Quản lý công việc tốt đang giúp cá nhân và doanh nghiệp cải thiện hiệu quả có tác dụng việc cũng giống như cuộc sống mặt hàng ngày. Các ứng dụng được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn ba trí, đề cập nhở, quản lí lý các bước phù phù hợp với lịch trình của mình.

Bạn đang xem: Ứng dụng quản lý công việc trên android


Trello

*

Trello là cơ chế quản lý các bước trực quan cung cấp các đội lên ý tưởng, lập planer công việc, làm chủ dự án cùng cả nhà một cách hợp tác, kết quả và gồm tổ chức. Phần mềm tổ chức trực quan lại này sẽ thu hút được khoảng tầm 4,6 triệu người tiêu dùng đăng ký kết — giờ đây là một triệu con người dùng chuyển động hàng mon — biến hàng loạt công việc, mặc dù cho là danh sách việc nhà yêu cầu làm hay chiến lược tái kim chỉ nan doanh nghiệp, thành mọi bảng trực quan bởi phần mềm hoạt động trên gốc rễ đám mây.

Trello giúp người dùng phân chia làm chủ các các bước rõ ràng theo từng vị trí, từng triệu chứng của đầu câu hỏi như: sẽ làm, đã có tác dụng xong, hủy bỏ,…Bên cạnh đó, bạn có thể tổng hợp phân loại đầu bài toán tới từng người trong nhóm bao gồm mô tả quá trình cụ thể, thời gian, tình trạng xong công việc. Ưu điểm của Trello rất rõ ràng hướng đến việc đơn giản, linh hoạt và miễn phí. Với những tính năng thời thượng thì chúng ta mới đề nghị trả phí. Tuy nhiên, với phần lớn công việc bọn họ chỉ cần dùng phiên bản miễn chi phí đã quá đủ rồi.

Tải Trello trên đây(PC, i
OS, Android)

Evernote

*

Evernote là ứng dụng lập kế hoạch công việc hàng ngày cân xứng với hầu như tất cả phần nhiều người với khá nhiều đặc thù công việc khác nhau. Với tài năng Smart search tiên tiến, phần mềm Evernote giúp tín đồ dùng quản lý thời gian và công việc một cách đối kháng giản, cấp tốc chóng, hiệu quả. Ko kể ra, tín đồ dùng còn có thể làm chủ các task gần như lúc gần như nơi ko giới hạn. Kể cả khi bạn đang offline nhờ vào tính năng đồng hóa hóa giữa máy vi tính và thiết bị cầm tay của vận dụng này.

Bên cạnh đó, ưu thế giúp ứng dụng này đoạt được hàng triệu người dùng đó là giao diện cực kỳ đẹp mắt, thân thiện và kỹ thuật với người tiêu dùng thiết bị. Nhờ đó, ứng dụng tạo cảm xúc cho vấn đề hình thành thói quen lập mưu hoạch cá nhân hàng ngày và bảo đảm thực hiện tại hiệu quả, đạt năng suất cao..

Tải Evernote tại đây (PC, i
OS, Android)

Microsoft to Do

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một áp dụng nhắc việc tương thích xuất sắc với các ứng dụng Windows không giống thì Microsoft To vày sẽ là 1 trong ứng cử viên tương đối ổn. Đây là ứng dụng thuần túy áp dụng cho mục tiêu nhắc việc, có chức năng đáp ứng những yêu cầu ghi lưu giữ cơ phiên bản nhất của người dùng/ Phần mềm giải quyết những vấn đề chính gồm thiết lập cấu hình To vị list, đề cập việc, quan sát và theo dõi tiến độ, đánh dấu những tin tức quan trọng.

