Trái cây hung thần quỷ ác hay Akuma no ngươi là những loại trái cây cónguồn gốc bí ẩn được search thấy trong nhân loại One Piece.Những loại tráicây này đem về sức bạo phổi độc nhất cho bất cứ ai ăn uống chúng, nhưng bù lại, tín đồ dùngmất kĩ năng bơi lội.

Bạn đang xem: Top 20 trái ác quỷ mạnh nhất one piece 2023 ❤️️ siêu khủng

Các một số loại trái cây hung quỷ chủ yếu rất có thể được phânthành 3 một số loại – Paramecia, Logia, Zoan.Bài viết này đang xếp hạng 20 trái ácquỷ bậc nhất được tìm thấy vào câu chuyện cho đến chương 975.

Điều đặc biệt quan trọng cần chú ý là người dùng trái cây cũng có vaitrò trong việc khẳng định sức to gan thực sự của trái cây.

20.Barrier Barrier Fruit (Bari Bari no Mi)


*

Bari Bari no Mi là một trong loại trái cây hung quỷ kiểu Parameciacho phépngười dùng tạo thành các rào cản, phát triển thành họ thành ngườiràochắn.

Trái ác quỷ này được trình làng trong mẩu truyện trong Arc Dressrosa.Nó hiện đang rất được sở hữu vì Bartolomeo, fan ngưỡng mộ lớn nhất của Luffy.Trong đoạn hồi tưởng của Kozuki Oden, người ta đã bật mý rằng trái cây thuộc về mtv của tộc Kurozumi trước khi nó mang đến Bartolomeo. Bartolomeo Trái quỷ ác này được ra mắt trong mẩu truyện trong Arc Dressrosa.Nó hiện đang rất được sở hữu bởi Bartolomeo, fan hâm mộ lớn tốt nhất của Luffy.Trong đoạn hồi ức của Kozuki Oden, bạn ta đã tiết lộ rằng trái cây thuộc về một thành viên của tộc Kurozumi trước lúc nó đến Bartolomeo.

19. Trái cây ác quỷ Jewelry Bonney


*

Cũng không có rất nhiều thông tin về trái ác quỷ này. Một trong những sựthật cụ thể nhất về nó:

Nócho phép fan dùng biến đổi tuổi của bất kỳ ai, kể cả chính họ.Chínhphủ đang săn lùng Jewelry Bonney vì tài năng trái hung quỷ của cô.Điều nàylàm đến trái cây của cô rất nguy hiểm nếu được sử dụng đúng cách.

Top 7 sự thật về Jewelry Bonney trong One Piece!

18.Horm Horm Fruit (Horu Horu no Mi)


*

Horu Horu no ngươi là Trái ác quỷ kiểu Paramecia, chophépngười dùng kỹ năng tạo ra những loại hoóc môn đặc biệt quan trọng khác nhaucóthể tác động đến bất kỳ ai mà người ta tiêm vào, biến người dùng thànhHormone
Controling Human
.

Cùng với điều này, móng tay của người tiêu dùng có thể trở thành ống tiêm bất cứ lúc nào để lấy các hooc môn này trực tiếp vào máu.Trái quỷ ác này được giới thiệu trong mẩu chuyện trong Arc Impel Down.Nó hiện đang được sử dụng vị Emporio Ivankov của quân đội giải pháp mạng. Emporio cùng rất điều này, móng tay của người dùng có thể trở thành ống tiêm bất kể lúc nào để đưa các hormone này thẳng vào máu.Trái hung thần này được reviews trong câu chuyện trong Arc Impel Down.Nó hiện đang rất được sử dụng vì Emporio Ivankov của quân đội cách mạng.

17.Quả cát cát (Suna Suna no Mi)


*

Suna Suna no ngươi là Trái hung thần quỷ ác kiểu Logiacho phépngười sử dụng tạo, điều khiển và tinh chỉnh và biến thành cát theo ý muốn, biến người tiêu dùng thành
Người cát
.

Trái ác quỷ này đang được trình làng trong câu chuyện trong Arc Netherasta. Nó hiện đang được sử dụng vì Cá sấu, một trong những Shichibukai trước đây.

