1. Vi
Ko
Dict được thiết kế với tốt tốt nhất cho bất kỳ ai vẫn học tập giờ Hàn có thể sử dụng ngẫu nhiên lúc nào.

Bạn đang xem: Từ điển hàn việt offline cho máy tính

2. Vi
Ko
Dict là ứng dụng thứ nhất kết phù hợp "Từ Điển, Ngữ Pháp, Từ chuyên Ngành" tuy vậy ngữ Hàn Việt.


*
*
*

Ứng dụng cài đặt về xếp thứ hạng Nhà cách tân và phát triển
*
vikodict
Tải ứng dụng 3.26471/5 102 Bài reviews
Hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng trên PC

messages.choose_pc:

Nếu bạn có nhu cầu cài đặt và thực hiện Vi
Ko
Dict - tự điển Việt Hàn vận dụng trên PC hoặc Mac của bạn, bạn sẽ cần yêu cầu tải xuống và cài đặt Trình mô rộp ứng dụng giành cho máy tính để bàn cho máy tính xách tay của bạn. Công ty chúng tôi đã có tác dụng việc cần mẫn để giúp cho bạn hiểu cách áp dụng app mang lại máy tính của người sử dụng trong 4 bước đơn giản dưới đây:


Bước 1: mua xuống trình trả lập game android cho PC với Mac

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng trên máy tính xách tay của mình, trước tiên hãy tróc nã cập shop Mac hoặc Windows App
Store với tìm kiếm vận dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox . Số đông các khuyên bảo trên mạng internet đều khuyến cáo ứng dụng Bluestacks và tôi cũng rất có thể muốn trình làng ứng dụng này vì chưng bạn có không ít khả năng tìm giải pháp trực con đường hơn giả dụ bạn chạm chán sự gắng khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks đây .

Bước 2: setup trình mang lập bên trên PC hoặc Mac cách 3: Vi
Ko
Dict - từ bỏ điển Việt Hàn mang đến PC - Windows 7/8 / 10 / 11

Bây giờ, mở áp dụng Trình trả lập chúng ta đã thiết đặt và kiếm tìm kiếm thanh search kiếm của nó. Một khi chúng ta tìm thấy nó, gõ Vi
Ko
Dict - từ điển Việt Hàn vào thanh tìm kiếm kiếm cùng nhấn tra cứu kiếm. Nhấp chuột Vi
Ko
Dict - trường đoản cú điển Việt Hànbiểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ Vi
Ko
Dict - trường đoản cú điển Việt Hàn trên shop Play hoặc cửa hàng ứng dụng đã mở cùng nó đang hiển thị shop trong ứng dụng trình mang lập của bạn. Hiện giờ nhấn nút thiết lập xuống và, như trên thiết bị i
Phone hoặc apk của bạn, ứng dụng của người sử dụng sẽ bước đầu tải xuống. Hiện thời chúng ta đã xong. Bạn sẽ thấy một hình tượng có tên "Tất cả ứng dụng". Click vào nó với nó vẫn đưa bạn đến một trang chứa toàn bộ các áp dụng đã thiết đặt của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.


thiết lập về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên phiên bản hiện tại năng lực tương say mê
Kiểm tra app android → Hien Vinh Nguyen 102 3.26471 3.0.2 4+

tải về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại Xếp hạng người lớn
Free bên trên i
Tunes
Hien Vinh Nguyen 102 3.26471 3.0.2 4+

Để sử dụng các ứng dụng cầm tay trên Windows 11, các bạn cần setup Amazon Appstore. Sau khi thiết lập cấu hình xong, bạn sẽ có thể duyệt và cài đặt các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động xuất phát từ một danh mục được sắp đến xếp. Nếu bạn có nhu cầu chạy các ứng dụng android trên Windows 11 của mình, lí giải này là giành riêng cho bạn. .

kiểm tra xem lắp thêm tính của công ty có tương xứng không: Dưới đó là các yêu cầu tối thiểu: RAM: 8GB (tối thiểu), 16GB (khuyến khích) Kho: SSD Processor: Intel core i3 8th ren (tối thiểu trở lên) AMD Ryzen 3000 (tối thiểu trở lên) Qualcomm Snapdragon 8c (tối thiểu trở lên) Processor Architecture: x64 or ARM64 Đọc thêm ❯

Vi
Ko
Dict là ứng dụng trước tiên kết vừa lòng "Từ Điển, Ngữ Pháp, Từ chuyên Ngành" tuy nhiên ngữ Hàn Việt.Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, vận tốc tìm tìm nhanh, ví dụ đa dạng mẫu mã và có phát âm...Vi
Ko
Dict được thiết kế theo phong cách tốt tuyệt nhất cho ngẫu nhiên ai sẽ học tập tiếng Hàn có thể sử dụng ngẫu nhiên lúc nào.Tính năng:◈ rộng 85.000 từ tất cả Hàn-Việt và Việt-Hàn◈ Xem chi tiết âm hán◈ Nhập liệu bởi giọng nói◈ Sổ tay tự vựng (Từ siêng ngành, giờ đồng hồ địa phương...)◈ Câu hội thoại cơ phiên bản (có phát âm)◈ chức năng Từ Vựng từng ngày (Mỗi ngày sẽ có được 5 từ bỏ vựng ngẫu nhiên)◈ từ bỏ ngữ đa dạng và kèm ví dụ như theo từng từ◈ vạc âm (Online và Offline) ◈ gợi ý chính tả ◈ tự động lưu lại từ vẫn tra◈ lưu lại từ yêu thích◈ vận tốc tìm kiếm nhanh nhất◈ tìm kiếm hoạt bát (bằng giờ Hàn hay tiếng Việt) ◈ chia sẻ học tập thông qua social ◈ về tối ưu hóa mang đến i
Phone với i
Pad.