Microsoft khổng lồ Do cung ứng trình quản lý các bước khá khoa học theo hình thức Danh sách, rất có thể truy cập online ở bất kể đâu qua năng lượng điện thoại. Ưu điểm lớn số 1 của phần mềm này là tích hòa hợp được với những áp dụng được cải cách và phát triển bởi Microsoft như Gmail, Outlook…

Tải Microsoft To do tại đây (PC, i
OS, Android)

Any.do

*

Là một tiện ích trên trình chu đáo Chrome, Any.do sở hữu đến cho người dùng kĩ năng quản lý các bước toàn diện và hiệu quả. Hiện thời đã xuất hiện thêm trên cả i
OS, app android và laptop cá nhân, Any.do đang là vẻ ngoài nắm bắt tổng thể danh sách các bước của bạn mặc dầu bạn đã ở bất kể nơi đâu.

Với đồ họa khá đơn giản là ảnh trên nền màu trắng, Any.do đưa về sự tập trung hoàn toàn vào văn bản công việc. Người dùng cũng không hề thấy khó khăn khi tò mò cách thực hiện bởi Any.do có phong cách thiết kế tối giản, nhằm mục đích giúp người dùng tập trung vào danh sách quá trình thay vì quản lý những nhân tài hay thiết đặt phức tạp khác. Ứng dụng hỗ trợ tối ưu trong việc thêm lời đề cập theo thời gian, địa điểm và công việc định kì. Rộng nữa, người dùng rất có thể thêm các ghi chú, các bước phụ hoặc tập tin đi cùng lên áp dụng và đồng điệu tất cả tin tức trên những thiết bị do nền tảng làm việc online.

Tải Any.do tại trên đây (PC, i
OS, Android)

Hitask

*

Hitask cũng là một trong công cụ táo tợn mẽ giúp cho bạn trong câu hỏi tạo và sắp xếp dự án/nhiệm vụ với bối cảnh trực quan, dễ sử dụng. Điểm đắm say lớn so với Hitask là bảng điều khiển và tinh chỉnh thống nhất, nơi chúng ta cũng có thể xem những thứ bạn phải từ màn hình hiển thị hiển thị chính. Ứng dụng này có tích thích hợp sẵn định kỳ và có mặt khắp hồ hết nơi trên các thiết bị bạn có nhu cầu sử dụng.

Phần mượt này được bạn dùng reviews khá cao về tính thân thiện. Mặc dù nhiên, cạnh bên đó, một số người dùng nhận định rằng công thay chỉ cân xứng với cá nhân/nhóm có ít hơn 200 nhiệm vụ

Tải Hitask tại đây (PC, i
OS, Android)

Todoist

*

Với sự tin yêu và sàng lọc của hàng triệu người tiêu dùng trên khắp vậy giới, Todoist là một ứng dụng thống trị hoàn hảo khiến cho bạn không khi nào bỏ lỡ những nhiệm vụ đặc biệt của phiên bản thân. Thậm chí còn ứng dụng còn được nhiều trang báo lừng danh như The Guardian, USA Today, the thủ đô new york Times, The Wall Street Journal còn không tiếc lời truyền tụng Todoist như là “ứng dụng đổi đời”.

Todoist có rất nhiều các tính năng bổ ích ví dụ như lập mưu hoạch cụ thể giúp các bạn nắm được trình từ công việc, thậm chí còn cả khi không online chúng ta cũng có thể lên danh sách nhờ đồng hóa hóa đám mây. Ứng dụng còn bố trí danh sách công việc cần làm công dụng với trọng trách con, trọng trách ưu tiên, dự án công trình con và phân loại các bước theo color (color-coded project) và các bạn cũng dễ dàng dàng chia sẻ kế hoạch, phân công quá trình và bàn bạc cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Tải Todoist tại trên đây (PC, i
OS, Android)

Ticktick

*

Ứng dụng nhắc bài toán Tick tick rất có thể được đánh giá gần như thể “bản sao” của Todoist, được reviews lên mang đến 4.9 sao trên tiện ích Store. Tick Tick thậm chí còn tồn tại thêm những ứng dụng thú vị nhưng mà Todoist không có, ví dụ như tích đúng theo cả bộ đếm Pomodoro bên trong ứng dụng.