One Piece: vì sao cá sấu “trở lại” là 1 người tốt

16. Doku Doku no Mi


*

Doku Doku no mày là Trái hung thần quỷ ác kiểu Paramecia, chophépngười dùng khả năng sản xuất và kiểm soát và điều hành các loại chất độc khácnhau, cũng tương tự miễn nhiễm với tất cả dạng độc, biến người dùng thành Poison Human.

Nó thoạt nhìn tất cả vẻ y hệt như một nhiều loại Logia tuy vậy ngườidùng ko thể biến hóa cơ thể của mình thành hóa học độc.Trái hung thần này đượcgiới thiệu trong câu chuyện trong Arc Impel Down.Nó hiện đang rất được sửdụng vày Magellan, tổng giám ngục của Impel Down.

15.Shadow Shadow Fruit (Kage Kage no Mi)


Kage Kage no mày là Trái hung thần quỷ ác kiểu Parameciacungcấp cho những người dùng kỹ năng hiển thị và điều hành và kiểm soát bóng của những sinh đồ sống,bao có cả làm ra vật lý cùng hữu hình của chúng.

Người dùng biến hóa Kẻ thống trị láng tối và có khả năng đánh cắp trơn tối của rất nhiều sinh đồ vật khác và chèn nó vào những cơ thể khác nhau, sinh sống hoặc chết. Trái quỷ ác này được giới thiệu trong câu chuyện trong Arc Thriller Bark. Nó hiện đang được sử dụng vì Gekko Moria, trong số những Shichibukai trước đây.

Thất vũ hải Gecko Moria người tiêu dùng Kage Kage no ngươi trong One Piece!

14.Mero Mero no Mi


Mero Mero no mi là Trái hung thần kiểu Paramecia cho phépngườidùng vươn lên là con người thành đá bằng cách sử dụng cảm xúc yêu với ham hy vọng của họ.Tráicây này sẽ được ra mắt trong Arc Amazon Lily.

Trái hung thần này hiện đang rất được sử dụng bởi cô bé hoàng hải tặc
Boa Hancock, người thanh nữ đẹp nhất nắm giới, trong những cựu Shichibukai vàngười cai trị lúc này của Amazon Lily.

13.Gas Gas Fruit (Gasu Gasu no Mi)


Gasu Gasu no ngươi là Trái hung quỷ kiểu Logiacho phépngười sử dụng tạo, chế tạo và biến thành khí theo ý muốn.Trái câynày cũng cấp cho người dùng khả năng bay.

Nó rất có thể được thực hiện để điều khiển không khí xung quanhbất kỳ fan nào cướp đi năng lực thở của họ.Nó được ra mắt trong câuchuyện vào Arc Punk Hazard.Nó hiện đang rất được sử dụng bởi vì Caesar Clown,một nhà khoa học điên.

12.Bird Bird Fruit: model Phoenix (Tori Tori no Mi: Moderu Fenikkusu)


Tori Tori no Mi, Model: Phoenix là một trái hung quỷ kiểu Zoanthần thoạicho phép người dùng trở thành một con phượng hoàng lai vàphượng hoàng không thiếu thốn theo ý muốn.

Khi người dùng có sức khỏe của phượng hoàng trong thần thoại, họ có thể ngay mau lẹ tái tạo ngẫu nhiên thiệt sợ hãi nào gây nên cho khung người của họ.Trái hung thần quỷ ác này được reviews trong mẩu truyện trong Arc Marineford.Nó hiện đang rất được sử dụng vì chưng Marco, giữa những đội trưởng hùng mạnh của băng hải tặc Râu Trắng.

SBS One Piece: Oda lý giải sự khác hoàn toàn giữa Lửa xanh của Marco với Lửa của Ace!

11.Thud Thud Fruit (Zushi Zushi no Mi)


Zushi Zushi no mi là Trái quỷ ác kiểu Parameciachophép người tiêu dùng tạo và tinh chỉnh và điều khiển lực hấp dẫn.

Sức mạnh mẽ của loại quả này có thể tác động đến lực hấp dẫn của bất kỳ khu vực nào, cùng thậm chí có thể kêu gọi những thiên thạch.Nó được trình làng trong mẩu truyện trong vòng cung Dressrosa.Nó hiện đang được sử dụng vì chưng Issho (Fujitora), giữa những người đô đốc hải quân Marine. Fujitora sức mạnh của các loại quả này có thể ảnh hưởng đến lực lôi cuốn của bất kỳ khu vực nào, và thậm chí hoàn toàn có thể kêu gọi các thiên thạch.Nó được reviews trong câu chuyện trong vòng cung Dressrosa.Nó hiện đang rất được sử dụng vì chưng Issho (Fujitora), trong số những người đô đốc hải quân Marine.

