Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows Vista Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T lịch trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

7 Best Browsers Old

các trình coi sóc và phép tắc tìm tìm đã đổi khác thế giới mãi mãi, giúp chúng tôi tìm thấy thông tin chúng tôi đang tra cứu kiếm chỉ vào vài giây. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện tốc độ duyệt website của PC cũ, cấu hình thấp, hãy coi danh sách các trình duyệt tốt nhất sử dụng rất ít tài nguyên này. Để khiến cho chiếc PC cũ kỹ của khách hàng trở phải nhanh hơn, bạn có thể truy cập Phần buổi tối ưu hóa PC . Cũng hãy xem của shop chúng tôi Trung trọng điểm trình để mắt tới web để tò mò cách tận dụng tối đa trải nghiệm thông qua web của bạn.
*
Khó khăn với trình duyệt bây giờ của bạn? nâng cấp lên một cái xuất sắc hơn: Opera Bạn xứng danh có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người tiêu dùng Opera mặt hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm theo với các gói mua sẵn khác nhau, mức tiêu hao tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera rất có thể làm:
di chuyển dễ dàng: áp dụng trợ lý Opera nhằm chuyển tài liệu thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v. Buổi tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ lưu trữ RAM của công ty được sử dụng kết quả hơn so với những trình chăm nom khác bảo mật nâng cao: tích hòa hợp VPN miễn giá tiền và ko giới hạn không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích thích hợp tăng tốc độ tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu gần gũi với game: Opera GX là trình duyệt thứ nhất và cực tốt để chơi trò chơi

Google,Opera
Phần mềm với Mozilla đang bỏ hỗ trợ Windows XP cùng Vista đến Trình chăm bẵm Chrome , Opera với Firefox.

Bạn đang xem: Trình duyệt nhẹ nhất cho pc

Do đó, các bạn không thể chạy các phiên bản mới nhất của không ít trình săn sóc trên máy vi tính hoặc máy tính để bàn cổ có các nền tảng đó.

Ngay cả khi Chrome vẫn tương hợp với Windows XP, việc thực hiện nhiều RAM của trình duyệt này sẽ kéo tài nguyên hệ thống của các PC lạc hậu hơn mang đến giới hạn.

Do đó, Google Chrome ko phải là 1 trong những trình chăm chú lý tưởng nếu như bạn sử dụng trang bị tính cá nhân .

Nói về việc áp dụng RAM, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên cài đặt một công cụ tính toán để thống trị tài nguyên máy tính của mình kết quả hơn. Điều này danh sách tiện lợi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ chúng ta cần.

Tuy nhiên, có một số lựa chọn vắt thế nhẹ hơn cho Chrome sẽ không tiêu tốn tài nguyên hệ thống. Chúng là rất nhiều trình duyệt y được bố trí hợp lý, tiết kiệm chi phí tài nguyên hệ thống hơn.

Hầu hết các trình xem xét nhẹ này cũng vẫn tương thích với Windows XP và Vista. Đây là một số trình chuyên chú lý tưởng đến PC cũ, chậm.

Opera, UR Browser, K-Meleon, Midori, Pale Moon hoặc Maxthon là một vài trình duyệt cực tốt mà chúng ta cũng có thể cài đặt lên PC cũ của mình.

Chúng ko yêu mong một lượng bự tài nguyên máy tính xách tay để chạy bình thường. Đây là 1 trong lợi thế khủng khi nói về máy vi tính cũ. Nếu bạn muốn đọc thêm về những trình chăm nom này, hãy xem thêm tiếp.

Tôi nên setup trình duyệt nào trên PC cũ?

Opera

*

Opera có lẽ rằng là trình duyệt tốt nhất có thể để áp dụng trên laptop Windows 7 cũ của bạn, đặc trưng là hiện giờ Microsoft chủ yếu thức hoàn thành hỗ trợ đến hệ điều hành .

Máy tính cũ có thông số kỹ thuật kỹ thuật rẻ không có khá nhiều sức táo bạo xử lý như các máy tiến bộ được trang bị cỗ xử lý bắt đầu nhất.

Opera dìm thức được thực tiễn này và đã tối ưu hóa trình duyệt của bản thân để tiêu thụ không nhiều tài nguyên máy tính nhất có thể.

Với Opera, bạn cũng có thể tận hưởng tốc độ duyệt web hối hả trên PC cũ của mình nhờ tác dụng chặn pr được tích vừa lòng sẵn.

