Để hoàn toàn có thể kiểm tra tin tức qua mã vạch, hay tiến hành các làm việc quét mã vạch để thanh toán, thâm nhập khuyến mãi,… đòi hỏi người cần sử dụng phải bao gồm công cố kỉnh hỗ trợ. Vậy nên, để đáp ứng được yêu cầu quét mã của tín đồ tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp công nghệ bước đầu phát triển những ứng dụng, thiết bị cung ứng để đầy đủ người rất có thể thao tác với sử dụng.

Dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ tổng hợp đứng đầu 6 phần mềm kiểm tra mã vạch tốt nhất nên cài đặt về điện thoại cảm ứng i
Phone hoặc Android của mình ngay hôm nay.


i
Check Scanner – Ứng dụng quét mã vạch truy xuất tin tức sản phẩm

i
Check Scanner là trong những ứng dụng quét mã vạch, mã QR code được cải tiến và phát triển bởi công ty CP i
Check – công ty technology cung cấp các phương án số hóa sản phẩm, dịch vụ cho bạn dựa bên trên mã Barcode và QR code bậc nhất Việt Nam ra mắt từ năm 2007.

Bạn đang xem: 4 phần mềm check mã vạch kiểm tra hàng thật chuẩn nhất

Mục đích ra đời của áp dụng i
Check Scanner đó là muốn đảm bảo an toàn quyền lợi của tín đồ tiêu dùng, cũng giống như giúp công ty chân thiết yếu có thể biến hóa số tác dụng hơn.

*
i
Check Scanner – Ứng dụng check mã vạch, mã QR số 1 tại Việt Nam

Giờ đây, khi đứng trước một sản phẩm, phần lớn người chỉ việc tải cùng mở áp dụng i
Check Scanner, thông qua hệ thống camera của năng lượng điện thoại, chỉ mất 1s để áp dụng thực hiện làm việc quét mã vạch hoặc QR code được dán trên bao bì sản phẩm.

Ngay lập tức, trên màn hình thiết bị vẫn hiển thị vừa đủ thông tin cụ thể về thành phầm từ bên sản xuất, reviews từ cùng đồng, giá bán cả, hình hình ảnh sản phẩm hay vị trí điểm cung cấp chính hãng sản xuất gần bạn nhất,….

Những thông tin, dữ liệu này hoàn toàn giúp mọi người có cơ sở nhằm tìm và tải được hàng hóa chất lượng, rõ ràng bắt đầu nhất.

Ngoài ra, trên áp dụng i
Check Scanner còn được cải cách và phát triển nhiều tính năng hỗ trợ khác như: tạo thành mã QR code, cập nhật tin tức thị trường, tặng ngay mỗi tuần, cài vé trang bị bay,… đảm bảo giúp nâng cao trải nghiệm bán buôn của khách hàng thú vị hơn.

Hiện tại, áp dụng i
Check Scanner đã gồm hơn đôi mươi triệu lượt sở hữu app, cộng đồng hơn 2 triệu con người dùng, rộng 6 triệu sản phẩm của rộng 200.000 chữ tín đang có mặt trên ứng dụng, hơn 100 triệu lượt scan mỗi tháng.

Những con số trên hoàn toàn rất có thể khẳng định được nấc độ đậy sóng của i
Check bên trên thị trường, cũng như được đánh giá là app check mã vạch, QR code số 1 Việt Nam, đem về sự im tâm cho tất cả những người tiêu sử dụng trong quy trình kiểm tra tin tức sản phẩm. Do vậy sản phẩm của doanh nghiệp khi mở ra và được chuẩn xác bởi i
Check đang lấy được ý thức của khách hàng hàng.

Link tải: i
OS – ANDROID

Barcode Việt – App kiểm tra mã số mã vun online thứ nhất tại Việt Nam

Barcode Việt được nghe biết là ứng dụng quét mã vạch online trên điện thoại cảm ứng đời đầu tại Việt Nam, cũng như đây “họ hàng” thuộc với app i
Check. Điểm đặc biệt của vận dụng kiểm tra mã vạch này đó là có kỹ năng nhận diện được số đông các nhiều loại mã vạch và cả QR code. 

*
Trải nghiệm Barcode Việt với nhiều tính năng quét mã vượt trội

Link tải: i
OS – ANDROID

QR Code Reader – ứng dụng quét mã qr quốc tế

Khi nói về ứng dụng chụp mã vạch nước ngoài phải nói đến QR Code Reader. Đây là một trong những app quét mã vạch barcode, QR code được tín đồ tiêu dùng nhận xét cao, với khả năng có thể kiểm tra được 2 nhiều loại mã vạch thông dụng là QR với UPC nhằm kiểm tra thông tin về sản phẩm. 