10.trái hung thần quỷ ác Kaido


Tên hoặc là tầm độ sức mạnh của loại trái cây này vẫn không đượcbiết, mặc dù nhiên, đây làloại hoa trái Zoan vượt trội nhất được thấy trongcâu chuyện cho tới nay.

Nó biến người tiêu dùng thành một nhỏ rồng theo nghĩa đen, đến họkhả năng cất cánh và sử dụng các đòn tấn công lửa.Nó được reviews trong câuchuyện trong Arc Wano.Nó hiện đangđược sử dụng bởi Kaido,một trong tư Tứ hoàng của biển lớn cả.

9.Soru Soru no Mi


Soru Soru no mi là Trái ác quỷ kiểu Parameciachophép người tiêu dùng tự do liên can và thao túng những linh hồn.

Sức bạo gan nàycó thể lấy đi tuổi thọ từ bất kỳ sinhvật sống nào và có thể được gửi sang những vật vô tri, đem về cho bọn chúng sựsống và tính cách.Nó được trình làng trong mẩu chuyện trong Arc
Whole Cake Island.Nó hiện đang rất được sử dụng vày Charlotte Linlin, mộttrong tư Tứ hoàng của đại dương cả.

8.Ice Ice Fruit (Hie Hie no Mi)


Hie Hie no mày là Trái hung thần kiểu Logia đến phépngườidùng tạo, tinh chỉnh và trở thành băng theo ý muốn, biến người tiêu dùng thành
Người băng
.

Nó hoàn toàn có thể được thực hiện để đóng băng bất kể thứ gì, tuynhiên, kích cỡ của khu vực bị ảnh hưởng phụ trực thuộc vào sức mạnh và sức chịuđựng của chính bạn dùng.Nó được ra mắt trong mẩu truyện ngay trước
Water-7.Nó hiện đang được sử dụng vị Kuzan (Aokiji), cựu đô đốc hảiquân.

7.Magu Magu no Mi


Magu Magu no mi là Trái hung thần kiểu Logiacho phépngười cần sử dụng tạo, điều khiển và tinh chỉnh và biến thành magma theo ý muốn, biến fan dùngthành Magma Human.

Nó rất hữu ích trong cả tiến công 1-1 và khoanh vùng tấn cônghiệu ứng gây gần cạnh thương quy mô lớn.Nó được ra mắt trong câu chuyệntrong Arc Marineford.Nó hiện đang rất được Sakazuki (Akainu), Đô đốc Hạm đội
Hải quân sử dụng.

6.Glint Glint Fruit (Pika Pika no Mi)


Pika Pika no ngươi là Trái ác quỷ kiểu Logiacho phépngười dùng tạo, tinh chỉnh và điều khiển và trở thành ánh sáng theo ý muốn, biến tín đồ dùngthành tín đồ sáng.Nó được cho phép người dùng di chuyển với tốc độánh sáng sủa và vận chuyển anh ta bằng phương tiện phản xạ.

Ánh sáng này cũng có thể được sản phẩm công nghệ vũ khí cho phần lớn vụnổ to lố bịch.Nó được ra mắt trong mẩu truyện trong Arc Sabaody
Archipelago.Nó hiện đang được sử dụng bởi vì Borsalino (Kizaru), một trongnhững đô đốc hải quân Marine.

5.Dark Dark Fruit (Yami Yami no Mi)


Bóng buổi tối là trọng lực!Nó nuốt chửng phần đông thứ xungquanh nó. Ngay cả ánh sáng cũng thiết yếu thoát ra được!

Yami Yami no mi là Trái hung quỷ kiểu Logiacho phépngười sử dụng tạo, điều khiển và biến thành bóng tối theo ý muốn, biến fan dùngthành Darkness Human.

Sức mạnh của nó rất có thể sử dụng lực lôi cuốn và bóng buổi tối đểhút bất cứ thứ gì kể cả sức khỏe trái hung quỷ của một người.