1. Ứng dụng cho Chrome

Để có thể tra từ bất kỳ lúc như thế nào khi sẽ lướt web, bạn có thể sử dụng áp dụng (app)Từ điển Hán Việt mang lại Chrome bên trên Web
Store.

*

2. Bản offline đến Windows

Phiên bạn dạng này có thể chấp nhận được bạn tra từ bên trên Windows mà lại không nên mở trang web,tuy nhiên dữ liệu từ điển tinh giảm hơn những so với bản trực tuyến.

*

Download và tải đặt

Tải chương trình về sinh hoạt đây, tiếp đến giải nén với chạy.

Tra từ

Để tra một tự theo phiên âm, theo nghĩa hoặc theo ký kết tự chữ Hán, các bạn ấn Ctrl+F cùng nhập những thông tin vào hộp thoại, tiếp đến ấn Tìm trường đoản cú đầuhoặc Tìm tiếp.

Chú ý: trong ô Chữ Hán chúng ta cũng có thể nhập tiếng hán hoặc mã Unicode của chữ. Ví dụ: 越 tương đương với 8D8A, 越南 tương tự với 8D8A 5357.

Tra nhanh từ vận dụng khác

Để dùng tác dụng này, trước hết bạn cần kích hoạt công dụng này bằng cách đánh vệt ôTra nhanh trong hành lang cửa số Tuỳ chọn. Sau đó, mỗi khi muốn tra từ, đánh dấu (bôi đen) từ kia trong ứng dụng ngẫu nhiên rồi ấn tổng hợp phím alt trái+Shift trái+C.Bạn có thể tra trường đoản cú theo chữ Hán, theo mã Unicode hoặc theo phiên âm (theo chính sách phiên âm vẫn đùng).

Gõ chữ Hán

Khi ấn F3, một cửa sổ sẽ chỉ ra để nhập văn phiên bản chữ Hán. Câu hỏi nhập chữ được tiến hành dựa bên trên phiên âm từ bỏ nên bạn cần chọn đúng chế độ phiên âm Hán Việthoặc Pinyin trước lúc gõ. Để nhập theo âm Hán Việt, hãy bật tác dụng gõ giờ đồng hồ Việtvà cần sử dụng bảng mã Unicode dựng sẵn trong chương trình gõ giờ Việt của bạn.

Gõ phiên âm từ đề xuất nhập vào ô trên cùng, danh sách bên dưới sẽ liệt kê các từ chữ Háncó âm tương ứng với chỉ số phía trước. Tiếp theo, nhập phần chỉ số của trường đoản cú mà bạn có nhu cầu gõ.

Ví dụ (ở phía trên giả sử các bạn gõ TELEX và chế độ phiên âm Hán Việt): nhằm nhập chữ Việt 越, chúng ta gõ Vieetj, trong danh sách dưới sẽ hiện ra các chữ: 1 越,2 粵, 3 粤, 4 鉞, 5 戉, 6 钺 và 7 樾, vị chữ 越bạn nên nhập có chỉ hàng đầu nên bạn cần gõ thêm 1. Bởi vậy để nhập chữ 越, bạn phải gõ Vieetj1.

Chú ý:

Khi số trường đoản cú đồng âm vào danh sách nhiều hơn thế 9, bạn phải nhập đủ cả số 0 khi chỉ số của chính nó chỉ có một chữ số (tức 05thay vày 5).

Bạn hoàn toàn có thể gõ cả trường đoản cú ghép giả dụ nó mãi sau trong trường đoản cú điển. Lấy ví dụ như (gõ TELEX): nhằm nhập vn 越南, chúng ta gõ Vieetj Nam1.

Trong hành lang cửa số này, chúng ta cũng có thể chuyển đổi chữ nôm từ văn bạn dạng dạng phồn thể sanggiản thể hoặc ngược lại, hay đưa sang dạng văn bản phiên âm (theo chính sách phiên âm vẫn dùng).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Coi Tin Nhắn Cũ Trên Facebook

Ví dụ (gõ TELEX, phiên âm Hán Việt): nhằm nhập nhị câu thơ sau:

南國山河南帝居截然定分在天書

bạn gõ:

nam2 quoocs1 sown1 haf01 nam2 ddees01 cuw1 (gõ Enter để xuống dòng)tieetj1 nhieen2 ddinhj1 phaanj1 taij1 thieen03 thuw01

Chế độ phiên âm

Chuyển đổi cơ chế phiên âm của từ giữa âm Hán Việt và âm Pinyinbằng giải pháp chọn mục tương ứng trong menu cơ chế phiên âm hoặc ấn tổng hợp phím Alt+Shift+H tốt Alt+Shift+Ytương ứng với cơ chế phiên âm Hán Việt tuyệt Pinyin mà bạn có nhu cầu chọn.