Cô ấy bảo: "Giờ thì em vẫn hiểu, câu trả lời dù hơi đau cho bố người một chút nhưng em vẫn chọn bạn là đúng". Nàng bảo thế, liệu tất cả khi nào bạn bè tôi cũng thích cô ấy? 

Câu chuyện ban đầu khi tôi có cảm xúc thích cô ấy. Tôi và cô ấy thân quen nhau vô tình đi bình thường nhóm tình nguyện. Cô ấy thua kém tôi 3 tuổi. Ngày nào shop chúng tôi cũng bao gồm vài lời nhắn hỏi thăm. Không những tôi chủ động nhắn tin, con gái cũng dữ thế chủ động và bảo rằng hiếm khi cô ấy dữ thế chủ động nhắn tin hỏi thăm ai. Tôi cảm xúc vui do như thế, và nạm là tôi bắt đầu thích cô ấy. Tôi từng rủ cô ấy về quê, cô ấy dấn lời. Tín đồ nhà tôi gần như thích cô ấy.

Bạn đang xem: Bạn thân yêu người yêu của mình

RLgsn
YBn42pg" alt="*">
Ảnh minh họa: ANTĐ.

Trung thu tôi trường đoản cú tay làm một chiếc lồng đèn tặng ngay cô ấy. Cô ấy nhận đá quý nhưng share tâm trạng riêng trên Facebook của tôi: "Em thấy một chút ít vui, một ít buồn, một ít khó xử". Lúc đi chiến dịch trung thu từ thiện, cửa hàng chúng tôi có phần lớn tấm hình cùng nhau đăng Facebook, cô ấy nhắn tin bảo tôi rằng: "Em thấy mệt, mọi fan cứ hy vọng chia rẽ tạo khoảng cách giữa hai bọn chúng ta. Em thì không cho là gì nhưng lại em thấy anh là anh trai của em thì giỏi hơn". Tôi hơi bi thảm vì điều đó.

Trong một lần chat chit trên mạng ngay gần nhất, cô ấy hỏi các câu tâm lý lắm: "Đứng giữa tình nhân và bạn thân anh lựa chọn ai". Tôi suy nghĩ rồi trả lời: "Anh chọn bạn yêu". Cô ấy bảo: "Nếu là em thì em vẫn chọn chúng ta thân, em vốn dĩ không quan tâm chuyện tình cảm nên em lựa chọn bạn". Rồi cô ấy lại hỏi: "Nếu anh yêu một thiếu nữ nhưng anh phát hiện nay rằng đồng bọn anh cũng yêu cô ấy anh sẽ làm gì". Tôi nghĩ một dịp lâu rồi trả lời: "Anh sẽ không nhường ai, anh sẽ vắt giành về đến riêng mình. Nhưng mà dù sao vẫn tôn trọng tín đồ ấy, mong muốn người ấy hạnh phúc nhất". Cô ấy bảo "Em tưởng anh sẽ lựa chọn rút lui", rồi vu vơ chuyện trò tiếp.

Câu chuyện ấy có tác dụng tôi suy xét nhiều rộng khi tôi vô tình nói đến người bạn bè từ thời gian thi đại học. Nhị đứa thân như bằng hữu từ kiếp trước. Nghĩ lại lời nói của cô ấy: "Giờ thì em vẫn hiểu, giải đáp dù hơi nhức cho tía người một chút ít nhưng em vẫn chọn bạn là đúng". Thanh nữ bảo thế, liệu có khi nào bạn tôi đều thích cô ấy? bấy lâu nay công ty chúng tôi đi nghịch hay nói chuyện với nhau, cô ấy bảo rằng hay nói chuyện với người bạn của tôi tuy vậy toàn bào chữa nhau không à. Mà lại tôi nghĩ khác, tin nhắn ở đầu cuối đó khiến cho tôi băn khoăn không biết làm những gì tiếp theo. ý muốn rằng chuyên viên cho tôi một lời khuyên hữu dụng sớm nhất. (Phương).