Những kĩ năng cơ bản Ticktick đều phải sở hữu sẵn đối với một điều khoản nhắc bài toán như tạo phần đa đầu việc, chia nhỏ tuổi đầu việc, lên lịch và thời gian cho công việc. Tick
Tick sẽ cung ứng bạn lên vớ cả quá trình theo chủ đề riêng như học tập, thể thao, công việc, buôn bán hoặc theo thời gian như: vấn đề hôm nay, việc trong 7 ngày tới,... Giao diện ứng dụng chia ra thành 3 phần chính: Ở thân là phần cai quản những đầu việc; Bên đề xuất là khu vực vực chúng ta có thể tạo ghi chú mang lại những các bước đó; phần trên trái là thanh chúng ta có thể sử dụng một số tính năng không giống trên phần mềm.

Tải Ticktick tại đây (PC, i
OS, Android)

Click
Up

*

Click
Up vừa là phần mềm cai quản doanh nghiệp cùng dự án, vừa hỗ trợ cá nhân rất tốt trong các bước cũng như cuộc sống thường ngày. Không những là công cụ quản lý nhiệm vụ như Evernote tốt To
Do
List, Click Up còn tích hợp kĩ năng ghi chú, trình đề cập việc, list mục tiêu, lịch, thời gian biểu với hộp thư đến. Với kĩ năng tùy đổi mới toàn diện, áp dụng Click
Up tương xứng với mọi nhóm làm việc. Toàn bộ các thành viên đều phải có thể thiết đặt Click
Up để cùng cả nhà lên kế hoạch, tổ chức và phối kết hợp hiệu quả.

Người dùng Click
Up thuận lợi theo dõi quy trình tiến độ dự án để sở hữu những kiểm soát và điều chỉnh phù hợp, tránh triệu chứng quá hạn. Click
Up còn cung cấp các dịch vụ thương mại đám mây rất gần gũi như Google Drive với Dropbox để đính kèm file vào trách nhiệm cực nhanh. Tác dụng lịch hỗ trợ đồng bộ 2d giữa Google Calander cùng Click
Up, góp bạn cập nhật nhiệm vụ và xem các thanh thay đổi trên Google.

Tải Click
Up tại đây (PC, i
OS, Android)

Monday.com

*

Là 1 phần mềm quản lí lý quá trình và cung cấp làm câu hỏi nhóm cùng với tính năng nhiều chủng loại và nút giá năng động cho doanh nghiệp, Monday.com hiện đang rất được tin sử dụng bởi tương đối nhiều tập đoàn phệ như Unilever, Netflix, Universal,… trong các số ấy có các công ty thuộc vị trí cao nhất Fortune 500.

Phần mượt quản lý các bước này được thiết kế theo phong cách trực quan cho phép các nhà làm chủ dự án ủy thác các nhiệm vụ cùng theo dõi cụ thể từng bước mà những thành viên trong nhóm đang thực hiện. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo list công việc, chia sẻ tệp thông tin với đồng nghiệp. Điểm qua tuyệt vời đầu tiên về phần mềm là đồ họa khá bắt mắt, thân thiện. Lúc thử sử dụng các bạn sẽ thấy cách điều phối sử dụng khá thông minh với dễ hiểu. Monday.com giúp bạn phân chia cụ thể của từng vị trí, từng tình trạng của đầu mục quá trình như: đang làm, vẫn làm, hủy bỏ,…

Tải Monday.comcho Mac, Windows

Tải Monday.com cho i
OS

Tải Monday.com mang đến Android

Notion

*

Notion dễ dàng và đơn giản là một áp dụng ghi chú y hệt như Trello, Evernote xuất xắc Google Keep. Mặc dù nhiên, vận dụng này tích hợp nhiều lao lý hữu ích và đa zi năng hơn, vừa cung cấp cho người dùng tiện ích ghi chú thoải mái, vừa tích đúng theo thêm nhiều bản lĩnh như lịch, wiki, bảng, nói nhở…Notion đã trở đề xuất khá nổi bây chừ vì những chức năng thông minh và sự hoạt bát của nó.