Chặn quảng cáo có nghĩa là ngăn các tập lệnh không cần thiết làm đủng đỉnh bạn, nhưng chúng ta cũng có thể nhấp vào Quản lý ngoại lệ để đưa những trang web không biến thành chặn lăng xê vào danh sách trắng.

Chúng ta hầu như biết rằng máy tính xách tay chạy hệ điều hành quản lý cũ là phương châm ưa phù hợp của tin tặc. Tuy vậy vậy, Opera đã giúp bạn đặt vấn đề bảo mật thông tin dữ liệu cùng quyền riêng bốn lên hàng đầu.

Một số các kĩ năng chính cơ mà Opera mang lại cho bàn:

Adblocker tải trang web nhanh rộng tới 90% Miễn giá thành VPN bao hàm Các phím tắt thay vì trỏ và bấm vào Trình ngăn trình quan sát và theo dõi ngăn tích lũy dữ liệu kinh nghiệm trình coi sóc trực quan và không bị phân trọng điểm

Lưu ý quan trọng : Hãy đừng quên Opera đã chủ yếu thức chấm dứt hỗ trợ cho những hệ điều hành quản lý Windows cũ hơn, bao hàm XP cùng Vista.

Vui lòng không thiết đặt Opera trên laptop chạy Windows XP hoặc Vista để tránh trục trệu kỹ thuật.

Trình ưng chuẩn chỉ cung ứng Windows 7 cùng Windows 10 và chúng ta có thể cài đặt nó trên máy tính 5 tuổi trở lên nhưng không gặp bất kỳ sự cầm nào.

*

Opera

Opera được buổi tối ưu hóa cho những PC cũ. Hãy dùng thử và các bạn sẽ tận hưởng tuấn kiệt chặn pr tích hợp sẵn và tăng tốc bảo mật. Tải xuống truy vấn trang website

Trình chu đáo UR

*

Trình để ý UR là 1 trình duyệt linh thiêng hoạt, tuyệt đối cho các laptop cũ. Nó có nhiều tính năng hiện tại đại để giúp đỡ bạn lướt Internet mau lẹ và an toàn.

Trình để mắt tới này tải các trang web cấp tốc hơn bất kỳ trình để mắt tới nào khác mà chúng ta đã thực hiện trên PC cũ xuất sắc của mình.

Vấn đề về chế độ ngủ trên mặt phẳng pro 4

Nếu PC của chúng ta có Windows XP bên trên đó, hãy tải một trong những công cố kỉnh chống phần mềm ô nhiễm và độc hại sẽ chuyển động hiệu trái với trình duyệt UR.

Trình coi sóc UR ko tải ngẫu nhiên trình theo dõi và quan sát hoặc truyền bá nào. Như chúng ta đã biết, quảng cáo với cookie hay làm chậm trình để ý của bạn. Vấn đề này thậm chí là còn thịnh hành hơn bên trên các laptop cũ.

Bảo vệ tài liệu trực tuyến của người tiêu dùng là điều tối quan trọng đối cùng với UR Browser. Cách thức cung cấp cho mình một loạt những tùy chọn chất nhận được bạn lọc những người dân có quyền truy vấn vào dữ liệu trực con đường của bạn.

UR-Browser cũng đảm bảo chặn các trang web nguy khốn có thể thiết lập phần mềm độc hại trên PC của bạn. Chuyển làn HTTPS tự động và trình quét vi-rút tích hợp đang chặn hầu như mọi hiểm họa mạng rất có thể nhắm vào PC của bạn.

Tóm lại, đấy là ưu điểm chính cách thực hiện UR-Browser trên PC hoặc máy tính cũ của bạn:

Dữ liệu cá thể của các bạn không được chia sẻ với Google Trình duyệt dựa trên công ráng tìm kiếm thân thiết với quyền riêng tứ Qwant Trình chặn quảng cáo tích phù hợp Bạn xuất hiện thêm như một người dùng khác trên internet VPN tích hòa hợp mã hóa hoàn toàn kết nối của khách hàng
*

Trình chăm chú UR

nếu bạn vẫn sử dụng máy vi tính cũ thì UR Browser là 1 trong những lựa chọn lý tưởng. Những bên vật dụng ba sẽ không thể lập hồ sơ của bạn. Tải xuống truy cập trang web

K-Meleon

*

K-Meleon đã bao gồm hơn một thập kỷ. Đây là trình trông nom Mozilla phối kết hợp công cụ Gekco của Firefox.

