TPO - bản tin hoa hậu 3/6: "Gái một con" Tú Anh diện áo vệ sinh một mảnh màu đen đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn giúp người đẹp khoe khéo được dáng vóc quyến rũ.

Trên trang cá nhân Á hậu Tú Anh đăng tải bức ảnh mặc áo rửa mặt một mảnh màu đen quyến rũ nhận được sự chăm chú của khán giả. Á hậu vn 2012 diện mẫu mã áo tắm tức khắc mảnh màu black với thiết kế rất là đơn giản dẫu vậy vẫn khôn khéo tôn lên body ngày càng hạn hẹp thả và sexy nóng bỏng của cô.

Bạn đang xem: "mòn mắt" ngắm á hậu tú anh mặc đồ gợi cảm, xinh đẹp tựa nữ thần

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện tuyệt vời với tạo hình mới mẻ cùng tóc mái túng ẩn, kiêu sa.

Người đẹp diện váy đầm lệch vai khoe thân hình mảnh mai, quyến rũ.

Hoa hậu H"Hen Niê đẹp đơn giản mà vẫn rất là cuốn hút với phong cách trang điểm dịu nhàng.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đẹp long lanh tựa "nữ thần" khi áp dụng phụ kiện tiến thưởng đồng.

Người đẹp khoe dáng sexy nóng bỏng với loạt váy đầm áo dạ hội thêm kết ước kỳ.

Á hậu thảnh thơi. đẹp lộng lẫy với set đồ vật đen-trắng.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lộng lẫy như một nàng tiểu thư với bộ váy xoè white color tinh khiết.

Nhan sắc đẹp tuổi tứ tuần của Hà Kiều Anh càng ngày càng xinh đẹp, lộng lẫy.

Á hậu Lệ Hằng khoe nhan sắc kiều diễm với tông màu trắng thanh nhã.

Á hậu hoàn vũ vn 2015 không lo khoe vòng một gợi cảm.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe người mẫu chân dài quyến rũ khi chụp ảnh thời trang ngơi nghỉ Phú Quốc.

Xem thêm: Bạn Thân Ơi Như Bạn Đã Thấy Tôi Với Bạn Đều Là Dân Chơi, Lời Bài Hát Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ

Á hậu Kim Duyên khoe toàn thân gợi cảm trong bộ đồ chất liệu da nhẵn kén người mặc.

Người đẹp nhất trang điểm và có tác dụng tóc rất mong kỳ.

Kim Duyên gặp lại Hoa hậu Khánh Vân tại sự kiện.

Duy nam
Xem nhiều

hoa hậu

Đại diện nước ta thuyết trình bằng tiếng Anh ở hoa hậu Siêu quốc gia

phiên bản sao Phạm Băng Băng ở hoa khôi Hong Kong khước từ dao kéo

hoa khôi

Ứng viên sáng giá chỉ của Hoa hậu tự do phát ngôn gây bất đồng quan điểm

5 người mẫu bỏ thi hoa khôi Hong Kong 2023 trước phổ biến kết

hoa hậu

nhỏ xíu Quyên mắc show sau hoa hậu Việt nam 2022

Tú Anh buông lơi vai nai lưng nuột nà, Lương Thuỳ Linh khoe vòng 1 quyến rũ trước đại dương

Tú Anh trong nhà trồng rau, Kim Duyên về quê thả diều thời Covid

MỚI - NÓNG
Vụ sụt lún đất ghê hoàng làm việc Đà Lạt: kiếm tìm thấy thi thể 2 người mất tích
thôn hội
TPO - Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã thấy được thi thể của 2 người bị biến mất trong vụ sạt lở đất kinh hoàng tại ngóc ngách số 36 đường Hoàng Hoa Thám cùng đang khẩn trương tiếp cận vị trí hiểm hóc đó.
Hà Nội: Thí sinh sở hữu bầu, thí sinh kháng nạng tham dự cuộc thi
giáo dục đào tạo
TPO - tại điểm thi Trường trung học cơ sở Vân Hồ, quận 2 bà trưng (Hà Nội), một thí sinh phòng nạng được chúng ta cùng lớp hỗ trợ đến chống thi tại tầng 3.
Ông nhà bị bắt, Apec Group còn loạt dự án BĐS cực khủng khắp bắc nam
kinh tế tài chính
Apec Group dưới thời ông Nguyễn Đỗ Lăng liên tiếp gây để ý trên thị trường bất rượu cồn sản với hạng mục loạt dự án công trình hàng ngàn tỷ đồng trải dài từ Bắc vào Nam.
Á hậu Tú Anh Á hậu vn gái một bé áo tắm
baotienphong.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, tp. Hà nội - Điện thoại: 024.39431250