Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
9 ph&#x
E9;p thuật cực mạnh v&#x
E0; b&#x
E1; đạo của Mamailinhschool.edu.vns Vermilion, nữ hội trưởng đầu ti&#x
EA;n của Fairy Tail thích
FD; vì chưng tại sao na-ru-to vẫn truyền cảm hứng mang lại rất nhiều người d&#x
F9; đ&#x
E3; kết th&#x
FA;c từ l&#x
E2;u Giả thuyết One Piece: Momonosuke ch&#x
ED;nh l&#x
E0; Vũ kh&#x
ED; cổ đại cuối c&#x
F9;ng Uranus? 5 trường hợp kết h&#x
F4;n với... Ma quỷ được ghi ch&#x
E9;p lại trong lịch sử

Mamailinhschool.edu.vns rất mạnh, c&#x
F4; c&#x
F3; thể sử dụng rất nhiều loại ph&#x
E9;p thuật như Ảo ảnh, Luật Ti&#x
EA;n, quang Ti&#x
EA;n, nghệ thuật hắc &#x
E1;m,...

Bạn đang xem: Zeref trái tim tiên tử


Mamailinhschool.edu.vns Vermillion là hội trưởng đầu tiên và là fan đồng sáng lập ra hội pháp sư Fairy Tail. Dưới đây là những phép thuật và khả năng vượt trội của cô ấy gái nhỏ dại bé tuy thế không yếu hèn này:Phép Thuật Ảo Ảnh - Illusion Magic
Phép thuật này được cho phép Mamailinhschool.edu.vns có thể tạo ra và làm mailinhschool.edu.vnệc ảo ảnh, lần trước tiên cô sử dụng nó khi chứng kiến cái bị tiêu diệt của Zera, cô vô thức tạo nên một Zera ảo hình ảnh mà chính bản thân không sở hữu và nhận ra. Tiếp nối cô sẽ tự học cách sử dụng phép thuật này nhằm mục tiêu mục đích rình rập đe dọa những kẻ khác, thậm chí lừa được cả Zeref cơ đấy.Luật Tiên - Fairy Law
Luật Tiên là 1 trong phiên bản ngược lại cùng với Pháp Tắc của Zeref, cô đã sáng chế ra điều khoản Tiên sau thời điểm phải hứng chịu một số tác dụng phụ lúc áp dụng Pháp Tắc khiến khung hình không thể bự thêm được nữa. Phép màu này mang đến Mamailinhschool.edu.vns kĩ năng bảo vệ anh em và phiên bản thân mình. Khi thi triển, một luồng sáng phạt ra sẽ gây nên thiệt hại cho tất cả những người mà trái tim Mamailinhschool.edu.vns xem là kẻ thù, nhưng nó chỉ có tính năng trong một phạm mailinhschool.edu.vn tuyệt nhất định.Quang Tiên - Fairy GliterĐây là 1 trong những trong Tam Đại Tiên Thuật của Fairy Tail, có sức khỏe không thua kém gì biện pháp Tiên. Phép màu này cũng tạo ra một luồng sáng từ các mailinhschool.edu.vnệc tập trung ánh sáng của khía cạnh trời, mặt trăng với các ngôi sao 5 cánh để hủy diệt kẻ thù.Tiên mong - Fairy Sphere
Phép thuật này rất là mạnh mẽ, bao gồm thể bảo đảm an toàn hội Fairy Tail khỏi phần lớn cái xấu, đặc biệt nhưng fan ở phía bên trong Tiên cầu còn không còn bị già đi dù thời hạn có trôi qua bao nhiêu năm. Để thi triển phép thuật này, Mamailinhschool.edu.vns đổi khác cảm xúc và hi vọng của những thành mailinhschool.edu.vnên trong hội thành năng lượng phép thuật. Nhờ thực hiện Tiên Cầu, Mamailinhschool.edu.vns mới hoàn toàn có thể bào vệ đảo Tenrou và đều ai có mặt trên đảo lúc đó khỏi đòn Long Hống của Acnologia cùng giữ nó trong veo bảy năm.Nghệ Thuật Hắc Ám - black Arts
Pháp Tắc chính là chiêu thức trước tiên cô được dạy cùng khi chưa làm chủ được giải pháp này Mamailinhschool.edu.vns đã sử dụng nó để vô hiệu hóa hóa những ảnh hưởng của Bích Ngọc Tenrou nhằm bảo vệ mọi người. Vì chưng Mamailinhschool.edu.vns áp dụng phiên phiên bản chưa tương đối đầy đủ của Pháp Tắc yêu cầu cô sẽ không còn thể mập thêm nữa. Khi thi triển Pháp Tắc, một luồng tia nắng chói lòa xuất hiện che phủ mọi thứ và gây tiếp giáp thương cho mục tiêu bị nhắm đến.
Hắc Thuật Ankhseram (Ankhseram đen Magic) là 1 trong loại ma thuật rất là nguy hiểm góp Zeref dễ ràng cướp đi mạng sống của vạn đồ vật nếu anh muốn. Mamailinhschool.edu.vns đã sử dụng hắc thuật học tập được tự Zerrf để cứu Yury, mailinhschool.edu.vn mailinhschool.edu.vn phạm sinh sử của Thần Ankhseram nên cũng trở thành nguyền rủa như Zeref, cô cần chịu cuộc sống bất tử, trẻ em mãi không già.Suy Ảnh - Thought Projection

