Để tra cứu một triết lý sâu xa sau khoản thời gian xem bộ phim này, chắc hẳn rằng là khó bởi vì thời lượng phim kha khá ngắn nhằm truyền download hết ý đồ gia dụng đạo diễn. Nhưng mà để vui chơi giải trí với bằng hữu hoặc fan thân đó là một bộ phim truyện tuyệt vời. Đảm bảo các các bạn sẽ cười trào nước mắt, soái quai hàm với bộ phim truyền hình đầy tinh nghịch và vui nhộn này.

Bạn đang xem: Untitled

*

15+ Coming of Age là một bộ phim truyện rất dễ thương, vui vẻ, cực kỳ bựa về những cân nhắc của tuổi bắt đầu lớn. Dàn diễn viên của phim cũng dễ dàng thương, diễn tốt, quánh biệt các bạn sẽ được rửa mắt với hot girl và hầu như cảnh hot hòn họt. Phim vẫn cho người theo dõi những giây phút giải trí nhẹ nhàng và phần đông tràn mỉm cười sặc sụa bởi vì độ lầy của những nhân vật. Mặc dù thông điệp của bộ phim truyền hình được truyền tải vẫn hơi đơn giản, nếu như như để nặng vụ việc hơn một chút nữa, ngấm hơn một chút ít nữa thì vẫn hay hơn. 15+ Coming of Age đã cho họ một tấm vé về bên tuổi học trò new nở hoa cùng đông đảo trò chơi ngớ ngẩn, khiếp dị mà lại đáng yêu. Phim sẽ khá thích hợp cũng như gây sự thích thú cho các khán giả trẻ.
*

Với công ty đề về việc tò tìm của lứa tuổi mới lớn về chủ thể tình dục, các nhà làm phim đất nước xinh đẹp thái lan đã đem lại một cửa nhà vô cùng vui nhộn và mềm dịu về phần lớn "Bí Mật" của lứa "Tuổi Dậy Thì". Đội ngũ có tác dụng phim vẫn vô cùng sáng tạo khi những chiêu bài gây cười cợt trong phim không chỉ là đến tự lời thoại (một mặt hạn chế vì ngôn ngữ chính được áp dụng là giờ đồng hồ Thái) nhưng mà còn kết hợp nhuần nhuyễn với hai yếu tố không giống là hình ảnh và âm thanh. Điều này khiến cho những pha hài hước khó đỡ của phim luôn luôn tạo được bất ngờ cho khán giả. Còn phải kể tới một thành công xuất sắc khác của phim sẽ là việc tạo thành không khí một trường cung cấp 3 thân ở trong với khán giả, dàn diễn viên trẻ trung đáng yêu và hầu như nét văn hóa Thái Lan được thêm thắt vào trọn vẹn để tạo ra một tác phẩm rất độc đáo.Đây là một bộ phim truyện rất đáng để bạn rủ rê hội bà bầu bạn dì, anh trai em gái, bitches in town,... Ra rạp nhằm thưởng thức dịp nghỉ lễ hội 2/9 này và hãy nhớ là phim chỉ dành cho tuổi 16+ nhé!
*

xem phim có cảm giác rất gần gũi vì diễn viên toàn là học viên thật, khuôn mặt không tuyệt vời nhất nhưng tồn tại ngây thơ, vào sáng. 5 diễn viên trung trọng điểm của phim đầy đủ hợp vai, từ ngoại hình cho tới cách diễn. Phim hài, bao gồm nhiều chi tiết về "sinh lý" nhưng mà mình thấy không thô tục. Thoại phim dễ thương, thú vị. Phim đúng tâm lý tuổi học trò. Dù chưa thật sự xuất sắc cùng phần thông điệp chưa rõ ràng, nhưng vẫn xứng đáng để bạn ném tiền và thời hạn ra rạp xem :)
*

Phim gì mà lại vừa hài (mặc dù hơi tục) vừa đáng yêu vừa tất cả tính giáo dục và đào tạo quá chừng. Phim biểu hiện rất sống động tâm lý tuổi mới lớn, tình cảm thời trung học tập tuy có đôi khi bồng bột dẫu vậy lại cực kỳ ngây ngô đáng yêu. Lời thoại của phim cũng có tương đối nhiều câu khôn cùng hay, nhiều kiến thức và kỹ năng khoa học tập được gửi vào kịch phiên bản nhưng không thể nhàm ngán mà rất là hài hước và thú vị. Diễn viên thì vô cùng dễ thương và đáng yêu và dễ thương. Mấy bạn học sinh trung học bắt buộc đi coi phim này nhằm tích luỹ kinh nghiệm và kiến thức =)))) Còn những các bạn đã trưởng thành và cứng cáp khi coi phim chắc chắn là sẽ hồi ức về ái tình thời trung học của bản thân mình

