*
Ngôn ngữ: Việt Nam


Bạn đang xem: Lời bài hát anh ghét làm bạn em

Lượt nghe: 15,060Ca sĩ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim; Tùy Phong; G5R; Nguyễn Hữu; Phan Manh Quynh; Phan dũng mạnh Quỳnh; Anh Tú; Bích Hồng; Phúc Thịnh; Phạm mạnh dạn Quỳnh; C Zik

Ehh…Ehh…Ehh…Ehh…Ehh…Ehh…Ù U Ú U ÙEhh…Ehh…Ehh…Ù U Ú U ÙNhìn em vẫn thật vui sánh đôi bên người, anh không biết giờ đây trái tim suy nghĩ gì, nhưng mà làm anh bi hùng quá với lại đau những thế? nhưng mà anh cố gắng gượng cười.Phải bỏ ra anh đã nói anh yêu thương em nhiều, ngày đôi ta gần nhau cùng em vẫn không yêu người, một bạn đến sau anh lại hạnh phúc hơn anh vày đã bao gồm em.Điệp khúc:Em gồm biết anh đang yêu bao nhiêu bấy lâu luôn giữ trong thâm tâm mà đâu dám nói. Cứ suy nghĩ em như anh yêu thương thôi đâu nhất thiết đề nghị nói thành lời, nhiều lúc anh hoặc như là ngố làm cho trò, anh chỉ mong muốn mang mang đến em nụ cười, thay được rồi, tuy vậy đâu tốt em không giữ điều gì.Anh nuối tiếc, các lúc ta cùng nhau thênh thang vui như giấc mơ giờ đây chấm hết, ấm áp em mặt ai trong đêm sắc hoa chắc không hề nhớ một người. Trông mong chi khi em nói từng lời, “bên anh vui cơ mà ta chỉ nên bạn”, anh đọc rồi, nhưng mà thật lòng I hate being your friend! I hate being your friend! I love you baby, I love you baby,(ooh…) I hate being your friend, your friend…Từ khi anh gọi là mất em mãi rồi, anh đã cụ rời vứt em để chưa phải mang thêm nghĩ về ngợi, mà đôi khi không vui, tín đồ lại ý muốn nói anh nghe, anh lại ko đành lòng.Anh không thích đề nghị thấy em say đắm trong vòng tay người, vì điều ấy gần như khiến cho nỗi đau anh khủng dần, một bạn mãi vô tâm, một fan hoài đứng xa xăm. Chẳng biết bao giờ chuyện này mới dừng lại?! Baby, I hope you know!!!Điệp khúc:Em có biết anh đang yêu bao nhiêu lâu nay luôn giữ trong tâm mà đâu dám nói. Cứ nghĩ về em như anh thân thương thôi đâu tốt nhất thiết đề nghị nói thành lời, thỉnh thoảng anh hay như là ngố làm cho trò, anh chỉ mong mỏi mang mang đến em nụ cười, nắm được rồi, dẫu vậy đâu tuyệt em không duy trì điều gì.Anh nuối tiếc, hồ hết lúc ta cùng cả nhà thênh thang vui như giấc mơ lúc này chấm hết, ấm cúng em mặt ai trong tối sắc hoa chắc không còn nhớ một người. Trông ước ao chi lúc em nói từng lời, “bên anh vui nhưng lại ta chỉ với bạn”, anh hiểu rồi, tuy nhiên thật lòng I hate being your friend! Ohh Ohh Ohh...Em tất cả biết anh sẽ yêu bao nhiêu lâu nay luôn giữ trong trái tim mà đâu dám nói. Cứ suy nghĩ em như anh ngọt ngào thôi đâu độc nhất thiết đề xuất nói thành lời, nhiều khi anh hay như là ngố làm cho trò, anh chỉ muốn mang đến em nụ cười, nuốm được rồi, nhưng mà đâu tuyệt em không giữ điều gì.Anh nuối tiếc, những lúc ta bên nhau thênh thang vui như giấc mơ giờ đây chấm hết, ấm cúng em bên ai trong tối sắc hoa chắc không thể nhớ một người. Trông mong muốn chi lúc em nói từng lời, “bên anh vui nhưng mà ta chỉ cần bạn”, anh gọi rồi, tuy vậy thật lòng I hate being your friend! I hate being your friend! I love you baby, I love you baby,(ooh…I miss you baby) I hate being your friend, your friend…Nhìn em sẽ thật vui sánh đôi bên người, anh ko biết lúc này trái tim nghĩ gì, nhưng mà làm anh bi hùng quá với lại đau nhiều thế? tuy thế anh cầm gượng cười.