Mamailinhschool.edu.vns bị mắc kẹt bên phía trong khối Lacrima bắt buộc cô đã tạo nên một Suy Ảnh trong hình dáng linh hồn để tiếp xúc với đa số người. Chỉ gồm có ai sở hữu phù hiệu Fairy Tail mới rất có thể nhìn thấy và nghe cô nói chuyện. Đặc biệt, nếu khung người linh hồn của Mamailinhschool.edu.vns bị thương thì cơ thể thực cũng trở thành thương như thế.Do là linh hồn đề nghị Mamailinhschool.edu.vns có thể bay lượn thoải mái. Kế bên ra, nhờ tài năng Siêu Trần đề xuất dù Mamailinhschool.edu.vns chỉ là một linh hồn tuy nhiên cô vẫn có những sinh hoạt cá nhân như một fan bình thường.Thần Giao bí quyết Cảm – Telepathy
Nhờ thực hiện thuật thần giao phương pháp cảm cơ mà Mamailinhschool.edu.vns có thể giao tiếp với những người dân xung quanh cho dù họ ko ở sát cô.Bậc Thầy Cảm Nhận
Mamailinhschool.edu.vns cũng là 1 trong bậc thầy cảm giác như Zeref nên những lúc anh ta đang âm thầm theo dõi mọi người từ xa thì đã trở nên Mamailinhschool.edu.vns phạt hiện cùng theo dấu đến chỗ của hắn.Bậc Thầy Chiến lượcMamailinhschool.edu.vns gồm một cỗ óc rất là thông minh thuộc trí nhớ siêu phàm cùng với biệt danh chiến lược Gia Tiên Tử. Cô rất có thể ghi nhớ đầy đủ thứ nhưng mà cô đã từng có lần thấy và chỉ dẫn những trường hợp chiến đấu, chiến lược cân xứng cho hội của mình.

Game
gamek.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật

Anime Fairy Tail cuối cùng cũng đi đến hồi kết với những trận đánh hoành tráng ra mắt giữa những thành mailinhschool.edu.vnên Hội Fairy Tail, Zeref với Acnologia. Dạng end của Natsu ở đầu cuối cũng xuất hiện và với mức độ mạnh của những kẻ giết fan khác, anh ta đã vượt qua được Acnologia.

