*

*
Xem phía dẫn
Link download:
*
e
Pub A4A5A6 - xem thông tin ebook
iệp Vĩ Gia hiểu thêm về chiêu mộ Hàn một chút, trong tâm cũng thực cao hứng, cậu cao hứng vày Mộ Hàn rất có thể đem chuyệ riêng tư này ra nói đến cậu.

Bạn đang xem: Từ tiểu tam biến thành tiểu thụ


Vì buổi tối thủ thỉ hơi muộn cần buổi sáng Diệp Vĩ Gia dậy cũng muộn, chiêu mộ Hàn đang không thấy đâu rồi. Đánh răng rửa phương diện mặc áo xống xong, cậu mới phát hiện chiêu mộ Hàn vẫn nấu cơm ở bên dưới bếp, cũng không biết là nấu bếp món gì, nhưng ăn nhịp mùi thơm truyền đến, làm người ta phải nhỏ dãi.
Cậu đang định hỏi chiêu mộ Hàn thì lại nhìn thấy Diệp Thanh đứng đấy, bên cạnh Mộ Hàn, đánh giá y, vẻ phương diện tươi mỉm cười quái dị: “Xét trên tất cả các phương diện, đái Hàn ngươi phần đông không tồi, sao chuyện giỏi như vậy cứ rơi xuống đầu Diệp Tam công ty ta chứ, cậu xem cỗ dáng của nó như thế kia, không hẳn quá lãng phí sao.”
Mộ Hàn cúi đầu, khóe môi cong lên theo ý cười: “Biết làm thế nào được, mặc dù cậu ấy có nhiều điểm ko tốt, mà lại mà em vẫn say đắm cậu ấy.”
Diệp Thanh vỗ vai mộ Hàn, bao gồm chút nuối tiếc hận nói: “Cho buộc phải mới nói, lúc yêu con tín đồ thường mù quáng, chỉ số thông minh chắn chắn dưới không luôn quá.”
Mộ Hàn cười, Diệp Thanh giận dữ: “Diệp Tam thực thụ là may mắn, cậu nói test xem, nguyên nhân chị lại không gặp gỡ một người lũ ông như cậu chứ, vừa khít trai vừa mê man tình lại biết làm bếp ăn.”
Diệp Thanh khoát tay: “Không cần, cảm tình là duyên phận, loại này phải nhờ vào phiên bản thân mình new được, nhưng hai đứa cũng là duyên phận đấy nhỉ?”
Mộ Hàn ngấc đầu ngay tức thì thấy Diệp Vĩ Gia vẫn đứng trước cửa ngõ phòng bếp, thoáng ngẩn người, hỏi cậu: “Em dậy thời gian nào thế? Đói chưa? ngóng chút có món ăn ngay đây.”
Diệp Thanh thấy cậu như vậy, trong lòng biết chắc là cậu ao ước nói gì, cũng không thèm ý tứ, mỉm cười hì hì: “Em mong nói gì cùng với chị vậy? Cứ nói đi, chả lẽ lại có chuyện gì chẳng thể nói cho Tiểu Hàn nghe sao?”
Diệp Vĩ Gia cau mày, đứng trước cửa ngõ phòng bếp, yên tâm nhìn cô: “Chuyện hai người vừa nói, em nghe thấy không còn rồi.”
Diệp Vĩ Gia thấy bộ dáng như không có gì của cô, trừng mắt, hét lên: “Sao chị có thể coi như không có chuyện gì vắt hả? Chị lúc nào thì cũng tía lia tía lia, nếu duy nhất thời lỡ miệng thì sao? Nếu cha mẹ biết thì sao hả?”
Cơn tức của Diệp Vĩ Gia nhanh chóng tiêu tan, thanh âm cũng phải chăng xuống, than thở: “Không đề nghị làm cho cha mẹ tức giận, không xuất sắc lắm.”
Diệp Vĩ Gia trừng mắt nhìn cô, Diệp Thanh không thèm nhằm ý, nói tiếp: “Chuyện này sớm giỏi muộn cha mẹ cũng sẽ biết, nói không chừng bố mẹ sẽ không giận dữ đâu.”
Diệp Vĩ Gia nói: “Cha là giáo viên, tư tưởng của ông cố kỉnh nào chưa phải chị không biết, chị thấy cha sẽ không khó tính sao?”
“Đây là chuyện của em, ví như đã lựa chọn ở với mọi người trong nhà thì sớm tốt muộn cũng đề nghị cho cha mẹ biết.” – Diệp Thanh nhún mình vai, nói ngừng liền thoát khỏi bếp, sẵn sàng về phòng, đột nhiên nhớ tới chuyện gì, liền trở về bảo Diệp Vĩ Gia – “Tối ngày qua mẹ bảo mai sẽ mang đến em đi coi mặt, chớ quên.”
Diệp Thanh nói ngừng liền luân chuyển người, mỉm cười gian tà, vừa đi không bao lâu thì nghe thấy tiếng chiêu tập Hàn nói: “Xem mặt? tốt lắm!”
Tuy rằng cô không nhìn thấy biểu tình trên mặt tuyển mộ Hàn thời điểm này, tuy vậy chỉ suy nghĩ thôi cũng thấy phấn khích.

