hiện menu
*

Palatino Linotype Segoe UI Roboto Roboto Condensed Patrick Hand Noticia Text Times New Roman Verdana Tahoma Arial
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn rất có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có tác dụng tương từ như các phím mũi tên.

Bạn đang xem: Bạn gái 60%


Bạn gái 60% là trong số những tác phẩm ngôn tình xuất sắc tuyệt nhất của Mễ Lộ Lộ. Không chỉ lôi kéo bởi câu chữ truyện bắt đầu mẻ, bạn gái 60% hút dân mê ngôn tình vì chưng những chương có h rét bỏng.

Không đi theo mô típ rất gần gũi là tạo thành dựng hình mẫu cặp nam thanh nữ chính trả hảo. Trình Dư Chân với Lâm Gia Gia trong Bạn gái 60% phần đa là những nhỏ người hết sức đời thường ngay gần gũi, ko được đánh đắp thổi phồng bằng những mẫu trong mơ. Các cụ thể h người lớn được Mễ Lộ Lộ áp dụng cũng rất là ý nhị mà lại không không đủ sự lôi cuốn.

Lâm Gia Gia là cô bé điển hình cho tương đối nhiều giới người vợ hiện nay: cô chỉ cần mọi sản phẩm trong cuộc sống của bản thân dừng lại ở con số 60% thì đã cảm thấy tuyệt đối hoàn hảo vô cùng. Vóc tín đồ bình thường, anh trai thứ bố của cô hotline cô với cái brand name “em gái sảnh bay” bởi vóc dáng vẻ trước sau như một phẳng lì của Lâm Gia Gia. Tiếp thu kiến thức cũng chỉ cần 60%, quan liêu hệ đồng đội không đề nghị quá nhiều, việc làm chỉ việc đủ sống.

Trình Dư Chân là một bác sĩ trẻ em tài hoa, anh chuyển công tác đến trấn Phương Đông với ước muốn tận hưởng cuộc sống đời thường bình yên, thanh nhàn không xô bồ, toan tính. Mặc dù thế bánh xe cộ vận mệnh đã đưa anh gặp mặt lại Lâm Gia Gia – bạn gái cũ của anh. Ở đời, trăm ngàn lần cũng đừng nên cố chấp quá, vận mệnh đang an bài giỏi duyên phận, có đôi khi là ao ước trốn như thế nào thì cũng tránh không khỏi.

5 năm trước, Trình Dư Chân với Lâm Gia Gia là bạn yêu, cuộc tình của mình đã gây ra biết bao sóng gió khi anh – một học tập trưởng điển trai lại yêu thương thích cô nàng lọ lem Lâm Gia Gia. Vì hiểu nhầm Trình Dư Chân có quan hệ bất chính với đàn chị phải chia tay anh ko một tia bởi vì dự.

Mạch truyện của Bạn gái 60% đi theo con đường tính thời gian rất dễ hiểu. Đôi lúc lồng ghép mọi hồi tưởng của hai nhân đồ vật về vượt khứ. Thật ko hổ danh là cô bé 60%, trong quá khứ, Lâm Gia Gia hiểu lầm Trình Dư Chân mà lại không chịu yêu mong anh giải thích lấy một lời, cứ nạm thốt ra lời chia tay. Trình Dư Chân cũng phải chấp thuận rằng: “Cho tới bây giờ, bạn mang danh vạn nhân mê như anh trước đó chưa từng bị tấn công bại, tốt nhất chỉ thua thảm trên tay của cô”.

Cuộc gặp gỡ lại sau 5 năm bất thần với cả hai người. Lâm Gia Gia phụ trách phỏng vấn bác sĩ trẻ new về của trường học địa điểm cô sống, thật xấu số thay cho cuộc sống đời thường 60% của cô, vày đó đó là người lũ ông được cô thêm mác “bắt cá 2 tay, dục tình bừa bãi” Trình Dư Chân. Quy trình lừa gạt tiểu cô nương thơ ngây của Trình Dư Chân bắt đầu từ đây.

Xem thêm: Học Thầy Không Tày Học Bạn Nghĩa Là Gì ? Học Thầy Không Tày Học Bạn Nghĩa Là Gì

Bạn gái 60% không phải là một trong tác phẩm ngôn tình sắc, nhưng mà trong truyện lại có những chương gồm h. Trình Dư Chân đó là điển hình cho nam nhi trai nhì mặt siêu hấp dẫn. Trước khía cạnh đồng nghiệp, anh là 1 bác sĩ gương mẫu. Trước mặt bà bầu Lâm Gia Gia, anh đó là chàng rể quốc dân bạn người bên nhà đều ý muốn gả bé gái. Học viên thậm chí muốn làm tình cùng với anh mặc kệ tất cả. Vâng, tất cả chỉ là vẻ vẻ ngoài thôi đấy ạ!

Mỗi lần chạm mặt Lâm Gia Gia, Trình Dư Chân lại lộ ra bộ khía cạnh của một con yêu tinh thực sự. Anh không hoàn thành trêu ghẹo cô, khiến cho cả nhì “dục hỏa đốt người”. Đọc khoảng 1/3 truyện, các cụ thể h trong Bạn gái 60% bắt đầu xuất hiện và trải số đông qua các chương. Năm năm trước, hai người cũng có thể có những cơ hội suýt “lau sung chiếm cò”, nhưng lại Trình Dư Chân vẫn nắm nín nhịn vì không thích hù dọa cô. Lần này gặp gỡ lại, đừng hòng anh đến cô chạy thoát.