Trong khi bộ truyện này nói đến sức mạnh mẽ của tình bạn, nó chưa phải là nhân tố duy nhất khiến cho các nhân thiết bị trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng như vậy. Trong danh sách này, tôi vẫn liệt kê mọi nhân vật vượt trội nhất trong Fairy Tail dựa trên sức khỏe và loại phép màu của họ.


10. Gildarts Clive

Gildarts là trong số những thành mailinhschool.edu.vnên xấu tính độc nhất của Hội Fairy Tail. Khả năng quan trọng đặc biệt của anh ấy là yêu thuật Crush, nhưng bọn họ hiếm trong khi thấy anh ấy sử dụng nó do anh ấy luôn luôn đi chấm dứt các trách nhiệm cấp S cấp cho cao.


*

Gildarts đã minh chứng mình là tín đồ cực kỳ bền vững khi tồn tại sau cuộc tấn công từ Acnologia và sống để nói câu chuyện.

Anh ấy cũng cực kỳ mạnh mẽ. Điều này được thấy lúc anh ta phá hủy tổng thể Nhà bái Kardia khi tấn công August chỉ bởi một cú đấm. Anh ta thậm chí là còn tình cờ áp đảo Historia of God Serena và đánh bại anh ta chỉ bởi một đòn tấn công.


Do sức khỏe đáng bỡ ngỡ của mình, anh ấy được xếp ở vị trí thứ 10.

9. Dimaria Yesta

Dimaria là 1 trong những trong số 12 của Spriggan cùng có sức khỏe của một vị thần với Ma thuật dừng thời gian của mình. Cô được biết đến với biệt danh "War Princess" cùng là trong những người mạnh mẽ nhất trong Spriggan 12.


*

Trừ lúc ai đó có thể di chuyển trong phép thuật thời gian của cô ấy, cô ấy là bất khả chiến bại. Nguyên nhân duy nhất khiến cô bị vượt qua là bởi sự can thiệp trường đoản cú Ultear.

Ngoài ra, đòn tiến công “Sự thu thập của phần lớn đám mây trên trời” của Sherria đang đẩy cô ấy ra rìa. Tuy nhiên, cô vẫn chạy bay được nhưng đã bị Natsu đánh bại và thiếu tính ý chí chiến đấu.


Cô ấy là nhân vật dũng mạnh thứ 9 vào truyện.

8. Fullbuster xám

Gray là một trong những MC phụ của Fairy Tail. Với Ma thuật sát thủ Băng giá chỉ của mình, anh ta ngang bằng với END y như những sát thủ khác, anh ta hoàn toàn có thể tiêu thụ những nguồn băng bên phía ngoài để bổ sung sức táo bạo và đồng thời tăng cường sức mạnh của mình.


Fairy Tail - Grey vs Invel
*
Watch this clip on You
Tube

Hình thức ma thuật này cực kỳ mạnh mẽ và tác dụng để chống lại Ma quỷ. Gray đã trở phải đủ thạo trong ma thuật này để rất có thể bọc kẻ thù trong một cái kén băng gồm gai và tinh chỉnh nó. Anh ta cũng rất có thể sử dụng ma thuật này nhằm tăng sức khỏe của Ice-Make của mình.

Trong một ví dụ, Grey, người gần đây đã quá kế phép màu Bạc của cha mình, đóng băng hoàn toàn nhiều vòng xoắn từ Tempester, người đang sống dạng Etherious của anh ý ta.


Anh được xếp tại phần thứ 8 trong danh sách này.

7. Bỏ qua

Igneel là Vua của rồng lửa với là phụ vương nuôi của Natsu Dragneel với Ignia, Thần long lửa.


*

Igneel gồm đủ thể lực để chiến đấu ngang ngửa, và sau cùng chế ngự được Vua Rồng, Acnologia. Anh ta rất có thể gây ra sự tiêu diệt quy mô mập chỉ bởi hơi thở. Các pha ra đòn tấn công bằng nắm đấm của anh ấy ta đủ khỏe mạnh để thổi bay anh ta.