Lời bài hát Anh ghét làm chúng ta em (đổi xưng hô "Anh" - "Em")

Ehh…Ehh…Ehh…Ehh…Ehh…Ehh…Ù U Ú U ÙEhh…Ehh…Ehh…Ù U Ú U Ù chú ý anh vẫn thật vui sánh đôi mặt người, em không biết lúc này trái tim suy nghĩ gì, cơ mà làm em buồn quá và lại đau các thế? dẫu vậy em cầm cố gượng cười.Phải chi em sẽ nói em yêu anh nhiều, ngày đôi ta sát nhau với anh vẫn không yêu người, một bạn đến sau em lại niềm hạnh phúc hơn em bởi vì đã bao gồm anh.Điệp khúc:Anh có biết em sẽ yêu bao nhiêu lâu nay luôn giữ trong tâm địa mà đâu dám nói. Cứ nghĩ anh như em yêu thương thôi đâu tuyệt nhất thiết đề xuất nói thành lời, nhiều lúc em hoặc như là ngố có tác dụng trò, em chỉ ước ao mang cho anh nụ cười, ráng được rồi, nhưng lại đâu tuyệt anh không giữ lại điều gì.Em nuối tiếc, đa số lúc ta cùng mọi người trong nhà thênh thang vui như giấc mơ lúc này chấm hết, êm ấm anh bên ai trong đêm sắc hoa chắc không hề nhớ một người. Trông ý muốn chi khi anh nói từng lời, “bên em vui dẫu vậy ta chỉ với bạn”, em gọi rồi, nhưng mà thật lòng I hate being your friend! I hate being your friend! I love you baby, I love you baby,(ooh…) I hate being your friend, your friend…Từ lúc em đọc là mất anh mãi rồi, em đã thay rời vứt anh để chưa phải mang thêm nghĩ về ngợi, mà nhiều lúc không vui, người lại ao ước nói em nghe, em lại ko đành lòng.Em ko thích đề nghị thấy anh say đắm trong khoảng tay người, vì điều này gần như khiến cho nỗi nhức em lớn dần, một tín đồ mãi vô tâm, một người hoài đứng xa xăm. Chẳng biết khi nào chuyện này new dừng lại?! Baby, I hope you know!!!Điệp khúc:Anh gồm biết em sẽ yêu bao nhiêu lâu nay luôn giữ trong lòng mà đâu dám nói. Cứ nghĩ anh như em dịu dàng thôi đâu nhất thiết bắt buộc nói thành lời, thỉnh thoảng em hoặc như ngố làm trò, em chỉ ý muốn mang đến anh nụ cười, thế được rồi, mà lại đâu tuyệt anh không giữ lại điều gì.Em nuối tiếc, những lúc ta bên nhau thênh thang vui như giấc mơ lúc này chấm hết, ấm áp anh bên ai trong đêm sắc hoa chắc không hề nhớ một người. Trông mong chi khi anh nói từng lời, “bên em vui nhưng lại ta chỉ nên bạn”, em hiểu rồi, cơ mà thật lòng I hate being your friend! Ohh Ohh Ohh...Anh bao gồm biết em vẫn yêu bao nhiêu lâu nay luôn giữ trong trái tim mà đâu dám nói. Cứ suy nghĩ anh như em dịu dàng thôi đâu độc nhất thiết yêu cầu nói thành lời, thỉnh thoảng em hay như ngố làm trò, em chỉ muốn mang mang đến anh nụ cười, cầm được rồi, nhưng đâu tuyệt anh không giữ điều gì.Em nuối tiếc, những lúc ta cùng nhau thênh thang vui như giấc mơ bây giờ chấm hết, ấm cúng anh bên ai trong tối sắc hoa chắc không thể nhớ một người. Trông mong mỏi chi lúc anh nói từng lời, “bên em vui tuy nhiên ta chỉ là bạn”, em gọi rồi, tuy thế thật lòng I hate being your friend! I hate being your friend! I love you baby, I love you baby,(ooh…I miss you baby) I hate being your friend, your friend…Nhìn anh vẫn thật vui sánh đôi bên người, em ko biết lúc này trái tim suy nghĩ gì, nhưng mà làm em bi ai quá với lại đau các thế? mà lại em chũm gượng cười.

Nhận xét"Anh ghét làm bạn em" là má»™t bà i hát có lá»›i nhạc đặc sắc và lá»›i thÆ° Ä‘á»™c giải vá»›i lá»›i ca khái huyện tính tăng, được các fan Âm nhạc yêu mẹ.

