Một vận dụng miễn phí dành cho Android của Rice Studio.

Bạn đang xem: Võ lâm công thành chiến mobile

VL Công Thành Chiến

là 1 phần mềm miễn phí dành cho Android, nằm trong thể loại Nhập Vai .

Giới thiệu về VL Công Thành Chiến cho Android

Ứng dụng này đã được xuất phiên bản trên Softonic vào trong ngày 13 tháng 6 năm 2019 và chúng tôi chưa có cơ hội để thử nghiệm nó.


công ty chúng tôi khuyến khích bạn thử nó và còn lại cho cửa hàng chúng tôi một nhận xét hoặc đánh giá nó trên trang web của bọn chúng tôi. Điều này sẽ giúp đỡ ích rất nhiều cho tất cả những người dùng sót lại của bọn chúng tôi!

VL Công Thành Chiến yêu cầu game android 9.0 trở lên. Phiên phiên bản hiện trên của áp dụng là 1.0.0.5 và chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chạy nó bằng tiếng Anh.


*
1/12

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Phiên bản

1.0.0.5

Cập nhật ngày tháng

29 thg 10, 2022

Nền tảng

Android

Hệ điều hành

Android 9.0

Ngôn ngữ

English

Lượt tải xuống

16K


*

*

Game vo ko đuoc đang choi tu nhien đung hinh chan .mong cong thanh chien mang đến a e vo đuoc

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa các quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích tốt dung túng thiếu cho việc sử dụng chương trình này nếu điều ấy vi bất hợp pháp luật.


Trên Softonic, shop chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên gốc rễ để reviews và kị mọi tai hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mọi khi tệp new được sở hữu lên và chăm chú định kỳ các tệp để chứng thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh trạng thái cho hầu như tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được link với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; dẫu vậy không phạt hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác minh rằng phần lớn cờ này có thể là sự cụ giả.

Sự nuốm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị thêm cờ không đúng là chương trình độc hại do phạm vi vạc hiện vệt hiệu phạm luật quá rộng hoặc bởi vì thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là công tác phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện nay trong danh mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng phần lớn cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể sa thải một công tác phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và ứng dụng không độc hại, lực lượng của cửa hàng chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy lắp cờ phần đông vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp bắt buộc và Softonic sẽ xử lý những mối sốt ruột đó nhanh nhất có thể có thể.

Ở nơi mặt trận căng trực tiếp như Công Thành Chiến, nhiều game thủ đã tập vừa lòng được một vài mẹo khá hay, góp Bang hội của bản thân mình có được rất nhiều lợi cầm cố trong chiến đấu.


Xuyên suốt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chiến trường Công Thành Chiến vẫn đang là mục tiêu bao gồm mà nhiều bang hội nhắm tới.

Xem thêm: "Khi Người Ta Yêu Nhau" Hấp Dẫn Ở Chất “Đời”? ? Khi Ta Yêu Nhau

*

Công Thành Chiến tạo cần sự đa dạng về chiến thuật

Để bớt đi phần như thế nào sự khắc nghiệt và cạnh tranh khăn trong mỗi trận đánh, các bang hội đã đưa ra những mẹo đánh Công Thành Chiến rất hữu ích, từ phương pháp bày binh bố trận đến tới đánh Long Trụ.

Phân phân thành viên phá cổng, đập trụ

Thông thường, các Bang hội thường tốt dồn toàn bộ lực lượng trong khoảng thời gian đánh cổng thành, đập Long Trụ. Mặc dù nhiên, dựa vào đặc tính của từng môn phái, nhiều game thủ đã kiếm tìm ra phương pháp đánh tốt hơn, bảo đảm thời gian hơn so với thông thường.

Dù đánh cổng thành tuyệt Long Trụ, các Bang hội cũng phải xác định là thời gian phá hủy sẽ tương đối lâu. Do đó, họ đã để toàn bộ người chơi đánh xa tập trung tiếp giáp thương vào trụ. Đội “tay ngắn” sẽ thiết lập sản phẩm rào vây hãm xung quanh, ngăn cản những kẻ địch phá đám.

*

Phân tạo thành viên công thành, phá trụ hiệu quả

Theo lý giải của một trò chơi thủ, những người “tay dài” đều bao gồm sát thương rất cao buộc phải đánh trụ sẽ dễ dàng. Ngược lại, những trường phái tay ngắn vẫn bao gồm thể đánh trụ, đập thành nhưng họ có thể ngăn cản quân địch tốt hơn nhiều bởi bộ kỹ năng thiên về khống chế.