Trả lời:

Chào Phương,

Những gì cô bạn gái hỏi và share trong buổi nói chuyện đang làm Phương phải băn khoăn và cân nhắc nhiều. Trong khi bạn cùng cô ấy đang có chút khó xử vì mối quan hệ hiện tại liên quan đến 3 người, trong những số ấy một tín đồ là đồng bọn của Phương. Để khám phá quan điểm và xem xét của bạn, cô ấy đã khéo léo đưa ra những trường hợp giả định cùng đặt bạn vào trong trường hợp đó nhằm hỏi ý kiến. Phương dường như không ngần ngại bộc lộ quan điểm và cũng trực tiếp thắn thể hiện suy nghĩ, lựa chọn riêng của bạn dạng thân.

Những sàng lọc của Phương và chúng ta ấy là không giống nhau khi bạn thì chọn tình nhân còn cô ấy chọn chúng ta thân. Phương sẽ không còn nhường ai nếu như hai người đồng bọn cùng yêu thương một người, còn cô ấy thì chọn phương án rút lui. Như vậy, quan điểm của chúng ta và cô ấy đã ví dụ trong mối quan hệ tay 3 này. Vấn đề còn sót lại ở chỗ cô nàng ấy đang dành tình yêu cho ai và đưa ra quyết định lựa chọn ai mà lại thôi. Ví như như gồm tình cảm giữa ba người trong mối quan hệ này thì cô ấy đã là tín đồ đưa ra đưa ra quyết định cuối cùng.

Câu vấn đáp của cô ấy trong số những tình huống để ra hoàn toàn có thể là gợi nhắc cho bạn. Giả giống như những gì cô ấy đề ra là thật, lúc đó bạn sẽ làm gì? đã để cô ấy mang đến với đồng bọn của mình hay là không nhường ai cả cơ mà sẽ “chiến đấu” để giành mang cô ấy về mình bạn, mặc mang đến tình cảm anh em có sứt mẻ với làm khó khăn xử cho tất cả 3 người? Phương đề nghị dành thời gian để để ý đến thêm về những thắc mắc của cô ấy.

Hiện tại, tình cảm giữa các bạn và cô ấy cũng giống như giữa cô ấy và bạn bè cũng chưa thực sự rõ ràng. Vì vậy, cả 3 bắt buộc thêm thời hạn để khám phá về tình cảm của bản thân cũng như của địch thủ kỹ càng hơn. Mang như các bạn yêu cô ấy nhưng bạn ấy chỉ coi Phương là anh trai với dành tình cảm cho những người kia, khi đó dù đau đớn bạn vẫn phải chấp nhận sự thật phũ phàng đó.

Nếu các bạn có cảm xúc với cô ấy thì cứ mạnh dạn bộc lộ. Tuy nhiên, cũng cần được tinh ý, nhậy bén để nắm bắt những đánh giá từ cô ấy để biết mình có cơ hội trong mối quan hệ này hay là không để bước tiếp hay tạm dừng khi phải để không biến thành tổn thương hoặc gây nặng nề xử thêm cho cả ba.

Đối phương diện với chuyện đồng bọn hẹn hò người yêu cũ, có người sẽ cảm thấy thoải mái, người lại bực tức vày bị phản nghịch bội.


Vốn là những người thuộc thế hệ gen Z, nhiều bạn trẻ bao gồm suy nghĩ cực kỳ cởi mở, phóng khoáng và hiện đại. Họ ko lựa chọn bí quyết tiêu cực cho bản thân mà thoải mái đối mặt với tất cả mọi tình huống. Thay vì chưng trút hết bực dọc vào người chỉ vày biết bạn thân hẹn hò với người yêu thương cũ, nhiều người lại bình thản đón nhận và đến đó cũng là lẽ thường tình.

