Đội hình, bí quyết lên đồ gia dụng Ezreal DTCL mùa 8.5 to gan lớn mật nhất: 2 phiên bản của Ezreal sẽ chuyển động như núm nào trong thời điểm giải mới của Đấu ngôi trường Chân Lý?
trong dịp DTCL 8.5, bọn họ sẽ chào đón sự xuất hiện thêm của 2 phiên bản Ezreal, điều chưa có tiền lệ trong lịch sử của Đấu ngôi trường Chân Lý.Bên cạnh phiên bạn dạng Ezreal Đạo Chích quen thuộc thuộc, họ sẽ tiếp nhận một phiên phiên bản khác (tướng bậc 5) với tên Ultimate Ezreal (Tạm dịch: Ezreal về tối Thượng).

Bạn đang xem: Lên đồ ezreal tối thượng dtcl mùa 8

Ezreal DTCL mùa 8.5 sẽ có 2 phiên bản cùng chính sách hiệu ứng khôn cùng độc đáo

Thông số Ezreal Đạo Chích

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: Đạo Chích/Song Song

- Hệ: Rút Súng Nhanh

- Máu: 550 / 990 / 1782

- tiếp giáp thương đồ dùng lý: 55 / 99 / 178

- Năng lượng: 0/55

- gần kề và kháng phép: 20

- DPS: 39 / 69 / 125

- vận tốc tấn công: 0.7

- tỷ lệ chí mạng: 25%

- tầm đánh: 4

- Kỹ năng: Ezreal bắn tia năng lượng, gây cạnh bên thương thứ lý lên mục tiêu, đồng thời giảm 30% / 40% / 1/2 tốc độ tấn công của kim chỉ nam trong 4 giây. Sau đó, Ezreal phun một phạt vào mục tiêu, tạo 230 / 345 / 535 liền kề thương phép cho mục tiêu và đối phương xung quanh.

- tài năng 2: kĩ năng của Ezreal được đổi khác thành Cung Ánh Sáng. Ezreal sẽ bắn tia năng lượng vào khu vực có đông quân địch nhất, gây gần kề thương phép lên tổng thể kẻ thù trê tuyến phố bay.

Cách lên vật dụng Ezreal Đạo Chích

- Bùa Xanh: mang đến 10 năng lượng khởi điểm với 10 SMPT, đồng thời giảm 10 năng lượng tối đa để thi triển kỹ năng. Khi có được điểm hạ gục, Ezreal sẽ tiến hành hồi lại tới 30 năng lượng.

- găng tay Bảo Thạch: Kỹ năng rất có thể gây chí mạng.

- diệt Khổng Lồ: Tăng 20% gần kề thương trang bị lý và 20 SMPT. Tăng 25% sát thương lên kẻ thù có khá nhiều hơn 1600 máu buổi tối đa.

Thông số Ezreal về tối thượng

- Giá: 5 Vàng

- Tộc: Biệt Đội Vô Cực/Song Song

- Hệ: Xạ Kích

- Máu: 800 / 1440 / 2592

- ngay cạnh thương vật lý: 60 / 108 / 194

- Năng lượng: 50/150

- liền kề và kháng phép: 40

- DPS: 60 / 108 / 194

- tốc độ tấn công: 0.7

- phần trăm chí mạng: 25%

- khoảng đánh: 4

Cách lên vật dụng Ezreal về tối Thượng

- khử Khổng Lồ: Tăng 20% gần kề thương đồ lý và 20 SMPT. Tăng 25% cạnh bên thương lên kẻ thù có khá nhiều hơn 1600 máu về tối đa.

- Ngọn Giáo Shojin: mang đến 15 SMPT. Mỗi 3 đòn đánh đã hồi 20 năng lượng cho Ezreal.

- Vô cực Kiếm: Tăng 20% tiếp giáp thương thiết bị lý với 15% tỷ lệ chí mạng. Giáp thương kỹ năng hoàn toàn có thể gây chí mạng.

- mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 70 SMPT.