Đây là trái hung quỷ duy nhất có chức năng vô hiệu hóa phần lớn tráiác quỷ khác.Nó được trình làng ngay trước Arc Marineford.Nó hiệnđang được áp dụng bởi Marshall D. Teach.

4. Goro Goro no Mi


Goro Goro no mày là Trái hung quỷ kiểu Logiacho phépngười sử dụng tạo, điều khiển và tinh chỉnh và biến thành điện theo ý muốn, biến người dùngthành Lightning Human.

Các cuộc tiến công của một số loại quả này gây tử vong cho những sinhvật sinh sống vì những cú sốc điện nhanh lẹ vô hiệu hóa mọi hoạt động cơ thể vàcũng hoàn toàn có thể được thực hiện để kiểm soát vận động của một người bằng cách gửitín hiệu điện mang đến cơ bắp của họ.

Nó được giới thiệu trong vòng cung Skypiea. Nó hiện đang được Enel sử dụng, trước đó được coi là Thần của Skypiea.

Goro Goro no mày của Enel là trái hung thần quỷ ác mạnh nhất trong One Piece.

3. Gura Gura no Mi


Gura Gura no Mi là một trong những loại trái cây hung quỷ kiểu
Paramecia,cho phép người tiêu dùng tạo ra những rung động, biến người dùngthành một con fan chấn động.Sức mạnh mẽ của nó khôn xiết kinh hoàng vàđược cho là thậm chí có thể gây ra sự diệt trừ của chủ yếu thế giới.

Nó được reviews trong Arc Marineford trong một cuộc tấncông hùng hổ làm thủy triều to hơn những ngọn núi bên trên biển.Nó hiệnđang được áp dụng bởi Marshall D. Teach, một trong bốn Tứ Hoàng của biển lớn cả.

2.OP OP Fruit (Ope Ope no Mi)


Ope Ope no ngươi là Trái hung thần kiểu Parameciachophép người dùng của nó tạo ra một không gian hình cầu hoặc Room, trong số ấy ngườidùng tất cả toàn quyền kiểm soát điều hành vị trí với hướng của những vật thể mặt trong, khiếnngười dùng trở thành fan sửa đổi miễn phí.

Sức mạnh này còn có vô số ứng dụng và thậm chí là còn được sử dụng để dàn xếp tính bí quyết giữa các nhân đồ vật rất mạnh bạo với hết sức ít năng lực chống chịu.

One Piece: cực kỳ tân tinh Eustass Kid và Basil Hawkins!

Nó được giới thiệu trong mẩu chuyện trong Arc Sabaody
Archipelago.Nó hiện đang được sử dụng bởi Trafalgar D. Water Law, mộttrong số đông thành viên của nắm hệ tồi tàn nhất.

1.Plot Plot Fruit (Plot Plot no Mi)


Plot Plot Fruit fruit là 1 trong những loại trái quỷ ác kiểu
Parameciacho phép người dùng điều khiển diễn biến cho những nhân vật.

Trái cây được ra mắt trong mẩu truyện trong Loguetown
Arc khi Luffy sống sót sau thời điểm bị xử tử.Nó hiện đang được sử dụng bởi
Eiichiro Oda, người sáng chế sê-ri, tín đồ được xem là Thần của One Piece vìtrái ác quỷ cực kì mạnh mẽ của mình.

Đó là top trăng tròn trái quỷ ác trong One Piece cho tới nay! Hãy đón đợi những bài viết khác về One Piece trong trái đất của cuồng truyện nhé!


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *


For me, stories are something essential. Reading a book is lượt thích embarking on an adventure in a colorful new world, living the lives of the characters within the story. I created this blog to allow people to explore, review, discuss, và even nói qua spoilers about the books they love. If you want to express your opinions, theories, or discuss a particular story, please feel không tính tiền to tương tác me at:

Bảng xếp hạng trái hung thần quỷ ác Blox Fruit vượt trội nhất đều là phần nhiều trái thiết lập siêu năng lượng từ trái Magma, trái Dragon, trái Phoenix cho tới trái Light,… tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit này đem lại rất nhiều ích lợi khác nhau nên bạn chơi không nên bỏ qua. Hãy cùng Sforum tìm hiểu ngay top hầu hết trái hung thần quỷ ác farm quái, Pv
P khỏe mạnh nhất bây giờ ở bài viết phía dưới. Quanh đó ra, săn ngay code Blox fruit tiên tiến nhất 2023, mã game đang được game thủ săn đón vô thuộc lớn tìm hiểu ngay nếu như không muốn bỏ dở nhé.