*
Bạn gái 60% – Mễ Lộ Lộ. Ngôn tình chương có h rực rỡ nhất

Lâm Gia Gia hận Trình Dư Chân thấu xương, luôn luôn khắc khẩu từng khi gặp gỡ anh. Thực ra trong lòng bao gồm yêu mới tất cả hận. Cô lại là tín đồ tự ti với vẻ bề ngoài của mình. Trình Dư Chân quả là một người đàn ông trầm ổn, ngày kia anh cũng ko giải thích, đang thực sự thuộc cô chia tay. Tiếp sau Lâm Gia Gia gửi trường bong khỏi Đài Bắc, trở lại Đông Phương trấn, học kết thúc đại học, Trình Dư Trân cũng mắc với khóa luận mà chưa tồn tại thời gian đi tìm kiếm cô hiểu rõ mọi chuyện.

Trình Dư Chân nuốm ý chạm chán Lâm Gia Gia nhiều hơn. Những cảnh h xuất hiện thường xuyên hơn trong Bạn gái 60%. Điều mình quan trọng ngờ duy nhất là người trầm ổn định như Trình Dư Chân, lại ra quyết định “làm thịt” cô nàng 60% Lâm Gia Gia trên một địa điểm vô thuộc “có ý tứ”: chống y tế của trường, địa điểm anh làm việc.

Các cảnh h trong Bạn gái 60% được Mễ Lộ Lộ dùng đông đảo câu từ, ngữ điệu hết sức gợi tình. “Bàn tay to trẻ khỏe của anh bắt đem cổ tay của cô, nặng nằn nì đè cô lên loại giường êm dịu, thân mình ái muội quấn quýt cùng cô”, “Đầu lưỡi của anh không chấm dứt chơi đùa cùng đầu lưỡi của cô, chậm rì rì trao đổi nước bong bóng của nhau”, “Môi lưỡi của anh ý lướt qua loại cằm đáng yêu của cô, chuyển xuống chiếc gáy trắng nần của cô, mút lấy da thịt trắng noãn”.

Điểm khiến người hâm mộ gục gã lúc đọc các cảnh h vào Bạn gái 60% là những ngữ điệu gợi tình lại được vạc ra từ miệng người bọn ông nổi tiếng kín kẽ có ý như Trình Dư Chân. “Anh hết sức thích em nhiệt tình yêu thương nhung nhớ rứa này.” bội bạc môi của anh gần giáp lỗ tai của cô, thanh âm mê người, trầm ổn chứa đựng một tia trêu tức”; hay “trước tiên, anh phải chứng tỏ một chuyện, chính là chỉ có em mới rất có thể khiến cho anh nổi lên dục vọng nguyên thủy nhất.”

Lâm Gia Gia thật biết cách chọc cho Trình thiếu hụt gia của bọn họ tức giận. Sau khoản thời gian phát sinh quan liêu hệ, cô lại rất có thể nhờ fan môi mái đến cô đi coi mắt, định chối bỏ trách nhiệm sau khi “cướp mất sự trong sạch” của anh ấy sao? Đâu có dễ thế. Cô đã ao ước xem mắt, anh ngay tức thì thành toàn dẫn phụ huynh đến trước mặt cô. Cô mong muốn có chúng ta trai, anh không lo cùng cô đk kết hôn.

Nhìn thể hiện cứng ngắc của Lâm Gia Gia khi bị anh “đi tắt che đầu”, Trình Dư Chân nở nụ cười, thúc đẩy nói đến cô biết: “Lâm Gia Gia, em ước ao theo tôi đấu, cũng nên xem duyên phận của em giỏi hơn tôi giỏi không.”

Mình thiệt sự yêu thích với Bạn gái 60%. tình yêu của hai nhân vật thiết yếu rất đỗi đời thường. Gồm si mê, có dục vọng, tất cả hiểu lầm, có hận thù, dẫu vậy sau tất cả, với sự bao dung cùng thành thật của con tim, bọn họ vẫn trở trở về bên cạnh nhau sau bao sóng gió. Trình Dư Chân không ngại yêu cô cái gì cũng chỉ yêu ước 60% là Lâm Gia Gia, điều anh không thể đồng ý được chỉ là không muốn cô phán anh tội tử hình nhưng mà chẳng mang đến anh bất kể lý vì chưng gì.

Cốt truyện hấp dẫn, nhà đề bắt đầu mẻ, những yếu tố h nóng rộp mà ko tục tĩu thiếu hụt nội dung, là các thứ mình reviews về Bạn gái 60% của Mễ Lộ Lộ. Nếu khách hàng tìm kiếm một tác phẩm ngôn tình không thật dài về tình yêu, mong ước hội tụ trong những số ấy có sủng có ngược, gồm cả h thì bản thân tin bạn gái 60% đã không khiến bạn thất vọng!

Tìm đọc các truyện ngôn tình gương vỡ lại lành siêu thu hút tại: http://mailinhschool.edu.vn/