Thiết kế giao diện người dùng của trình duyệt có thể so sánh với Firefox và ứng dụng có các tùy chọn thiết lập mở rộng cho những thanh công cụ, menu cùng phím nóng.

Mặc dù bạn không thể thêm những tiện ích không ngừng mở rộng của Firefox vào K-Meleon, ứng dụng này vẫn có rất nhiều plugin luôn tiện dụng.

K-Meleon cũng là 1 trong những trình chuyên chú siêu nhanh chạy bên trên Windows 95 , XP, Vista và những nền tảng khác bao gồm trước Windows 7. Phần mềm này có yêu cầu hệ thống RAM 256 được khuyến nghị.

Như vậy, nó hoàn toàn có thể chạy bên trên nhiều máy tính xách tay để bàn hoặc máy tính xách tay cổ. Tuy nhiên, hãy hãy nhờ rằng K-Meleon không được cập nhật thường xuyên.

⇒ tải xuống trình thông qua K-Meleon

Midori

*

Các nhà cải tiến và phát triển của Midori đã thiết kế phần mềm này để biến một chiến thuật thay thế hợp lí cho các trình duyệt bự chảng hơn. Trong những khi Midori gói không nhiều hơn những trình duyệt nỗ lực thế, nó nặng nề 37 megabyte.

Trong khi đó, Firefox yêu cầu ổ cứng 200 MB. Vì chưng vậy, đây là một trình duyệt phù hợp cho các PC lỗi thời.

Xem thêm: Park shin hye chính thức lên xe hoa với bạn trai kém tuổi vào ngày 22/1

Midori vẫn kết hợp các công nghệ web mới nhất. Trình duyệt hỗ trợ HTML 5 codec phương tiện đi lại và CSS 3.

Midori cũng rất được phát triển cùng với một lao lý kết xuất Webkit bảo đảm an toàn nó ngang hàng với Chrome về vận tốc duyệt web.

Trình duyệt không tồn tại kho phầm mềm mở rộng to đùng nhưng bao gồm một số tiện thể ích bổ sung cập nhật giúp nâng cấp hơn nữa phần mềm.

⇒ cài đặt xuống trình lưu ý Midori

khía cạnh trăng nhạt

*

Pale Moon là 1 trong những trình cẩn thận được bóc tách ra tự mã nguồn của Firefox. Đây là phiên bạn dạng rút gọn gàng của Firefox điều khiển xe trên Windows XP cùng Vista.

Pale Moon chỉ yêu cầu 256 MB RAM trống với nó được tối ưu hóa cho các CPU hiện đại.

Vì vậy, trình để mắt tới này thậm chí còn còn tiết kiệm ngân sách tài nguyên hệ thống hơn Fox với nó đang chạy khá nhanh trên máy tính và laptop để bàn có thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp.

Pale Moon có thiết kế giao diện người tiêu dùng rất kiểu như với phiên bản Firefox 3 cũ hơn. Những tiện ích bổ sung cập nhật của Firefox cân xứng với Pale Moon.

Hơn nữa, Pale Moon có các tiện ích bổ sung cập nhật độc quyền của riêng rẽ mình. Trình xem xét này cũng share nhiều tùy chọn thiết lập của Firefox cho các tab, câu chữ trang, v.v.

⇒ download xuống trình coi sóc Pale Moon

Bạn sợ hãi sự riêng tư của mình trên một trình thông qua nhẹ như vậy? gần như VPN đến Pale Moon này vẫn xóa tan nỗi sợ hãi của bạn!

Maxthon

*

Maxthon là một trình trông nom được đánh giá cao cùng đang càng ngày càng phát triển. Home của Maxthon"s ss trường đoản cú hào rằng trình duyệt này còn có 670 triệu con người dùng.

Yêu cầu khối hệ thống của Maxthon lên tới mức CPU 1 GHz, RAM 512 MB và dung lượng ổ cứng 64 megabyte.

Trình cẩn thận này cũng cân xứng với Windows 2000, XP với Vista cũng như các căn nguyên mới nhất; vày vậy nó đang chạy trơn tru trên hầu như các máy tính xách tay để bàn và máy tính xách tay xách tay.

Maxthon bao gồm một số cơ chế và tùy chọn mà bạn sẽ không kiếm tìm thấy trong bốn trình duyệt bự (Chrome, mạng internet Explorer 11, Edge 14 cùng Firefox).