*
QR Code Reader – Ứng dụng kiểm tra mã vạch quốc tế miễn phí

Ưu điểm của ứng dụng này đó là tốc độ quét mã tương đối nhanh khoảng 3 – 5 giây. Đồng thời, trong đk thiếu ánh sáng, ứng dụng hoàn toàn có thể chấp nhận được người sử dụng vừa áp dụng đèn pin sạc vừa quét mã thuận tiện để tróc nã xuất thông tin sản phẩm.

Cũng y hệt như các phần mềm kiểm tra mã vạch thế giới khác, QR Code Reader cũng là 1 trong những ứng dụng quét mã hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nhiên, trong quá trình trải nghiệm phần nhiều người rất dễ dàng nhìn thấy những quảng cáo từ mặt thứ 3 để giúp bảo trì và phát triển ứng dụng, yêu cầu sẽ hơi nặng nề chịu.

Ngoài ra, vị là ứng dụng quét mã quốc tế, nên ngữ điệu chính hiển thị là tiếng Anh, bên cạnh đó còn bao gồm tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha, ý trung nhân Đào Nha. Chính vì vậy, đối với người Việt khi áp dụng quả thật là 1 hạn chế khôn cùng lớn.

QRbot – thứ quét QR và đầu gọi mã vun online

QRbot cũng là vận dụng kiểm tra mã số mã vạch cùng QR code thông dụng hiện tại nay. Điểm mạnh của app này chính là người dùng hoàn toàn có thể tự tạo nên mã QR riêng cho mình, hiểu Vcards, tra cứu và đánh giá thông tin sản phẩm thông qua làm việc quét mã, share các trang web, thông tin đăng nhập điểm phân phát wifi,… khôn cùng tiện lợi.

*
QRbot cải thiện trải nghiểm quét mã vạch vô cùng nhanh

Tuy nhiên, điểm yếu kém của ứng dụng này đó là hiển thị pr trong quá trình trải nghiệm như các app quốc tế khác. Vậy nên, nếu không muốn xem pr thì người tiêu dùng phải nâng cấp lên phiên bản pro nắm vì áp dụng miễn phí, với mức giá thành khoảng 2.99$, để hoàn toàn có thể trải nghiệm những bản lĩnh quét hàng loạt nhanh lẹ và công dụng hơn.

QR & Barcode Scanner – dìm diện mã QR Code cho game android và ios

Nói về áp dụng quét mã vén sản phẩm rất tốt không thể quăng quật qua cái brand name QR & Barcode Scanner. Như bao gồm cái tên, ứng dụng này hoàn toàn rất có thể quét được cả mã vạch Barcode với cả QR code để có thể tra cứu thông tin sản phẩm thuận tiện như những app kiểm soát mã vun khác.

*
QR & Barcode Scanner cung cấp truy xuất thông tin thành phầm qua mã vạch, QR Code

Bên cạnh đó, điểm cộng của áp dụng quét mã vạch thành phầm QR & Barcode Scanner bao gồm là, lúc quét mã trên màn hình sẽ hiển thị bảng so sánh giá thành phầm ở các quầy bán hàng hiện có. Thiết yếu điều này để giúp người tiêu dùng có được phần nhiều đánh giá ví dụ về sản phẩm, ngân sách chi tiêu để đưa ra sự lựa chọn về tối ưu nhất.

Vietcheck – phần mềm quét mã vạch online đáng tin cậy

Vietcheck cũng là vận dụng quét mã QR được review cao hiện thời trong việc cung cấp quét mã để truy xuất thông tin sản phẩm. đóng góp thêm phần giúp các người đã đạt được cái quan sát tổng quan hơn về unique sản phẩm trước khi mua sắm để tránh “tiền mất tật mang”.

*
QR & Barcode Scanner hỗ trợ truy xuất thông tin thành phầm qua mã vạch, QR Code

Bên cạnh đó, điểm cộng của ứng dụng này chính là người chi tiêu và sử dụng có thể chia sẻ thông tin sản phẩm mã bản thân quét mã được lên mạng thôn hội, để những người tiêu dùng khác hoàn toàn có thể tham khảo, cũng như có được quyết định mua hàng đúng đắn.

So sánh khả năng của 6 phần mềm kiểm tra mã vén trên

*

Trên đấy là tổng hợp thông tin so sánh, review top 6 phần mềm kiểm tra mã vạch rất tốt trên smartphone hiện nay. Từng ứng dụng quét mã vạch trên đều có những ưu điểm riêng của mình, tùy ở trong vào nhu cầu, cũng giống như cảm thừa nhận của mỗi người để rất có thể nhận xét thành phầm nào thực sự xuất sắc nhất.

