TPO - từ bây giờ (15/4), khu vực miền bắc đón mưa dông, tổng thể có mưa vừa mang lại mưa to. Tây Nguyên cùng Nam Bộ cũng đều có mưa rào với dông rải rác vào giờ chiều và buổi tối nay, nắng và nóng nóng hoàn thành ở Đông nam giới Bộ.

Khu vực phía tây-bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa, mưa vừa cùng dông, toàn thể có mưa to, đêm bao gồm mưa vài nơi. Gió nhẹ. Vào mưa dông có chức năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp độc nhất vô nhị 21-24 độ, riêng khu tây-bắc có địa điểm dưới đôi mươi độ. Nhiệt độ độ cao nhất 25-28 độ, riêng khu tây bắc 28-30 độ, tất cả nơi trên 30 độ

Hà Nội lúc này nhiều mây, ngày gồm mưa, mưa vừa và dông, tổng thể có mưa to, đêm gồm mưa vài nơi. Gió phía đông bắc đến đông cấp 2-3. Vào mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá với gió đơ mạnh. ánh nắng mặt trời thấp độc nhất 20-23 độ. Nhiệt độ độ tối đa 23-26 độ.

Bạn đang xem: Giá cà phê hôm nay 15/4: quay đầu giảm trong phiên giao dịch cuối tuần

Miền Bắc, miền Trung lúc này có mưa lớn.

Dự báo ngày mai, miền bắc bộ ít mưa, sáng nhiều mây, trưa chiều hửng nắng, dịp nồm ẩm kéo dãn dài nhiều ngày qua chấm dứt. Từ 17/4, miền bắc bộ tăng sức nóng nhanh. Tự 18-22/4, khu vực này có nắng nóng cục bộ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - vượt Thiên Huế lúc này nhiều mây, ngày tất cả mưa, mưa vừa với dông, toàn thể có mưa to, đêm tất cả mưa, mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có chức năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. ánh sáng thấp độc nhất 22-25 độ. Nhiệt độ độ cao nhất 24-27 độ, phía Nam tất cả nơi 28-30 độ.

Dự báo từ bỏ mai (16/4), những tỉnh Thanh Hóa – nghệ an ít mưa, trường đoản cú 17/4, nền nhiệt tăng nhanh. Trường đoản cú 18-22/4, khoanh vùng này gồm nắng nóng.

Các tỉnh giấc từ Đà Nẵng mang đến Bình Thuận bây giờ ngày nắng, buổi chiều và đêm tất cả mưa rào cùng dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp tuyệt nhất 25-28 độ. Nhiệt độ độ tối đa 30-33 độ, tất cả nơi bên trên 33 độ. Dự đoán hình thái khí hậu này còn duy trì nhiều ngày tới sống đây.

Tây Nguyên lúc này ngày nắng, chiều tối có mưa rào với dông rải rác, toàn bộ có mưa vừa, đêm tất cả mưa rào cùng dông vài ba nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá cùng gió đơ mạnh. ánh nắng mặt trời thấp độc nhất vô nhị 20-23 độ. Nhiệt độ độ cao nhất 30-33 độ, tất cả nơi bên trên 33 độ.

Nam Bộ hôm nay ngày nắng, bao gồm nơi nắng và nóng nóng, chiều tối và tối tất cả mưa rào và dông rải rác, toàn thể có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Vào mưa dông có chức năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió đơ mạnh. ánh sáng thấp tốt nhất 25-28 độ. Sức nóng độ cao nhất 32-35 độ, bao gồm nơi bên trên 35 độ. Dự báo chiều tối và tối mai (16/4), quanh vùng này liên tục có mưa rào và dông rải rác, tổng thể có mưa vừa mang đến mưa to.

tài chính

Ba vì sao chính dẫn cho 'biến tướng' bảo hiểm nhân lâu

lao lý

trọng trách của cựu túng thiếu thư tỉnh giấc uỷ tỉnh lào cai với đều sai phạm như thế nào?

làng mạc hội

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
mailinhschool.edu.vn - các vùng, miền trên cả nước mưa dông rải rác, toàn cục mưa to, fan dân cần đề chống lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Trung trọng điểm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia cho biết, từ đêm 14/4 đến khi xong ngày 15/4, bắc bộ và quanh vùng từ Thanh Hóa mang đến Thừa Thiên Huế bao gồm mưa, mưa vừa với dông, cục bộ mưa to với lượng 15-30 mm, tất cả nơi trên 70 mm.

Xem thêm: Cách Chỉnh Tiếng Việt Trong Google Chrome Cực Kỳ Đơn Giản, Thay Đổi Ngôn Ngữ Của Chrome Và Dịch Trang Web

Phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trong những ngày 15 - 16/4 trời lạnh, vùng núi bao gồm nơi trời rét lúc đêm và sáng sớm. Ngoài ra, ảnh hưởng của rãnh phải chăng xích đạo hoạt động yếu đề nghị chiều về tối và buổi tối 15/4, Nam cỗ mưa rào với dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to. Vào mưa dông phòng ngừa lốc, sét, mưa đá và gió đơ mạnh. Mưa to viên bộ hoàn toàn có thể gây ra triệu chứng ngập úng tại những vùng trũng, thấp.

Khu vực thủ đô có mưa, mưa vừa với dông, toàn bộ mưa to.Dự báo khí hậu ngày và đêm 15/4

Ku vực Hà Nội

Có mưa, mưa vừa cùng dông, toàn bộ mưa to. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông tài năng xảy ra lốc, sét, mưa đá với gió lag mạnh. ánh nắng mặt trời thấp nhất 22-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-26 độ.

Phía tây bắc Bộ

Có mưa, mưa vừa cùng dông, tổng thể mưa to. Gió nhẹ. Vào mưa dông nguy hại xảy ra lốc, sét, mưa đá cùng gió giật mạnh. ánh nắng mặt trời thấp tốt nhất 21-24 độ, khu tây bắc có khu vực dưới đôi mươi độ. Sức nóng độ cao nhất 26-29 độ, khu tây bắc 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ mưa to. Gió đông đến hướng đông bắc cấp 2-3. Chú ý lốc, sét, mưa đá và gió giật bạo dạn trong dông. Nhiệt độ thấp tuyệt nhất 21-24 độ, vùng núi gồm nơi dưới 21 độ. Nhiệt độ độ tối đa 24-27 độ, gồm nơi trên 27 độ.

Thanh Hóa - quá Thiên Huế

Gần sáng bao gồm mưa, mưa vừa và dông, toàn bộ mưa to. Gió nhẹ. Dự báo xẩy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong dông. Nhiệt độ thấp duy nhất 22-25 độ. Sức nóng độ cao nhất 25-28 độ, phía Nam tất cả nơi trên 29 độ.

Đà Nẵng - Bình Thuận

Mưa rào cùng dông vài ba nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp độc nhất vô nhị 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Tây Nguyên

Ngày nắng, chiều tối mưa rào với dông rải rác, toàn cục mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Vào mưa dông phòng ngừa lốc, sét, mưa đá cùng gió giật mạnh. ánh sáng thấp tốt nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, tất cả nơi bên trên 33 độ.

Nam Bộ

Ngày nắng, tất cả nơi nắng nóng nóng, giờ chiều mưa rào cùng dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Vào mưa dông hoàn toàn có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá cùng gió đơ mạnh. Nhiệt độ thấp duy nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, gồm nơi trên 35 độ./.