Chúng Ta Là con cháu của phụ thân Thiên Thượng

Các thánh thư và các vị tiên tri ngày tiếp theo giảng dạy chúng ta điều gì về mối quan hệ của bọn họ với Thượng Đế?

Thượng Đế không đông đảo là Đấng Trị vì và Đấng sáng tạo của chúng ta mà Ngài còn là phụ vương Thiên Thượng của chúng ta. Toàn bộ những bạn nam với người thanh nữ đều quả thật là các đàn ông và đàn bà của Thượng Đế. “Con người, khi còn là linh hồn, đang được bố mẹ thiên thượng sinh ra và nuôi dưỡng cho tới khi trưởng thành trong các tòa bên vĩnh cửu của Đức Chúa Cha, trước khi xuống trần gian trong tiện xác trần tục” (Teachings of Presidents of the Church: Joseph F. Smith , 335).Bạn vẫn xem: Tôi yêu thiên thượng nhân gian

Mỗi fan từng được ra đời trên trần gian đều là bằng hữu hay mẹ linh hồn của chúng ta. Cũng chính vì chúng ta là con cháu linh hồn của Thượng Đế nên họ đã thừa hưởng được tiềm năng trở nên tân tiến những đức tính thiêng liêng của Ngài. Phụ thuộc Sự Chuộc Tội của Chúa Giê Su Ky sơn nên bạn cũng có thể trở buộc phải giống như thân phụ Thiên Thượng cùng nhận được thú vui trọn vẹn.

Bạn đang xem: Tôi yêu thiên thượng nhân gian

Xin chú ý giảng viên: Các anh chị em em không cần thiết phải giảng dạy rất nhiều điều trong những chương. Lúc các anh chị em thành tâm sẵn sàng giảng dạy, hãy search kiếm sự lý giải của Thánh Linh để biết đề nghị giảng dạy những phần nào của chương và buộc phải hỏi các câu hỏi nào.

Sự đọc biết của các cả nhà em rằng các cả nhà em là con của Thượng Đế tác động đến những ý nghĩ, lời lẽ và hành động của bản thân mình như chũm nào?

Chúng Ta Đã cải tiến và phát triển Các cá tính và năng lực Trong Khi chúng ta Sống trên Thiên Thượng

Hãy nghĩ về các khả năng và các ân tứ nhưng các các bạn em đã được ban cho.

Thánh thư dạy họ rằng những vị tiên tri đang tự sẵn sàng để biến hóa những vị chỉ đạo trên vắt gian trong khi họ còn là các linh hồn trên thiên thượng (xin xem An Ma 13:1–3). Thượng Đế vẫn tiền dung nhan phong (chọn) họ để triển khai những vị chỉ huy trên nuốm gian trước lúc họ được sinh ra trong những thể xác hữu diệt. Chúa Giê Su, A Đam, cùng Áp Ra Ham là 1 trong những trong số đa số vị chỉ đạo này. (Xin coi Áp Ra ham mê 3:22–23.) Joseph Smith đang dạy rằng “mỗi tín đồ nam mà bao gồm sự kêu gọi để phục sự cư dân trên trần thế thì đầy đủ đã được tiền sắc đẹp phong để làm như vậy” (Những Lời Giảng Dạy của các Vị quản trị Giáo Hội: Joseph Smith , 511). Mặc dù nhiên, mọi tín đồ trên trần thế được tự do thoải mái để đồng ý hoặc từ bỏ chối bất cứ cơ hội giao hàng nào.

Tất cả chúng ta đều ko giống giống hệt trên thiên thượng. Ví dụ, chúng ta biết rằng chúng ta là các con trai và các đàn bà của bố mẹ thiên thượng—nam cũng tương tự nữ (xin xem “Gia Đình: bạn dạng Tuyên Ngôn cùng thế Giới,” Ensign, mon Mười 1 năm 1995, 102). Bọn họ có các khả năng và tài năng khác nhau, và chúng ta được kêu gọi để triển khai những các bước khác nhau trên gắng gian. Chúng ta cũng có thể học hỏi thêm về những “triển vọng vĩnh cửu” của bản thân mình khi bọn họ nhận được những phước lành tộc trưởng của bản thân (xin xem Thomas S. Monson, vào Conference Report, tháng Mười năm 1986, 82; hoặc Ensign, mon Mười một năm 1986, 66).

Một bức màn bịt khuất cam kết ức của chúng ta về cuộc sống thường ngày tiền dương tính của mình, nhưng phụ thân Thiên Thượng của bọn họ biết họ là ai và bọn họ đã làm điều gì trước khi họ đến đây. Ngài đang chọn thời gian và khu vực chốn cho từng người chúng ta được sinh ra để chúng ta cũng có thể học được những bài học tập mà bạn dạng thân chúng ta cần và làm gần như điều rất tốt với các khả năng và đậm chất ngầu và cá tính của bọn chúng ta.

Tài năng của những người khác đã ban phước cho các anh chị em như thế nào? Làm cố kỉnh nào các năng lực và những ân tứ của các anh chị em rất có thể ban phước cho tất cả những người khác?

Cha Thiên Thượng của chúng ta Trình Bày một chiến lược cho bọn họ để Trở Thành giống hệt như Ngài

Làm cố nào cuộc sống thế gian giúp chuẩn bị bọn họ trở thành như thể như phụ vương Thiên Thượng?

Xin xem xét giảng viên: Các học tập viên hoặc những người dân trong gia đình thường có tác dụng đưa ra một câu trả lời thâm thúy cho một thắc mắc nếu họ dành được thời giờ để suy ngẫm câu trả lời của họ. Ví dụ, sau khi đề ra một câu hỏi, các anh chị em em rất có thể nói: “Xin hãy bỏ ra một phút để suy xét về câu vấn đáp của các anh chị em em, cùng rồi tôi vẫn yêu cầu trả lời.” Rồi đến họ thời giờ nhằm suy ngẫm.

Cha Thiên Thượng của họ biết rằng họ không thể tiến triển vượt thừa một điểm nào đó trừ phi bọn họ rời Ngài trong một thời gian. Ngài muốn họ phát huy hồ hết đức tính thiêng liêng mà lại Ngài có. Để làm cho như vậy, bọn họ cần buộc phải rời tòa nhà ở chi phí dương thế của mình để được thử thách và thu lượm kinh nghiệm. Vong linh của chúng ta cần cần được mặc lên luôn thể xác trằn tục. Bọn họ cần cần lìa vứt thể xác è cổ tục của bản thân khi chết và phối hợp lại với thân xác này vào ngày Phục Sinh. Rồi chúng ta sẽ nhận ra thể xác bất diệt y như thể xác của phụ vương Thiên Thượng bọn chúng ta. Giả dụ vượt qua được các thử thách của mình, chúng ta sẽ dấn được thú vui trọn vẹn mà phụ vương Thiên Thượng của họ đã từng cảm nhận (Xin xem GLGƯ 93:30–34.)

Cha Thiên Thượng của họ đã triệu tập một Đại Hội Đồng để trình bày kế hoạch của Ngài về việc tiến triển của bọn họ (xin xem hầu như Lời Giảng Dạy của những Vị chủ tịch Giáo Hội: Joseph Smith, 209, 511). Bọn họ biết được rằng nếu bọn họ tuân theo kế hoạch của Ngài, bọn họ sẽ trở nên y như Ngài. Chúng ta sẽ được phục sinh; họ sẽ bao gồm mọi gia thế trên trời cùng dưới đất; chúng ta sẽ trở thành các bậc phụ huynh thiên thượng cùng có các con cái linh hồn hệt như Ngài hiện có (xin coi GLGƯ 132:19–20).

Chúng ta hiểu rằng rằng Ngài sẽ cung ứng thế gian cho chúng ta là vị trí mà chúng ta sẽ được thử thách (Áp Ra mê mẩn 3:24–26). Một bức màn sẽ đậy khuất ký kết ức của chúng ta, và bọn họ sẽ gạt bỏ mái gia đình thiên thượng của mình. Đây vẫn là điều cần thiết để bạn cũng có thể sử dụng quyền từ quyết của mình để chọn lựa điều tốt hay điều xấu mà ko bị ảnh hưởng bởi cam kết ức của câu hỏi từng sinh sống với phụ vương Thiên Thượng của chúng ta. Vày đó, chúng ta cũng có thể vâng lời Ngài bởi vì đức tin của họ nơi Ngài, chứ không hẳn vì sự đọc biết hay ký ức của họ về Ngài. Ngài đang giúp họ nhận biết lẽ thiệt khi họ nghe lại về lẽ thật trên trần gian (xin xem Giăng 18:37).

Tại đại hội đồng này, chúng ta cũng biết được rằng cũng chính vì sự yếu yếu của mình, nên tất cả chúng ta, ngoại trừ các trẻ nhỏ, sẽ phạm tội (xin coi GLGƯ 29:46–47). Bọn họ biết được rằng một Đấng cứu vớt Rỗi sẽ được ban cho họ để chúng ta có thể khắc phục tội lỗi của chính bản thân mình và thắng được cái chết bằng sự phục sinh. Bọn họ biết được rằng nếu bọn họ đặt đức tin của bản thân nơi Ngài, vâng theo lời Ngài và noi theo gương Ngài, thì họ sẽ được tôn cao và đổi mới giống như phụ thân Thiên Thượng của chúng ta. Bạn cũng có thể nhận được nụ cười trọn vẹn.

Liệt kê một vài thuộc tính của phụ vương Thiên Thượng. Planer cứu rỗi giúp cho chúng ta phát huy phần đa thuộc tính này như thế nào?

Mỗi lần kết đôi với cùng một người, Lâm tâm Như lại khiến khán giả phải thổn thức vày quá đẹp nhất đôi.

Đang xem: Tôi yêu thương thiên thượng nhân gian

1. Châu Kiệt


*

Lâm tâm Như cùng Châu Kiệt từng kết đôi trong bộ phim truyền hình Hoàn Châu phương pháp Cách. Thuở ấy cặp người yêu màn hình ảnh Nhĩ Khang – Hạ Tử Vy rất đẹp đôi đến mức hình hình ảnh của 2 người tràn ngập khắp nơi. Giả dụ Hạ Tử Vy là thiếu nữ cách bí quyết thùy mị, xinh đẹp giỏi cả vắt kìthi họa thì Nhĩ Khang là quý ông công tử tốt bụng, văn võ tuy vậy toàn.

2. Tô Hữu Bằng

*
*

Vô duyên trong Hoàn Châu phương pháp Cách cơ mà Lâm vai trung phong Như lại kết duyên với Tô Hữu Bằng vào Tân mẫu Sông Ly Biệt. Lúc đầu nhân vật Như Bình của Lâm trung tâm Như không thích Đỗ Phi của Tô Hữu Bằng. Để rước được trái tim tín đồ đẹp, anh chàng ngốc Đỗ Phi đã yêu cầu làm tương đối nhiều việc. Cuối cùng với sự chân thành và kiên trì của anh cũng khiến Như Bình cảm động. Hình như 2 người còn từng bắt tay hợp tác với nhau trong Ma Thuật Kỳ Duyên. Mặc dù đã các năm trôi qua nhưng khán giả vẫn ghép cặp Lâm vai trung phong Như cùng với Tô Hữu Bằng, chỉ tiếc 2 bạn lại không có tình ý gì với nhau.

3. Lục Nghị

Trong mẩu truyện “lọ lem – hoàng tử” thời hiện nay đại Trai Tài Gái Sắc, Lâm trọng tâm Như là cô sinh viên nghèo bắt đầu ra trường Tô Lạp. Bản thiết kế xinh đẹp với nhân cách giỏi đẹp của cô ấy đã hạ gục chàng tổng giám độc Khâu Trạch – Lục Nghị nhiều tín đồ mê. Bên cạnh Trai Tài Gái Sắc, 2 người còn tái phù hợp với nhau trong bộ phim truyền hình tiếp theo là Tôi Thấy Thiên Thượng Nhân Gian.

4. Nhậm Tuyền

*

Trong Bản tình ca Paris, Lâm trung tâm Như vào vai Dư Mạn Chi, Nhậm Tuyền nhập vai Kỷ Vĩ. Cả hai người từ nhỏ xíu đã được học tập nhạc cùng nhau và dần phát sinh tình cảm. Cũng chính vì vậy nhưng mà tình yêu của 2 bạn cực kìtrong sáng với lãng mạn. Sau bộ phim truyện này, Lâm trọng tâm NhưNhậm Tuyền trở thành đồng bọn và cả 2 vẫn duy trì mối quan lại hệ thân mật này cho đến tận hiện giờ dù không thể nhiều thời cơ làm bài toán chung cùng với nhau.

5. Hoắc loài kiến Hoa

*

*

*

Có thể nói Hoắc con kiến Hoa là một trong những sao nam có không ít duyên nợ với Lâm trọng tâm Như nhất. Anh ban đầu hợp tác với cô từ tập phim tình cảm Xe Điện Ngầm với câu chữ xoay quanh cô bé mù Tinh Tinh và họa sỹ trẻ Vân Tường. Tiếp đến 2 người lại tái ngộ trong Khuynh núm Hoàng Phi với khiến người theo dõi dậy sóng vị quá đẹp mắt đôi. Thậm chí thời gian đó còn có nhiều tin đồn nhận định rằng 2 fan đang “phim trả tình thật”.

6. Nai lưng Kiện Phong

Mỹ Nhân trung khu Kế là sản phẩm đã giúp Lâm trung tâm Như trần Kiện Phong tăng lên danh tiếng ở thị trường đại lục. Phim công chiếu vào năm 2010 và cực kìthành công. Ngôn từ phim luân phiên quanh con gái Đậu Y Phòng của Lâm trung ương Như với Hán Văn Đế lưu giữ Hằng (Trần kiện Phong). Bằng kỹ năng và thông minh của mình, Đậu Y Phòng đã giúp Lưu Hằng giành lại đất nước và xây dựng nên nhà Hán hùng mạnh.

7. Nghiêm Khoan

*

*

Sau Mỹ Nhân trọng tâm Kế, Lâm chổ chính giữa Như đã mời Nghiêm Khoan thủ vai bao gồm trong bộ phim truyện Khuynh cố kỉnh Hoàng Phi vì chưng cô sản xuất. Cả hai đẹp đôi tới mức rating của bộ phim truyền hình tăng cho chóng mặt và cảm nhận sự ủng hộ niềm nở của khán giả. Mọt tình bi lụy giữa nàng công chúa mất nước Mã Phức Nhã và phái mạnh đại hoàng tử Mạnh Kỳ Hữu bạc mệnh đã khiến cho rất nhiều khán giả rơi nước mắt.

8. Uông Đông Thành

*

*

Năm 2012, Lâm trung khu Như lại liên tục gây bão với cống phẩm Tỷ Tỷ Tiến Lên vì chưng mình sản xuất. Mặc dù lệch nhau cho 5 tuổi dẫu vậy Lâm vai trung phong Như vẫn rất trẻ trung và ngọt ngào bên bầy em Uông Đông Thành. Ngôn từ phim luân phiên quanh cô cô gái biên kịch phim thần tượng tuyệt mơ mộng Uông Minh Minh và chàng trai ngôi sao Doãn Sâm. Từ bỏ lợi dụng, Doãn Sâm dần đem lòng yêu Minh Minh với giúp cô thoát ra khỏi hình tượng gái ế luộm thuộm, xấu xí.

Xem thêm: Top những câu nói về sự thất vọng chán chường về mọi thứ đã và đang xảy ra

9. Viên Hoằng

Trong tác phẩm tiên tiến nhất do mình thêm vào là Tú Lệ Giang Sơn, Lâm trung khu Như sẽ lựa chọn con trai soái ca nhát mình mang lại 6 tuổi thủ vai chính. Dẫu vậy đầy đủ hình ảnh chụp chung giữa trung tâm của 2 con người vẫn khiến khán giả suýt xoa bởi vì quá đẹp mắt đôi. Trong phim, Lâm chổ chính giữa Như thủ vai Âm Lệ Hoa, người vk thuở hàn vi của Lưu Tú – Viên Hoằng. Để giúp ông chồng giành lấy giang sơn, cô buộc lòng đề xuất nhường lại vị trí vợ cả cho vị đái thư dòng tộc khác.