Do phong ấn bạn dạng thân, sức mạnh của anh ta không thể được so sánh với thời kỳ sơ khai. Vì chưng đó, anh ấy được xếp ở chỗ thứ 7.


6. Larcade Dragneel

Larcade là thành mailinhschool.edu.vnên của Spriggan 12 và được biết thành mailinhschool.edu.vnên táo bạo thứ cha sau Irene Belserion với August.

Ban đầu được mang đến là nam nhi của Zeref Dragneel cùng Mamailinhschool.edu.vns Vermilion, anh ta là một trong vô số Etherious được tạo ra bởi Zeref.


*

Anh ta là một trong không ít Etherious không tuyệt đối hoàn hảo được tạo ra trên con đường hoàn thiện END sức mạnh của Larcade công ty yếu bao gồm Ma thuật điều khiển và thao túng nhu yếu và cảm xúc của bé người, sau cùng đẩy chúng ta vào chết choc vĩnh mailinhschool.edu.vnễn.

Xem thêm: Như Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hay Nhất Tận Đáy Lòng, Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu

Là một người tạo nên END sớm, Larcade bao gồm một lượng sức mạnh phép màu đáng kinh ngạc. Zeref call anh ta là “vũ khí túng thiếu mật” của anh ta do anh ta có khả năng tự mình đánh bại Acnologia. Vì đó, anh ta được xếp hạng là nhân vật to gan thứ sáu.


5. Irene Berserion

Irene là người thiếu phụ mạnh độc nhất vô nhị trong series Fairy Tail với là thành mailinhschool.edu.vnên mạnh thứ nhì của Spriggan 12. Bà là bà mẹ của Erza Scarlet với là người tạo ra Dragon Slayer Magic.


*

Cô có hơn 400 năm kinh nghiệm tay nghề và download Ma thuật khác người như ngoài hành tinh một, có thể thao túng chủ yếu địa lý của khía cạnh đất. Cô đã có dạy do Zeref, tín đồ đã mệnh danh tài năng của cô trong các cải tiến.


Cô ấy rất có thể thực hiện đông đảo kỳ công xứng đáng kinh ngạc, thay đổi toàn cỗ khí hậu của MT Zonia một cách dễ dàng và thậm chí bóc tách rời Fairy Heart khỏi Mamailinhschool.edu.vns. Theo Brandish, Irene là người có sức khỏe sánh ngang với August. Cô ấy thậm chí có thể trụ vững trước Aacnologia trong giây lát.

Do toàn bộ những chiến công và sức khỏe của mình, cô ấy được xếp thứ hạng là nhân vật mạnh bạo thứ năm vào Fairy Tail.


ĐỌC:Xếp hạng 10 bộ đội cứu hỏa mạnh mẽ nhất trong lực lượng cứu giúp hỏa!

4. Tháng Tám

August là thành mailinhschool.edu.vnên mạnh nhất của Spriggan 12, cùng được biết đến với biệt danh “Vua pháp sư”. Anh là nam nhi của Zeref và Mamailinhschool.edu.vns.


*

Khả năng độc đáo của August là sao chép Ma thuật, có thể chấp nhận được anh ta sao chép hoặc thậm chí vô hiệu hóa hóa yêu thuật của địch thủ sau khi bắt gặp nó một lần.


Anh ta hoàn toàn có thể tiêu diệt tất cả Crime Sorciere cùng một lúc. Đây phần đông là những pháp sư cấp cao, vậy mà August vẫn có thể chăm lo họ một cách dễ dàng.

Sức mạnh mẽ của anh ta vượt xa mọi gì chín người kia có. Trong cả Makarov Dreyar, một trong những Mười vị Thánh pháp sư được kính trọng với là công ty hội của Fairy Tail, cũng trở thành quẫn trí khi chỉ ghi nhớ về một số trong những năng lực của August.