Nhìn chung, tất cả các ứng dụng trên đa số mang mục tiêu chung đó là giúp khách hàng kiểm tra thông tin sản phẩm, giúp cho bạn không còn phải lo lắng về chứng trạng hàng trôi nổi, ko rõ nguồn gốc xuất xứ mỗi lúc mua hàng. Hy vọng, đó luôn luôn là những ứng dụng quan trọng nên có trên mỗi chiếc smartphone của quý khách hiện nay.

Thông qua cách check mã vạch, fan dùng có thể dễ dàng nhận ra được đâu là sản phẩm thật, đâu là hàng giả. Tra mã gạch online giúp bạn có thể hạn chế được tình trạng ” chi phí mất tật mang”. Vậy làm thế nào để sở hữu thể kiểm tra được mã vạch kiểm soát là hàng chính hãng ở trên điện thoại? thuộc mailinhschool.edu.vn xem thêm ngay 4 phần mềm check mã vun mỹ phẩm, thành phầm nước ngoài,… chuẩn chỉnh nhất hiện thời tại bài viết này nhé.


I. 4 Phần mềm kiểm tra mã vạch online chuẩn chỉnh nhất

1. QR Code Reader và QR Scanner

Được phát triển bởi Mixer
Box, QR Code Reader & QR Scanner là phần mềm check mã vạch miễn phí dành cho i
Phone. Điểm cộng của phần mềm này là kỹ năng quét nhiều các loại mã khác nhau như 1D và 2D, quét mã QR, quét và kiểm tra mã vun sản phẩm, …

*
Phần mềm QR Code Reader và QR Scanner

Ưu điểm:

– hỗ trợ quét những mã khác nhau.

– vận tốc quét và check mã gạch nhanh, cung cấp lưu lại lịch sử quét.

– hỗ trợ sử dụng đèn pin trong những lúc ứng dụng vẫn hoạt động.

Nhược điểm:

– Phiên bạn dạng miễn phí tất cả chứa quảng cáo.

Link mua QR Code Reader và QR Scanner trên đây: https://apps.apple.com/gb/app/qr-code-reader-qr-scanner/id903799541

2. Phần mềm check mã vạch QR và Barcode Scanner

Phần mềm kiểm tra mã vạch tiếp theo mà mailinhschool.edu.vn Computer ao ước giới thiệu cho mình có tên QR và Barcode Scanner. Đúng như tên gọi của nó, QR & Barcode Scanner có khả năng quét mã QR cũng giống như quét mã vạch sản phẩm chính hãng để phân biệt đâu là mặt hàng thật, hàng giả.

Xem thêm: Xem hoạt hình tom and jerry trọn bộ full hd, xem phim hoạt hình tom và jery tập 100

*
App check mã vun QR và Barcode Scanner

Ưu điểm:

– hỗ trợ tạo mã QR ngay lập tức trên điện thoại thông minh của bạn.

– có tác dụng quét với đọc toàn bộ các mã QR / mã vạch bao gồm văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và nhiều định dạng khác.

Link cài đặt QR & Barcode Scanner cho apk tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamma.scan&hl=en&xs=1

Link cài QR và Barcode Scanner mang lại i
Phone tại đây: https://apps.apple.com/kz/app/qr-code-reader-barcode-scanner-free/id1159068566?xs=1

3. Phần mềm tra mã vạch online Kaspersky QR Scanner

Kaspersky QR Scanner là một trong những phần mềm check mã vén trực tuyến thịnh hành nhất mang lại i
Phone. điểm mạnh của phần mềm là dễ sử dụng, thông tin đúng chuẩn và tàng trữ mã QR đã quét trong ứng dụng, bên cạnh đó hiển thị cảnh báo spam cho những liên kết độc hại.

*
Phần mượt Kaspersky QR Scanner

Ưu điểm:

– Quét mã QR nhằm hiển thị văn bản, hình hình ảnh hoặc thông tin website bên trong.

– bảo đảm chống spam nâng cấp cho các liên kết trang web độc hại.

– Quét QR bên trên danh thiếp.

– lưu trữ lịch sử quá trình quét của bạn.