Ưu điểm mạnh mẽ tốt nhất của Notion đó là “tất cả dữ liệu trong một ứng dụng”. Notion có thể chấp nhận được bạn lên kế hoạch, ghi chú mang đến hàng loạt những nhu cầu cần thiết như viết blog, nhật ký, viết luận hay cai quản chi tiêu, quản lý dự án… Điểm thú vui của Notion bao gồm là thống trị các tệp tin (hay đó là các Page) theo folder tầng lứa tuổi lớp. Bạn cũng có thể tạo 1 Page lớn. Trong Page lớn bao hàm Page bé dại hơn. Mỗi Page lại hoàn toàn có thể lựa chọn các định dạng không giống nhau như Text, Table, Timeline, khổng lồ – vị – List,… vì đó, bạn dễ ợt phân khu những Page của bản thân mình để thống trị chúng.

Bạn rất có thể sử dụng Notion với bốn cách cá nhân hoặc share cho một đội nhóm đều được. Về cơ bản, đó là một vận dụng miễn phí. Tất nhiên, Notion cũng có phiên phiên bản PRO trả phí với rất nhiều ưu tiên và gạn lọc hơn cho người dùng.

Những phần mềm quản lý quá trình online trên điện thoại cảm ứng dưới đây để giúp đỡ bạn thu xếp thời gian, nhanh lẹ lên kế hoạch, phân công nhiệm vụ và theo dõi tiến độ dự án một cách tối ưu nhất.


1. ứng dụng quản lý các bước Wunderlist for Android

Wunderlist là cách đơn giản dễ dàng nhất để cai quản và chia sẻ danh sách câu hỏi cần có tác dụng hàng ngày. Mặc dầu bạn đang kinh doanh riêng, lên chiến lược cho chuyến hành trình du lịch sắp tới hoặc share danh sách sắm sửa với bạn mình yêu, Wunderlist for Android luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện mong muốn.

*

Ứng dụng này tiện lợi đồng cỗ qua toàn bộ các gốc rễ chính và giao diện của vận dụng này được chế tạo cho hầu hết các tác vụ cùng danh sách. Khi mở cụ thể của trách nhiệm nào đó, người tiêu dùng còn thêm được chú giải hay thậm chí là là trách nhiệm phụ kèm theo đó. Tính năng subtasks bắt đầu được thêm rất tuyệt đối cho ngẫu nhiên ai đang áp dụng Wunderlist để cai quản những trách nhiệm phức tạp.

Tính năng chính

Tạo một câu hỏi cần làm cho mới
Đánh vệt hoàn tất lúc đã kết thúc tác vụ làm sao đó
Xóa một tác vụ lúc không cần nữa
Hẹn giờ cảnh báo cho từng tác vụ
Có hiển thị thông báo khi mang đến giờ đề cập nhở
Phân loại việc cần làm cho (việc nhà, cơ quan, đi chơi,…)

Ngoài ra, Wunderlist còn hỗ trợ họ một số tính năng nâng cấp gồm có:

Tạo tác vụ nhỏ (sub task) phía bên trong một tác vụ béo (task)Thêm ghi chú cho từng tác vụ một
Chia sẻ list việc cần khiến cho nhiều tín đồ để cùng có tác dụng việc tác dụng hơn
Giao việc: mỗi tác vụ hoàn toàn có thể được giao đến một fan chịu trách nhiệm
Nhiều rất có thể bình luận, bàn bạc về một tác vụ làm sao đó

2. Ứng dụng quản lí lý quá trình Any.do

Any.do là ứng dụng giúp đỡ bạn lên kế hoạch công việc và đặt thông báo nhắc nhở để thực hiện hiện các các bước đó.