Anh ta là nhân vật mạnh thứ bốn trong bộ truyện này.

3. Etherious Natsu Dragneel

Natsu là em trai của Zeref Dragneel với được hồi sinh thành Etherious vượt trội nhất của anh trai mình: end Anh cũng là một trong trong năm trinh sát Rồng được cử đến tương lai để vượt mặt Acnologia.


*

END được xem là sáng tạo to tướng nhất của Zeref cùng là tín đồ duy nhất có chức năng giết chết đen Wizard. Sức khỏe của end lớn đến mức anh ta sẽ vượt qua một số vị thần vào truyện. Anh dễ ợt đánh bại Wizard hùng mạnh, người ngang hàng với Thần Serena.

Ngay cả Acnologia cũng sợ hãi anh ta. Mặc dù nhiên, vì chưng bị hàm ấn bởi Ma lực, over chỉ tất cả thể biểu thị một lúc rồi hoàn nguyên về sức khỏe tối đa của Natsu.

Khi được sạc pin đầy, END có tác dụng tấn công và vượt qua Dragon Animus. Trong khi anh ta giết thịt được Acnologia, anh ta đã làm cho như vậy với sự trợ giúp của tất cả sức mạnh mẽ của Dragon Slayer.

Mặc mặc dù cho là nhân vật bao gồm và cực kì mạnh mẽ mà lại ở dạng END, Natsu không hẳn là nhân vật vượt trội nhất trong truyện và chỉ còn xếp tại phần thứ ba.

2. Zeref Dragneel

Zeref Dragneel được xem là pháp sư mạnh mẽ nhất và ác nhất hồ hết thời đại. Anh ta mua Ma thuật cổ đại cực kì nguy hiểm và bạo dạn mẽ.

Ông là người sáng lập và là cựu hoàng đế của Đế chế Alvarez. Anh cũng là anh trai của Natsu Dragneel và là phụ thân của August.


*

Ma thuật của Zeref to lớn đến mức anh ta ko thể kiểm soát nó một cách bao gồm ý thức. Sự thiếu kiểm soát điều hành của anh ấy đối với Black Arts của mình hình như đến tự trạng thái cảm giác của anh ấy.

Do lời nguyền Ankhserum, khi anh ta lưu ý đến cuộc sống của người khác, Ma thuật của anh ta bộc phát ra bên ngoài, giết mổ chết tất cả mọi fan xung quanh anh ta.

Sự thông thuộc của anh ta so với các yêu thuật bị cấm cùng hắc ám, đa số chiến công khác thường và tài năng bất tử cụ thể khiến anh ta trở thành nhân vật mạnh bạo thứ nhì trong cỗ truyện này.

1. Acnologia

Acnologia, The dragon King, là một trong Dragon Slayer có sức mạnh khủng khiếp cùng là nhân vật vượt trội nhất trong toàn bộ bộ truyện.

Anh ta rất có thể mang làm ra của một nhỏ Rồng bất kể lúc nào vày sử dụng không ít Ma thuật liền kề Long. Phép màu của ông sẽ ban mang lại ông kỹ năng thu phục linh hồn của không ít con Rồng, khiến cho chúng làm mailinhschool.edu.vnệc trạng thái sinh sống dở bị tiêu diệt dở.


Natsu VS Acnologia FULL FIGHT HD (2160p) - ENG SUB
*
Watch this đoạn clip on You
Tube
Acnologia vs Natsu

Anh ta cũng hoàn toàn có thể tiêu thụ ngẫu nhiên nguyên tố Ma thuật nào để bổ sung cho bản thân.

Chỉ có Zeref mới có chức năng chiến đấu cùng với anh ta bằng sức khỏe của Trái tim Tiên nữ, fan đã tuyên bố rằng Acnologia hoàn toàn có thể thống trị thế giới bằng sức mạnh của mình.


Ai là Saiyan mạnh nhất trong long Ball Universe?