Với giải pháp phân bố như trên, đội đánh trụ sẽ ít bị quấy rầy, ngược lại, những thành viên bảo kê cũng chỉ tập trung vào một nhiệm vụ, không bị phân trung tâm quá nhiều, hiệu quả sẽ tốt hơn bội phần.

Mẹo phân chia tổ đội đi Công Thành Chiến

Đối với mỗi trận Công Thành Chiến, việc xây dựng những người lãnh đạo nắm giữ từng tổ đội là khôn cùng quan trọng. Họ sẽ nỗ lực mặt bang chủ tiệm xuyến, chỉ huy các nhóm nhỏ theo nhiệm vụ nhất định.

*

Các môn phái bao gồm thể tương tác cho nhau khi chiến đấu

Ka
Kaoo, lãnh đạo bang Huynh Đệ s6 phân chia sẻ: "Thông thường trong mỗi trận Công Thành Chiến, bang tôi đều phân chia tổ đội theo môn phái. Ví dụ Thiên Vương sẽ đi với Thiếu Lâm, Nga Mi và Thúy yên. Nga Mi có hồi ngày tiết sẽ giúp Thiên Vương, Thiếu Lâm trụ chiến trường thọ hơn. Thúy yên ổn tăng kháng tất cả, tăng thêm độ trâu với khống chế cứng (chiêu đóng băng) giúp 2 tanker vùng vẫy tại chiến trường."

Ngoài ra, cần để Thiên Nhẫn đi một mình, hoặc nếu họ bao gồm lực chiến thấp thì đi kèm với Nga Mi. Thiên Nhẫn có 3 nhiệm vụ chính: trinh sát vị trí địch, tiêu diệt cấp tốc những nhân vật đi lẻ; và cầm pháo xa hoặc nỏ xa hỗ trợ công thành.

*

Công Thành Chiến cần những tổ đội đa dạng

Các tay lâu năm sẽ phân tách theo kiểu 3 Đào Hoa, một Võ Đang hoặc 2 Đào Hoa, 2 Võ Đang. Lợi thế về tốc độ, ngay cạnh thương khủng sẽ giúp 2 phái này đánh trụ, công thành tốt hơn rất nhiều.

Ka
Kaoo cũng lưu ý: "Đây chỉ là một số biện pháp chia tổ đội hiện tại, với sự đa dạng về môn phái, chiêu thức cũng như thực lực Bang hội. Các bang sẽ chủ động điều phối lực lượng làm thế nào để cho hợp lý, cân bằng với số lượng, đặc trưng môn phái mà bang đó đang có".

Căn thời gian đánh Long Trụ

Thay vì chưng tấn công Long Trụ càng nhanh càng tốt, một số Bang hội đã giám sát được thời gian đánh Long Trụ sao để cho đối phương ko đủ thời gian chiếm lại, hoặc nếu tất cả chiếm thành công xuất sắc thì họ vẫn bao gồm thể lấy lại được.

Theo tính toán, Long Trụ nếu có 3 - 4 đội cùng đánh mà không có phòng thủ, sẽ mất khoảng 3 phút. Nếu bên đánh mặt thủ với đủ những vật dụng hỗ trợ như pháo xa, nỏ xa, thì sẽ "cù cưa" từ 7 - 10 phút. Cộng với 5 phút phá Cổng Thành thì sẽ gồm khoảng 2 lần trụ bị phá bể.

*

Cần phân loại thời gian đánh Long Trụ cụ thể

Do đó, những Bang chủ may mắn tiến đến Long Trụ sớm thường chỉ huy team của đánh trụ dừng ở mức 13 - 15% máu. Sau đó, toàn bộ team sẽ chuyển qua hỗ trợ đội tay ngắn đánh người, ngăn cản họ tiến vào Long Trụ.

Sau khi thống kê giám sát sao cho bên đó không đủ thời gian để đánh Long Trụ lần nữa, Bang chiếm Long Trụ trước đó sẽ phân chia người phá hủy nốt lượng máu còn lại của Trụ. Việc còn lại họ chỉ việc chống thủ và chờ chiến thắng. Đây cũng là điểm nhưng mà nhiều Bang hội ko nắm được dẫn tới thất bại cay đắng.

*

Thành công trong Công Thành Chiến phụ thuộc vào chiến thuật

Những mẹo kể trên có thể áp dụng đa dạng với tất cả Bang hội. Mặc dù nhiên, mỗi Bang chủ vẫn cần lưu ý lại lực lượng, sức mạnh bang bản thân trước khi quyết định sẽ theo "bí quyết" nào. Bởi Công Thành Chiến thực sự rất đa dạng cả về lối chơi, chiến thuật lẫn phong cách của mỗi sản phẩm chủ.