Tổng hợp toàn bộ trái hung quỷ trong Blox Fruit

Tất cả trái quỷ ác trong Blox Fruit hiện tại được phân thành ba một số loại khác nhau. Từng loại khẳng định mức tăng sức mạnh và những kỹ năng của từng loại trái mà người chơi sẽ nhận ra khi sử dụng. Cụ thể như sau:

Trái cây ác quỷ siêu nhân anh hùng - Hệ Paramecia

Trái cây ác quỷ tự nhiên và thoải mái hệ này cung cấp ít sức khỏe nhất trong bố loại hoa trái ác quỷ. Tuy nhiên cũng có thể có một số nhiều loại trái cây từ bỏ nhiên có công dụng tăng năng lượng cao và trẻ khỏe hơn cả những trái hệ khác như: Gura Gura no ngươi - Chấn động, Ope Ope no mày - Trái hung quỷ Blox fruit buổi tối thượng, Bari Bari no ngươi - Rào chắn, Hobi Hobi no mày - "biến thành trang bị chơi", Mochi Mochi no Mi, Hana Hana no Mi

*
Trái cây hung thần tự nhiên cung cấp ít sức khỏe nhất

Trái cây hung thần quỷ ác nguyên tố thoải mái và tự nhiên - Hệ Logia

Tất cả trái cây hung thần quỷ ác hệ Logia giúp đều đòn tấn công chiếu thẳng qua cơ thể fan chơi. Do khung hình của nhân vật bắt đầu trở thành nguyên tố tự nhiên của trái cây quỷ ác đã lựa chọn như lửa, băng, ánh sáng, nhẵn tối, magma, khói,... Các đòn tiến công sẽ chỉ đi qua khung người nếu người chơi lever cao hơn fan tấn công.

Trái ác quỷ quái vật - Hệ Zoan

Trái hung quỷ hệ Zoan giúp người chơi hoá thân thành quái thú, sinh trang bị của các loại trái cây đã chọn như rồng, phượng hoàng, phệ long,... Vô cùng mạnh bạo mẽ. Bạn chơi sẽ auto có được kỹ năng của trái hung quỷ đó. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể mở khoá mỗi nhiều loại trái cây, fan chơi yêu cầu đạt mang đến Mastery đề xuất thiết. Để biến hóa các trái ác quỷ, bạn chơi phải nói chuyện với Trái hung thần Remover trong nhà tù. Những trái hung quỷ mạnh hơn vẫn hiếm khi sinh sản tự nhiên nên rất cực nhọc tìm. 

*
Bảng tất cả trái quỷ ác trong Blox Fruit to gan lớn mật nhất

Bảng xếp hạng toàn bộ trái hung quỷ Blox Fruit đi Farm dũng mạnh nhất

Bảng xếp thứ hạng trái hung quỷ Blox Fruit đi Farm mạnh nhất đang được không hề ít người đùa quan tâm. Đặc biệt là lúc sở hữu trong tay lượng trái ác quỷ nhưng lừng khừng loại làm sao đi Farm dũng mạnh nhất. Cụ thể như sau:

Trái ác quỷ Magma

Trái quỷ ác Magma hay nói một cách khác là “Vua” của trái hung thần trong game Blox Fruit. Trái hung thần quỷ ác này ở trong hệ Logia sở hữu năng lượng cực hiếm. Từ đó có thể chấp nhận được người chơi biến đổi các thành phần trong cơ thể thành nhân tố tự nhiên. Bên cạnh ra, trái hung thần còn điều hành và kiểm soát chất độc trong khung người nên đi Farm rất mạnh. Đối thủ nhất của trái ác quỷ Magma này chỉ có Haki.

