu.vn đã đặt quảng cáo để sở hữu kinh tổn phí duy trì, tuy vậy mailinhschool.edu.vn không đặt popup để từng trải xem phim được xuất sắc hơn, mong các bạn thông cảm, để ủng hộ các chúng ta cũng có thể click vào banner quảng cáo dưới hoặc vào TVC, cám ơn chúng ta đã ủng hộ!