Link cài Kaspersky QR Scanner tại đây: https://apps.apple.com/us/app/kaspersky-qr-scanner/id948297363

4. App kiểm tra mã vén QR Reader đến i
Phone

QR Reader đến i
Phone của Tap
Media được nhiều người nghe biết nhờ bộ tài năng linh hoạt. Thuộc với quy định quét mã QR hiệu quả, cũng như khả năng check mã vun sản phẩm, quét tài liệu, danh thiếp và PDF. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh mã của riêng rẽ mình bằng trình chế tác mã QR với mã vun tích hợp.

*
Phần mềm QR Reade đến i
Phone

Ưu điểm:

– Quét mã QR và check mã gạch trên i
Phone.

– Quét PDF, danh thiếp, tài liệu, đại lý dữ liệu, … .

– chế tạo và share mã QR được cá thể hóa.

Link mua QR Reader đến i
Phone tại đây: https://apps.apple.com/us/app/qr-reader-for-iphone/id368494609

II. Chỉ dẫn cách check mã vạch trên Google

Trên các phiên bản cập nhật trình trông nom Chrome mang lại i
OS, Google bổ sung thêm kĩ năng mới có thể chấp nhận được người sử dụng quét mã QR và thậm chí là là check mã gạch ngay trên trình duyệt. Để sử dụng tác dụng này bạn tiến hành theo những hướng dẫn dưới đây:

Tùy chọn quét mã QR, kiểm tra mã vạch được thêm trên trình cẩn thận Chrome dưới dạng shortcut 3D. Trên những thiết bị được trang bị cảm biến 3 chiều (từ i
Phone 6S trở lên), nhấn chọn hình tượng Chrome trên màn hình hiển thị chính. Trên menu hiển thị trên màn hình, nhấn lựa chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Tại trình chu đáo Chrome bên trên i
Phone, chúng ta chọn Scan QR Code

Trên những thiết bị i
Phone cũ rộng không được trang bị tính năng 3 chiều Touch, chúng ta cũng có thể sử dụng Spotlight của Chrome để quét mã QR, kiểm tra mã vun sản phẩm. Để làm được điều này, vuốt quý phái phải màn hình hiển thị chính để truy cập Spotlight. Tiếp theo sau nhập QR code vào khung tìm kiếm Spotlight. Trên danh sách kết quả tìm kiếm, cuộn xuống tìm cùng nhấn chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Trên những thiết bị i
Phone cũ hơn, bạn cũng có thể tìm tìm trên khung tìm kiếm Spotlight

Trong lần đầu tiên sử dụng trình quét mã QR, check mã vạch sản phẩm trên Chrome, trình chăm chút sẽ yêu cầu cấp cho quyền truy cập camera. Nhận chọn OK để có thể chấp nhận được và tiếp tục.

*
Nhấn lựa chọn Ok để cho phép ứng dụng truy cập và camera trên thiết bị

Hướng camera điện thoại i
Phone của công ty vào mã QR hoặc thành phầm để quét mã và check mã vạch sản phẩm.

*
Hướng camera vào mã QR Code bên trên sản phẩm

Lưu ý: Tính năng kiểm tra và quét mã QR trên top google chỉ khả dụng bên trên trình chú ý Chrome cho thiết bị i
OS cùng i
Pad
OS cùng không cung cấp các đồ vật Android. Lúc quét mã vén bằng phương thức này, thiết bị của khách hàng sẽ bước đầu tìm kiếm sản phẩm trên Google. Bên cạnh đó quá trình này cũng cho phép người cần sử dụng i
OS chia sẻ thông tin cụ thể về kết nối Wifi.

III. Trên sao check mã gạch không ra?

Như mailinhschool.edu.vn Computer đã đề cập nghỉ ngơi trên, check mã gạch sản phẩm là một cách để phân biệt sản phẩm chính hãng hàng giả. Mặc dù nhiên cũng đều có một số trường vừa lòng khi bạn dùng check nhưng ko ra kết quả.

*
Tại sao check mã vén không ra?

Lý giải lý do này rất có thể là do:

– Ứng dụng, phần mềm check mã vạch mà ai đang sử dụng rất có thể chưa update mã vạch sản phẩm đó.

– dường như cũng rất có thể là vị mã vạch thành phầm in quá mờ.

– Mã số chưa được mã hóa đúng.

– Hoặc có thể là do thực hiện màu in mã vun sai.

Bài viết trên phía trên mailinhschool.edu.vn Computer vừa phía dẫn các bạn cách check mã vun sản phẩm kiểm tra hàng thật hàng nhái. Trong khi nếu còn vướng mắc hoặc câu hỏi nào đề nghị giải đáp thêm, bạn đọc hoàn toàn có thể để lại ý kiến của chính bản thân mình trong phần bình luận bên dưới bài viết!