*

Thông tin ứng dụng Any.do

Nền tảng: i
OS: 163.3 MB cùng Android: khác nhau tùy theo năng lượng điện thoại
Dung lượng: i
OS: 11.0và Android: không giống nhau tùy theo điện thoại
Loại ứng dụng: Công cụ
Nhà phát hành: Any.do Calendar & To-Do List

6 chức năng chính của ứng dụng Any.do

Dễ dàng lên danh sách kế hoạch công việc. Giao diện solo giản, dễ sử dụng.Đặt thông báo nhắc nhở list việc phải làm. Lúc đến lịch, vận dụng sẽ thông tin nhắc nhở bạn thực hiện các quá trình đó để chúng ta không bỏ qua những quá trình quan trọng.Dễ dàng lưu lại hoặc xóa bỏ các bước đã trả thành. Bạn chỉ cần thao tác kéo, thả, vuốt trên screen thiết bị để tiến công dấu công việc đã kết thúc và nhấp lên xuống thiết bị nhằm xóa phần đông công việc, trọng trách ra khỏi danh sách việc nên làm.Có thể chia sẻ danh sách, nhiệm vụ công việc cho những người dân liên quan nhằm phân công nhiệm vụ lẫn nhau và trao đổi các bước dễ dàng hơn.Dễ dàng thêm ghi chú, sự kiện tại mục Calendar (lịch). Chúng ta có thể quản lý và bố trí các các bước hàng ngày của bạn, list việc nên làm, ghi chú, nói nhở, danh sách kiểm tra, sự khiếu nại tại đây. Tất cả thể biến đổi âm thanh kể nhở. Ứng dụng Any.do hỗ trợ người sử dụng tạo lời nhắc bằng giọng nói để chúng ta có thể nói lên suy xét của mình với thêm nó vào list việc đề xuất làm của bạn.

3. Phần mềm quản lý dự án trên điện thoại cảm ứng thông minh Asana

Asana là ứng dụng quản lý công việc tối ưu, thực hiện trên giao diện áp dụng web cùng di động có phong cách thiết kế để giúp các nhóm, doanh nghiệp sắp xếp, theo dõi cùng quản lý công việc của họ một cách hợp lý nhất và nhanh chóng.

*

Tính năng rất nổi bật của Asana

Ứng dụng quản lí lý công việc Asana hoạt động theo 3 nguyên tắc:

Thông báo các bước chứ chưa phải thư tín
Trao đổi trực tiếp trên thông thường một trang
Hành động nhất quán theo nhóm chứ không trơ thổ địa từng người

Các phương pháp này đều hướng tới mục đích chung là công việc luôn được cập nhật nhanh chóng nhưng mà nhẹ nhàng, diễn đạt sự minh bạch công tác của từng cá nhân, tạo nên sự đồng hóa giữa những thành viên trong nhóm hay giữa các thành phần của một dự án.

Thao tác bên trên đầu việc: Asana được cho phép chia dự án thành các đầu việc bé dại với khá đầy đủ tên fan thực hiện, deadline hoàn thành và trình tự ưu tiên công việc. Lúc một cá nhân trong dự án đánh dấu chấm dứt công việc, khối hệ thống sẽ auto gửi thông báo cho tất cả các member còn lại. Phần đa người rất có thể cùng vào trong bình luận, ghi chú, nhắn tin cùng gửi file đi cùng ngay bên trên hệ thống.Tạo report tự động: Ở phiên bản miễn phí, Asana cung ứng biểu đồ báo cáo tiến độ theo từng dự án (progress report) cho thấy thêm số trọng trách đã hoàn thành và số trọng trách còn lại. Các report chuyên sâu rộng sẽ hoạt động ở phiên bản trả giá thành của phần mềm.Tích hợp cùng bảo mật: Asana được thiết kế đồng bộ với thời gian thực bên trên Calendar, giúp việc quản lý thời gian của người dùng được định hướng rõ ràng nhất. Các ứng dụng phía bên ngoài cũng được tích hợp thuộc như Slack, Drop
Box, Github,… Mỗi dự án công trình / trọng trách trên Asana được phân quyền riêng tứ / công khai chặt chẽ, giúp tăng tính bảo mật cho hoạt động của doanh nghiệp.