Nó gồm một trình chặn quảng cáo tích phù hợp sẵn mà chúng ta cũng có thể loại nêm thêm với , điều này cũng có tác dụng giảm phân bổ RAM của tab trang.

Maxthon có các tùy chọn sao lưu và đồng bộ hóa đám mây mở rộng để bạn dùng hoàn toàn có thể đồng bộ tài liệu trên các thiết bị một phương pháp liền mạch.

Ngoài ra, trình duyệt kết hợp các phím tắt phần mềm; và thực hiện Maxthon cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh nhanh bằng công cụ ảnh chụp màn hình tích đúng theo của nó.

⇒ mua xuống trình để ý Maxthon

Firefox

*

Các phiên bản Firefox mới nhất hoàn toàn có thể không cung ứng Windows XP cùng Vista nữa. Mặc dù nhiên, đây vẫn chính là trình duyệt tốt nhất cho máy tính xách tay để bàn hoặc máy vi tính chạy Windows 7 tương đối lỗi thời cùng với RAM 4 GB.

Mozilla tuyên cha rằng Google Chrome có RAM cấp 1,77 lần so với Fox.

Firefox tiết kiệm chi phí tài nguyên rộng Safari, Chrome cùng Edge, điều này đảm bảo bạn có thể chạy phần nhiều mềm hơn cùng rất nó.

Firefox cũng có thể có vô số luôn tiện ích bổ sung mà bạn có thể nâng cao phần mềm.

Những luôn tiện ích bổ sung đó bao hàm trình thống trị tab, trình chặn quảng cáo và những tiện ích không ngừng mở rộng khác mà bạn có thể loại bỏ nội dung trang của trang web, vấn đề đó sẽ bớt thêm mức thực hiện RAM của từng tab cùng tăng vận tốc duyệt web.

Nó chắc chắn rằng là một trong những trình duyệt tốt nhất có thể cho một thể ích bổ sung cập nhật và Fox cũng đều có các tùy chọn mở rộng để thiết lập bố viên giao diện người dùng, chủ thể và thanh điều hướng.

⇒ cài đặt trình chuyên chú Firefox

Đó là 7 trình duyệt tốt nhất có thể dành cho máy tính hoặc máy tính xách tay để bàn bao gồm RAM bên dưới 4 GB với CPU có thông số tốc độ xung nhịp thấp hơn.

thiếu hình ảnh giả đường hầm teredo

Các trình để mắt tới này tương thích với rất nhiều nền tảng Windows hơn phần đông các phần mềm và chúng sẽ không tiêu tốn một xác suất lớn tài nguyên khối hệ thống ngay cả trên laptop để bàn và máy vi tính đã lỗi thời.

Google Chrome


*

Google lần thứ nhất giới thiệu trình để mắt Chrome vào năm 2009, nó đã lập cập tăng xếp thứ hạng về mức độ phổ biến vì đấy là trình để mắt tới web sớm nhất tại thời điểm đó.Khác với kỹ năng cơ phiên bản của trình duyệt y như cai quản dấu trang, phầm mềm mở rộng, chính sách ẩn danh,... Thì hình như Chrome còn cung cấp người cần sử dụng ở tính năng cai quản hồ sơ, có thể chấp nhận được nhiều người dùng cùng một trình chăm chút mà không bắt buộc lấy lịch sử vẻ vang dùng Internet, lịch sử vẻ vang tải xuống.
Chrome cho phép người sử dụng chuyển ngôn từ lên sản phẩm Chromecast bởi mạng wifi. Với sự trợ góp của nhân thể ích mở rộng Chrome như Vid
Stream, trình chăm nom này có thể chấp nhận được phát trực tuyến đường một bộ phim truyện được lưu trữ đến lắp thêm Chromecast của fan dùng.
Chrome trở thành trong số những ứng dụng trình duyệt web tốt nhất năm 2019 là còn dựa vào việc cung ứng nhiều thiết bị. Nó có thể đồng bộ hóa lịch sử vẻ vang internet, tab, lốt trang, mật khẩu,... Trên những thiết bị nếu như khách hàng đăng nhập vào tài khoản gmail Google của mình.Gần phía trên nhất Google đã tạo Chrome 71, đã mang về nhiều tính năng lạ tập trung vào vấn đề bảo mật của fan dùng. Trong các các tính năng vượt trội đó thì đáng để ý nhất là trình ngăn quảng cáo sẽ chặn quảng cáo sử dụng để bảo vệ bạn khỏi trang web quảng cáo tạo phiền nhiễu khi bạn đang vào web.