Giống như Minh Anh, cô bạn mang đến biết bản thân cảm thấy không tồn tại gì bất ngờ hay sốc nếu như bạn thân hẹn hò với người yêu thương cũ của mình:"Khi bản thân kết thúc các mối tình thường là bởi bản thân đã hết tình cảm. Khi cả 2 đã không còn tình cảm với nhau, không thể trong mối quan tiền hệ yêu thương đương, thì việc đến với ai sau đó là chuyện của mỗi người. Đối với mình, việc gặp lại người yêu thương cũ trong trả cảnh làm sao thì họ cũng chỉ là một người quen, thậm chí bao gồm thể coi là người lạ. Bắt buộc nếu bạn thân mình, yêu 1 người quen thuộc của mình thì cũng là chuyện bình thường".Minh Anh cảm thấy bình thường với mối quan lại hệ bạn thân và người yêu cũ (Ảnh: NVCC)


Minh Anh cũng đến hay, cô chưa từng gặp phải trường hợp này ngoài đời bởi hội bạn thân của cô không tồn tại chung một hình mẫu bạn trai. Hơn nữa, điều quan tiền trọng nhất là Minh Anh và bạn bè luôn thẳng thắn bày tỏ ý kiến về vấn đề này:"Mình nghĩ nếu đã coi nhau là bạn thân thì những chuyện như này sẽ phải hiểu ý nhau. Nếu bạn mình đã phân tích quan điểm là không say mê xảy ra trường hợp đó thì cũng đề nghị tránh tuyệt đối. Đó là phương pháp tôn trọng bạn thân cùng cũng là tôn trọng tình bạn của bọn chúng mình".

Đồng tình với quan liêu điểm của Minh Anh, Trung Quân cũng đối mặt với việc bạn thân hẹn hò người yêu thương cũ một bí quyết rất thoải mái."Chuyện này cũng tùy theo từng trường hợp là bạn thân của bạn thế nào và người yêu cũ của bạn ra sao. Mình với bạn thân chơi với nhau rất thẳng thắn, sòng phẳng yêu cầu bọn mình ko giấu nhau chuyện gì. Mà con trai bọn mình thì không vòng vo đâu nên gồm lần, đứa bạn hỏi thẳng: "Nếu bây giờ tôi và Mai (tên nhân vật đã được cố gắng đổi) quen nhau, bạn thấy sao?". Thời điểm đó, bản thân cũng chỉ cười và nói: "Chẳng sao cả, nếu 2 bạn hợp nhau cứ tiến tới". Nhưng sau đó, họ cũng chỉ dừng lại ở việc trò chuyện, tìm kiếm hiểu chứ không yêu nhau".

Anh phái mạnh cũng cho hay, việc nhiều người cảm thấy khó chịu với điều này còn có lẽ bởi họ cùng người yêu thương cũ chia ly "không hòa bình". Theo quan tiền điểm của Trung Quân, thường chỉ những người ghét cay ghét đắng người yêu thương cũ hoặc vẫn còn tình cảm mới nhiệt tình quá nhiều đến người yêu mới của họ là ai. Còn nếu đã hết tình cảm thì dịp đó chỉ coi nhau như người lạ, yêu ai cũng được, yêu bạn thân của mình cũng được, miễn họ thoải mái với lựa chọn đó.Gen Z cảm thấy bị phản bội khi bạn thân hẹn hò người yêu cũ của mình


Trái ngược hoàn toàn với những ý kiến trên, nhiều người tỏ ra gay gắt nếu bạn thân hẹn hò với người yêu thương cũ. Phương Trang - một người từng trực tiếp ở trong tình huống này, đến hiện tại vẫn cảm thấy nặng nề chịu mỗi lúc nghĩ đến.

"Bạn thân mình, từng yêu người yêu thương cũ của mình. Thực ra, mình và người yêu thương cũ sau khoản thời gian chia tay vẫn quyết định làm cho bạn bè bình thường bắt buộc cả 3 tụi bản thân chơi tầm thường với nhau. Nhưng tất cả một hôm, mình thấy 2 người đó khác lạ, giác quan liêu của đàn bà thì thường không không đúng được. đề xuất mình quyết định bày tỏ trước rằng bản thân không thích hợp chuyện đó xảy ra để bạn thân bản thân hiểu ý và tránh.