*
Trái hung thần quỷ ác Magma hay có cách gọi khác là “Vua” của trái ác quỷ

Trái hung thần Mera Mera no mày - Quả mong lửa ACE

Đây là trái ác quỷ hệ Logia lửa tất cả sát yêu quý vô cùng to ở phạm vi rộng. Nếu bạn chơi sử hữu trái hung thần quỷ ác này sẽ sở hữu loạt skill vô cùng đẹp phương diện và trẻ trung và tràn đầy năng lượng như Hỏa quyền thiêu đốt, Hỏa năng thần chưởng, Hỏa trụ phi thân, Hỏa đế mong hủy diệt, tên lửa phi thân. Được reviews là trái hung thần quỷ ác top đầu bao gồm cả Farm tai quái lẫn chiến tranh PVP. 

*

Trái hung quỷ Light - Pika pika no mi (trái ánh sáng)

Khi nói tới xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit chắc chắn là không thể bỏ lỡ trái quỷ ác Light. Trái hung thần này ở trong hệ Logia và đi Farm rất mạnh. Nếu bạn chơi cài đặt trái này sẽ tiến hành hồi máu cấp tốc chóng. Tỉ lệ thành phần mất máy khi tiến công với quái ác thú cũng tương đối thấp. Khi tín đồ chơi cày tăng cấp lên trái quỷ ác Light V2 còn sở hữu sức mạnh ánh sáng rất đẹp.

*
Trái hung thần Light thuộc hệ Logia và đi Farm cực mạnh

Trái ác quỷ Buddha

Trái hung thần quỷ ác Buddha cũng bên trong top trái ác quỷ Farm đỉnh tốt nhất và liên tiếp được cập nhật. Trái ác này được cho phép người chơi xác minh được khoảng tầm cách phù hợp khi giao tranh. Kế bên ra, trái hung quỷ Buddha còn có khả năng đánh thường khá xa. Từ đó giúp trái ác đẩy mạnh sức mạnh tốt nhất có thể khi kết hợp với Electric Claw. Cạnh bên đó, Buddha còn đẩy tai quái ra xa cùng one hit chúng.

*
Trái hung thần Buddha cũng phía trong top trái quỷ ác Farm đỉnh nhất

Trái hung quỷ Ice

Trái hung quỷ Ice trực thuộc hệ Logia có công dụng Farm được review cao nhất. Ko kể ra, trái hung quỷ này còn ban cho tất cả những người chơi sức mạnh và tài năng chống mất máu. Trái hung thần quỷ ác Ice còn giúp người đùa hồi huyết cực cấp tốc khi săn quái. Trái hung thần quỷ ác Ice tuy khá cân xứng với Farm tuy vậy nếu đi săn quái dị nên áp dụng kinh nghiệm. 

*
Trái hung thần quỷ ác Ice ở trong hệ Logia có chức năng Farm

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit Pv
P mạnh khỏe nhất

Nếu bạn chơi liên tục đấu Pv
P cũng sẽ do dự không biết trái ác nào mạnh nhất đối kháng. Vậy nên, bên dưới đây đó là thứ trường đoản cú xếp hạng trái hung thần quỷ ác Blox Fruit Pv
P như sau:

Số 1. Trái hung thần quỷ ác Magma

Trái hung thần quỷ ác Magma không hổ danh là “Vua’ của quả đât ác quỷ. Magma không chỉ có Farm ngon ngoài ra Pv
P rất mạnh. Trái hung quỷ Magma này cài đặt lượng Damage rất bạo gan và kĩ năng Hitbox tốt. Bây giờ vẫn chưa tồn tại trái hung thần nào có thể đọ mức độ với Magma lúc Pv
P.

*
Trái hung quỷ Magma cài đặt lượng Damage mạnh dạn và kĩ năng Hitbox tốt

Số 2. Trái hung thần Phoenix

Trái hung thần quỷ ác Phoenix ở trong hệ Zoan truyền thuyết thần thoại nên có chức năng Pv
P cực chuẩn. Mặc dù trái ác quỷ này có lượng Damage với Hitbox không quá rất nổi bật nhưng hồi máu rất nhanh. Kề bên đó, trái ác quỷ Phoenix còn sở hữu khả năng tự chuyển trở thành phượng hoàng. Bên cạnh đó còn tự chữa trị lành vệt thương và hồi sinh.