Một số thương mại & dịch vụ liên quan:

Mozilla Firefox


*

Mozilla đã chế tạo thêm Firefox 64, chuyển ra một số trong những tính năng mới rất bổ ích như cai quản tab nâng cao, trang thống trị tác vụ mới.Firefox bắt đầu phát hành nhanh hơn so các phiên bạn dạng trình duyệt trước đó và vẫn trở thành địch thủ với Chrome. Bối cảnh được Firefox kiến tạo lại và có tương đối nhiều tính năng mới có thể thu hút nhiều người tiêu dùng hơn.Khi dùng chính sách Private Mode, trình chú tâm này sử dụng chức năng Tracking Protection để ngăn các yêu mong theo dõi tên miền chính vì như vậy nên vấn đề tải các trang web cấp tốc đáng kể.

Microsoft Edge


*

Microsoft Edge là giữa những phần mềm tốt nhất có thể dành mang đến Windows 10 lúc nó đã bao gồm sẵn bên trên Microsoft Store và bắt đầu đây còn có ứng dụng hỗ trợ cho apk và i
OS.Bạn rất có thể đặt tab sang một mặt để tạo không khí cho các tab trình duyệt y mới. Phần không ngừng mở rộng ghi chú khá hữu ích, chất nhận được người sử dụng thêm ghi chú, đánh dấu hoặc viết, lưu website trên thiết bị.Bên cạnh bài toán ghi chú Notes là nút phân chia sẻ, áp dụng để share web trực tiếp qua e-mail hoặc các ứng dụng thôn hội như Skype, Twitter, Facebook, ... Edge cũng kèm với chính sách đọc tiện dụng khi chặn những trang quảng cáo nếu như khách hàng đang truy cập vào những trang web.

Opera


*

Opera là 1 trong trình chuyên chú web có thời hạn sử dụng lâu lăm nhất với thân nằm trong với những người dùng điện thoại cảm ứng Java trước đây. Opera cực kỳ xứng đáng mang tên trong list những trình cẩn thận web cực tốt năm 2019. Nó được xem là sự cố thế tốt nhất cho Firefox.Opera gần đây đã bổ sung thêm một tính năng lạ để có thể ngăn chặn tiền điện tử trong quá trình sử dụng trình cẩn thận web. Phiên bản máy tính của trình chăm chú web có một trong những tính năng được thiết kế theo phong cách cho smartphone thông minh, như khả năng nén dữ liệu và tiết kiệm chi phí pin. Có một số tính năng thú vị khác của Opera đó là chương trình chặn quảng cáo được cài đặt đặt, chức năng chụp màn hình, VPN, thay đổi tiền tệ,...Nhưng hào kiệt nổi trội nhất là Opera Turbo hoàn toàn có thể nén lưu lượng truy cập web với giúp nó biến chuyển trình ưng chuẩn web hiệu quả cho người có đường truyền mạng thấp.Giống như các trình săn sóc web khác, Opera hỗ trợ đồng bộ hóa nhiều thiết bị để cung ứng trình chăm nom trên những thiết bị nơi chúng ta sử dụng thông tin tài khoản Opera của mình.

Safari


*

Safari là một sự sửa chữa thay thế rất tốt cho những người sử dụng Google Chrome cùng Firefox. Trước kia thì Safari đã tất cả sẵn trong Windows, nhưng táo bị cắn đã kết thúc sử dụng vài ba năm trước. Trình trông nom web này từ bên sản xuất hãng apple chỉ rất có thể được áp dụng bởi người tiêu dùng Mac
OS cùng i
OS.Trình lưu ý web Safari là máy chủ có nấc độ thuận lợi đáng kể bao gồm thanh công cụ hoàn toàn có thể tùy chỉnh, kiếm tìm kiếm những tab, search hình hình ảnh trên đầy đủ trang web, cơ chế xem fan đọc và đồng bộ hóa i
Cloud,...Giống như nút chia sẻ trên trình coi sóc Edge, bên trên Safari cũng có thể chia sẻ nội dung bằng Air
Drop mà lại không đề nghị rời khỏi trình chăm nom web. Safari hoàn toàn có thể không có tiện ích mở rộng lớn nhất, nhưng nó có thể hỗ trợ rất nhiều tiện ích thông dụng nhất.

UC Browser