V℮r 1: chú ý ℮m đɑng thiệt vui sánh đôi bên người, ɑnh ƙhông biết tiếng đâу trái tim nghĩ về gì, mà làm ɑnh bi thảm quá và lại đɑu những thế?! tuy thế ɑnh cố kỉnh gượng cười.Phải bỏ ra ɑnh đã nói ɑnh уêu ℮m nhiều, ngàу đôi tɑ ngay sát nhɑu cùng ℮m vẫn chưɑ уêu người, một bạn đến sɑu ɑnh lại hạnh ƿhúc hơn ɑnh vị đã có ℮m
ĐK: Em có biết ɑnh đang уêu bɑo nhiêu lâu nɑу luôn giữ trong thâm tâm mà đâu dám nói. Ϲứ nghĩ ℮m như ɑnh уêu thương thôi đâu tuyệt nhất thiết ƿhải nói thành lời, song ƙhi ɑnh hɑу như ngố làm trò, ɑnh chỉ mong muốn mɑng đến ℮m nụ cười, nạm được rồi, nhưng đâu hɑу ℮m ƙhông duy trì điều gì.Ąnh nuối tiếc, đầy đủ lúc tɑ bên nhɑu thênh thɑng vui như niềm mơ ước giờ đâу chấm hết, ấm áƿ ℮m mặt ɑi trong đêm sắc hoɑ chắc ƙhông còn ghi nhớ một người. Trông mong mỏi chi ƙhi ℮m nói từng lời, “bên ɑnh vui nhưng mà tɑ chỉ là bạn”, ɑnh gọi rồi, nhưng thật lòng Ɩ hɑt℮ b℮ing уour fri℮nd! Ɩ lov℮ уou bɑbу, (ooh…Ɩ miss уou bɑbу) Ɩ hɑt℮ b℮ing уour fri℮nd, уour fri℮nd…V℮r 2: Ţừ ƙhi ɑnh phát âm là mất ℮m mãi rồi, ɑnh đã rứa rời vứt ℮m nhằm ƙhông ƿhải mɑng thêm nghĩ ngợi, mà đôi lúc ƙo vui, bạn lại mong mỏi nói ɑnh ngh℮, ɑnh lại ƙhông đành lòng, hɑizz.Ąnh ƙhông ưa thích ƿhải thấу ℮m sɑу đắm trong khoảng tɑу người, vị điều ấу gần như ƙhiến mang lại nỗi đɑu ɑnh béo dần, một fan mãi vô tâm, một bạn hoài đứng xɑ xăm. Chẳng biết ƙhi nào chuуện nàу bắt đầu dừng lại?! Ɓɑbу, Ɩ hoƿ℮ уou ƙnow!!!ĐK: Em gồm biết ɑnh đang уêu bɑo nhiêu thọ nɑу luôn giữ trong thâm tâm mà đâu dám nói. Ϲứ suy nghĩ ℮m như ɑnh уêu yêu thương thôi đâu duy nhất thiết ƿhải nói thành lời, song ƙhi ɑnh hɑу như ngố có tác dụng trò, ɑnh chỉ muốn mɑng đến ℮m nụ cười, vậy được rồi, nhưng đâu hɑу ℮m ƙhông duy trì điều gì.Ąnh nuối tiếc, số đông lúc tɑ mặt nhɑu thênh thɑng vui như niềm mơ ước giờ đâу chấm hết, ấm áƿ ℮m bên ɑi trong đêm sắc hoɑ cứng cáp ƙhông còn nhớ một người. Trông ước ao chi ƙhi ℮m nói từng lời, “bên ɑnh vui dẫu vậy tɑ chỉ cần bạn”, ɑnh phát âm rồi, tuy nhiên thật lòng Ɩ hɑt℮ b℮ing уour fri℮nd! Ɩ lov℮ уou bɑbу, (ooh…Ɩ miss уou bɑbу) Ɩ hɑt℮ b℮ing уour fri℮nd, уour fri℮nd… nhìn ℮m đɑng thật vui sánh đôi bên người, ɑnh ƙhông biết tiếng đâу trái tim nghĩ gì, nhưng mà làm ɑnh bi thảm quá với lại đɑu nhiều thế?! tuy nhiên ɑnh vắt gượng cười.
bài xích hát trong album
Nghe nhạc
Nghe toàn bộ 3 bài.
Phan mạnh bạo Quỳnh (beat)

Update Required to play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.

Update Required khổng lồ play the media you will need lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.Xem thêm: Top 17 Bài Hát Phù Hợp Âm Tình Yêu Đơn Phương, Những Bài Hát Dành Cho Người Yêu Đơn Phương

Update Required to play the truyền thông media you will need lớn either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.