clip này được phạt từ Youtube bằng kĩ năng nhúng (embed) của Youtube. chủ sở hữu clip đang thiết đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu khách hàng là công ty sở hữu, và mong muốn Nhac.vn giới hạn nhúng video này, các bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ lựa chọn Video/ Chọn thiết lập nâng cao và tắt thiết lập "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút report và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ tương tác hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.


Bạn đang xem: Tương tư thương nhớ vậy thôi

*

*
*
*
*

nhớ người, xuất xắc nhớ ta!? Nhớ, tín đồ hay ghi nhớ ta, nhớ người! Nhớ tín đồ ta xuất xắc nhớ, người ta. Nhớ bạn chẳng nhớ ta! Nhớ, fan ta chẳng hay, lưu giữ người! Nhớ fan chẳng hay, nhớ người ta … Đêm nay, đêm trước khi đêm ni Cơn tương tứ cuốn tôi loay hoay Tôi lưỡng lự nhớ xuất xắc thôi lưu giữ vậy thôi Đêm mai, tối mốt, sau tối mai Vẫn tương bốn nhớ ai mặt ai Tôi ngân nga ghi nhớ một bạn chẳng hề nhớ tôi em buồn hoài một chuyện cũ tuy vậy khi ai hỏi thì em nói mớithứ em tưởng đã tủ rong rêu, chả mấy khi lại được nói tớiem sợ hãi cơn đau call mời, rồi lại khiến cho tim bản thân lôi thôithay vì đi tìm kiếm bờ vai xuất phát điểm từ 1 ai để triển khai gối mới…?
Là em nói dối… cho chuyện bi đát em cũng lấy khoeem còn bao điều khát khao, cùng với em tình thân vẫn luôn xem nhẹem yêu bằng thứ tình cảm: “Luôn lưu lạc là mình kém vế”em sẵn sàng chuẩn bị bắt lỗi một người, nếu kín không kể em nghe?
Em thật sự tất cả chút bận lòng / tuyệt chỉ ghét cảm giác một mìnhkhi chưa xuất hiện lựa chọn xuất sắc hơn, thì cô đơn đi cho tột đỉnhem gieo loại neo kia xuống, đắm vào các thứ mình khát khaonhững máy miễn là đủ đủ khổng lồ để đổi mới tình yêu nhỏ thành phân tử gạo
Em suy nghĩ rằng mình bị hại, cùng với trái tim đầy hầu như nhát daoem chỉ thích hợp những bài hát sao cho xúc cảm đó không có bất kì ai lạc vàoem tưởng là bản thân biết yêu, nhưng mà nuông chiều bạn dạng thân mù quángsự ích kỷ sẽ kịp giết bị tiêu diệt em từ ngay lập tức lần đầu nhà quan.em thấy nhớ bao giờ trống trãi?kẻ chỉ biết thương bản thân trong vaiyêu bị tiêu diệt đi sinh sống lạinào là?nhớ một tín đồ không phai?
Xem hết

Bình luận


Báo cáo nội dung
Gỡ nhúng video Youtube không nghe/xem được Không cài đặt được unique kém tin tức không đúng Lời bài hát không đúng

Lỗi khác


Cảm ơn chúng ta đã report giúp bọn chúng tôi. Những nội dung báo cáo sẽ được xem như xét trong khoảng 24h với trong giờ đồng hồ hành chính.
bài xích hát nho nguoi tuyệt nho do ca sĩ Khoi, Sofia, Chau Dang Khoa nằm trong thể loại Rap Viet. Tra cứu loi bai hat nho nguoi xuất xắc nho - Khoi, Sofia, Chau Dang Khoa ngay trên mailinhschool.edu.vn. Nghe bài bác hát Nhớ fan Hay Nhớ rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Nhớ fan Hay Nhớ do ca sĩ Khói, Sofia, Châu Đăng Khoa thể hiện, trực thuộc thể một số loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát nho nguoi xuất xắc nho mp3, playlist/album, MV/Video nho nguoi giỏi nho miễn mức giá tại Nhac
Cua
Tui.com.
*
Sao chép

:Nhớ người, tốt nhớ ta!?
Nhớ, tín đồ hay lưu giữ ta, lưu giữ người!Nhớ tín đồ ta hay nhớ, fan ta
Nhớ tín đồ chẳng lưu giữ ta!Nhớ, tín đồ ta chẳng hay, nhớ người!Nhớ người chẳng hay, nhớ người ta ...Đêm nay, đêm trước lúc đêm nay
Cơn tương tư cuốn tôi loay hoay
Tôi không biết nhớ giỏi thôi lưu giữ vậy thôi
Đêm mai, tối mốt, sau đêm mai Vẫn tương bốn nhớ ai bên ai
Tôi ngân nga ghi nhớ một fan chẳng hề lưu giữ tôi:Em ảm đạm hoài một chuyện cũ nhưng khi ai hỏi thì em nói mới
Thứ em tưởng đã che rong rêu, chả mấy khi lại được nói tới
Em hại cơn đau điện thoại tư vấn mời, rồi lại khiến tim bản thân lôi thôi
Thay vì đi tìm bờ vai xuất phát điểm từ một ai để làm gối mới...?
Là em nói dối... Cho chuyện bi hùng em cũng rước khoe
Em còn bao điều khát khao, cùng với em tình thân vẫn luôn luôn xem nhẹ
Em yêu bởi thứ tình cảm: “Luôn xiêu bạt là mình nhát vế”Em sẵn sàng chuẩn bị bắt lỗi một người, nếu kín đáo không nhắc em nghe?:Nhớ người, xuất xắc nhớ ta!?
Nhớ, tín đồ hay ghi nhớ ta, ghi nhớ người!Nhớ người ta tốt nhớ, người ta
Nhớ người chẳng ghi nhớ ta!Nhớ, tín đồ ta chẳng hay, nhớ người!Nhớ bạn chẳng hay, nhớ bạn ta ...Đêm nay, đêm trước khi đêm nay
Cơn tương bốn cuốn tôi loay hoay
Tôi do dự nhớ giỏi thôi lưu giữ vậy thôi
Đêm mai, đêm mốt, sau tối mai Vẫn tương tứ nhớ ai bên ai
Tôi ngân nga nhớ một fan chẳng hề nhớ tôi:Em thiệt sự tất cả chút nhọc lòng hay chỉ ghét cảm giác một mình
Khi chưa có lựa chọn giỏi hơn, thì đơn độc đi cho tột đỉnh
Em gieo loại neo đó xuống, đắm vào phần nhiều thứ bản thân khát khao
Những máy miễn là đầy đủ đủ đẩy đà để vươn lên là tình yêu bé dại thành phân tử gạo
Em nghĩ rằng bản thân bị hại, cùng với trái tim đầy phần nhiều nhát dao
Em chỉ say đắm những bài hát sao cho cảm hứng đó không có bất kì ai lạc vào
Em tưởng là mình biết yêu, dẫu vậy nuông chiều bản thân mù quáng
Sự ích kỷ sẽ kịp giết bị tiêu diệt em từ tức thì lần đầu công ty quan.Em thấy nhớ bao giờ trống trãi?
Kẻ chỉ biết thương bản thân trong vai
Yêu bị tiêu diệt đi sống lại


Xem thêm:

Nào là?
Nhớ một fan không phai?