*
Trái quỷ ác Phoenix ở trong hệ Zoan thần thoại có khả năng Pv
P rất chuẩn

Vậy nên, trái hung thần Phoenix được phía trong bảng xếp thứ hạng trái ác quỷ Blox Fruit Pv
P mạnh khỏe nhất. Đặc biệt là lúc được thức tỉnh, trái hung quỷ Phoenix sẽ có tác dụng vừa cất cánh vừa đánh. Trái hung thần quỷ ác Phoenix đã đánh sinh sống dạng chào bán phượng hoàng kết hợp với full bộ Oneshot. Từ kia giúp bạn chơi rất có thể tránh được những đòn tiến công của quái dễ dàng. Hình như còn kết liễu quái chỉ cách một cú đấm.

Số 3. Trái hung quỷ Dragon

Trái quỷ ác Dragon giỏi được call là trái dragon sở hữu năng lượng và sức mạnh của hệ Zoan. Tuy vậy khi xét về năng lực gây giáp thương, trái hung thần quỷ ác này chưa đạt đến màn chơi cao. Mặc dù nhiên, trái hung thần Dragon này lại có khả năng giảm Damage của quái với hồi chiêu khá tốt. 

*
Trái hung thần quỷ ác Dragon có tác dụng gây sát thương ở cấp độ cao

Đây cũng đó là lý bởi vì trái ác quỷ này được xếp vào đứng đầu trái hung quỷ Pv
P bạo dạn nhất. Mặc dù nhiên, khi sở hữu trái dragon này, người chơi cũng nên lưu ý đến khi mang lại ăn. Bởi vì trái hung quỷ này ăn muộn hơn nên làm giảm tốc độ di chuyển và tấn công nhau. Ngoài ra, vào suốt quy trình sử dụng, trái hung thần quỷ ác Rồng chỉ hoá lên skill X rồi tắt ngay.

Số 4. Trái quỷ ác Venom

Trái ác quỷ Venom thuộc hệ Paramecia có tác dụng kháng độc và điều khiển độc tố vào cơ thể. Từ bỏ đó tín đồ chơi dễ dàng sở hữu lượng Damage rất đỉnh cùng các Skill Hitbox trong phạm vi rộng. Có thể nói, trái hung thần quỷ ác Venom trở thành một trong những trái hung thần Blox Fruit hoàn toàn có thể chiến đấu Pv
P mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

*
Trái hung thần quỷ ác Venom trực thuộc hệ Paramecia có khả năng kháng độc

Số 5. Trái hung thần quỷ ác Dark

Trái hung thần Dark cũng nằm trong trái hung thần quỷ ác mạnh duy nhất Blox Fruit vào Pv
P. Trái hung thần này ở trong hệ Logia với kĩ năng làm choáng trong thời gian dài. Ko kể ra, trái quỷ ác Dark còn sở hữu tài năng Stun tốt nhất và lượng Damage hơi lớn. Từ đó giúp người tiêu dùng Pv
P địch thủ chỉ vào nháy mắt. 

*
Trái ác quỷ Dark có chức năng làm choáng trong thời gian dài

Số 6. Trái ác quỷ Ice

Trái hung thần quỷ ác Ice thuộc hệ Logia có chức năng chống mất máu cực tốt khi giao chiến cùng với quái. Xung quanh ra, trái ác này còn tồn tại cơ chế Stun tốt nhất và rất có thể Pv
P cả V1 lẫn V2. Vậy nên, trái hung quỷ Ice được xếp trên bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit Pv
P vượt trội nhất 2023
. Trái hung thần quỷ ác này vẫn được không ít người đùa ưu tiên chọn lọc sử dụng.

Xem thêm: Trailer tân hiệp khách hành 2016, hiệp khách hành tập 9

*
Trái hung thần quỷ ác Ice có chức năng chống mất máu tốt nhất khi giao chiến với quái

Lời kết

Trên đây, Sforum vẫn công tổng hợp Bảng xếp hạng tất cả trái ác quỷ Blox Fruit mạnh tuyệt nhất 2023 giúp tín đồ chơi hiểu rõ hơn về từng một số loại trái. Từ bỏ đó bảo đảm an toàn mang lại yêu cầu trò chơi đầy thú vị cho người chơi. Nếu như khách hàng muốn bài viết liên quan về toàn bộ trái hung thần quỷ ác trong Roblox Blox Fruit này, hãy theo dõi những bài mỗi viết tiên tiến nhất tại đây. Hỵ vọng với những thông tin trên các bạn có trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất với tựa game vô cùng hấp dẫn.