Actors Yongsin Wongpanitnont, Ploy Sornarin, Lita Janvarapa, Pinsuda Tanphairoh

Directors Naphat Chitweerapat


*

Xem thêm: Review phim xxx: người mẹ trẻ trung gợi cảm, review phim x: người mẹ trẻ trung gợi cảm

kín Dậy Thì – Hài, bựa nhưng lại khôn cùng nhân văn

Đánh giá chỉ phim · Sarah
Tran · 5 years ago

quy trình dậy thì là quy trình tiến độ mà con bạn ta lúc nào cũng tò mò về nhiều thứ, đặc biệt là chủ đề hiếm ai dám công khai minh bạch bàn luận: tình dục.


*

kín Dậy Thì – Hài hước, trí tuệ sáng tạo theo dạng hình Thái

Đánh giá bán phim · khacduy · 5 years ago

Đây là một tập phim rất xứng đáng để bạn rủ rê hội bà mẹ bạn dì, anh trai em gái, bitches in town... Ra rạp để thưởng thức thời điểm dịp lễ 2/9 này.


*

Để search một triết lý sâu xa sau khi xem tập phim này, có lẽ rằng là khó bởi thời lượng phim tương đối ngắn để truyền thiết lập hết ý trang bị đạo diễn. Mà lại để vui chơi giải trí với đồng đội hoặc fan thân đấy là một bộ phim tuyệt vời. Đảm bảo các các bạn sẽ cười trào nước mắt, soái quai hàm với bộ phim truyền hình đầy tinh nghịch và vui nhộn này.
*

15+ Coming of Age là một tập phim rất dễ dàng thương, vui vẻ, cực kì bựa về những xem xét của tuổi mới lớn. Dàn diễn viên của phim cũng dễ dàng thương, diễn tốt, đặc biệt bạn sẽ được rửa đôi mắt với gái đẹp và những cảnh hot hòn họt. Phim đang cho khán giả những giây phút giải trí nhẹ nhàng và hầu như tràn mỉm cười sặc sụa do độ lầy của các nhân vật. Tuy nhiên thông điệp của tập phim được truyền download vẫn hơi đối kháng giản, giả dụ như đặt nặng vấn đề hơn một chút nữa, thấm hơn một chút ít nữa thì đang hay hơn. 15+ Coming of Age sẽ cho chúng ta một tấm vé về bên tuổi học trò bắt đầu nở hoa cùng phần lớn trò đùa ngớ ngẩn, khiếp dị mà lại đáng yêu. Phim sẽ tương đối thích hợp cũng tương tự gây sự yêu thích cho các người theo dõi trẻ.
*

Với công ty đề về sự việc tò dò của lứa tuổi mới lớn về chủ thể tình dục, các nhà làm phim vương quốc của những nụ cười đã mang lại một sản phẩm vô cùng vui nhộn và điệu đà về phần lớn "Bí Mật" của lứa "Tuổi Dậy Thì". Đội ngũ làm phim vẫn vô cùng trí tuệ sáng tạo khi những chiêu trò gây cười trong phim không chỉ đến tự lời thoại (một mặt hạn chế vì ngôn từ chính được thực hiện là tiếng Thái) cơ mà còn phối hợp nhuần nhuyễn với nhị yếu tố khác là hình hình ảnh và âm thanh. Điều này khiến cho những pha hài hước khó đỡ của phim luôn luôn tạo được bất thần cho khán giả. Còn phải nói đến một thành công xuất sắc khác của phim sẽ là việc tạo thành không khí một trường cấp 3 thân nằm trong với khán giả, dàn diễn viên con trẻ trung dễ thương và đáng yêu và gần như nét văn hóa Thái Lan đạt thêm thắt vào đầy đủ để tạo ra một thắng lợi rất độc đáo.Đây là một bộ phim truyền hình rất xứng đáng để các bạn rủ rê hội bà bầu bạn dì, anh trai em gái, bitches in town,... Ra rạp nhằm thưởng thức đợt nghỉ lễ 2/9 này và hãy nhờ rằng phim chỉ dành cho tuổi 16+ nhé!