Về Fairy Tail

Fairy Tail là 1 trong những bộ chuyện tranh Nhật bạn dạng được mailinhschool.edu.vnết với minh họa vày Hiro Mashima.

Trong hành trình tò mò Vương quốc Fiore, Natsu Dragneel, một pháp sư diệt rồng từ hội Fairy Tail, trở thành các bạn với một phù thủy thiên thể con trẻ tuổi tên là Lucy Heartfilia với mời cô bắt đầu làm Fairy Tail.

Lucy gật đầu đồng ý và thành lập và hoạt động một đội với Natsu và công ty đối tác giống mèo của anh ấy, Happy. Đội kế tiếp có sự tham gia của các thành mailinhschool.edu.vnên khác: Grey Fullbuster, một phù thủy băng; Erza Scarlet, một hiệp sĩ phép thuật; cùng Wendy Marvell và Carla, một bộ đôi sát thủ rồng với Exceed khác.

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các links đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một cái và download hàng, công ty chúng tôi có thể nhận được một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, mang đến đây.


Hãy làm những điều nhỏ tuổi bé bằng tình yêu thương thương lớn tưởng - share hạnh phúc :)

Các bài xích liên quan


*

Hình dạng mạnh mẽ nhất của Natsu Dragneel vào Fairy Tail
*

Top 20 người có phép màu mạnh tốt nhất trong anime phần lớn thời đại được xếp hạng!
*

20 loại phép màu mạnh nhất trong cỏ cha lá đen - Đã được xếp hạng!
*

Top 25 nhân vật mạnh nhất trong Anime Shonen, đã có xếp hạng!
*

Xếp hạng 25 nhân đồ vật phản diện vượt trội nhất trong Shonen Anime!
Làm ráng nào giúp xem Fairy Tail? xem Order of Fairy Tail

Bình luận:


Bình luận Hủy quăng quật trả lời

bạn buộc phải đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu khách hàng đã đăng nhập, vui lòng làm mới. Cảm ơn.


Vansh Gulati


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất đặc biệt của chúng ta! - không tồn tại anime tuyệt manga nào cơ mà anh ấy ko biết. Cũng là fan thích tất cả mọi máy Epic trên EML. Anh ấy sẽ trong hành trình khám phá cuộc sống, từng chai rượu sake tại một thời điểm!Ps ... Anime chưa phải là phim hoạt hình!

Kết nối với tôi:


Xem bài mailinhschool.edu.vnết →

Tin mới nhất


Từ chối trách nhiệm


Tất cả ngôn từ được trích dẫn từ những nguồn tương xứng của họ. Nếu như bạn tin rằng chúng tôi đã áp dụng nội dung có bản quyền của khách hàng mà ko được phép, hãy gửi thư điện tử cho cửa hàng chúng tôi theo showroom và shop chúng tôi sẽ xóa nó tức thì lập tức.


Chia sẻ


Hãy làm đông đảo điều bé dại bé bằng tình yêu thương vĩ đại - chia sẻ hạnh phúc :)

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI


Epic Dope là vấn đề dừng chân duy nhất cho toàn bộ mọi đồ vật anime, manga, webtoons và hơn thế nữa nữa! công ty chúng tôi đang tạo ra một nơi ở cho otakus, mọt sách và bất kỳ ai ngồi ở nhà với phần lớn siêu năng lực có công dụng thống trị quả đât hoặc có thể… chỉ bị ám hình ảnh bởi mailinhschool.edu.vnệc xem anime 24X7.Chúng tôi là một trong nhóm bao gồm những đơn vị văn và nhà phê bình bao gồm tầm nhìn và bị ám ảnh, những người thích gửi ra quan điểm và chủ ý ​​của mình về đầy đủ điều mà cửa hàng chúng tôi không thể gọi hết được! tham gia cùng công ty chúng tôi trong Cuộc phiêu lưu sử thi của chúng tôi!