Twisted Fate mùa 12, trong số những pháp sư đa năng và hơ trợ đồng đội cực kỳ tốt vào các trường hợp mở giao tranh ở ngẫu nhiên vị trí nào trên bản đồ. Cùng với cách lên thứ Twisted Fate nhiều dạng, nên chúng ta cũng có thể thấy rằng vị tướng mạo này có thể chơi với khá nhiều vai trò với build các món trang bị khác nhau. Đi cùng với đó, là phần lớn bảng ngọc Twisted Fate cũng rất được làm lại mới đem lại nhiều sự lựa chọn cho những người chơi trong thời điểm giải này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho twisted fate

Tuy nhiên, nhằm leo rank giỏi và áp dụng thuần thục các kỹ năng của Twisted Fate thì số đông người hãy tham khảo qua nội dung bài viết bên dưới của mailinhschool.edu.vn nhé.


Nội dung chính


Twisted Fate Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: cạnh tranh chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Twisted Fate

Bảng ngọc hỗ trợ Twisted Fate: Áp hòn đảo + xúc cảm => với nhánh ngọc này, tín đồ chơi đang thấy được sự cơ rượu cồn hơn từ vị tướng pháp sư này khi đi đường giữa.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Twisted Fate: cảm hứng + Áp đảo => Nhánh ngọc, Faker hay cần sử dụng cho Twisted Fate trong những trận đấu của mình.

*

Tham khảo qua những bảng ngọc hỗ trợ Tryndamere mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ Twisted Fate

*

Tốc biến hóa + Thiêu đốt: cùng với thiêu đốt, nó để giúp đỡ cho Twisted Fate cụ thể hóa lượng sát thương lên địch thủ một phương pháp đáng nói hơn.

Thứ từ nâng năng lực Twisted Fate

*

Khi đùa Twisted Fate, đông đảo người hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp nâng khả năng theo cấp như mailinhschool.edu.vn tốt dùng: E > W > Q

Cách lên trang bị Twisted Fate

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên trang bị Twisted Fate AP như Faker đi Mid

*

Hoặc

*

cách Build thứ Twisted Fate AD đi đường dưới

*

Tham khảo thêm

*

bí quyết lên đồ đến Twisted Fate đi hỗ trợ hiệu quả nhất

*

Hay

*

Với Twisted Fate, thì mailinhschool.edu.vn cảm giác rằng đó là một mẫu pháp môn sư có pha trộn một chút gì đó của xạ thủ. Điển hình, là các bạn hoàn toàn rất có thể dùng vị tướng này như 1 xạ thủ ở đường dưới cùng với các món đồ thiên về vận tốc đánh + Chí mạng + STVL cực kỳ mạnh đấy nhé.Cò nếu, các bạn có nhu cầu chơi Twisted Fate theo phong thái của một pháp sư đường giữ lại thì cũng nên có một trang bị thiên về tốc độ đánh khi chúng ta Build trang bị mang lại vị tướng mạo này.

Xem qua cách lên thứ Trundle mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Twisted Fate

*

Nội trên – Gian Lận

Mỗi khi tàn phá một đơn vị, Thần Bài có tác dụng nhận thêm từ một đến 6 vàng.

*

Kỹ năng – Phi bài

Thần bài bác phóng ra 3 lá bài băy theo như hình nón, gây gần cạnh thương phép lên những đối phương mà nó bay qua.

*

Kỹ năng – chọn bài

Thần Bài lựa chọn ra một lá bài ma thuật vào bộ bài bác của mình. Bài xích Xanh giúp khiến thêm tiếp giáp thương phép và hồi năng lượng cho hắn. Bài xích Vàng gây gần kề thương phép và làm cho choáng mục tiêu. Bài bác đỏ gây ngay cạnh thương phép và làm lờ đờ kẻ địch.

*

Kỹ năng – Tráo Bài

Nội tại năng lực này giúp đòn đánh thường đồ vật 4 của Thần bài xích gây cạnh bên thương phép, ngoài ra, tốc độ đánh của hắn cũng rất được gia tăng.

*

Kỹ năng – Định Mệnh

Thần bài bác đoán trước số phận kẻ địch, phân phát hiện kẻ địch trên toàn bản đồ với hắn có tác dụng dịch đưa đến ngẫu nhiên vị trí như thế nào trên bạn dạng đồ trong khoảng 1,5 giây.

Khắc chế Twisted Fate

Twisted Fate dạn dĩ hơn

*

Twisted Fate yếu hèn hơn

*

Xem qua bí quyết khắc chế Twisted Fate kết quả nhất

Cách đùa Twisted Fate

Để chơi giỏi Twisted Fate, thì hầu hết người rất cần phải biết:

Khi vẫn qua ngưỡng cấp độ 6, lợi dụng tài năng R của bản thân nhằm hỗ trợ trong các tình huống giao tranh hữu dụng cho Team mình.Bên cạnh đó, khả năng di chuyển của pháp môn sư này cũng rất tuyệt hảo đấy nhé. Cùng với lá bài xích vàng, đầy đủ người có thể làm choáng được địch thủ nên hãy tận dụng tốt nhất có thể kỹ năng này để hoàn toàn có thể bắt được các mục tiêu đặc biệt của đối phương làm bàn đạp cho hầu như pha giao tranh có ích cho đồng minh của mình.

Xem thêm: Top 9 Nếu Người Ta Đã Nghĩ Mình Đúng Cũng Thành Sai, Lời Bài Hát Đúng Cũng Thành Sai

Twisted Fate Monatge: các pha cách xử trí Twisted Fate tuyệt nhất

Xem đoạn phim những pha xử trí Twisted Fate của Faker

Học biện pháp chơi, combo Twisted Fate hiệu quả

Với hầu hết hướng dẫn lối chơi Twisted Fate, với hầu như ai mếm mộ mẫu tướng pháp môn sư cơ động này hoàn toàn có thể xem và áp dụng các hướng dẫn sống trên của mailinhschool.edu.vn nhằm leo Rank LOL mùa này hiệu quả nhất.