Đội hình Ezreal mạnh mẽ nhất DTCL 8.5

Đội hình Ezreal Xạ Kích

Đây chính là biến thể của quy củ Xạ Kích Aphelios Samira, trong số những đội hình mạnh nhất trong Đấu ngôi trường Chân Lý, nhất là ở quá trình cuối trận. Ezreal tối Thượng sẽ thay thế Aphelios vào vai trò giáp thương nhà lực.

Đội hình Ezreal Xạ Kích

Để đẩy mạnh hết sức khỏe của Ezreal về tối Thượng, tín đồ chơi cần có Ezreal Đạo Chích với Janna ở bên cạnh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thu âm trên máy tính bằng headphone, hướng dẫn cách thu âm bằng laptop không cần micro

Đội hình Infini
Team (Thời Không)

Đội hình Ezreal Thời Không

Thời không là quy củ mới mở ra trong DTCL mùa 8.5. Ezreal về tối Thượng và Twisted Fate sẽ là nòng cốt chính trong đội hình này, trong những khi Shen đang là vị tướng đảm nhận vai trò chống chịu chính.

Chào những bạn! lúc này mailinhschool.edu.vn sẽ chia sẻ cách lên thứ Ezreal và desgin đội hình mang đến vị tướng mạo này siêu mạnh trong DTCL mùa 8.5 mà chúng ta nên nghịch thử 1 lần.


*
Ezreal

Ezreal phun một trái cầu gần kề thương vật lý vào mục tiêu, giảm vận tốc đánh của bọn chúng trong 4 giây. Sau đó, Ezreal bắn một phát vào mục tiêu, gây giáp thương phép cho kim chỉ nam và địch thủ xung quanh.

Phần trăm tốc tấn công bị giảm: 30% / 40% / 50%Sát thương: 215 / 320 / 510

*

*

Găng bảo thạch

Sau mỗi 2 viên đạn tài năng gây gần kề thương, những tướng Rút súng nhanh sẽ bắn một viên đạn nữa gây thêm ngay cạnh thương.

(2) 60% tổng gần kề thương(3) 100% tổng giáp thương(4) 140% tổng cạnh bên thương

Đạo chích


Khi kích hoạt Đạo chích trong những phi vụ trộm, Đạo chích phải dịch chuyển theo con đường cống ngầm nhằm mở 10 cửa ngõ khóa mang đi kho báu, sau khi unlock kho báu chúng ta cũng có thể lấy các vật phẩm quà tặng hoặc liên tiếp tích trữ để thừa nhận được những phần thưởng cực hiếm hơn.

(3) từng vòng đấu Đạo chích sẽ cho một điểm cùng dồn, nếu thua trận sẽ nhận ra 3 điểm cộng dồn.(5) từng vòng đấu Đạo chích sẽ mang đến 2 điểm cộng dồn, nếu thảm bại sẽ nhận được 5 điểm cộng dồn.

Cách đùa Ezreal DTCL

Giai đoạn 1: chọn đội hình

Khởi đầu DTCL sẽ có được danh sách các vị tướng tá LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng kim cương để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: tăng cấp & lên đồ

Tích luỹ vàng.Roll tướng mạo + tăng cấp độ cho những người chơi
Tăng sao cho tướng cùng lên vật dụng phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

Quan cạnh bên đối thủ, thu xếp đội hình xung khắc chế.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của
Ezreal. Khi đó, các bạn sẽ tạo thành 1 chuần mà ngơi nghỉ đó sức khỏe của
Ezreal là buổi tối ưu nhất.

Việc thi công trang bị cho những tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tướng đó sẽ tiến hành tối đa sức mạnh từ đều trang bị mà các bạn chọn hợp lý cho chúng.

Ngoài ra, đề xuất chơi thử nhằm kiểm hội chứng sự cân xứng mà những trang bị bạn có nhu cầu lên mang lại vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thiệt sự đặc biệt quan trọng vì song khi các bạn sẽ tìm thấy 1 sự phối kết hợp mới kỳ lạ và mạnh mẽ nhất chỉ bao gồm ở các bạn mà thôi.

Chỉ số Ezreal DTCL

Thông số chi tiết của Ezreal Đấu ngôi trường chân lý.

Tìm gọi thêm: Đội hình dtcl mùa 8.5 mạnh nhất