Thể loại: Đam mỹ, tân tiến đô thị, 1×1, nóng áp, vơi nhàng, ôn nhu công, đơn giản dễ dàng thụ, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Văn án: (Theo Xuy Phong)

Ngày hôm kia Diệp Vĩ Gia thật là xui xẻo, hắn đi phỏng vấn tiếp tục mấy doanh nghiệp đều ko được, hắn không đậu được thì không nói đi, đằng này dịp đi trên tuyến đường về ngôi trường trung học tập cũ bị một phái mạnh nhân cường hôn, mà bạn gái hắn lại theo người khác mà chạy mất, sự xui xẻo của hắn không chỉ dừng lại ở đó, fan đoạt bạn nữ hắn lại là fan nam nhân đã cường hôn hắn trước kia.

Đây là mẩu chuyện về một phái mạnh thẳng phái nam vì ước ao đoạt lại bạn nữ bị giật mà chiến đầu nhiệt huyết với tình địch, nhưng ở đầu cuối từ đái Tam lại bị biến thành tiểu thụ.

Người dịch

Zenochu | Hoàn


Chia sẻ:


Thích bài bác này:


Thích Đang tải...

Xem thêm: Bé Tập Tô Màu Con Vật - Tranh Tô Màu Cho Bé 4 Tuổi


Có liên quan


By giacnamkha • Posted in Ấm áp, HE, tân tiến đô thị/học đường, hoàn thành, duy nhất thụ độc nhất vô nhị công, dìu dịu • Thẻ danmei, Hàn tè Diệp Vũ, Từ tiểu Tam thay đổi Tiểu Thụ, Zenochu, đam mỹ
1
Điều hướng bài viết
← quả đât chimôn
Hết thảy bước đầu từ thời gian gặpnhau →

One comment on “Từ đái Tam biến Tiểu
Thụ”


Trả lời diệt trả lời


Nhập phản hồi ở đây...

Điền tin tức vào ô tiếp sau đây hoặc bấm vào một biểu tượng để đăng nhập:


*

Email (bắt buộc) (Địa chỉ sẽ được ẩn)
Tên (bắt buộc)
Trang web
*

Bạn đang comment bằng thông tin tài khoản Word
Press.com(Đăng xuất/Thay đổi)


*

Bạn đang comment bằng tài khoản Facebook(Đăng xuất/Thay đổi)


Hủy bỏ

Connecting to %s


Nhắc e-mail khi có phản hồi mới.

Nhắc thư điện tử khi có nội dung bài viết mới.


Δ


Tìm
Đăng nhập
Chatbox
Creative Commons
*
toàn bộ những bài viết của cập nhật đam mỹ được share với các lao lý của giấy tờ Creative Commons Ghi nhấn công của tác giả - Phi dịch vụ thương mại - không phái sinh 3.0 Unported .
Cập nhật đam mỹ cùng Facebook
Cập nhật đam mỹ và Facebook
Chuyên mục
Cổ trang (242)Cosplay (2)NP (39)Đồng nghiệp văn (28)Follow Blog via Email

Để lại e-mail để nhận thông tin khi cập nhật đam mỹ có bài bác mới nha~

Đăng kí!


Join 8193 other subscribers
Thẻ
Bạch Biên Bức
Bạch Mộc
Bạch Nhật Mộng
Bạch Vân
Clover
Công Tử Hoan Hỉdammeidanmei
Fu
Fynnz
Hoài Thượng
Hoàng Ngọc Cầm
Hoại Băng
Hy Hy
Hà Ảnh Cư
Hạ Nguyệt
Hạ Nhật Nhi
Jung tè Kú
Katherine Kim
Lai Khứ
Lam Lâm
Lightraito
Lâm Tử Tự
Lê Hoa lặng Vũ
Lăng Báo Tư
Lạc Hữu Cung
Ma cung phong nguyệt hệ liệt
Mai Lạc
Minh Du
Mê Dương
Mạc trung tâm Thương
Nam Chi
Natane
Neleta
Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
Ngã ái trữ tĩnh lộ hệ liệt
Ngữ Tiếu Lan San
Nhĩ Nhãnntcm
Nấm
Nấm Rơm
Phi Thiên Dạ Tường
Phiền Lạc
Phong Bụi
Phong Dạ Hân
Phong Lộng
Phong My
Quỳnh
Quỳnh Như
Sên
Thanh Phong
Thụy Giả
Tiểu Mộc
Triệt Dạ lưu lại Hương
Tô Du Bính
Tử Yên
Tự Từvivianviễn
Vân vượt Thị Phi

Wanei
Wuna
Xuy Phong
Yingie
YU MINGYu Yin
ZenochuÁm Dạ Cung
Đam mỹ
Điệp bỏ ra Linh
Đông Thiên
Đại Phong quát tháo Quáđam mỹđam mỹ tiểu thuyết
Blog tại Word
Press.com.
Trang này áp dụng cookie. Tìm hiểu cách kiểm soát và điều hành ở trong:Chính Sách Cookie
Theo dõi
Đang theo dõi
Có 4274 người theo dõi
Theo dõi ngay
Đang cài đặt Bình luận...
Thư năng lượng điện tử (Bắt buộc)Tên (Bắt buộc)Trang web
%d người thích bài bác này: