Ngộ không từng giết thịt 6 người phàm, Phật tổ ko trừng phạt?

Tại sao quan lại Âm tìm vật dụng đệ cho Đường Tăng là người vi phạm luật trời?


Tôn Ngộ không thần thông quảng đại với cân đẩu vân cùng 72 phép đổi mới hóa hoàn toàn có thể đánh bại mọi hồ ly tinh cản con đường thầy trò Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh.


Là đệ tử trước tiên của Đường Tăng, Tôn Ngộ Không luôn hết lòng quan tâm cho sự an ninh của sư phụ, không ngại núi đao biển lửa. Gắng nhưng, vào lần chạm mặt nạn khi 3 lần tiến công Bạch Cốt Tinh, Đường Tăng lại không tin tưởng Tôn Ngộ Không ngoài ra đuổi đại đệ tử đi. Không ít người xem xong đoạn này, đều cảm thấy bất bình vậy Tôn Ngộ Không. Họ cảm giác Đường Tăng thật rứa chấp, chén bát Giới tầm chú ý hạn hẹp, còn Sa Tăng lại quá giá buốt nhạt.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không yêu bạch cốt tinh

*


Tại sao Đường Tăng thà tin fan ngoài, mà lại không chịu đựng tin Tôn Ngộ Không? ngay từ phần đa ngày đầu tách núi tử vi ngũ hành sơn, Đường Tăng cùng Tôn Ngộ ko đi thỉnh kinh, đại đồ gia dụng đệ vẫn giết hổ, đánh bị tiêu diệt 6 tên cướp. Câu hỏi này vẫn in dấu vào chổ chính giữa trí của Đường Tăng và cho rằng Tôn Ngộ Không vẫn còn đó tính tiếp giáp sinh vào người. Chính vì vậy, khi gặp mặt nạn bố lần đánh chết Bạch Cốt Tinh giả dạng, Ngộ không bị Đường Tăng 3 lần đuổi đi.

*

Khi đó, Đường Tăng với hai môn sinh là chén bát Giới với Sa Tăng chỉ nhìn thấy "ba người" bị Tôn Ngộ Không làm thịt chết, mà đo đắn rằng đó là yêu quái biến thành. Bọn họ không suy nghĩ kỹ, đối chiếu sự việc, quan sát vào thực sự vấn đề.

*

Khi Bạch Cốt Tinh trở thành người, trông vẻ ngoài xinh đẹp lại dịu dàng, nhân hậu, và lương thiện. Ngay cả Đường Tăng còn suy nghĩ rằng, một cô nàng tốt bụng cố kỉnh này sao lại ở khu vực hoang vắng, nhưng mà không nghĩ về người thanh nữ đó lại là yêu tinh. Dịp đó, sư đồ dùng 3 fan đã đói tan rời, Bạch Cốt Tinh chỉ cần vung tay biến một chiếc là đổi mới ra một bữa ăn ngon, còn nhẹ dàng, thân thương mời 3 người nạp năng lượng cơm. Lúc ấy 3 tín đồ chỉ thừa nhận định cô gái trước phương diện là fan tốt, còn năng lực phán đoán sớm đã mất từ lâu.

*

Thế nên lúc nhìn thấy Tôn Ngộ ko 3 lần đánh chết Bạch Cốt Tinh, bầy họ không khen ngợi mà trái ngược còn trách cứ. Đường Tăng thậm chí còn nghe theo lời xúi giục của bát Giới nhưng mà niệm chú vòng kim cô.

Trong "Tây Du Kí", Bạch Cốt Tinh không tồn tại vũ khí lợi sợ như nhiều yêu tinh khác, hơn nữa phép thuật lại ko cao. Nỗ lực nhưng, cô ta sử dụng chiêu "lấy lòng", khiến Đường Tăng tin tưởng, từ kia ly con gián thầy trò Đường Tăng. Đa số mọi người đều thường sẽ sở hữu tâm lí đồng cảm cho những người yếu đuối, và Đường Tăng cũng ko ngoại lệ. Khi quan sát thấy dáng vẻ yếu đuối, xứng đáng thương, lại nhẹ dàng, lương thiện vì Bạch Cốt Tinh trở nên thành, Đường Tăng dường như không do dự chọn lọc tin vào hai con mắt mình, cùng với tuyệt vời giết fan trong thừa khứ của Tôn Ngộ Không nhưng không để ý đến đến lòng trung thành của đại trang bị đệ.

*

Trong cuộc sống, người xuất sắc thường xuất xắc thẳng tính, nói ít có tác dụng nhiều, không thích cha hoa, nhì lời, cũng ko hay phân tích và lý giải nhiều với những người khác. Còn người xấu lại thường hay ngược lại, say mê tâng bốc, nịnh nọt, tuyệt dùng tiếng nói hoa mĩ để bít đậy tâm địa xấu xa của mình. Ráng nên, ví như nhìn người chỉ nhìn bề ngoài mà không chịu đựng suy xét, sẽ rất dễ khiến cho ta kết nhầm bạn, trách nhầm người, tin nhầm tè nhân, nhưng xa lánh người tốt.

Tây Du Kýlà một trong các 4 tác phẩm khét tiếng của trung quốc từng được chuyển thể thành siêu nhiều phiên bản phim truyền hình, điện ảnh và truyện tranh. Tư thầy trò trong
Tây Du Kýmỗi tín đồ một tính cách khác biệt nhưng đều mang trong bản thân những điểm sáng riêng biệt. Họ đồng vai trung phong hiệp lực, cùng nhau lên mặt đường sang Tây Thiên thỉnh kinh. Hóng Hớt Cbiz tin tưởng rằng rất nhiều khán giả thế hệ từ bỏ 7X đến 9X, thậm chí còn là 10X hầu như xem qua tác phẩm này cùng phiên bản1986 cũng đổi thay tác phẩm kinh khủng của phần lớn thời đại.

*

Ngoài 4 diễn viên thiết yếu thì thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình cũng nhờ vào cậy tương đối nhiều vào dàn diễn viên phụ hết sức xuất sắc. Trong các đó, một trong những nhân vật đem về thử thách không hề nhỏ cho thầy trò Đường Tăng khiến cho nhiều người xem tương tự như Hóng Hớt Cbiz hết sức đỗi tuyệt hảo chính là yêu tinh Bạch Cốt Tinh.

*

Vì nạp năng lượng thịt Đường Tăng đã trường sinh bất lão nên đa phần yêu quái tất yêu kháng cự trước sự việc cám dỗ này, cùng Bạch Cốt Tinh cũng chẳng yêu cầu là ngoại lệ. Bạch Cốt Tinh cũng biết Đường Tăng có những người dân học trò lợi sợ hãi như Tôn Ngộ ko ở bên cạnh, cứng rắn mà hành động ra mặt sẽ không còn thể thắng được, bèn phải nghĩ ra mưu kế chia rẽ tình thầy trò thân Đường Tăng và Ngộ Không. Mưu cao kế sâu như vậy này, thảo nào Bạch Cốt Tinh là hồ ly tinh khiến khán giả nhớ mãi không bao giờ quên trong Tây Du Ký.

*

Nhưng gồm một cụ thể khiến người theo dõi khó hiểu, đó đó là Bạch Cốt Tinh đã biến đổi đến tận 3 lần, dù hiểu rõ phương thức này không còn có tác dụng, có khả năng sẽ bị Tôn Ngộ Không sử dụng Hỏa Nhãn Kim Tinh chú ý thấu và phát chỉ ra mình. Nuốm thì vì sao yêu quái đó lại kiên trì mang lại thế, mang lại mức khiến nguyên khí bị tiêu tán. Lẽ làm sao thịt của Đường Tăng có sức thu hút đến mức khiến cho mọi yêu tinh nguyện tấn công đổi hầu hết thứ?

*

E rằng đó chưa hẳn là lý do. Bạch Cốt Tinh là yêu quái đầu tiên biết tin rằng măm măm Đường Tăng rất có thể trường sinh bất lão, mà để có được mối cung cấp tin này thì chỉ có công dụng người của tiên giới hé lộ mà thôi.Nhìn hành trình dài của thầy trò Đường Tăng, những người nhìn thấu đều chuyện đó là Quan Âm nhân tình Tát và Phật Như Lai.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Các Loài Hoa Đẹp Nhất Tại Việt Nam, Điểm Danh Các Loài Hoa Đẹp

*

Lúc đầu, người yêu Tát bảo Ngộ Không hộ vệ Đường Tăng về phía tây mang kinh, vì vậy đức Phật độc nhất vô nhị định đề nghị biết rõ ràng tất cả chuyện này, thực chất Bạch Cốt Tinh không chỉ có là một lô xương trắng đối kháng thuần mà đó là nhờ quan lại Âm bắt buộc mới có thể biến hóa những phép, chính vì như vậy mà hồ ly tinh này nhất định cần nghe lệnh của quan lại Âm.

*
*

Bất nói Bạch Cốt Tinh có “enjoy chiếc moment” cùng với Đường Tăng hay là không thì bắt buộc xong xuôi một kiếp nàn trong 81 kiếp nạn nhưng thầy trò Đường Tăng phải trải qua, trong các số đó mục đích là nhằm khảo nghiệm quan hệ thầy trò giữa Đường Tăng với Ngộ Không, để qua vấn đề này khiến Đường Tăng tin tưởng hơn vào kỹ năng phán đoán của học trò. Ví như Bạch Cốt Tinh không có tác dụng nhiệm vụ, quan lại Âm người tình Tát vẫn không thuận tiện bỏ qua cho hồ ly tinh này, nhất quyết sẽ sai bảo phạt. Thân chỉ là 1 trong yêu tinh bé dại nhoi, làm sao Bạch Cốt Tinh dám trái lời?

*

Thế cần mình mới thấy vào Tây Du Ký không có gì là bỗng dưng cả, và bố lần biến hóa của Bạch Cốt Tinh cũng vậy. Mẫu hay nghỉ ngơi Tây Du ký là những chi tiết trong phim ẩn chứa không ít ý nghĩa, thông điệp thú vị, càng tò mò thì càng thấy tập phim xuất sắc đẹp và bom tấn đến nhường nhịn nào!

*Bài viết của hóng Hớt Cbiz nhờ cất hộ về Dien
Anh.Net

Anh.net cùng những tin tức giải trí oi bức nhất nhé!