Nhược điểm của ứng dụng Asana

Điểm trừ của Asana chính là túi tiền sử dụng khá đắt đỏ. Asana chất nhận được dùng phiên bản miễn giá tiền với những nhân kiệt cộng tác, lập kế hoạch, report cơ bản,… tuy thế chỉ số lượng giới hạn số người sử dụng tối nhiều là 15 thành viên. Nếu như số thành viên phệ hơn, chúng ta phải dùng phiên bản nâng cấp có giá 9.99$ / người dùng / tháng. Với phiên bản này, Asana mới được mở thêm các khả năng như search kiếm quá trình nâng cao, thêm những trường tuỳ chỉnh cho dự án, báo cáo nâng cao, setup quyền riêng tư cho dự án,…

Ngoài ra, phần mềm Asana còn ko có phiên bản tiếng Việt.

4. Phần mềm quản lý các bước Trello

Trello là một phần mềm làm chủ công việc, dự án được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để sắp tới xếp những thẻ ghim vào trong các danh sách khác nhau. Các thẻ ghim đó rất có thể là nhiệm vụ, ghi chú, dự án, file share hoặc bất cứ những gì khác giúp đội của bạn vận động “teamwork” xuất sắc hơn.

*

Nguyên tác hoạt động vui chơi của Trello nhờ vào ý tưởng đối kháng giản: giúp làm chủ dự án hiệu quả, bạn phải có chiếc nhìn tổng quát nhất về toàn bộ các trọng trách có liên quan và linh hoạt đổi khác chúng khi trang bị tự ưu tiên giữa các nhiệm vụ khi chúng gồm sự núm đổi.

Ưu điểm của ứng dụng

Giao diện làm việc của Trello như là với các tờ giấy chú ý trên màn hình, cho nên việc sử dụng là trọn vẹn dễ dàng.Chỉ yêu cầu nhìn vào giao diện, nhà thống trị đã hoàn toàn có thể nắm bắt ngay lập tức được tiến độ dự án công trình một bí quyết trực quan lại nhất.Đồng cỗ với tất cả các trang bị của bạn.Tự đụng hóa quy trình làm việc tích vừa lòng sẵn cùng với Butler
Có trên cả hệ quản lý i
OS cùng Android

5. Ứng dụng quản lý các bước Google Keep

OS.

*

Google Keep hỗ trợ nhiều hiện tượng để ghi chú, tổ chức triển khai và chia sẻ, tương tự như những tài năng ký trường đoản cú quang học OCR ấn tượng.

Các tính năng trông rất nổi bật của Google Keep

Ghi lại nội dung đặc biệt quan trọng nhanh chóng: ở kề bên đó, nó còn có thể chấp nhận được bạn cộng tác trên ghi chú với những thành viên vào nhóm cùng đặt nhắc nhở để luôn theo kịp tiến độ. Mọi dữ liệu đều được đồng điệu hóa trên các thiết bị của bạn.Cập nhật ghi chú các lúc, hồ hết nơi từ thiết bị tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng, thậm chí trong cả khi không có kết nối. Mọi chỉnh sửa bạn tiến hành sẽ được lưu cùng cập nhật tự động hóa trên tất cả các máy ngay khi chúng ta trực tuyến.Tìm nhanh nội dung bạn phải Lọc nhanh ghi chú theo màu, nhãn hoặc thuộc tính như danh sách có hình ảnh, ghi chú âm nhạc có nhắc nhở hoặc chú giải được phân chia sẻ. Hoặc ghim những ghi chú đặc biệt quan trọng vào đầu list của bạn.Tương thích với khá nhiều thiết bị với nền tảng
Tích hợp với Google Docs
Nhắc nhở nhiệm vụ và công việc tiện lợi
Dễ dàng share với hầu hết người

Để biết thêm những phẩn mềm quản lý quá trình hiệu trái khác, chúng ta cũng có thể Tham khảo tư liệu tại Zicxa.com

6. Phần mềm quản lý các bài toán cần có tác dụng Tasks N Todos for Android

Quản lý những việc bắt buộc làm thật nhanh lẹ với Tasks N To
Do’s – vận dụng lên lịch số đông việc cần thiết dành mang lại Android, tất cả thể tự động hóa đồng cỗ với Google Tasks!