Tuy nhiên sau đó, bản thân phát hiện họ nhắn tin cậy thương với nhau. Mình đã thừa tức giận và bỏ về luôn. Thực sự mình không hiểu tại sao họ lại có tác dụng như vậy trong lúc mình đã nói là không thích. Cảm giác giống như bị phản bội vậy. Mặc cho dù họ tất cả xin lỗi bản thân và mang đến đến hiện tại họ cũng không còn yêu nhau nhưng tình bạn của mình với bạn thân thì chấm dứt luôn luôn từ đó",Phương Trang kể lại.Cho đến hiện tại, Phương Trang vẫn không khỏi bệnh bực mình lúc nghĩ về chuyện bạn thân tình người yêu cũ của mình (Ảnh minh họa)


Chưa từng gặp phải trường hợp giống Phương Trang nhưng Chiến Thắng cũng không đồng tình với mối quan tiền hệ nghe thôi đã thấy không đúng sai này. Chàng trai cho biết, bạn thân cùng người yêu thương cũ vẫn bắt buộc tránh nhau ra thì tốt hơn, nếu ko tình yêu không hề mà tình bạn cũng "tan biến".

Theo Chiến Thắng, việc yêu thương lại người yêu thương cũ của bạn thân đồng nghĩa với việc chấp nhận đánh đổi tình bạn để lựa chọn tình yêu. Thế nhưng, mối quan hệ này rất khó để bền vững và thuận lòng cả 3 người. Bởi trong thuộc một hội bạn, việc gặp gỡ, va chạm nhau là điều không thể né khỏi. Khi đó cả hai bên sẽ rất cạnh tranh xử cùng không thể thân thiết như trước."Bạn niềm nở người yêu thương cũ của bản thân vẫn là điều khó khăn mà cảm thấy bình thường", Chiến Thắng bày tỏ


"Giả dụ nếu bản thân ở vào trường hợp đó, có lẽ bản thân sẽ lắng nghe xem người bạn thân nói gì. Nếu bản thân mình cảm thấy không ổn và khó khăn chịu với những lý do được đưa ra, bản thân sẽ kệ họ với coi như mất bạn. Nhưng nếu việc họ yêu nhau thực sự tốt đến cả nhì thì bản thân cũng sẽ chấp nhận. Có một điều chắc chắn là mối quan liêu hệ giữa mình và bạn thân không thể thoải mái như trước nữa, đôi khi từ thân thiết chỉ trở thành mối quan liêu hệ buôn bản giao thôi. Bởi vì dù sao, bạn nhiệt thành người yêu thương cũ của bản thân vẫn là điều cực nhọc mà cảm thấy bình thường", Chiến Thắng bày tỏ.


Tình Bạn Vạn Người Mê - chiến dịch được phân phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ thuộc bạn "khoe khoang" những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa tốt kể thật nhiều về tình bạn nhưng mình đang có.

Xem thêm: Phim Tình Thầy Trò 18 + Tình Thầy Trò ( Thuyết Minh), Phim Tình Thầy Trò

Vì tình bạn thật đẹp cùng tôi rất trân trọng những người bạn xung quanh, những mối quan hệ mà tôi có, thuộc tham gia Tình Bạn Vạn Người Mê với đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để họ có thể kiếm tìm thấy nhau, bạn nhé!.


Theo thiếu phụ Việt phái nam

Copy liên kết
links bài nơi bắt đầu Lấy links
https://phunuvietnam.vn/gen-z-nghi-gi-ve-chuyen-yeu-lai-bo-cu-cua-ban-than-2220221378101349.htm
Hội nghịch chung hai mươi năm giải thích: tại sao thay hình ảnh đôi với tình nhân thì cấp tốc nhưng bạn thân lại không chắc?

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 xem