*

Tính năng chủ yếu của phần mềm:

Hỗ trợ đồng bộ khá đầy đủ với Google Tasks bởi việc áp dụng Google Tasks API chủ yếu thức.Thiết lập thông báo nhắc nhở các tác vụ một lượt hoặc lặp lại.Các tác vụ gồm thể tùy chỉnh để nói lại tự động hóa với lịch đặt sẵn.Đặt những tác vụ cấp bách lên trên đầu list rất cấp tốc chóng.Tạo tác vụ phụ bằng phương pháp lùi dòng.Tạo tác vụ bằng cách sử dụng bản lĩnh giọng nói.Ấn định tầm đặc biệt của những tác vụ với ưu tiên thấp, vừa phải hoặc cao.Lọc cùng phân một số loại tác vụ và danh sách việc cần tuân theo cách bạn muốn.Kéo và thả những tác vụ, danh sách công việc để sắp xếp chúng theo thiết bị tự bạn muốn.Chia sẻ các tác vụ qua email.Chọn ngày lập cập với date picker.Tìm kiếm tác vụ theo từ bỏ khóa.Điều hướng hối hả giữa danh sách những tác vụ bằng vấn đề sử dụng hành động lướt.Quản lý tác vụ tiện lợi và lập cập với Quick kích hoạt menu.Truy cập nhanh widget màn hình chủ cùng với shortcut nhằm thêm hoặc xem tác vụ.Tối ưu hóa khá đầy đủ cho máy tính bảng và điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý Android.

7. Ứng dụng cai quản lý các bước GTasks for Android

GTasks for app android là ứng dụng quản lý tác vụ đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả với cả cơ chế cục bộ và tài khoản Google. Tín đồ dùng rất có thể tùy biến list việc bắt buộc làm của mình, đặt nhắc nhở, share tác vụ với chúng ta bè, tín đồ than trong mái ấm gia đình hoặc đồng nghiệp và dồng cỗ với những nhiệm vụ bên trên Google.

*

Tính năng chính của phần mềm:

Phong phương pháp ICS(Android 4.0) với tài năng di chuyển, để ngày đáo hạn, xóa và hầu hết tác vụ khác.Đồng bộ tự động hóa với nhiều tài khoản Google, cũng cung ứng cả chế độ local.Thêm tác vụ theo nhóm.Cuộn theo chiều ngang để gửi giữa các tác vụ, tasklist.Sắp xếp các tác vụ theo ngày không còn hạn, tên, thời hạn tạo, ưu tiên.Sắp xếp lại những tác vụ rất solo giản bằng cách kéo chúng.Xem các tác vụ trên trang nhất google Calendar.Lùi dòng, bỏ lùi dòng, chia sẻ, dịch chuyển dễ dàng.Lặp lại kể nhở, tùy chỉnh nhắc nhở một lần, sản phẩm ngày, sản phẩm tuần, mặt hàng tháng,…Nhanh nệm thêm tác vụ bằng phương pháp nhấn nút search kiếm.Nhanh chóng thêm tác vụ qua chú ý to self cùng với Google Now.Tìm tìm tác vụ gấp rút với năng lực tự hoàn thành.Widget (cuộn vào Launcher
Pro/ ADWLauncher/ GO Launcher).

8. App thống trị công việc cá thể Wrike

Thêm một phầm mềm quản lý công việc trên i
Phone và các dòng máy game android hiệu quả cho mình lựa chọn Asana. Giả dụ như Asana giúp đỡ bạn làm bài toán không đề xuất email, thì Wrike vắt thế không chỉ có email mà lại còn hầu như công cụ thao tác làm việc khác. Theo Business News Daily, Wrike được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp thống trị dự án miễn phí, thích hợp cho những team bé dại hoặc các start-up mới.

*

Ưu điểm của phần mềm

Cộng tác: Wrike có không thiếu thốn các nhân kiệt như chế tạo việc, giao việc, bình luận, tag tên, khả năng liên kết một nhiệm vụ với nhiều dự án… Wrike còn hoàn toàn có thể cộng tác nhanh hơn thế nữa với tính năng sửa đổi trực đường (Live Editing) với những tài liệu đính thêm kèm, tạo công việc trực tiếp qua e-mail chỉ bằng một cú nhấp chuột…Lập kế hoạch và Theo dõi trạng thái: Wrike quản lý thời gian của từng đầu câu hỏi rất gần kề sao, có tương đối nhiều tuỳ chọn lúc để thời hạn đến công việc
Báo cáo theo thời hạn thực: đối với phiên phiên bản trả phí.Phân quyền sử dụng: Wrike có thể chấp nhận được phân các quyền áp dụng cơ bản ở phiên bản miễn mức giá (như quyền truy vấn bảng quản trị, quyền setup ngày thao tác và ngày nghỉ, quyền xoá tài khoản thành viên…). Tuy vậy một số quyền nâng cấp như quyền tạo, sửa và tuỳ chỉnh Workflow, quyền xem lịch thao tác của tín đồ khác,… thì chỉ bao gồm phiên bạn dạng trả phí.

9. Ứng dụng quản ngại lý quá trình Taiga

Một vào những vận dụng quản lý công việc hiệu quả mà chúng ta ko thể không nhắc đến là ứng dụng Taiga. Tại đây, các thành viên có thể theo dõi được tiến độ công việc của nhau. Mặt cạnh đó, nó còn đặc biệt thích hợp dành cho các dự án có nhiều công đoạn. Các thành viên sẽ dễ dàng giới thiệu sự phản hồi, tương tác với nhau hiệu quả nhất.

*

Các tính năng khá nổi bật của ứng dụng quản lý công việc Taiga:Cung cấp cho người dùng một không khí lưu trữ tài liệu
Hỗ trợ cho người dùng tính năng đàm đạo và chỉ dẫn những câu hỏi liên quan
Hỗ trợ việc đo lường khối lượng công việc dễ dàng và bố trí theo trình từ bỏ rõ ràng
Có khả năng tính toán được khoảng thời gian và giá cả đối với từng dự án
Đưa ra review về hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên trong dự án.

Xem thêm: 10 năm lực lượng 141: xứng danh ‘quả đấm thép’ của công an hà nội, khắc tinh với tội phạm đường phố

10. ứng dụng quản lý các bước hàng ngày Due

Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày Due sẽ quản lý công việc và nhắc nhở các bạn để đảm bảo hoàn thành đúng deadline. Ứng dụng này có phương pháp hoạt cồn vô cùng đơn giản. Trước hết, bạn hãy nhập danh sách những các bước mà cần phải làm kèm theo thời hạn hoàn thành công việc. Sau đó, ứng dụng Due vẫn tự động thực hiện nhiệm vụ của mình. Nó sẽ nhắc nhở để các bạn nhớ đến nhiệm vụ của mình.

*

Các tính năng khá nổi bật của Phần mềm:

Người dùng ko cần phải tiến hành cài đặt tuyệt tạo tài khoản
Nhắc nhở mang lại người dùng một cách thông minh
Người dùng không cần phải tốn quá nhiều thời hạn để bố trí các công việc theo máy tự ưu tiên

Trên đây là top 10 ứng dụng quản lý các bước trên điện thoại cảm ứng phổ biến hóa và cấp tốc chóng. Hy vọng, bài viết sẽ giúp cho mình lựa chọn được phần mềm cai quản phù phù hợp với nhu cầu để theo dõi những nhiệm vụ cũng như điều hành công việc tốt nhất có thể.